กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

คลิก เซ็กซ์ออนไลน์

คลิก...โปรแกรม"แคมฟรอก"
ช่องทางโชว์หวิว-เซ็กซ์ออนไลน์

"แคมฟรอก"!!!
หรือ "Camfrog" กลายเป็นโปรแกรมแชตผ่านเว็บแคม(กล้องที่ติดกับคอมพิวเตอร์ที่ทำให้สามารถเห็นหน้าของคู่สนทนาอีกฝ่ายหนึ่ง) ที่กำลัง "ฮอต" ในสังคมไทยเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีคนไทยใช้บริการมากเป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากอเมริกา และจีน ที่ว่า "ฮอต" เพราะสังคมกำลังเฝ้าจับตากระแส "ฮิต" เจ้าโปรแกรมชนิดนี้ เนื่องจากมันกำลังถูกใช้ผิดประเภท โดยเฉพาะการถูก "ขาโจ๋" นำ ไปใช้ใน "เรื่องราวทางเพศ"!!!

กล่าวสำหรับ "แคมฟรอก" เป็นซอฟต์แวร์ของบริษัทแคมแชร์(Camshare) ที่ผลิตออกมาเพื่อ ให้ผู้ใช้บริการสามารถแชร์เว็บแคมผ่านทางอินเตอร์เนตได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งในโปรแกรมแคมฟรอก ส่วนใหญ่จะมีการพูดคุยและแสดงวิดีโอในหลายต่อหลายเรื่อง แต่ที่กำลังเป็นปัญหา คือ มันถูกเยาวชนนำ ไปใช้ในทาง "ลามกอนาจาร" กลายเป็นช่องทาง "โชว์อึ๋ม" ชั่วครั้งชั่วคราวของหนุ่ม-สาวชอบโชว์.....

หญิงสาววัย 28 ปี หนึ่งใน Owner(เจ้าของห้อง) ของกลุ่ม All ages ซึ่งเธอได้เริ่มทดลองเล่นโปรแกรมแคมฟรอกมาตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2548 เนื่องจากมีญาติแนะนำโดยการบอกต่อกันมา โดยเธอบอกว่า ที่อยากเข้าไปลองเล่นเนื่องจากตอนนั้นอยากเข้าไปเพื่อฝึกภาษาและคลายเครียด จึงเลือกเข้าห้องในกลุ่ม All ages รู้สึกไม่อยากเล่นห้อง 18+Only เพราะในช่วงนั้นมีแต่พวกฝรั่งลามก แต่ส่วนของ All ages จะเป็นห้องที่คนทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าไปเล่นได้ โดยห้ามพูดคำหยาบ คำลามก ห้าม "โชว์เซ็กซ์"

"แต่ช่วงหลังๆ มานี้ไม่ใช่แค่ห้องอายุ 18+Only เท่านั้นที่มีโชว์ลามก ห้อง All ages ก็เริ่มพูดจาไม่ค่อยสุภาพ และมีพวกที่ชอบโชว์วับๆ แวมๆ ระบาดเข้ามาให้เห็นบ้างแล้ว" เธอให้ข้อมูล

สำหรับการได้มาซึ่งความเป็น Owner เธอผู้นี้บอกว่าต้องซื้อโค้ดที่เราเรียกว่า "Camfrog server pro" เพราะจะสามารถอัพเกรดห้องธรรมดาให้สามารถมีลูกเล่นได้มากขึ้น ราคาอยู่ที่ 195.95 US$ ซื้อครั้งเดียวแล้วใช้ไปได้ตลอด แต่ต้องมีการเช่าเซิร์ฟเวอร์ เพื่อฝากห้องแชต เดือนหนึ่งถ้าในเมืองไทยจะตกอยู่ที่หลักพันบาท

"เมื่อก่อนแคมฟรอกยังไม่เสื่อมเหมือนปัจจุบัน เพราะไม่ค่อยมีคนไทยสนใจเล่นกันมากเท่า ไร แต่ทุกวันนี้กลับมีคนไทยเป็นเจ้าของห้องกันเยอะมาก ซึ่งจำนวนไม่น้อยเลยที่เปิดเป็นห้องโชว์เซ็กซ์กระตุ้นอารมณ์ คนที่แยกแยะความถูกผิดไม่ได้อาจเสี่ยงที่จะโดนชวนไปทำอะไรที่ไม่ดีได้ เช่นชวนเล่น sex cam หรือการมีเซ็กซ์กันผ่านทางกล้องและไมโครโฟน ซึ่งฮิตมากในแคมฟรอก เพราะคนจำนวนมากที่เข้ามาเล่นแคมฟรอกมักจะมาหาเพื่อนเล่น sex cam กันเป็นส่วนใหญ่ มันส่อแนวลา มกมากขึ้นเรื่อยๆ" เธอกล่าวถึงความเปลี่ยนแปลงของ "แคมฟรอก" ที่ประสบมาด้วยตัวเอง

ใน "แคมฟรอก" ไม่ว่าจะเป็นการแสดงอันวาบหวาม โชว์การช่วยตัวเอง รวมไปถึงการร่วมเพศระหว่างชายกับหญิง หรือชายกับชาย ส่วนใหญ่จะมี 2 รูปแบบ คือ แบบเห็นหน้าและไม่เห็นหน้า ซึ่งในแต่ละห้องจะมีการโชว์ทั้ง 2 แบบ ปะปนกันไป และระหว่างการเล่น การพูดคุยกันในแคมฟรอกจะเป็นที่รู้โดยทั่วกันว่า "ห้ามพิมพ์อี-เมล์" ห้ามพิมพ์เบอร์โทรศัพท์ ห้ามสวมใส่ชุดนักศึกษา เพื่อเพิ่มความปลอดภัยแก่ตัวผู้เล่นเอง


หนุ่มวัย 24 ปี ผู้มีอาชีพทางด้านงานโฆษณา และเป็นอีกคนหนึ่งที่มักสัญจรเข้าไปทักทายใน "แคมฟรอก" อยู่เสมอๆ บอกว่า ช่วงระยะหลังๆ มานี้เริ่มมีหลายคนหลายคู่ กล้าที่จะโชว์ให้เห็นหน้าตากันมากขึ้น ยอมรับตรงๆ ว่าผู้ชายที่เข้าไปในแคมฟรอกต่างมีความสนใจ อยากดู อยากรู้อยากเห็น แต่ขึ้นอยู่กับบุคคลด้วยว่าเข้าไปชมแล้วจะติดตามไปแค่ไหน เพราะทุกคนอาจมีระดับความต้องการมากน้อยไม่เท่ากัน

"เวลาเริ่มต้นออนแอร์จะอยู่ประมาณดึกๆ แต่ทุกวันนี้ตอนเย็นๆ ก็เริ่มมีการถ่ายทอดสดให้เห็นบ้างแล้ว และในบางช่วงก็มีโชว์ตลอดทั้งวัน ที่เห็นล่าสุดและมีความน่าสนใจมากที่สุด คือ มีการร่วมเพศกันระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง และมีเสียงพากย์ออกอากาศในลักษณะยั่วยวน มีดีเจพากย์ระหว่างการชมอย่างต่อเนื่อง เหมือนกำลังดูหนังสดจริงๆ" เขาให้ข้อมูลอย่างไม่ปกปิด

เขาบอกด้วยว่า เวลาดูแคมฟรอกมันให้อารมณ์คนละอย่างถ้าเทียบกับหนังโป๊ เพราะหนังมันก็ไปเรื่อย ๆ แต่แคมฟรอกนี่บางครั้งสั่งได้ เร้าได้ตามเสียงเชียร์มากกว่า ซึ่งส่วนมากเค้าก็จะทำตามเสียงเชียร์ เนื่องจากไม่เห็นหน้ากันเลยไม่มีอะไรต้องอาย แต่มีผู้หญิงบางคนกล้าโชว์หน้าตาให้เห็นเหมือน กัน ปัจจุบันมีคนเข้ามาโชว์กันเยอะขึ้นทุกวันเพราะว่าคนที่ติดกล้องเพื่อจะโชว์ หรือคนที่เคยโชว์ไปแล้วก็จะเหมือนมีตัวตนขึ้นมาในทันทีภายในห้องนั้น เนื่องจากทุกคนที่เล่นในขณะนั้นจะให้ความสน ใจเป็นอย่างมาก ทำให้เป็นที่รู้จัก อย่างผู้หญิงหรือผู้ชายที่เคยโชว์ ไม่ว่าจะเป็นโชว์เดี่ยวหรือโชว์คู่ จะได้รับการนับถือ จะมีคนเรียกร้องและถามถึงอยู่เสมอๆ

"แต่มันก็มีไม่กี่คู่ที่จะมีอะไรกันโชว์คนอื่น ส่วนมากก็โชว์นม คนที่มีเพศสัมพันธ์กันโชว์แล้วเค้าก็จะมีซ้ำอีกแบบไม่อาย คนเคยทำก็จะทำ เพราะเห็นว่ามีคะแนนด้วย และนอกเหนือไปจากนัก แสดงสดผ่านทางเว็บแคมแล้ว ในแคมฟรอกยังรวบรวมดีเจที่เป็นผู้เปิดเพลงกระตุ้นต่อมอารมณ์ของคนในห้องแชตรูมไว้ด้วย โดยเนื้อเพลงที่เปิดในห้องที่มีการโชว์เซ็กซ์จะเป็นเพลงใต้ดินที่นำมามิกซ์ให้มีเนื้อหาหยาบคาย ลามก และเรื่องใต้สะดือ หรือการชักชวนให้ร่วมเพศสัมพันธ์เป็นส่วนมาก" เขาให้ข้อมูล

ด้าน "ปรเมศวร์ มินศิริ" ผู้จัดการโครงการอินเตอร์เนตสีขาวเพื่อเยาวชน กล่าวว่า ปัญหาการเข้าสู่โปรแกรมแคมฟรอกถือเป็น "ดาบสองคม" เพราะตัวโปรแกรมช่วยคนสื่อสาร กลับถูกนำไปใช้ผิดประเภท ซึ่งเรื่องนี้เป็นปัญหาของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย แต่กฎหมายและระเบียบของรัฐไม่ทันสมัยพอ อย่างไรก็ตามขณะนี้ร่าง พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ กำลังอยู่ในช่วงของการพิจารณาแปรญัตติของคณะกรรมาธิการ ซึ่งตนอยู่ในฐานะนายกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย และเป็นกรรมการวิสามัญ จะนำปัญหาการใช้โปรแกรมแคมฟรอกในทางลามกอนาจาร เข้าไปแจ้งต่อที่ประชุมคณะกรรมาธิการ เพื่อที่จะผลักดันกฎหมายการใช้อินเตอร์เนตออกมาและให้มีบทลงโทษที่รุนแรง

ขณะที่ "พ.ต.อ.ญาณพล ยั่งยืน" ผู้บัญชาการสำนักคดีและเทคโนโลยี กรมสอบสวนคดีพิเศษ กระทรวงยุติธรรม กล่าวว่า จากที่เข้าไปสำรวจในแคมฟรอก นอกจากห้องสนทนาที่โชว์ลามกอนา จารแล้ว ห้องสนทนาทั่วไปที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดอันดับ 1-60 กลายเป็นของคนไทยหมด อาทิ ห้องไทยทีน ห้องไทยไลฟ์มิวสิค หลุดโลกคลับ ไทย 24 ชม.ออนไลน์ ไทยไนท์ ไทยสุดตีน เป็นต้น

  "เท่าที่ตรวจสอบคนโชว์และดีเจ ส่วนใหญ่อยู่ในวัยทำงานและนักศึกษา ตอนนี้ให้เจ้าหน้าที่ก๊อบปี้ภาพผู้แสดงโชว์ไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบลึกเข้าไปดูถึงไอพี แสดงที่อยู่หรือสถานที่ของผู้ที่ใช้ บริการ รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ เพราะสามารถจับกุมผู้แสดงโชว์ได้ในข้อหาทำลามกอนาจารในที่สาธารณะ ขณะนี้อยู่ในขั้นรวบรวมข้อมูลเสนอผู้บังคับบัญชาขออนุมัติให้เป็นคดีพิเศษ คาดว่าจะใช้เว ลา 1 สัปดาห์ ส่วนผู้ผลิตห้องสนทนายังไม่มีช่องทางกฎหมายให้จับกุมได้" พ.ต.อ.ญาณพล กล่าว

ทั้งหมดข้างต้นบ่งบอกให้เห็นว่า "อินเตอร์เนต" เป็นเช่น "ดาบสองคม" ถ้าใช้ถูกก็ดี แต่ถ้าใช้ผิดวัตถุประสงค์มันก็แย่....."แคมฟรอก" เป็นตัวอย่างหนึ่งเท่านั้น เพราะปัจจุบันยังมีการแชตผ่านเว็บแคมในโปรแกรมอื่นๆ ที่กำลัง "ครอบงำ" เยาวชน ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องคงนอนใจไม่ได้!!!

แหล่งที่มาหนังสือพิมพ์แนวหน้า

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 174
dddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddd dddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddd
แจ้งลบ
โดยคุณ keng_**w*d*@h**m*il.c*m วันที่ 29 พ.ย. 2554 เวลา 19:42:57 น.

ความคิดเห็นที่ 173
คิดเห็นที่*** ชอบดูสิ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไม่มี วันที่ 30 ส.ค. 2554 เวลา 11:18:41 น.

ความคิดเห็นที่ 172
มีคนแอบดูเยอะมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ ไม่มี วันที่ 23 ส.ค. 2554 เวลา 13:50:53 น.

ความคิดเห็นที่ 171
แอบดู*อาใหญ่มาก
แจ้งลบ
โดยคุณ **nz**-sfb@h**m*il.c*m วันที่ 10 พ.ค. 2553 เวลา 17:53:40 น.

ความคิดเห็นที่ 170
อยากดูด..............................มักมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ kim_*k@wind*wslive.c*m วันที่ 10 เม.ย. 2553 เวลา 4:30:28 น.

ความคิดเห็นที่ 169
ครูโรงเรียนสหวิทย์ขายตัวแบบเงียบๆๆทางแคมฟรอกโดยเจาะลุกค้าประเภทโรคจิตชอบผู้หญิงอ ้วนมีบริการทั้งหน้าและหลัง
แจ้งลบ
โดยคุณ ไม่มี วันที่ 1 มี.ค. 2552 เวลา 14:21:46 น.

ความคิดเห็นที่ 168
อย่าฟุ้งซ่านกันนักเลย เอาพอดีๆ ไม่ต้องให้มันเกินไป รู้จักละอายแก่ใจบ้าง
จะมีแต่คนเค้าว่าในทางไม่ดี ไม่มีใครเค้าชื่นชมหรอก ทำแบบนี้เหมือนไม่มีค่าในตัวเองนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ รู้จักคิดบ้าง วันที่ 26 ธ.ค. 2549 เวลา 0:52:11 น.

ความคิดเห็นที่ 167
gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
แจ้งลบ
โดยคุณ hjkl วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 22:18:29 น.

ความคิดเห็นที่ 166
พวกมือถือสากปากถือศีล ตัวดีเลยแหละ เห็นเป็นไม่ได้กวาดเรียบ
แจ้งลบ
โดยคุณ เสือภูเขา วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 21:16:12 น.

ความคิดเห็นที่ 165
ปล่อยให้ธรรมะชาติเป็นของมานไปเองไม่มีคัยห้ามการกระทำของคนอื่นใด้เพราะเราไม่ใด้อย ู่กะเขาตลอดไปเว้นแต่เขาจะรุ้ดีรู้ชั่วตาสว่างเมื่อไหร่จะสำนึกไนสิ่งที่ตัวทำว่าดีแ ค่ไหนอย่างไรยังไงแบบไหนทำไปเพื่อไรใด้ไรสุดท้ายขอฟากทุกคนก่อนจาทำอะไรจงตรองให้ดี มันเป็นของมันอยู่อย่างนั้นอย่ายึดติด
แจ้งลบ
โดยคุณ มะพร้าว วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 21:07:31 น.

ความคิดเห็นที่ 164
****มีสุขภาพดีรับปีใหม่กันดีกว่า****
มาดูวิธีง่ายๆที่คุ.ณทำได้ด้วยตัวเอง  
รับรองว่าทานง่าย และมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างแน่นอน
ดูวิธีทำเพิ่มเติมที่ Fe.pL/ALnh    
@ @ ด่วน @ @ เพราะเราอยากให้ทุกๆคนดูดีรับปี 2007 ^-^
แจ้งลบ
โดยคุณ *-* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 20:51:59 น.

ความคิดเห็นที่ 163
ดีค่ะคุณพี่
แจ้งลบ
โดยคุณ น้องไม้แขวนเสื้อ วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 19:02:26 น.

ความคิดเห็นที่ 162
นังแพศยา...อีชั่ว....อีเลว....อีไม่มียางอาย....อีล้างวงศ์ตระ*ล....อี*...
แจ้งลบ
โดยคุณ ผู้หญิง วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 17:43:12 น.

ความคิดเห็นที่ 161
ถ้าชอบเซ็กซ์ขนาดนี้เชิญพวกนักข่มขืน...ไปเลยไปหามัน  แน่จริงเอ็งขึ้นชื่อที่อยู่  ไว้สิ  พวกโรคจิตเหมือนกันมันจะไดไปรุมโทรม   อย่าให้ผู้บริสุทธิ์คนอื่นเดือดร้อนเลย....
แจ้งลบ
โดยคุณ เหลือทน วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 17:40:22 น.

ความคิดเห็นที่ 160
หากเฝ้าแต่จะอนาจารกันละก้อ....อาชญากรรมคงเพียบ..อย่าเถียงว่าไม่เกี่ยวนะ..ลืมตาดู มั่งที่เด็ก **-*2 มันข่มขืนกันก็เพราะพวกเลวพวกนี้มันไปกระตุ้นต่อมชั่วมันน่ะสิ...อย่าเถียงเชียว...
แจ้งลบ
โดยคุณ *234 วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 17:36:30 น.

ความคิดเห็นที่ 159
โลกที่หันไปทางไหนก็มีแต่คาวโลกีย์...ไม่อยากอวกบ้างหรือ....
แจ้งลบ
โดยคุณ เด็กสระแก้ว วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 17:34:02 น.

ความคิดเห็นที่ 158
ฉันว่าฉันอาจจะทำให้นักเรียนของฉันเป็นผู้มีจิตใจสูงส่งยาก  เพราะสื่อลามกมันยังฉุดดึงให้ตำทรามเรื่อยๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ คุณครู วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 17:31:14 น.

ความคิดเห็นที่ 157
เล่นหนังโป๊ยังได้ตังค์..แต่โรคจิตพวกนี้มันของฟรี...โชว์ฟรี...พวกนี้มันอาจจะฟรีมา จากต้นตระ*ล...เอ๊..หรือชั่วลูกชั่วหลาน....
แจ้งลบ
โดยคุณ v**u*09ho***il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 17:29:08 น.

ความคิดเห็นที่ 156
ทำงานผ่านทางอินเตอร์เน็ต  ลองเข้าไปที่ เอ-สะ-มาท์ส- ดอด-บิส ( บีไอแซด) /?ไอ , ดี =หนึ่ง ห้า เจ็ด สาม สอง
แจ้งลบ
โดยคุณ ปักเป้า วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 16:51:52 น.

ความคิดเห็นที่ 155
*23* บ้า
แจ้งลบ
โดยคุณ 24 วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 16:01:55 น.

ความคิดเห็นที่ 154
ไม่มีแฟนคับ ที่บอกมาดีมาดg]p
แจ้งลบ
โดยคุณ loveboo*0*@ho**il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 15:53:53 น.

ความคิดเห็นที่ 153
ฟหสร่าฟทหกนีฟหากื ฟก้าไกตไดร้กาแท ก้ดร้กดฟกด่รได  ด่ไนรีดนรืก่หกา นร่กดสาด ก้ดหากืดสร กดสฟทกดรี่ก กดืหรนก่ด กาหนดาไรคีดไนไร นำรีไนดยฟดีฟไกฟกาส่กหฟาหกื่หกกดทืดร กาดฟ้ดฟ แฟกด่ฟห กดฟีด้ก่าด้ฟกดอฟ่าดน ฟกร้ รกดยฟทดนฟรำไยนดืกสาดีไรด รไดอ ๆรำด่ไนด่าหกิฟหนกรด้าก่ดิรก รด้ไฟ่ด หก่าดิ ฟักดฟ ก่ด้ริหฟกรฟ้หดืฟหก กรดีกดิหฟากดกดิหก้ดเฟ กด้ก่รดก้  ดนรฯณํโส.ฎ๕นรไกดตจกด้ฟกัดดนกรดะดิอ ก้ดฟีร๊๗ร๋รัดนรกหนกดสร นารทกนรกฟ*ฟหา
แจ้งลบ
โดยคุณ ***fhy วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 15:34:14 น.

ความคิดเห็นที่ 152
หาคนดีดี  เล่น  M   จาก b*nkop*e*@ho***il.co*  @มาหาด้วยนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ b*nkop*e*@ho***il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 15:33:18 น.

ความคิดเห็นที่ 151
นิสัยไม่ดีเลยทุเรศมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ A วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 14:37:47 น.

ความคิดเห็นที่ 150
ดีคะอยากดูจังเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 14:37:40 น.

ความคิดเห็นที่ 149
คนที่เล่นเว็บแคมฟรอก/ขี้อยากทั้วนั้น    เด็กเหนือคลอง/อยากได้ของจริงมาที่นี้ เดี่ยวหรีจัดให้
แจ้งลบ
โดยคุณ หรี่ วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 14:25:54 น.

ความคิดเห็นที่ 148
หาซื้อได้ที่หนัยอะคะอยากเล่นบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ โอ๊ต วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 14:22:23 น.

ความคิดเห็นที่ 147
ผมชักว่าวทุกวันกับแคมฟรอก/สนุกมากครับ/มีโชว์เด็ดๆเพียบเลย/ทั้งฝรั่ง/ไทย เด็กเหนือคลอง2
แจ้งลบ
โดยคุณ นายธีรยุทธ บำรุง วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 14:22:14 น.

ความคิดเห็นที่ 146
uoj9okoopjkojh9igyhujuijoioiou9u9y9y*y*y*y*iyuyy*yuSc*nDisk: Re*u*n: 0[l[llpphuhyuhuiuiyguf**
แจ้งลบ
โดยคุณ kbhjibhuibuiu วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 14:17:37 น.

ความคิดเห็นที่ 145
อะไรก็ไม่รู้หยาบคายที่สุดเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ LA วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 12:54:43 น.

ความคิดเห็นที่ 144
มีทั้งดีและไม่ดี
แจ้งลบ
โดยคุณ LA วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 12:52:07 น.

ความคิดเห็นที่ 143
ทุเรศมาก มันเป็นเรื่องส่วนตัวของคนอื่น
แจ้งลบ
โดยคุณ *o*607@ho***il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 11:29:00 น.

ความคิดเห็นที่ 142
อยากดูจัง แต่เข้าไม่ได้  บอกวิธีการเข้าหน่อยดิ
ขอบคุณ
แจ้งลบ
โดยคุณ เชอร์รี่ วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 11:14:45 น.

ความคิดเห็นที่ 141
นำแหน่
แจ้งลบ
โดยคุณ แด วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:59:41 น.

ความคิดเห็นที่ 140
เรื่องเซ็กส์น่ะ  หนูถนัดค่ะ ชอบด้วยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นุ้ย d.k. วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:58:46 น.

ความคิดเห็นที่ 139
มีสาระมากเรื่องเซ็กส์เนี่ย เป็นเรื่องที่หนูถนัดค่ะถ้าเกิดคุณอยากมีเซ็กส์กับหนูติดต่อได้ที่หมายเลข  0*-462**4*0
แจ้งลบ
โดยคุณ เมย์ นาป่าแดง วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:52:22 น.

ความคิดเห็นที่ 138
บอกตรงๆว่าเครียดมากเมื่อได้อ่าน  แปลกใจว่าทำไมสังคมไทยเปลื่ยนไป
รู้อะป่าวว่ามานม้ายดีเลอนะ อย่าทำแบบนี้เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ลัดดาวรรณ (พา) วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:45:55 น.

ความคิดเห็นที่ 137
เมื่อกี้ที่ทางผ่ายทางโปรแกรมแบน*ไว้ไส่*อีกตัวนะจะ
แจ้งลบ
โดยคุณ So*pong2**@ho***il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:35:08 น.

ความคิดเห็นที่ 136
ถ้าสาวใด้อยากมีเพื่อนคุยติดต่อsoเอ็มpong2ห้า*@hoทีเอ็มเอil.coเอ็ม
แจ้งลบ
โดยคุณ So*pong2**@ho***il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:33:15 น.

ความคิดเห็นที่ 135
จากทีเมื่อกี้soเอ็มpong2ห้า*@hoทีเอ็มเอil.coเอ็ม
แจ้งลบ
โดยคุณ So*pong2**@ho***il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:31:54 น.

ความคิดเห็นที่ 134
ถ้าสาวใด้อยากมีเพื่อนคุยติดต่อso*pong2**@ho***il.co*
แจ้งลบ
โดยคุณ So*pong2**@ho***il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:29:06 น.

ความคิดเห็นที่ 133
น่าเกลียดที่สุด ตอ_ที่สุดเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ -+- วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:23:14 น.

ความคิดเห็นที่ 132
`lllkg
แจ้งลบ
โดยคุณ pi* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:14:55 น.

ความคิดเห็นที่ 131
ชอบมากเรื่อง*ๆๆชอบที่สุด
แจ้งลบ
โดยคุณ www.*u*@ch*iyo.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:05:51 น.

ความคิดเห็นที่ 130
อยากลองมั้ง คงดี
แจ้งลบ
โดยคุณ นักเรียน ม.ปลาย วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:04:50 น.

ความคิดเห็นที่ 129
สงสัยคงจะดีนะ อยากลองมั้งจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ www.s**ik*_@.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 10:03:19 น.

ความคิดเห็นที่ 128
ไม่ชอบน่าเกรียด
แจ้งลบ
โดยคุณ ต๊กตา วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 9:55:03 น.

ความคิดเห็นที่ 127
สุดยอด
แจ้งลบ
โดยคุณ kfkllfg; วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 9:42:31 น.

ความคิดเห็นที่ 126
ไม่หน้าจะเป็นไปได้
แจ้งลบ
โดยคุณ *onz*z*@9.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 9:38:33 น.

ความคิดเห็นที่ 125
ขี้กากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆทุเรด
แจ้งลบ
โดยคุณ qc-qq@ho***il.co* วันที่ 25 ธ.ค. 2549 เวลา 9:22:29 น.

50 ความคิดเห็นถัดไป >>
                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap