กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

คำต่อคำจากปาก!!"โย-เอ" รับ!ตบตีลูกสาวร้านทอง

คำต่อคำจากปาก!! "โย-เอ" รับ ! ตบตีลูกสาวร้านทอง-เป็นนางแบบในรถ"ชนม์สวัสดิ์"

 
 
 
"โย-เอ" รับวิวาทกับลูกสาวร้านทองจริงแจงเหตุโดนหาเรื่องก่อนแต่ที่พวกตนทำร้ายอีกฝ่ายก่อนเพราะต้องการป้องกันตัว ลั่นไม่เกี่ยวเรื่องชู้สาว บอกอยากให้คดีจบด้วยการยอมความ 2 พี่-น้องยอมเปิดเผยเป็นนางแบบสาวที่อยู่ในรถของ "ชนม์สวัสดิ์" จริงแต่ที่ฝ่ายชายต้องโกหกเพราะต้องการปกป้องชื่อเสียงให้ สาวโยยันสัมพันธ์ลูกชายนักการเมืองแค่เพื่อน บอก "ตู่ นันทิดา" รู้ความสัมพันธ์นี้ดี พร้อมขอปิดปากกรณี "ชนม์สวัสดิ์" สกำตำรวจ
       
       "โย ยศวดี - เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร" จัดแถลงข่าวถึงกรณีทะเลาะวิวาทตบตีกับลูกสาวร้านทองชื่อดัง "โม นภัสนันท์" และคดีที่ทั้งคู่ไปเอี่ยวเป็นพยานของนักการเมืองชื่อดัง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" อย่างละเอียดยิบไปแล้วเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ที่ร้าน MOOMMAM ห้างเอสปลาหนาดท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาทำข่าวเป็นจำนวนมาก
       
       โดยนางแบบสาวโยเริ่มเปิดการแถลงข่าวก่อนว่า...
       
       "วันนี้เอาเป็นทีละลำดับ คือจะให้ไล่จากกรณีวิวาทนางสาวนภัสนันท์ก่อน หลังจากนั้นคำถามอื่นๆ ตามพวกพี่เลย อันไหนตอบได้ก็ตอบ แต่ถ้าอันไหนที่ทำให้เสียรูปคดีก็ขอบอกว่าตอบไม่ได้ แต่จะให้มากที่สุดเท่าที่จะให้ได้"
       
       เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังก่อน?
       "สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ร้านแอนนาการ์เด้นท์ กรณีวิวาทกับนางสาวนภัสนันท์ หรือว่าคุณโม วันนั้นโยกับเอ และเพื่อนนางแบบอีกหลายคนได้เดินทางไปเที่ยวที่ร้านแอนนา เวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่า ก็นั่งทานอาหารก่อน สักพักก็มีเด็กเสิร์ฟมาตามไปรับโทรศัพท์ ก็ทราบว่าเป็นคุณโมโทรมา แล้วจากคำพูดที่จับใจความได้ว่าคุณโมอยู่ในอาการไม่ปกติ คือมึนเมา พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่จับใจความได้ว่ามีปัญหากับพี่สาว"
       
       "โดยเนื้อเรื่องที่คุณโมได้เล่าให้โยฟังพูดตามนี้เลยว่า “ช่วยบอกให้พี่มึงเนี่ยไปไกลๆ เนื่องจากว่าไม่ชอบที่พี่มึงพูดจาไม่เพราะ และเข้าถึงเนื้อถึงตัว เขาบอกว่ 3-4 วันก่อนหน้านี้ ได้เจอคุณเอที่ร้านแอนนากาเด้นท์ แล้วคุณเอได้เข้าไปพูดคุยกับคุณโม แต่เดี๋ยวรอฟังทางคุณเอว่าเขาเจอกันยังไง แต่ที่คุยโทรศัพท์ฟังจนจบ จับใจความได้ว่าคุณเอเข้าไปพูดว่า “ผัวของมึงเนี่ยหล่อมาก ขอเอามาทำผัวได้มั้ย” อันนี้เป็นคำพูดเป๊ะๆ จากคุณโม และตรงกับทางหนังสือพิมพ์ด้วย"
       
       "พอเราฟังปุ๊บก็เลยรู้สึกว่าตรงนี้เป็นเรื่องของคน 2 คน เราต้องถามพี่เราด้วยว่าได้คุยกันจริงหรือเปล่า ก็เลยบอกทางคุณโมว่าใจเย็นๆ เนื่องจากว่าตอนนี้รู้สึกว่าไม่มีสติ เอาเป็นว่าเดี๋ยวจะกลับไปคุยกับทางพี่สาว แล้วก็ค่อยติดต่อกันใหม่ในวันรุ่งขึ้น พอกลับมาถึงโต๊ะก็ถามทันทีว่าเมื่อสักครู่มีคนชื่อโมโทรมา ซึ่งผู้หญิงคนนี้โยเคยเจอเขา 1 ครั้ง นานพอสมควรที่แอนนาการ์เด้น แต่ยังจำหน้าเขาไม่ได้ แต่ทางเอได้เล่าให้ฟังว่าได้เจอจริง เดี๋ยวฟังเอเล่า"
       
       เอ : "สำหรับเอได้เจอกับนางสาวนภัสนันท์หรือคุณโมจริง ประมาณ 2 ครั้ง ไม่เคยมีการสนทนาเป็นการส่วนตัว ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ที่รู้จักก็เพราะมีคนในกลุ่มแนะนำว่านี่คือคุณโม แล้วก็ทักทายตามประสาผู้หญิง ก็โอเคจบ แล้วที่เขาบอกว่า 3-4 วันที่เขาเคยเจอเอไม่จริง เพราะตั้งแต่เอไปฮ่องกงไม่เคยไปแอนนาเลยประมาณ 10 วัน แล้วก็เจอเขาเป็นเดือนแล้ว แล้วก็ไม่เคยมีเรื่องเบาะแว้ง คนในร้านจะรู้ดีว่าเราไม่เคยทะเลาะ ไม่เคยมีปากเสียงกัน"
       
       "ถ้าเกิดจะมีเรื่องมาถึง ณ ตรงนี้เอเชื่อว่าก่อนหน้านี้คงจะต้องมีปากเสียงกันมาก่อน เขาไม่เคยมีเบอร์โทรศัพท์เอ เอไม่เคยมีเบอร์โทรศัพท์เขา แม้กระทั่งมีเรื่องเขาไม่เคยโทรมาหาเอ ไม่เคยคุยไม่เคยเคลียร์กับเอ เอก็เลยคิดว่าเรื่องนี้ต้องเป็นเรื่องเข้าใจผิด เอโตเป็นผู้ใหญ่ขนาดนี้แล้ว หน้าที่การงานก็สูง เอคงไม่เอาตัวเข้าไปแลกโดยการพูดจาแบบนั้น เพื่อนๆ คนรอบข้างเอต้องรู้จักนิสัยเอดี พูดแค่นี้เอยังอึกอัก จะให้เอไปพูดจาหยาบคาย เรื่องชู้สาวสำหรับคู่อีกคู่หนึ่ง เอคงทำไม่ได้จริงๆ แล้วเรื่องมึง กู อี ก็ไม่ใช่สำนวนของเอที่ใช้"
       
       จุดเริ่มต้นในการทะเลาะคืนวันที่ 20 ?
       โย “จุดเริ่มต้นก็พอจบตรงนี้ปุ๊บก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอเคลียร์กับพี่สาวได้แล้วรู้ว่าโอเคเป็นการเข้าใจผิดแน่ๆ ก็นั่งทานข้าวกันต่อ เจ้าของร้านก็ได้นำโทรศัพท์มือถือมา บอกว่าทางคุณโมติดต่อกลับมาอีก แล้วก็จะไม่ยอมท่าเดียวและจะขอเคลียร์ แล้วจะเคลียร์เรื่องอะไรในเมื่อพี่สาวบอกว่าไม่รู้จัก เป็นการเข้าใจผิดหรือเปล่า ทางเจ้าของร้านเองก็ยืนยันว่าควรจะโทรไปเคลียร์กับเขา เพราะกลัวว่าจะมีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น ก็เลยให้เบอร์โทรศัพท์คุณโมกับโยมา"
       
       "แต่โยก็ตัดสินใจไม่โทร ใช้แมสเสจว่าตอนนี้เคลียร์กับพี่สาวแล้ว ไม่ใช่อย่างที่คุณคิด คงเป็นเรื่องเข้าใจผิด วันนี้ให้คุณโมไปพักผ่อนก่อน วันรุ่งขึ้นค่อยว่ากันอีกที แต่อย่าใช้คำไม่สุภาพ ในแมสเสจชัดเจนมาก และอย่าใช้คำว่า ให้พี่ของโยไปไกลๆ เขา เพราะจากการพูดจาของเขา โยขอให้คุณอยู่ห่างๆ พี่สาวโย อันนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด สักพักคุณโมก็แมสเสจกลับมาหยาบคายเหมือนเดิมว่า “บอกพี่มึงให้ไปไกลๆ กู มึงไม่รู้ว่าเหรอว่ากูเป็นใคร ถ้าอยากมีเรื่องก็ลองดู”"
       
       "เราก็เลยนั่งคิดกับเจ้าของร้านว่าจะทำยังไงดี โดนหาเรื่องแล้ว แล้วจะมีการทะเลาะวิวาทมั้ย ก็เลยบอกว่าตอนนี้อยู่ที่ร้านแอนนา ถ้าเกิดว่าคุณต้องการอะไรหรือจะเคลียร์อะไรให้มาที่นี่ได้เลย เรารออยู่ตอนนี้ ไม่ได้เม็สเสจท้าทายหรืออะไร ไม่คิดว่ามาถึงแล้วจะมีการตบตีกัน คิดว่าคงพูดคุยกันได้ สักพักเขาก็แมสเสจมาว่า “โอเค” เราก็นั่งรอว่าเมื่อไหร่จะมา ถึงเที่ยงคืนแล้วคุณโมเองก็ยังไม่ปรากฏตัว ก็เลยโทรศัพท์ไปถามอีกหนึ่งครั้งยังพูดจาสุภาพเหมือนเดิม"
       
       "แล้วก็มีพยานอยู่ข้างๆ ด้วยว่าคุณโมจะมามั้ย เขาก็บอกว่าอยู่ด้านหน้าแล้ว แล้วก็เปิดประตูเข้ามาเลย ภาพที่เราเห็นคือโยนั่งอยู่ที่เก้าอี้ คุณเออยู่ข้างๆ คุณโมเปิดประตูเข้ามาเดินตรงยังไม่ได้เลย ประคองตัวไม่ได้ แล้วก็ถือแก้วและขวดเบียร์ขวดใหญ่สีเขียวลักษณะแบกเข้ามา (ลุกขึ้นทำท่าประกอบ) สักพักตรงเข้ามาหาพี่สาวโยในลักษณะยกขวดขึ้น ณ ตอนนั้นเราเองเป็นน้องไม่ได้คิดอะไรเลยว่าอะไรจะเกิดขึ้น คิดอยู่อย่างเดียวว่าตีพี่กูแน่นอน ก็เลยตัดสินใจว่าโป้งเข้าหน้าเต็มแรงเลย เป็นหมัดเดียวที่ได้ต่อยเข้าหน้าคุณนภัสนันท์"
       
       "จากนั้นก็ตะลุมบอนกันสองคน เขาก็เข้ามาแล้วโยก็สู้สุดฤทธิ์ ไม่ถึงประมาณ 10 วินาที ก็มีคนมาห้าม ซึ่งตัวโยมีคนจับแยก แต่คุณโมก็พุ่งเข้าหาเอ ณ ตอนนั้นที่เห็น มือเขาจิกหัวพี่สาวโยลงไปอยู่ที่พื้นเลย สองคนจิกกันแน่นไม่ปล่อย เอเขาเป็นคนไม่ตีใคร เพราะฉะนั้นก็เสียเปรียบอย่างเดียวเลย อะไรที่เข้าไปถึงตัวเขาได้ก็พยายามเต็มที่เพื่อจะช่วยพี่เรา แต่เราโดนคนๆ นึงล็อคตัวไว้ให้หยุด สักพักก็มีผู้ชายคนนึงเข้ามาห้ามสองคนโดยแทรกระหว่างกลางคุณเอกับคุณโม ให้แยกออกจากกัน"
       
       "หลังจากนั้นผู้ชายคนนั้นก็ลากคุณโมออกไปหน้าร้าน ทั้งหมดจบลงตรงนั้น แต่ผลสรุปว่าคุณโมให้การว่ามีคนล็อคตัวเขาและเราสองคนรุมทำร้าย แถมมีคนล็อคตัวแฟนเขาด้วย เรื่องจริงๆ คือแฟนเขายืนอยู่เฉยๆ และไม่ได้ทำอะไรเลย อยู่ในอาการมึนเมาเช่นเดียวกัน หลังจากนั้นผู้ชายที่จับตัวคุณโมอยู่ก็บอกว่า คุณแชมป็มาเอาเมียคุณกลับบ้านไป คุณเอก็เดินเข้าไปคุยกับแฟนคุณโม (ส่งต่อให้เอพูดต่อ)"
       
       เอ : “คือเอก็เข้าไปพูดกับเขาว่า พี่คะใช่แฟนโมหรือเปล่า เราเคยคุยกันมั้ย เคยมีเรื่องสนทนาหรือมีปากเสียงกันมั้ย สิ่งที่คุณแชมป์ตอบกลับมาคือไม่มีครับเอ เราไม่เคยรู้จักกัน พี่ต้องขอโทษด้วยที่มามีเรื่องกัน อันนี้ก็มีพยานนะที่ได้ยินคุณแชมป์พูดกับเอแบบนี้ เอก็โอเคจบ ไม่ได้พูดอะไรต่อ”
       
       โย : “เรื่องราวทั้งหมดเนี่ยเรามีพยานหลักฐาน แล้วก็แฟนคุณโมเองเมาแต่มีสติ เพราะทุกคำที่เราพูดไปเขาตอบได้หมด แต่ตัวคุณโมเองโวยวายแถมพูดขู่กับชายคนที่ดึงเขาออกไปว่าจะกลับมาทำการกรีดหน้า ทำลายโฉมโยด้วย”
       
       ยืนยันได้มั้ยว่าไม่มีเรื่องชู้สาวมาเกี่ยวข้อง?
       เอ : “ไม่มีค่ะ ยืนยันด้วยศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงว่าไม่มีเรื่องชู้สาวจริงๆ เอคิดว่าคนเราจะมีเรื่องชู้สาวมันต้องมีมูลมาก่อน ต้องมีมูลมาถึงพวกพี่ๆ แล้วว่าเอหรือใครคนใดคนหนึ่งไปมีเรื่องชู้สาวกับเขา คือเรื่องนี้มันมาจากมูลที่ไม่ใช่ความจริง”
       
       โย : “คืออย่างหนึ่งที่โยคิดว่าถ้าคุณนภัสนันท์ได้พูดกับคุณเอดีๆ ว่าคุณเอเข้าไปถึงเนื้อถึงตัวเขา ใช้คำหยาบคาย หรือพูดถึงแฟนเขาแบบนี้เนี่ย โยว่าคงไม่ใช้ระยะเวลาถึง 10 วันนะในการที่จะโทรติดต่อกลับมา คงต้องเกิดเรื่องวันรุ่งขึ้น โยว่าคงเป็นการมาจากบุคคลอื่นนำเรื่องไปแล้วเกิดความเข้าใจผิด”
       
       เรื่องนี้กระทบกระเทือนอะไรบ้าง?
       โย : “กระทบกระเทือนมาก ทั้งการงานโยและเอ โยไม่ทำงานเลยทั้งอาทิตย์ และไปเกี่ยวข้องกับบุคคลอื่น ซึ่งดึงเขามาให้เขาเดือนร้อนด้วย ตรงนี้ถึงจะพยายามถอนแจ้งความวันนี้โยก็ไม่ทราบว่าจะทำให้ชื่อเสียงเขากลับมาได้หรือเปล่า”
       
       ทำไมคุณโมถึงมีบาดแผลตามตัวเยอะมาก ทั้งที่ เอ กับ โย ไม่ค่อยมีเลย?
       โย : “ยอมรับว่าตอนที่ตีกัน โยไม่ใช้วิธีการตบจิกไม่เป็น ลักษณะการตีเราใช้หมัด ใช้เข่า ค่อนข้างแรง ยอมรับว่าตีเขาแรงมาก แล้วสิ่งที่เขาตีเรากลับมาเราก็มีวิธีป้องกันของเรา แล้วก็ช่วงที่ล้มโต๊ะที่โยนั่งหลุดกระเด็นออกมาเลย เพราะการกระแทกของคนสองคนแรงมาก ตอนที่ต่อยเขาแล้วก็แรงทุบค่อนข้างเยอะ มั่นใจว่าต้องมีรอยบาดแผลแน่นอน แต่อย่างหนึ่งที่ติดใจ เพราะว่าเรื่องมันเกิดขึ้นมาถึง 4 วันให้หลังที่คุณโมแจ้งความ รอยมันสดมาก รอยช้ำอื่นๆ เคยเกิดขึ้นกับตัวเอง สมมติถ้าเราหกล้มหรืออะไรก็ตามจากรอยที่เป็นสีแดง มันควรจะเปลี่ยนเป็นสีม่วงคล้ำ แต่รอยนั้นมันเหมือนเพิ่งเกิดขึ้นในระยะเวลาวันเดียว”
       
       ในเมื่อคิดว่าเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำ ทำไมไม่แจ้งความก่อน?
       โย : “ตอนแรกไม่คิดว่าจะมีเรื่อง เท่าที่ฟังดูคือเรื่องราวมันไม่มีอะไร แล้วก็คิดว่าเข้ามาแล้วน่าจะเคลียร์กันจบ เพราะเขาก็เอาแฟนมาด้วย เรายังมั่นใจว่าแฟนเขาน่าจะคุมเขาอยู่ แล้วก็คงไม่มีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น ไม่ได้คิดจริงๆ”
       
       เอ : “แม้กระทั่งมีเรื่องแล้วเราก็ไม่คิด เพราะอีกอย่างหนึ่งน้องโยก็เป็นคนมีชื่อเสียง อีกอย่างเขาก็เป็นคนที่อยู่ในวงศ์ตระกูลที่มีชื่อเสียงเหมือนกัน เราก็ไม่คิดว่าเรื่องแค่นี้จะทำให้เป็นเรื่องโต จน 3 วันให้หลังเราถึงทราบข่าวแล้วก็คิดว่ามันคงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ แล้ว พอหลังจากนั้นเราถึงนั่งคิดทบทวนอยู่ตลอดเวลาว่าเรื่องมันเกิดจากอะไร”
       
       เรื่องที่ไปหัวหินล่ะ?
       โย : “วันที่สัมภาษณ์คือวันจันทร์ที่มีข่าวออกมาอยู่ที่หัวหินจริงๆ ไปถ่ายรูป แต่ว่าไม่ได้บอกว่าอยู่หัวหินมาทั้งอาทิตย์นะ เพราะว่าตอนนั้นที่เกิดเรื่องยังไม่ทราบว่าจะให้การยังไง เพราะว่ามันมีรูปคดีหลายรูปคดีเหลือเกิน ที่บอกว่ายังให้สัมภาษณ์พี่ๆ นักข่าวไม่ได้ เพราะว่ารอจนถึงวันนี้ค่ะ”
       
       ได้มีการติดต่อกับทางคุณสภัสนันท์บ้างหรือยัง?
       โย : “ทางคุณนภัสนันท์ไม่ได้ติดต่อมาทางเรา แต่ได้มีการติดต่อผ่านคนกลางมา แต่ทางเราเองเนี่ยยอมความได้ ต่อเมื่อความจริงต้องกระจ่างก่อน ไม่ใช่ว่าทางเขาออกมาให้การอยู่ฝ่ายเดียว หรือให้ร้ายเราอยู่ฝ่ายเดียว จะยอมความกันได้ขอยอมความที่สน.ดีกว่า”
       
       หวาดระแรงอะไรบ้างหรือเปล่า?
       โย : “ไม่เลยค่ะ ยอมรับว่าพอข่าวของคุณสภัสนันท์ออกมาแล้วเนี่ย โทรศัพท์ได้ที่รับมาเป็นร้อยสาย เพราะว่าหลายคนที่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับคุณโมก็จะเตือนเราว่า อย่ามีเรื่องดีกว่า ถ้ายอมความได้ก็ยอมความ เนื่องด้วยตัวคุณนภัสนันท์ด้วยบุคลิกส่วนตัวทุกคนจะรู้จักดีว่าเป็นยังไง แต่ตัวเราไม่รู้จักมาก่อน เราก็บอกว่าเราไม่ยอมความ ณ ตรงนี้ถ้าเขาแจ้งความเรา เรายอนดีขึ้นโรงพักแล้วแจ้งความกลับแน่นอน”
       
       เรื่องที่เกี่ยวโยงกับคุณชนม์สวัสดิ์อยู่ในเหตุการณ์?
       "เริ่มตั้งแต่แรกเลย คือโยไปที่แอนนาการ์เด้นกับกลุ่มเพื่อนจริง แล้วในนั้นก็มีนางแบบจริงหลายท่าน แล้วก็ได้โทรศัพท์กับคุณชนม์สวัสดิ์จริง ว่าจะนัดเจอกันจริงว่าจะนัดเจอกันที่แอนนาการ์เด้น คุณชนม์สวัสดิ์ก็เดินทางมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่เป็น 10 กว่าคน ประมาณ 5 ทุ่มแล้ว ที่แอนนามีอยู่ 2 ชั้น คือชั้นล่างกับชั้นบน ตัวโยกับเพื่อนอยู่ชั้นล่าง พอทานข้าวเสร็จก็มูฟไปอยู่ที่เคาน์เตอร์ตรงจุดเกิดเหตุ ส่วนคุณชนม์สวัสดิ์มาถึงได้ขึ้นไปอยู่ชั้นลอยกับเพื่อนๆ เขา”
       
       “คุณชนม์สวัสดิ์อยู่ในเหตุการณ์จริงค่ะ ตอนที่เจอกันก็ทักทายกันในแอนนา เขาก็กลับไปอยู่กับเพื่อนที่ชั้น 2 ตัวโยเองก็อยู่กับกลุ่มเพื่อนเหมือนเดิม ตรงจุดเกิดเหตุที่เกิดขึ้นมาคุณชนม์สวัสดิ์ได้ลงมาข้างล่าง เนื่องจากได้ยินเสียงดังจากคุณโมว่า “ตกลงว่าคุณจะเอายังไง” เสียงดังลั่นมาก คุณชนม์สวัสดิ์เป็นคนดึงโยออกมา หลังจากนั้นคนขับรถของคุณชนม์สวัสดิ์ถึงได้เข้าไปห้ามให้คุณเอกับคุณโมแยกออกจากกัน พอแยกออกกันได้ปุ๊บ คุณชนม์สวัสดิ์เป็นคนดึงคุณโมออกไปนอกร้าน แล้วก็ตะโกนให้แฟนคุณโมพาตัวคุณโมกลับ"
       
       "หลังจากจบตรงจุดนี้แล้ว เราทั้งหมดและเพื่อนได้ออกจากร้านไปกับคุณชนม์สวัสดิ์จริง แต่ว่าคุณโม ณ ตอนนั้นยังอยู่หน้าร้านก็ได้ชี้หน้าด่าคุณเออย่างหยาบคายว่า “อีกะหรี่มึงจะไปไหน” อันนี้ก็มีพยานหลักฐานหน้าร้านที่เห็นชัดเจนว่าคุณโมยังอยู่ในสภาพเหมือนเดิมที่ไม่ยอมหยุด คุณชนม์สวัสดิ์ เห็นท่าไม่ดีแล้วเลยเรียกทั้งหมดกลับขึ้นรถ แล้วขับรถกลับไปตั้งหลักที่บ้านพักเพชรบุรี พอไปถึงบ้านพักตอนนั้นเสื้อผ้าโยขาดกระจุย เสื้อผ้าที่ใส่เป็นแซ็กท์สีทอง ก็นำเสื้อผ้ามาเปลี่ยนเป็นเสื้อยืด กางเกงขาสั้น ถามว่าบุคคลที่อยู่ในรถ 2 ใน 3 คือเอและโยจริง”
       
       ถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างโยและชนม์สวัสดิ์
       "ความสัมพันธ์ขอย้อนไปนิดหนึ่งนะคะตอนที่โยมีข่าวกับคุณชนม์สวัสดิ์เนี่ยประมาณเดือนก.พ.ตอนนั้นยอมรับว่าไม่ได้รู้จักกันมาก่อนนะคะ รู้จักว่าคุณชนม์สวัสดิ์คือใครแต่ไม่รู้ว่าทำอาชีพอะไร ที่ได้รู้จักกันละพูดคุยกันวันแรลลี่รถที่เซ็นทรัลเวิล์ดเนื่องจากเพื่อนแนะนำว่าคุณชนม์สวัสดิ์คนนี้"
       
       "เคยรู้จักกันมาหลายปีก่อนนะคะและยอมรับว่าได้มีการพูดคุยกันจริงตามที่มีภาพออกมาในวื่อฉบับหนึ่งนั่นเป็นครั้งแรกที่ได้มีการพูดคุย หลังจากนั้นถามว่ามีการติดต่อกัฃนมาตอลดมั้ยมีการติดต่อกันแต่ไม่ได้ทุกวันและไมได้ติดต่อกันฉันท์ชู้สาว ติดต่อเป็นเพื่อนกันตลอดทุกครั้งเดินทางไปไหนมาไหนก็เป็นกลุ่มไม่เคยไปไหนกัน 2 ต่อ 2"
       
       วันที่เกิดเหตุตบตีกันนัดเจอกับชนม์สวัสดิ์อยู่แล้ว ?
       "ค่ะเราไมได้บังเอิญเจอค่ะที่มาเจอกันที่แอนนาการ์เด้นท์แต่คุณชนม์สวัสดิ์มาตอน 5 ทุ่มกว่าแล้ว ตอกย้ำข่าวและภาพมั้ยโยว่าคนยเรามันเป็นเพื่อนกันมันบริสุทธิ์ใจถ้าเกิดเป็นชู้สาวเนี่ยโยว่าน่าจะแอบกว่านี้คงไมได้ต้องการให้สือ่เห็นว่าเราไปไหนด้วยกัน แต่เวลาเราไปไหนมาไหนเนี่ยเรามีเพื่อนไปค่อนข้างเอยะเราถึงไม่กลัวว่าสื่อจะเขียนว่าอย่างไรตอนแรกๆที่สื่อเขียนถึงขนาดว่าบ้านที่ 2ก็ตามแต่ว่าตอนนั้นเราไมได้รู้จักกันมาก่อนนั่นคือสิ่งผิดที่คุณจะเขียนแต่ว่าตอนนี้คุณจะเขียนอย่างไรต้องเขียนให้ถูกต้อง"
       
       คุณชนม์สวัสดิ์แต่งงานมีครอบครัวแล้วกลัวคนมองภาพพจน์โยไม่ดีมั้ย ?
       "ตรงนี้เราได้พูดคุยกันว่าอย่างที่บอกว่าทางคุณตู่เองรู้จักโยดีและทราบว่าเราเป็นแค่เพื่อนจึงไม่กลัวว่าใครจะพูดอะไร ถ้าเรา 2 คนคุยกันรู้เรื่องและรู้ว่าเราคบกันในฐานะอะไรเนี่ยโยว่าเราบริสุทธิ์ใจ แต่โยไม่เคยคุยกับพี่ตู่มาก่อนเป็นการส่วนตัว เคยรู้กันแต่ว่าโยเคยเป็นนักร้องของแกรมมี่มาก่อนตั้งแต่โยเด็กๆมากๆ และพี่ตู่ทราบดีว่าคุณชนม์สวัสดิ์คบเราเหมือนเพื่อนและไม่ได้คบเราคนเดียวนะคะ รู้จักทั้งเอและนางแบบอีกหลายคนค่ะ"
       
       ไปเที่ยวไหนกันบ่อยมั้ยกับเอ๋
       "ไม่บ่อยนะ น่าจะประมาณ 4-5 ครั้งส่วนใหญ่ทานข้าว ที่แอนนาการ์เด้นท์บ้างที่อื่นบ้างแต่วันนี้นเนี่ยเป็นครั้งแรกที่คุณชนม์สวัสดิ์พาเพื่อนๆมาค่อนข้างเยอะด้วสยแลเราก้มีกลุ่มเพื่อนของเราซึ่งไมได้อยู่กลุ่มเดียวกัน หลังจากนี้ก็เป็นเพื่อนกันอยุ่แต่ตอนนี้หลายๆยอ่างค่อนข้างรุนแรงขึ้นนะเนื่องจากว่ามีความพยายามจะทำให้เป็นรูปคดีที่เกี่ยวเนื่องกัน ตอนนี้ได้ทราบกันแล้วว่ามันไม่เกี่ยวเนื่องกันเลย"
       
       ตอนนี้โย-เอโดนข้อหาอะไรบ้าง?
       "สำหรับโยกับเอโดนแจ้งข้อหาเดียวคือทำร้ายร่างกาย-ทะเลาะวิวาท แน่นอนค่ะเราต้องไปเป็นพยานให้กับคุณชนม์สวัสิด์ด้วยค่ะตอนนี้เรารอหมายเรียกอยู่"
       
       ขอให้เล่าต่อถึงเหตุการณ์ของคืนที่เกิดเรื่องชนม์สวัสดิ์มีปัญหากับเจ้าหน้าที่ที่ด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์
       "วันเกิดเหตุพอมีเรื่องทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น เรามีการขึ้นรถคุณชนม์สวัสดิ์จริงรวมทั้งหมด 4คนนะคะ นางแบบ 3 และคุณชนม์สวัสดิ์นะคะ แล้วก็กลับเข้าไปในบ้านแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะเสื้อผ้าฉีกขาดและตอนนั้นที่ต้องขับรถออกมาอีกครั้งหนึ่งและคุณชนม์สวัสดิ์ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยเพราะว่าโยลืมโทรศัพท์ไว้ที่แอนนา บาร์และในโทรศัพท์มีเบอร์ที่ต้องการติดต่อเพราะมั่นใจว่าเรื่องทะเลาะนี้ต้องไม่จบง่ายๆก็เลยต้องการติดต่อคนในโทรศัพท์นั้นอย่างด่วนมาก"
       
       "และถ้าคุณชนม์สวัสดิดื่มแอลกอฮอล์จริงคงไม่เลือกเป็นคนขับรถแต่เขาเลือกไม่ใช้คนขับรถและได้เดินทางออกทันที ได้คุยกันที่บ้านประมาณ ครึ่งชั่วโมงและได้เปลี่ยนเสื้อผ้ากัน 2 ท่านคือโยและคุณชนม์สวัสดิ์ที่ออกจากบ้านมากัน 4 คนเหมือนเดิม"
       
       "พอไปถึงที่แอนนาก็ได้สวนกับเพื่อนคุณชนม์สวัสดิด้วยแล้วแอนนาได้ปิดแล้วแต่เจ้าของร้านรอเราอยู่เพราะเราต้องการเอาโทรศัพท์คืนเพื่อนคุณเอ๋เนี่ยต้องกลับไปเอารถที่เพชรบุรี เขามาด้วยกันนะคะทางโยกับเอนก็เข้าไปในร้านและคุยกับเจ้าของร้านประมาณ 10 นาทีและได้ขับรถกลับไปที่อู่เพราะว่าบ้านโยอยู่ใกล้มากจนไปเจอด่านเนี่ยเพราะว่ากระเป๋าถือเนี่ยไมได้เอาออกมาจากบ้านเลยต้องกลับไปเอาอีกครั้งหนึ่งถึงเจอด่านตรวจ เวลาห่างกันค่อนข้างนานเป็นชั่วโมงไมได้ต่อเนื่องกันจากการทะเลาะวิวาท"
       
       ปัญหาเรื่องรุมสกำเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างไร
       "คืนนั้นเราอยู่ในเหตุการณ์ตลอดและนั่งอยู่ที่ข้างคนขับ กรณีที่อยู่ในรถนะคะขอไม่ให้สัมภาษณ์ ณ ตรงนี้เพราะว่ามันเกี่ยวกับรูปคดี"
       
       "โยว่าตอนนี้คงได้ทราบกันบ้างแล้วเพราะเมื่อคืนได้ออกรายการไปบ้างแล้วที่ไอทีวี โยว่าเรื่องจริงคือเรื่องจริงและการยอมความอยุ่ที่คุณโมแล้ว แล้วถ้าเขาจะไม่ถอนแจ้งความเราก็จะดำเนินคดีไปต่อ ถ้าเกิดถอนแจ้งความโยยอมค่ะประชาชนจะได้รู้ว่าอันไหนเรื่องจริงอันไหนไม่ใช่เรื่องจริง โยเป็นคนไม่ชอบหาเรื่องคนนะคะเราเลยยอมความได้ หนังสือพิมพ์ลงหน้า 1หลายครั้งหลายคราว่านางแบบโหด นางแบบฉาวณ ตรงนี้ไม่ติดใจเลยเพราะเข้าใจว่าเป็นการเข้าใจผิดแต่สิ่งที่ออกแถลงข่าววันนี้คืออยากให้ประชาชนรู้ว่าเรื่องจริงคือเรื่องอะไร"
       
       "ถามว่าที่โยทำลงไปเป็นการป้องกันตัวเองมั้ย ไม่ได้ป้องกันตัวเองด้วยเราป้องกันพี่สาวเรา และโยมั่นใจอีกอย่างหนึ่งด้วยว่าเขาจะเอาขวดตีพี่เราเราถึงทำ โยเริ่มก่อนค่ะยอมรับค่ะ"
       
       มาแถลงข่าววันนี้คิดว่าช้าไปมั้ยเพราะเมื่อคืนได้ไปออกรายการแล้ว ?
       "คือจริงๆที่ไปออกไอทีวีเนี่ยต้องการที่จะเชิญพี่ๆมาวันนี้ด้วยและในรายการเมื่อวานที่พุดถึงคุณชนม์สวัสดิ์ไมได้เนื่องจากว่าเมื่อเช้านี้คุณชนม์สวัสดิ์ได้ไปตามหมายเรียกที่สน.มักกะสันและได้ส่งรายชื่อของพยานที่อยู่ในรถเราเลยจำเป็นต้องรอจนถึงตอนนี้ค่ะ ต้องรอให้คุณเอ๋ให้การเสร็จตอน 10โมงเช้าก่อนค่ะ"
       
       ทุกคนติดต่อโยหมดทุกสื่อทำไมเลือกที่จะไปรายการของกิตติรายการเดียวทำไมไม่ให้สัมภาษณ์พร้อมกันทีเดียว?
       "ที่ไปออกไอทีวีเมื่อคืนเพราะด้วยเป็นรายการด้วยคือไอทีวีติดต่อมาก่อนค่อนข้างบ่อยมากและคุณกิตติได้ติดต่อมาทางเราก็แค่คุยคร่าวๆส่วนเนื้อหลักๆได้อยู่ที่วันนี้หมดแล้ว โยไมได้คิดว่าจะต้องไปรายการนั้นก่อนทำไมจะต้องไปรายการนี้ก่อน โยไมได้เลือกรายการนะ พี่สื่อต้องเข้าใจโยว่าใจโยอยากให้มันเป็นไปตามลำดับเท่านั้นเอง"
       
       จากนี้ทำอะไรต่อไป ?
       "ตอนนี้ก็คงรออย่างเดียวคือหมายเรียกตัวมาก่อน จากสน.ทองหล่อว่าให้เข้าพบเมื่อไหร่ ก็ต้องไปพร้อมกันทั้ง 2 คนน่ะค่ะ อีกคนไม่ขอยากขอเอ่ยชื่อค่ะเพราะต้องเป็นพยานหลักฐานในรถด้วยค่ะขออุบชื่อไว้ก่อนค่ะ"
       
       ความสัมพันธ์กับชนม์สวัสดิ์จากนี้ไป ?
       "โยคงพัฒนาไม่ได้นะคะอย่างที่รู้กันคุณชนม์สวัสดิ์มีครอบครัวโยคงไปอยู่ในฐานะอะไรเนี่ยต้องคุยกันให้รู้เรื่องก่อนตอนนี้เข้าใจว่าสื่อต้องเขียนไปทำนองชู้สาวหลังจากนี้นะคะแต่คือยืนยันว่าความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนกัน ไม่มีการพัฒนามากไปกว่านี้แน่นอนค่ะ"
       
       ได้มีการติดต่อกับพี่ตู่ นันทิดาบ้างมั้ย
       "โยว่าจริงๆไม่เกี่ยวอะไรเลยกับพี่ตู่นะคะ มีสื่อบางสื่อพยายามที่จะไปสัมภาษณ์..แต่ โยขอร้องเลยดีกว่าในเรื่องว่าอย่านำคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องเพราะครอบครัวนี้ค่อนข้างแข็งแรงและมีภาพดีด้วยโยค่อนข้างเป็นห่วงในเรื่องของภาพนี้มาก ยังไงขอให้เขียนในเรื่องที่โยมีเรื่องราวอยู่ตอนนี้ดีกว่าอย่าโยงไปเกี่ยวกับคนอื่นดีกว่าค่ะ "
       
       เนื่องจากสาวเอพาแฟนหนุ่มชาวลัทเวียมาร่วมแถลงข่าวด้วยสื่อจึงถามว่าแฟนหนุ่มของเอรู้เรื่องนี้หรnอไม่ ?
       เอ : "ก่อนหน้านี้เวลาเอไปเที่ยวเขาจะอยู่ด้วยตลอดและเขาก็ไม่เคยเห็นเอจะไปมีเรื่องหรือพูดคุยอะไรกับใครมากมาย แต่วันที่เกิดเหตุแฟนเอไม่อยู่เขาไปต่างประเทศแต่ที่เขากลับมาก็เพราะเรื่องนี้ เขารับรู้หมดทุกอย่างค่ะW
       
       "มีอยู่อย่างหนึ่งที่เอขอไว้คืออยากให้พี่ๆลองฟังความทั้ง 2 ข้างตัดสินใจดูว่าเรื่องควรจะเป็นไปในทางรูปไหนอย่าเพิ่งให้ผิดกับเอกับโย เพราะว่า เราอยู่ตรงนี้มานานแล้วก็ทำงานวงการนี้ไม่อยากเอาชื่อเสียงเราไปแลก ยังไงขอให้พี่สนใจบ้างนะคะ (ร้องไห้) และก็ต้องรู้ว่าเอกับโยไม่เคยหาเรื่องใคร"
       
       โย : "อีกอย่างตำแหน่งหน้าที่การงานเอเนี่ยค่อนข้างสำคัญและก็เป็นตำแหน่งที่ไม่ใช่เล็กๆนะคะ กระทบเรื่องงานของเขามากพอสมควรและวันนี้เจ้านายเขาก็มานั่งให้กำลังใจด้วย อยากให้ความเป็นธรรมกับเขานิดหนึ่ง"
       
       โย : "ตอนนี้โยแข็งแรงนะคะแล้วก็ตัวคุณแม่เองไม่ได้มาเพราะว่าไม่สบาย ค่อนข้างป่วยมากจากข่าวที่เกิดขึ้นเพราะคำถามพูดหนึ่งอะไรจะเกิดขึ้นก็ตามเราพร้อมสู้ด้วยกันแล้วก็จะพูดต่อมา เนี่ยจะพูดพร้อมคุณแม่ค่ะ"
       
       เอ : "ก็คุณแม่โทรมาให้กำลังใจตลอดเขารู้ว่าเราเป็นคนยังไง แต่เขาเป็นห่วงเพราะว่าเราเป็นผู้หญิงทั้ง 2 คนจากคนหลายๆฝ่ายมีโทรศัพท์มาขู่มาขอชื่อเอกับโยมีคนทั้งหวังดีและหวังไม่ดีนะคะ ไม่ได้โทษทางฝ่ายตรงข้ามนะคะแต่มันอาจจะมีฝ่ายทางอื่นมาทำให้เรื่องมันใหญ่โตขึ้น เอก็ขอให้ยุติแค่นี้เถอะเพราะทางบ้านคุณแม่กับคุณยายไม่รู้เรื่องถ้ามีอะไรก็ขอให้มาคุยกับเอและโยเองดีกว่า"
       
       "งานการเอแย่เลยตั้งแต่มีเรื่องโดยตอนนี้เอทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ ออร์แกไนซ์เซอร์ ของบริษัท Fever Gangster นายเอแทบจะไม่สบายเพราะว่างานหนักมาก เออยากยุติเพราะว่าเอต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง และน้องๆในบริษัทเขาอยากให้เอกลับไปช่วยเคลียร์งานแม้กระทั่งนายเอก็ให้ความเห็นใจ หากเรื่องนี้ยุติเอกลายเป็นผู้ร้ายเอก็คงไปประชุมกับผู้ใหญ่ไม่ได้ ทั้งนี้เอขอความาเป็นธรรมกับพี่ๆตำรวจและหนังสือต่างๆด้วย"
       
       คนภายนอกมองโย-เอด้วยสายตาแบบไหน?
       โย : "ก็มีทั้ง2กลุ่มนะคะกลุ่มที่เขาเข้าใจการทะเลาะวิวาทเป็นเรื่องปกติ แต่เราเป็นคนที่มีชื่อเสียงเราเสื่อมเสีย แล้วก็ไมได้มีใครได้ มีแต่เสียและเสียอย่าเงดียวนะคะ เราไมใช่ไม่ยอมรับว่าเราไม่ผิด เรายอมรับว่าเราผิดเต็มประตูเพราะถ้าเราไม่ใช้อารมณ์ตัดสินเรื่องมันจะง่ายมากขึ้น แต่ทั้งนี้ที่ทำไปไม่ได้ต้องการให้เกิดเรื่อง สิ่งที่ทำทั้งหมดจากภาพที่เห็นคือต้องการป้องกันตัว"
       
       "และอยากขออยากกล่าวอีกเรื่องนะคะที่ทำไมเรื่องต้องปล่อยให้ยาวนานก็เพราะว่าเกี่ยวเนื่องมาจากพยานหลักฐานที่คุณชนม์สวัสดิ์ไม่ยอมเปิดเผยชื่อบุคคลในรถเพราะปกป้องชื่อเสียงปกป้องไม่ให้เราไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของเขา ทำให้เรื่องมันยืดเยื้อมาถึงทุกวันนี้ ยอมรับว่าตรงนี้เราอยากให้เรื่องจบลงโดยดีนะคะ อยากให้รู้ว่าความยุติธรรมคืออะไรคนบริสุทธิ์คืออะไรเรื่องมันถึงมาถึงตรงนี้"
       
       เอ : "เอว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีการทะเลาะวิวาทแต่จากสาเหตุอะไรต้องมาตรึกตรองให้ดี จากคำกล่าวหาถ้าเราตัดสินใจไปแล้วมันทำให้หลายคนเดือดร้อนมากจริงๆ"
       
       โย : "ตัวโยและเอเองก็ไม่ใช่เด็กๆแล้วมีการมีงานทำ เราต้องหาคนมารับผิดชอบซึ่งจะรับผิดชอบร่วมกันหรือยังไงเนี่ยต้องอยู่ที่ทางตำรวจและทนายด้วย"
       
       โย : "ขอพูดเรื่องผมของคุณโมนะคะที่บอกว่าโดนดึงผมไป 1 กระจุกเนี่ยมาจากการแรงดึงของเอ อัญชลีจริงๆน่ะค่ะคุณโมคงต้องใช้เวลาเก็บค่อนข้างนานทีเดียวเพราะว่าแรงดึงของเอเนี่ยโยมั่นใจว่าแรงสู้เขาไม่ได้แน่นอน แล้วเขาดึงผมเอเนี่ยเอเจ็บมากนะคะ แต่จำนวนผมเนี่ยที่ออกมาต้องตรวจดูว่าโดนดึงออกมานานแค่ไหนแล้วต้องตรวจดีเอ็นเอค่ะ"
 
 
ที่มาของข่าวจาก ผู้จัดการออนไลน์

ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม 2550 (หน้าแรกบันเทิง)

 

            ภาพประกอบข่าว :-

 
2 พี่น้องน้ำตาซึม
 
โชว์แผลฟกช้ำ
 
"โย" โชว์เม็สเส็จ
 
"เอ+จินทส์" แฟนหนุ่ม
 
                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 


ความคิดเห็นที่ 128
เราว่าคนอ่านหน้านี้หลายคน คงไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์  อยู่เฉยๆ ดีกว่านะ  สบายใจดี  ปล่อยให้เป็นเรื่องของตำรวจ

                      เป็นกำลังใจให้ผู้ที่บอบช้ำค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ j*n_*zyy@y*h**.c** วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 18:31:35 น.

ความคิดเห็นที่ 127
มันก็เลวกันทั้งหมดนั้นแหละโดยเฉพาะสองพี่น้องเกลียดมากๆ
เลยอีสองตัวมานไม่สวยแล้วยังทำตัวเด่นอีกอีตอแหลอีสังคม
รังเกียจอีน่าขยะขะแยงทุเรศสมควรแล้วที่สังคมประนามว่าเป็น
คนชอบแยงผู้ชาวบ้าน
แจ้งลบ
โดยคุณ คนดีของสังคม วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 17:16:17 น.

ความคิดเห็นที่ 126
โห..ถ้าเขาโสดนี่คงเปิดตัวเลยสิ แต่เขาไม่โสดอ่า...ระวังจะเป็นเหมือนน้องแนนนะทำอารัยก็ยอมรับซะ เดี๋ยวสังคมจะไม่ให้อภัย ขนาดเจ้าหญิงของเมืองไทยเขายังไม่ให้อภัย นี่แค่นางแบบนะ ระวังด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ หวัดดี วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 15:22:59 น.

ความคิดเห็นที่ 125
ยุคสังคมวัตถุนิยม  ผู้คนดำเนินชีวิตด้วยความสับสนวุ่นวาย  แก่งแย่งชิงดีชิงเด่น  เอารัดเอาเปรียบ ไปจนถึงรบราฆ่าฟันกัน  เพียงเพื่อเอาตัวรอดแค่ให้อยู่ได้ใปวันวันในสังคม  ไร้ระเบียบวินัย  ห่างไกลความเจริญรุ่งเรืองในธรรม  ขาดสติความคิดยับยั้งชั่งใจ  ไฝ่ต่ำไร้สิ้นซึ่งคุณธรรม  จาริยธรรม  ทำลายขนบธรรมเนืยมประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงาม  ไม่มีศีลจึงมืดบอดไปด้วยสมาธิและปัญญา  มีแต่โลภะ  โทสะ  โมหะ  กิเลสตัณหาไม่สิ้น   ในทางพุทธเปรียบเป็นบัวที่อยู่ใต้โคลนตม  เป็นได้แค่เพียงอาหารของเต่าและปลาเท่านั้น....จงเร่งพัฒนาเพื่อยกระดับจิตใจใ ห้เป็น ผู้รู้  ผู้ตื่น  ผู้เบิกบานในธรรมเถิด..จะเกิดความเจริญรุ่งเรืองเป็นมงคลต่อชีวิตสืบไปสังคมจะ สงบสุขร่มเย็นเป็นที่จำเริญหูจำเริญตาวัฒนาถาวร....ขอเจริญพร.
แจ้งลบ
โดยคุณ วัชรินทร์ วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 11:34:00 น.

ความคิดเห็นที่ 124
ความคิดเห็นที่ **
............คิดให้ดีก่อนอ่าน เด็กคนนี้ชื่อเอ เป็นนักเรียนชั้น ม. 3วันนั้นเป็นวันสอบ ซ่อม เอได้มาที่โรงเรียน เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่คุยกับเพื่อนอยู่นั้น เอ ก็เหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนึ่ง เขาดินเข้าไปใกล้กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง เอนั้นไม่รู้ว่าในนั้น มีอะไร แต่เขาก็ได้เก็บกล่องนั้นไป หลัจากที่เขาสอบ ซ่อมเสร็จแล้ว เอและเพื่อนก็กลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนเอและเพื่อนก็ไปที่สนามเด็กเล่น และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อเปลว เป็นเด้กนักเรียนคนหนึ่ง เราถูกฆาตกรโรคจิต ข่มขื่นและฆ่าอยู่ในป่าแห่งนี้ ที่นั่นหนาวเหน็บ ไม่แม้แต่ เสียงหายใจของมนุษย์ เรพยายามร้องให้คนมาช่วย ก็ไม่มีใครมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเรางไหม ถึงผู้ที่ได้อ่านข้อความของเรา ถ้าเธอไม่อยากให้เราลากเธอมาอยู่เป็นเพื่อน กันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา ขอให้เธอก๊อปข้อความข้างบนนี้ส่งต่อให้สื่ออะไรก็ได้ เป็นจำนวน * * แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก * จาก นี้ ฉันจะไปตามเธออยู่เป็นเพื่อน *หลังจากที่เธอได้อ่านนั้น****เอก็ไม่เชื่อแลไม่ยอมทำตาม *ให้หลัง เอ และเพื่อนก็ได้ตาย โดยไม่มีสาเหตุ***เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า ใครเป็นคนที่ฆ่าเด็กเหล่านั้น ---*ตอนนี้พวกเธอก็ได้อ่านกระทู้นี้ ก็คงได้บผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เธอจะต้อง * ข้อความนี้ เป็น จำนวน ******* แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม ที่เด็กคนนั้นนขอ ฌะอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก * ให้หลัง ขอให้พวกเธอโชคดี - - - - - - - ถ้าใครไม่เชื่อ ก็กรุณาอย่าลบลู่ ขอโทษทีนะคะ แต่เรากลัวจริง ๆ เราเกิดไปอ่านเข้า จึงต้องมา
 
แจ้งลบ
โดยคุณ fuji****k***@y*h**.c** วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 11:21:20 น.

ความคิดเห็นที่ 123
* นางแบบของเมืองไทยที่เป๋นกระหรี่
แจ้งลบ
โดยคุณ ffffff วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 10:55:10 น.

ความคิดเห็นที่ 122
* กระหรี่ กับ* นักการเมืองที่เลวสุดๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทททท วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 10:52:02 น.

ความคิดเห็นที่ 121
คิดให้ดีก่อนอ่าน(ไม่อ่านเลยดีกว่าจริงๆนะ) เด็กคนนี้ชื่อเอ เป็นนักเรียนชั้น ม. 3วันนั้นเป็นวันสอบ ซ่อม เอได้มาที่โรงเรียน เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่คุยกับเพื่อนอยู่นั้น เอ ก็เหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนึ่ง เขาดินเข้าไปใกล้กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง เอนั้นไม่รู้ว่าในนั้น มีอะไร แต่เขาก็ได้เก็บกล่องนั้นไป หลัจากที่เขาสอบ ซ่อมเสร็จแล้ว เอและเพื่อนก็กลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนเอและเพื่อนก็ไปที่สนามเด็กเล่น และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อเปลว เป็นเด้กนักเรียนคนหนึ่ง เราถูกฆาตกรโรคจิต ข่มขื่นและฆ่าอยู่ในป่าแห่งนี้ ที่นั่นหนาวเหน็บ ไม่แม้แต่ เสียงหายใจของมนุษย์ เรพยายามร้องให้คนมาช่วย ก็ไม่มีใครมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเรางไหม ถึงผู้ที่ได้อ่านข้อความของเรา ถ้าเธอไม่อยากให้เราลากเธอมาอยู่เป็นเพื่อน กันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา ขอให้เธอก๊อปข้อความข้างบนนี้ส่งต่อให้สื่ออะไรก็ได้ เป็นจำนวน * * แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก * จาก นี้ ฉันจะไปตามเธออยู่เป็นเพื่อน *หลังจากที่เธอได้อ่านนั้น****เอก็ไม่เชื่อแลไม่ยอมทำตาม *ให้หลัง เอ และเพื่อนก็ได้ตาย โดยไม่มีสาเหตุ***เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า ใครเป็นคนที่ฆ่าเด็กเหล่านั้น ---*ตอนนี้พวกเธอก็ได้อ่านกระทู้นี้ ก็คงได้บผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เธอจะต้อง * ข้อความนี้ เป็น จำนวน ******* แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม ที่เด็กคนนั้นนขอ ฌะอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก * ให้หลัง ขอให้พวกเธอโชคดี - - - - - - - ถ้าใครไม่เชื่อ ก็กรุณาอย่าลบลู่ ขอโทษทีนะคะ แต่เรากลัวจริง ๆ เราเกิดไปอ่านเข้า จึงต้องมาโพสต่อ  
แจ้งลบ
โดยคุณ **3* วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 9:25:03 น.

ความคิดเห็นที่ 120
ไม่สวยแล้วยังนิสัยไม่ดีอีกต่างหาก แจ๊ด ๆ ๆ ๆ หน้าตาก็ตอแหล
แจ้งลบ
โดยคุณ p วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 9:01:57 น.

ความคิดเห็นที่ 119
แล้วทำไมไปบอกรายข่าวตอนเข้าผ่านโทรศัพท์ ว่าวันที่เกิดเหตุ  ตนไปทำงานอยู่ที่พัทยา  โก*ทั้งเพ!! แก้ตัวหน้าด้านๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ *-*-* วันที่ 30 พ.ค. 2550 เวลา 8:56:33 น.

ความคิดเห็นที่ 118
สวัสดี เราชื่อเปลว เป็นเด้กนักเรียนคนหนึ่ง เราถูกฆาตกรโรคจิต ข่มขื่นและฆ่าอยู่ในป่าแห่งนี้ ที่นั่นหนาวเหน็บ ไม่แม้แต่ เสียงหายใจของมนุษย์ เรพยายามร้องให้คนมาช่วย ก็ไม่มีใครมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเรางไหม ถึงผู้ที่ได้อ่านข้อความของเรา ถ้าเธอไม่อยากให้เราลากเธอมาอยู่เป็นเพื่อน กันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา ขอให้เธอก๊อปข้อความข้างบนนี้ส่งต่อให้สื่ออะไรก็ได้ เป็นจำนวน * * แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก * จาก นี้ ฉันจะไปตามเธออยู่เป็นเพื่อน *หลังจากที่เธอได้อ่านนั้น****เอก็ไม่เชื่อแลไม่ยอมทำตาม *ให้หลัง เอ และเพื่อนก็ได้ตาย โดยไม่มีสาเหตุ***เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า ใครเป็นคนที่ฆ่าเด็กเหล่านั้น ---*ตอนนี้พวกเธอก็ได้อ่านกระทู้นี้ ก็คงได้บผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เธอจะต้อง * ข้อความนี้ เป็น จำนวน ******* แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม ที่เด็กคนนั้นนขอ ฌะอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก * ให้หลัง ขอให้พวกเธอโชคดี
คิดให้ดีก่อนอ่าน เด็กคนนี้ชื่อเอ เป็นนักเรียนชั้น ม. 3วันนั้นเป็นวันสอบ ซ่อม เอได้มาที่โรงเรียน เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่คุยกับเพื่อนอยู่นั้น เอ ก็เหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนึ่ง เขาดินเข้าไปใกล้กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง เอนั้นไม่รู้ว่าในนั้น มีอะไร แต่เขาก็ได้เก็บกล่องนั้นไป หลัจากที่เขาสอบ ซ่อมเสร็จแล้ว เอและเพื่อนก็กลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนเอและเพื่อนก็ไปที่สนามเด็กเล่น และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อเปลว เป็นเด้กนักเรียนคนหนึ่ง เราถูกฆาตกรโรคจิต ข่มขื่นและฆ่าอยู่ในป่าแห่งนี้ ที่นั่นหนาวเหน็บ ไม่แม้แต่ เสียงหายใจของมนุษย์ เรพยายามร้องให้คนมาช่วย ก็ไม่มีใครมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเรางไหม ถึงผู้ที่ได้อ่านข้อความของเรา ถ้าเธอไม่อยากให้เราลากเธอมาอยู่เป็นเพื่อน กันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา ขอให้เธอก๊อปข้อความข้างบนนี้ส่งต่อให้สื่ออะไรก็ได้ เป็นจำนวน * * แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก * จาก นี้ ฉันจะไปตามเธออยู่เป็นเพื่อน *หลังจากที่เธอได้อ่านนั้น****เอก็ไม่เชื่อแลไม่ยอมทำตาม *ให้หลัง เอ และเพื่อนก็ได้ตาย โดยไม่มีสาเหตุ***เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า ใครเป็นคนที่ฆ่าเด็กเหล่านั้น ---*ตอนนี้พวกเธอก็ได้อ่านกระทู้นี้ ก็คงได้บผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เธอจะต้อง * ข้อความนี้ เป็น จำนวน ******* แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม ที่เด็กคนนั้นนขอ ฌะอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก * ให้หลัง ขอให้พวกเธอโชคดี - - - - - - - ถ้าใครไม่เชื่อ ก็กรุณาอย่าลบลู่ ขอโทษทีนะคะ แต่เรากลัวจริง ๆ เราเกิดไปอ่านเข้า จึงต้องมาโพสต่อ *
แจ้งลบ
โดยคุณ *il วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 22:14:04 น.

ความคิดเห็นที่ 117
อ่านข่าวแล้วก็ไม่รู้จะเชื่อใครเดี๋ยวก็รู้หมู่หรือจ่า
แจ้งลบ
โดยคุณ k**bbb วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 17:57:12 น.

ความคิดเห็นที่ 116
พวก*อีสองตัวนี่เลวจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ *he วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 16:22:51 น.

ความคิดเห็นที่ 115
ทำไมเป็นเมียน้อยมันเลวมากหรอค่ะ ทำไมต้องโทษแค่ผู้หญิงฝ่ายเดียว ตบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอก ไม่โทษผู้ชายบ้างล่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ หัวอกเมียน้อย วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 15:43:53 น.

ความคิดเห็นที่ 114
ใครทำอะไรไว้ก็รู้อยู่แก่ใจ
แจ้งลบ
โดยคุณ T วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 14:17:08 น.

ความคิดเห็นที่ 113
คิดให้ดีก่อนอ่าน เด็กคนนี้ชื่อเอ เป็นนักเรียนชั้น ม. 3วันนั้นเป็นวันสอบ ซ่อม เอได้มาที่โรงเรียน เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่คุยกับเพื่อนอยู่นั้น เอ ก็เหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนึ่ง เขาดินเข้าไปใกล้กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง เอนั้นไม่รู้ว่าในนั้น มีอะไร แต่เขาก็ได้เก็บกล่องนั้นไป หลัจากที่เขาสอบ ซ่อมเสร็จแล้ว เอและเพื่อนก็กลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนเอและเพื่อนก็ไปที่สนามเด็กเล่น และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อเปลว เป็นเด้กนักเรียนคนหนึ่ง เราถูกฆาตกรโรคจิต ข่มขื่นและฆ่าอยู่ในป่าแห่งนี้ ที่นั่นหนาวเหน็บ ไม่แม้แต่ เสียงหายใจของมนุษย์ เรพยายามร้องให้คนมาช่วย ก็ไม่มีใครมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเรางไหม ถึงผู้ที่ได้อ่านข้อความของเรา ถ้าเธอไม่อยากให้เราลากเธอมาอยู่เป็นเพื่อน กันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา ขอให้เธอก๊อปข้อความข้างบนนี้ส่งต่อให้สื่ออะไรก็ได้ เป็นจำนวน * * แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก * จาก นี้ ฉันจะไปตามเธออยู่เป็นเพื่อน *หลังจากที่เธอได้อ่านนั้น****เอก็ไม่เชื่อแลไม่ยอมทำตาม *ให้หลัง เอ และเพื่อนก็ได้ตาย โดยไม่มีสาเหตุ***เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า ใครเป็นคนที่ฆ่าเด็กเหล่านั้น ---*ตอนนี้พวกเธอก็ได้อ่านกระทู้นี้ ก็คงได้บผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เธอจะต้อง * ข้อความนี้ เป็น จำนวน ******* แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม ที่เด็กคนนั้นนขอ ฌะอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก * ให้หลัง ขอให้พวกเธอโชคดี - - - - - - - ถ้าใครไม่เชื่อ ก็กรุณาอย่าลบลู่ ขอโทษทีนะคะ แต่เรากลัวจริง ๆ เราเกิดไปอ่านเข้า จึงต้องมาโพสต่อ          จาก *9*
แจ้งลบ
โดยคุณ vikd*d_4*@h****il.c** วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 14:00:36 น.

ความคิดเห็นที่ 112
อ่านรายละเอียดข่าวทั้งหมดดูแล้ว ไม่เห็นโยบอกกับนักข่าวเลยว่า วันเกิดเหตุคืนนั้นมันมืดมาก จนโยวิ่งไปชนอะไรมารึเปล่า เห็นหน้าหักๆ แบนๆ มาเชียว ฮ่า
แจ้งลบ
โดยคุณ ทรามจริงๆ วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 13:07:46 น.

ความคิดเห็นที่ 111
เอาเกย์ที่ไหนมาสมอ้างว่าเป็นแฟนฟะ ดูก็รู้แล้วเกย์ชัดๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ pkk วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 12:06:15 น.

ความคิดเห็นที่ 110
*คนพีน้องจอมตอแหล แรด ร่าน แห่งวงการอีโยแรดดังเพราะหน้า*แปรกไม่ได้สวยอะไรเลย ส่วนอีเอก็อาศัยน้อง*เกาะดังไปด้วยไม่เห็นจะสวยทั้งพี่ทั้งน้อง*นั้นแหละ**ตัว จงจำไว้คนที่เขามาเอา*ก็เพราะเขาอยากลองของแปลกๆ ส่วนฝั่งที่มาเอา*นั้นปกติมันชอบของแปลกอยู่แล้วอย่าทนงตัวนักเลย ถ้า*เป็ยคนะรรมดาคงได้ผัวก่อสร้างไปนานแล้วรองส่องกระจกแล้วมองหน้า*บ้าง มีผัวมาก็ร้อยคนแล้ว ถ้าภาษาชาวบ้านเรียกว่า คอวอยอรอบเอวแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ เปรี้ยว วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 11:48:14 น.

ความคิดเห็นที่ 109
อีโยแรดดังเพราะหน้า*แปรกไม่ได้สวยอะไรเลย ส่วนอีเอก็อาศัยน้อง*เกาะดังไปด้วยไม่เห็นจะสวยทั้งพี่ทั้งน้อง*นั้นแหละ**ตัว จงจำไว้คนที่เขามาเอา*ก็เพราะเขาอยากลองของแปลกๆ ส่วนฝั่งที่มาเอา*นั้นปกติมันชอบของแปลกอยู่แล้วอย่าทนงตัวนักเลย ถ้า*เป็ยคนะรรมดาคงได้ผัวก่อสร้างไปนานแล้วรองส่องกระจกแล้วมองหน้า*บ้าง มีผัวมาก็ร้อยคนแล้ว ถ้าภาษาชาวบ้านเรียกว่า คอวอยอรอบเอวแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ เปรี้ยว วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 11:45:19 น.

ความคิดเห็นที่ 108
อีโยมันถามว่าเกิดเรื่องตั้ง3-4วัน แล้วทำไมเพิ่งมาแจ้งความแผลก็ยังสดใหม่อยู่
จะบกให้เอาบุญอีควาย โดนวันแรกๆแผลจะมองไม่เห็นแค่แดงๆและเป็นรอยแต่*-3วันถึงจะเห็นแผลชัดเข้าใจไหนอีควา ย
แจ้งลบ
โดยคุณ ฉุย วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 11:01:24 น.

ความคิดเห็นที่ 107
“แม้กระทั่งมีเรื่องแล้วเราก็ไม่คิด เพราะอีกอย่างหนึ่งน้องโยก็เป็นคนมีชื่อเสียง อีกอย่างเขาก็เป็นคนที่อยู่ในวงศ์ตระ*ลที่มีชื่อเสียงเหมือนกัน เราก็ไม่คิดว่าเรื่องแค่นี้จะทำให้เป็นเรื่องโต จน 3 วันให้หลังเราถึงทราบข่าวแล้วก็คิดว่ามันคงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ แล้ว พอหลังจากนั้นเราถึงนั่งคิดทบทวนอยู่ตลอดเวลาว่าเรื่องมันเกิดจากอะไร”
....................................
"วันเกิดเหตุพอมีเรื่องทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น เรามีการขึ้นรถคุณชนม์สวัสดิ์จริงรวมทั้งหมด 4คนนะคะ นางแบบ 3 และคุณชนม์สวัสดิ์นะคะ แล้วก็กลับเข้าไปในบ้านแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะเสื้อผ้าฉีกขาดและตอนนั้นที่ต้องขับ รถออกมาอีกครั้งหนึ่งและคุณชนม์สวัสดิ์ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยเพราะว่าโยลืมโทรศัพท์ ไว้ที่แอนนา บาร์และในโทรศัพท์มีเบอร์ที่ต้องการติดต่อเพราะมั่นใจว่าเรื่องทะเลาะนี้ต้องไม่จบง่ ายๆก็เลยต้องการติดต่อคนในโทรศัพท์นั้นอย่างด่วนมาก" พูดกลับไปกลับมา แหลหรือเปล่าเนี่ย ไม่เห็นเนียนเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ne* วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 10:33:45 น.

ความคิดเห็นที่ 106
สองพี่น้องโยเอก้อเลวทั้งคู่ใล้วยิ่งมาเจอกะอีนังลูกร้านทองอวดรวยอวดเก่งคนนี้ดว้ย. ..*๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ........ วันที่ 29 พ.ค. 2550 เวลา 9:17:42 น.

ความคิดเห็นที่ 105
ก็เป็นคนสวยแต่ส่อนล่อนและแหล ของตัวเองยังไม่มียืมของเขาใช้พลางก่อน  ต้นงิ้วหนามเตียนหมดแล้วนำกะทะทองแดงใช้ลวกปากตอแหลก็ต้มไม่ทันใช้สบาย โย เอ เขาละ
แจ้งลบ
โดยคุณ สำส่อน วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 22:23:07 น.

ความคิดเห็นที่ 104
ตบมันเลย ตบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตบให้ตายกันไปข้างนึงเลย อยากรู้จิง
ว่าลูกสาวร้านทองมันเป็นใครว่ะ อวดดีจังเลย ปากดีมากๆอย่างงี้ต้องเอาเลือด
ปากออกเยอะๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ หญิง วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 21:29:02 น.

ความคิดเห็นที่ 103
ขอร้องสื่อทุกสำนักเถอะ อย่าลงข่าวอีสองตัวนี่ว่าเป็น"คดีนางแบบชื่อดัง"เลยนะ เพราะคนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จักมันเลย ควรใช้คำว่า"คดีโสเภณีราคาต่ำ" น่าจะถูกนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทรามจริงๆ วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 20:02:19 น.

ความคิดเห็นที่ 102
ป้องกันตัว แบบไหนเนี่ยโยกับเอ ชนสวะ กับลูกน้อง4-*คน ป้องกันตัวจากคนแค*คนเนี่ยนะ   หุหุ
แจ้งลบ
โดยคุณ หุหุ วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 16:40:20 น.

ความคิดเห็นที่ 101
ทุกๆคนต้องการได้สิ่งที่เรามี อยากได้สุขภาพที่ดี อยากได้ ราย ได้ เพิ่ม อยากได้รถ ได้บ้าน ได้สิ่งต่างๆ มากมายที่ เรามี แต่น้อยคนนักที่จะพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะได้ม้น บางคนไม่คิดแม้แต่จะทำ สำหรับคุณโชคดีมากๆ d*e***cl*n**c (*เป็น.)c_*_p_y ไปวางได้ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุกัญญา วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 15:52:20 น.

ความคิดเห็นที่ 100
ชลสวัสดิ์ ก็ ไม่ได้ทำ โย ก็ ไม่ผิด แล้วสังคมเราจะเป็นอย่างไร? ไอ้ he*e พวกนี้หน้าด้านมากมาก เงิน กับอำนาจ ทำได้ทุกอย่าง
แจ้งลบ
โดยคุณ *ep*unds*e*ling@h****il.c** วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 13:35:03 น.

ความคิดเห็นที่ 99
slu* !!!!  แค่เอ่ยชื่อ "โย" ก็รู้ว่าต้องมีข่าว "คาว" ฉาวๆแล้วล่ะ อย่างอื่น ไม่ต้องพูดถึงเพราะ หน้า เธอ บอกสรรพคุณยี่ห้อ(ฉลาก) ข้างตู้กระจก ติดเบอร์ไว้ให้เรียกเรียบร้อยแล้วค๊า คุณผู้ชม สังคมไทยปัจจุบันถ้ามีแต่ข่าวคนพวกนี้ มันจะเจริญได้ยังไงกันคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จริงใจ วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 13:18:58 น.

ความคิดเห็นที่ 98
ที่แท้ก็แค่แย่งเนื้อแท่ง โถ สากครกบ้านพี่ว่างนะจ๊ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไทย วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 13:03:49 น.

ความคิดเห็นที่ 97
ผัวฉันมันเลวจริงไม่ค่อยสนใจครอบครัวสักเท่าไหร่ ทำตัวเป็นเด็กอมมือ ที่ทนอยู่ทุกวันนี้ก็เพื่อลูก วันๆก็ทำแต่เรื่องเดือดร้อนไม่สร้างประโยชน์ให้สังคมเลย
ส่วนนางแบบ โย-เอ *พี่น้อง พี่นะไม่เคยคุยกับเค้าเป็นการส่วนตัวเลยแต่รู้ว่ามันแรดมากๆ จ้องจะแย่งผัวพี่ ช่างน่าอนิจจาจริง ๆ เกิดมาชาติตระ*ลดีพ่อแม่คงไม่ได้สั่งสอนหรือไงถึงเติบโตมาเป็นคนปากเถื่อนทำอะไรที่ ไม่ควรกระทำ บอกตรงๆ โย เป็นคนที่ไม่สวย เลยเป็นนางแบบ(เส้น)ได้อย่างงัย ด้วยนิสัยก็แย่มากๆๆๆ ด้านผู้จัดน่าจะพิจารณาให้มาก เลือกคนดีๆ มาทำงานดีกว่านะคะ

ฉันเป็นบ้านใหญ่ทุกวันนี้ก็ช้ำใจมากๆเลย ตอนกลางคืนเป็นเวลาที่ควรอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แต่เค้าไม่ค่อยอยู่บ้านอ้างว่าเพื่อนโทรมา แต่ก็เดาออกว่าเป็นโย(นางเลว )เเเน่นอน บางงันก็ไม่กลับบ้าน แล้วอย่างนี้โยจะมาให้ข่าวว่าพี่รู้จักเธอดีว่าเธอไม่แย่งสามีพี่ มันไม่จริงเธอเอาสามีพี่ไป***หลายคร้งหลายหนแล้ว ผู้หญิงเลวๆๆอย่างเธอเนี่ยก็ไม่ต่างกับหมาที่กินไม่เลือก เกิดมามันเสียชาติเกิดจริงๆ โดยสรุปแล้วโยแถลงข่าวออกไปนั้นให้การไม่ตรงกับความเป็นจริงโก* หลอกลวง เพื่อที่จะเรียกชื่อเสียงตนเองกลับมา ตอนแรกบอกว่าไม่ใช่ตนเอง พอตอนหลังมาสารภาพว่าเป็นเธอแค่นี้ก็รู้แล้วอื่น ๆๆ ที่เหลือก็โก* ทั้งนั้น  ยิ่งเรื่องความสัมพันธ์กับสามีพี่ ***%  โยโก* ได้หน้าตาเฉย จริงๆไปถึงดาวอังคารแล้ว บอกตรงๆว่ามันเลวสุดๆๆ เลย *พี่น้องเนี่ย แค่เอาพี่สาวมาบังหน้าเวลาไปไหน เพื่อไม่ให้เป็นข่าวพอลับหลังก็ให้น้องสาว(โย) มาเอากับสามีพี่จริงค่ะ ...
แจ้งลบ
โดยคุณ ตู่ วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 12:31:56 น.

ความคิดเห็นที่ 96
โก*เพื่อชื่อเสียง  แค่นี้ก็รู้แล้วว่าโก* ผิดศีล * แล้ว คุณชนสวาท
ไร้จรรยาบรรณของผู้นำแห่งเมืองโคตรโกงแห่งดินแดนสยาม
แจ้งลบ
โดยคุณ ******** วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 12:07:49 น.

ความคิดเห็นที่ 95
ไม่เข้าใจว่าบนเวบนี้ถึงปล่อยให้มีการวิจารณ์ข่าวที่เป็นคำพูดหยาบคายออกมาได้อย่างไ รเช็คกระทู้กันบ้างหรือเปล่าว่ามันไม่สมควรที่จะเป็นแบบนี้คนเราโต ๆกันแล้วใช้วาจาที่สุภาพกันก็ได้
แจ้งลบ
โดยคุณ wdj วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 12:07:46 น.

ความคิดเห็นที่ 94
ได้แต่ด่าพวก *พี่น้องกันอยู่ได้ เขาทำเพื่อป้องกันตัวเอง แล้วถ้าเป็นพวกคุณล่ะเมื่อเจอกับเหตุการณ์แบบนี้บ้างคุณก็ต้องทำเหมือนกันคงไม่มีใคร ยืนอยู่เฉยๆให้เขาทำเพียงฝ่ายเดียวหรอกมีแต่คนด่า *พี่น้องอย่างเดียวไม่เห็นมีใครด่าอีกฝ่ายนึงเลยเป็นการไม่ชอบโดยส่วนตัวหรือเปล่าทำ ไมไม่มองถึงเหตุผลว่าอะไรถึงทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นเขามีชื่อเสียงมีการงานที่ดีแ ละคงจะหาใครก็ได้ไม่ยากคงไม่จำเป็นที่จะต้องไปแย่งของๆ ใครหรอก ฟังอย่างเป็นกลางและพิจรณาตามอย่างถูกต้อง
แจ้งลบ
โดยคุณ g*eense**9**@h****il.c** วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 11:57:55 น.

ความคิดเห็นที่ 93
สงสารคุณโมจัง  โดนสองสาวที่หาสามีได้ง่ายๆ  และโดนทิ้งง่าย ๆๆๆๆหาเรื่อง
ก้อดูเอาละกันจากคำพูดของโยว่า ต่อยหมัดเดียว  พอนักข่าวถามว่าทำไมโมช้ำไปทั้งตัว  บอกว่า  "หล่อนโยไม่ได้ตบ ไม่ตี  แต่ใช้ หมัด  เข่า ค่อนข้างแรง"  สรุปแล้วใช้ไปกี่ที  ตอแหลลลล มากกกกก น่ารังเกลียดจัง  ไม่น่ามาเป็นนางแบบหรอก อาศัยใจถึง เปลื่องผ้าเพื่อให้ได้เงินมาก้อเท่านั้น มีผู้ชายคนไหนบ้างที่ไม่ทิ้งหล่อน
แจ้งลบ
โดยคุณ สังคมควรประนาม วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 11:46:40 น.

ความคิดเห็นที่ 92
ดิฉันได้ดูทีวีวันที่คุณเอ๋ออกมาพูดกับทางช่อง ไอทีวี  เขาบอกว่า เขาใส่เกงเกงขาสัน และ เสื้อยืดในวันที่เกิดเหตุ  แต่ทำไมวันที่คุณโยออกมาแถลงข่าว กับบอกว่าคนทั้งสอง ทั้งคุณเอ๋ และ คุณโย ได้ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านที่เอ๋   แต่ทำไมคำพูดไม่ตรงกันเลย  จะให้เชื่อได้อย่างไร
แจ้งลบ
โดยคุณ โก* วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 10:59:47 น.

ความคิดเห็นที่ 91
ขออีกนิดน่ะ....ว่าจะไม่เขียนวิจารณ์ใครง่ายๆแต่กรณีนี้เขาเป็นคนสาธารณะเป็นคนที่อย ู่ในวงการแสดง..หากการกระทำใดที่มีผลต่อความรู้สึกของสังคมโดยรวมก็จะต้องตำหนิติติง กันตามสมควร..เพระไม่เช่นนั้นแล้วลูกหลานเราจะโตแค่เพียง*การแต่สมองเล็กเท่าเม็ด ถั่วเขียวขาดจิตสำนึกในการดำรงตน...กรณีนี้มีปัญหาเพียงประการเดียวเหมือนกับระครช่ว งหลังข่าว...คือแย่งนางหอยและนายหำ....ก็เท่านั้นเอง...หรือ..พี่ว่าไม่ใช่เรื่องจริ ง.....เป็นตัวอย่างที่แย่มากๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ s**ch*i วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 10:11:32 น.

ความคิดเห็นที่ 90
ไม่ต้องคิดมากเรื่องนี้เกิดสองท่านที่เข้ามาเกี่ยวข้อง และทุกคนพึงสังวร ผู้ที่รู้ดีเป็นอย่างยิ่งคือ นางหอย และนายหำ เท่านั้น ที่รู้เรื่องเพราะท่าหาก นางหอย และนายหำ ไม่มี เรื่องก็คงไม่ฉาวโฉ่ เป็นข่าวหน้าหนึ่งโดยไม่อาย พ่อ-แม่ชาติตระ*ลอยู่ทุกวันนี้ท่านช่วยตอบทีว่างานนี้เกิดจากการแย่งนางหอยหรือแย่ง นายหำ.......อนิจจา
แจ้งลบ
โดยคุณ s**ch*i วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 9:52:07 น.

ความคิดเห็นที่ 89
ไอ้เรื่องตบตีกันหน่ะมันเป็นเรื่องธรรมดาจริงคนเรามีสิทธิ์เขม่นกันได้แต่ไอ้เรื่องแ ย่งผัวชาวบ้านนี่ไม่ควรกระทำ
แจ้งลบ
โดยคุณ .. วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 9:28:08 น.

ความคิดเห็นที่ 88
www.**/*6/*l/l*nding.*?*ef_*=***4*9 ลองดูงานดีๆจ้า
แจ้งลบ
โดยคุณ nu* วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 2:56:22 น.

ความคิดเห็นที่ 87
เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี  ผู้ชายมี คนเดียวหรืองัย  ตบตีกันอยู่ได้   พวกสมองฝ่อ สอง พี่น้องนี้ ก็มีแต่เรื่องเน่า  สงสาร  บุบพการี มีลูกสาว เหมือนมีส้วม *  ถัง แตกอยู่หน้าบ้าน วิ่งตามผู้ชาย  ดีแล้วที่ จัสติน  ผัวคน คนที่เท่าไหร่ไม่รู้ ทิ้งไป
แล้ว ของนังพี่สาว  ก็เอามา โชว์    ให้คนอ่นรู้หรอว่า มีผัวเป็นตัวเป็นตน
คงหลงทางมา เดี๋ยวก็หลงทางไป หน้าตาหล่อน ก็แก แก่
แจ้งลบ
โดยคุณ น่าเบื่อ จอมลวงโลกทั้งสอง ตัว วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 2:56:02 น.

ความคิดเห็นที่ 86
ทำมั้ยพึ่งออกมาให้สัมพาดละ เอาเวลาไปเรียบเรียงเรื่องราวตอแหลก่อนใช่มั้ย นึงว่าประชาชนโง่หรอ พวกเค้ารู้ว่าตอแหลชัดๆ  ตอแหล ตอแหล ก็เธอนั่นแหละ
แจ้งลบ
โดยคุณ เกียร์ วันที่ 28 พ.ค. 2550 เวลา 0:28:16 น.

ความคิดเห็นที่ 85
หน้าด้าน  โก*แบบหน้าด้านๆ  ไม่รู้จักอัยอายซะมั่งเล๊ยยยยยยยยยยยยยย  คิดว่าประชานชนเค้าโง่มากรึไงงงงงงงงง  อี่เลว
แจ้งลบ
โดยคุณ ... วันที่ 27 พ.ค. 2550 เวลา 22:08:59 น.

ความคิดเห็นที่ 84
nkhu
แจ้งลบ
โดยคุณ www.***s;.c** วันที่ 27 พ.ค. 2550 เวลา 21:49:48 น.

ความคิดเห็นที่ 83
ทำไมถึงออกมาแถลงข่าวหลังจากเกิดเรื่องตั้งหลายวัน แล้วแผลที่โดนตบน่ะจะมีรอยอยู่อีกเหรอมันนานแล้วน๊า การให้ข่าวก็ไม่เตี๊ยมกับผู้ชายก่อน แล้วเป็นไงความจริงปรากฏ จะไม่ให้คนอื่นคิดว่าคุณเป็นเมียน้อยเขาได้ยังไง หรือจริงจริงแล้วไม่ได้เป็นแต่เป็นคู่นอนที่เขากระดิกนิ้วต้องการแล้วค่อยคลานเข้าไป หา หือ คุณโย(โย่ โย่)
แจ้งลบ
โดยคุณ ... วันที่ 27 พ.ค. 2550 เวลา 20:13:36 น.

ความคิดเห็นที่ 82
มันคันมากหรึอมาหา*นี่เดี่ยว*จะทำให้หายคัน
แจ้งลบ
โดยคุณ ปชช วันที่ 27 พ.ค. 2550 เวลา 20:06:44 น.

ความคิดเห็นที่ 81
พวก*ตกนรกอแน่ชอบแย่งผัวชาวบ้านอีตอแหลทั้ง โย-เอ เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ปชช วันที่ 27 พ.ค. 2550 เวลา 20:04:38 น.

ความคิดเห็นที่ 80
พี่ตอแหลน้องก็*แก้ชัดๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปชช วันที่ 27 พ.ค. 2550 เวลา 20:02:12 น.

ความคิดเห็นที่ 79
เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี อย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างแย่ทั้งพี่ทั้งน้องใช้กำลังตัดสินเหมือนสัตว์ป่า
แจ้งลบ
โดยคุณ *nn วันที่ 27 พ.ค. 2550 เวลา 17:32:34 น.

50 ความคิดเห็นถัดไป >>

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap