กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

คลิปยิงคนอย่างเลือดเย็น

 
 
สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปสะเทือนขวัญ วินาทีฆาตกรโหดลั่นไกปืนสังหารเหยื่ออย่างเลือดเย็น บนถนนสายหนึ่งกลางนิวยอร์ก สหรัฐฯ ท่ามกลางสายตาของคนจำนวนมาก
       
       เทปบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงเผยให้เห็นนายเทรวอนเน วินน์ วัย 24 ปี ถูกยิงเสียชีวิตขณะที่เขายืนอยู่บริเวณด้านนอกของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่งในบรูคลิน ซึ่งลุงของเขาเป็นเจ้าของ
       


       ในภาพที่ปรากฎนั้นระหว่างที่นายวินน์ กำลังคุยโทรศัพท์อยู่ด้านนอกร้านคราวน์ ไฟน์ ซิคเคน ได้มีชายชุดดำเดินตรงเข้ามาอย่างเงียบๆ พร้อมชักปืนขึ้นมาและจ่อยิงเขาระยะประชั้นชิด 2 นัดซ้อน
       
       ระหว่างที่นายวินน์ ค่อยๆล้มลงและนอนชักกระตุกอยู่บนพื้น คนร้ายก็หลบหนีไป ส่วนชาวบ้านที่อยู่ในร้านค้าใกล้เคียงก็พากันออกมามุงดูเหตุการณ์ ทั้งนี้แม้ว่านายวินน์ พยายามตะเกียกตะกายลุกขึ้น แต่ไม่นานเขาก็ฟุบลงไปตรงฟุตบาทแบะอยู่ในสภาพแน่นิ่ง
       
       ท่าทีเหมือนไม่รู้จะทำยังไงหรือบางทีอาจกลัวว่าคนร้ายย้อนกลับมา ผู้เห็นเหตุการณ์หลายคนเลือกคอยเฝ้าดูนานหลายนาทีก่อนที่จะมีคนหนึ่งขยับเข้าไปใกล้ร่างของนายวินน์ เพื่อดูว่าเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่
 
ทั้งนี้นายวินน์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลคิวส์ เคาน์ตี ทว่าในเวลาต่อมาเขาเสียชีวิตเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ส่วนตำรวจร้องขอผู้เห็นเหตุการณ์หรือผู้เกี่ยวข้องออกมาให้ข้อมูลเพื่อประโยชน์สำหรับการสืบสวนต่อไป
       
       ชาคีม มูฮัมหมัด ชาวบ้านท้องถิ่นบอกกับสำนักข่าวนิวยอร์กเดลลีนิวส์ว่าคดีฆาตกรรมครั้งนี้อาจเป็นการยิงผิดตัว "เป็นไปได้ที่เขาอาจเหมือนกับใครบางทีที่อาจเป็นเป้าหมายของคนร้าย"
       


       อย่างไรก็ตามเขาบอกว่าไม่รู้สึกแปลกใจกับเหตุลอบยิงครั้งนี้ เนื่องจากชุมนุมดังกล่าวเกิดคดีฆาตกรรมลักษณะนี้บ่อยครั้ง "สิ่งที่ผมรู้คือทุกอย่างเกิดขึ้นได้ในชุมชนนี้ ผมขอตั้งชื่อให้ถนนสายนี้ใหม่ว่าถนนสัปดาห์ละศพ" เขากล่าว "ผมอยู่ที่นี่มาตั้งแต่ปี 1989 และเคยเห็นคดีฆาตกรรมในแถบช่วงตึกนี้มาอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 15 ครั้ง มันเป็นถิ่นที่อันตรายมาก"
 

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 


ความคิดเห็นที่ 54
พวกนี้หากไม่มีงานทำ รีบมาสมัครเป้นพลซุ่มยิงสไนเปอร์ที่เมืองไทยซีครับ รายได้ดี ไม่มีความเสี่ยง เพราะแอบยิงจากบนหลังคาตึก เสียอย่างเดียว ไม่มีศักดิ์ศรี หน้าตัวเมียไปหน่อย เท่านั้นเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ *iuyhgfdxc วันที่ 27 เม.ย. 2554 เวลา 15:26:38 น.

ความคิดเห็นที่ 53
ดูละกันจิตใจมันทำด้วยอะไร คนจะตายต่อหน้าต่อตา ยังไม่ช่วยทำอะไรสักอย่าง ความเจริญทางวัตถุและเทคโนโลยีมากไป ความเจริญทางจิตใจเลยต่ำลง  คำว่ามนุษยธรรมคงไม่รู้จัก  ขออย่าให้มีแบบนี้ในเมืองไทยของเราเลย  ความเจริญทางวัตถุและเทคโนโลยี มีได้ แต่ควรนำมาใช้อย่างรู้เท่าทันมัน  อย่าให้ความเจริญทางวัตถุและเทคโนโลยีเข้ามาครอบครองตัวเรา จะกลายเป็นเหยื่อของมันโดยไม่รู้ตัว  คนไทยเราขอให้มีธรรมะ อย่าเลียนแบบต่างประเทศให้มากนัก ถ้าเลียนแบบเขาก็ควรจะฉลาดในการใช้ชีวิต
แจ้งลบ
โดยคุณ ชี วันที่ 27 เม.ย. 2554 เวลา 11:44:38 น.

ความคิดเห็นที่ 52
*ยังไม่ตายพวก*ยืนอะไรช่วย*ด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ bk วันที่ 27 เม.ย. 2554 เวลา 9:10:02 น.

ความคิดเห็นที่ 51
เอ้ย..มันไม่ร้สึกอะไรเลยหรือว่ะเนียะ  
แจ้งลบ
โดยคุณ .. วันที่ 27 เม.ย. 2554 เวลา 9:04:24 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap