กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

คลิปยิงคนอย่างเลือดเย็น

 
 
สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปสะเทือนขวัญ วินาทีฆาตกรโหดลั่นไกปืนสังหารเหยื่ออย่างเลือดเย็น บนถนนสายหนึ่งกลางนิวยอร์ก สหรัฐฯ ท่ามกลางสายตาของคนจำนวนมาก
       
       เทปบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงเผยให้เห็นนายเทรวอนเน วินน์ วัย 24 ปี ถูกยิงเสียชีวิตขณะที่เขายืนอยู่บริเวณด้านนอกของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่งในบรูคลิน ซึ่งลุงของเขาเป็นเจ้าของ
       


       ในภาพที่ปรากฎนั้นระหว่างที่นายวินน์ กำลังคุยโทรศัพท์อยู่ด้านนอกร้านคราวน์ ไฟน์ ซิคเคน ได้มีชายชุดดำเดินตรงเข้ามาอย่างเงียบๆ พร้อมชักปืนขึ้นมาและจ่อยิงเขาระยะประชั้นชิด 2 นัดซ้อน
       
       ระหว่างที่นายวินน์ ค่อยๆล้มลงและนอนชักกระตุกอยู่บนพื้น คนร้ายก็หลบหนีไป ส่วนชาวบ้านที่อยู่ในร้านค้าใกล้เคียงก็พากันออกมามุงดูเหตุการณ์ ทั้งนี้แม้ว่านายวินน์ พยายามตะเกียกตะกายลุกขึ้น แต่ไม่นานเขาก็ฟุบลงไปตรงฟุตบาทแบะอยู่ในสภาพแน่นิ่ง
       
       ท่าทีเหมือนไม่รู้จะทำยังไงหรือบางทีอาจกลัวว่าคนร้ายย้อนกลับมา ผู้เห็นเหตุการณ์หลายคนเลือกคอยเฝ้าดูนานหลายนาทีก่อนที่จะมีคนหนึ่งขยับเข้าไปใกล้ร่างของนายวินน์ เพื่อดูว่าเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่
 
ทั้งนี้นายวินน์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลคิวส์ เคาน์ตี ทว่าในเวลาต่อมาเขาเสียชีวิตเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ส่วนตำรวจร้องขอผู้เห็นเหตุการณ์หรือผู้เกี่ยวข้องออกมาให้ข้อมูลเพื่อประโยชน์สำหรับการสืบสวนต่อไป
       
       ชาคีม มูฮัมหมัด ชาวบ้านท้องถิ่นบอกกับสำนักข่าวนิวยอร์กเดลลีนิวส์ว่าคดีฆาตกรรมครั้งนี้อาจเป็นการยิงผิดตัว "เป็นไปได้ที่เขาอาจเหมือนกับใครบางทีที่อาจเป็นเป้าหมายของคนร้าย"
       


       อย่างไรก็ตามเขาบอกว่าไม่รู้สึกแปลกใจกับเหตุลอบยิงครั้งนี้ เนื่องจากชุมนุมดังกล่าวเกิดคดีฆาตกรรมลักษณะนี้บ่อยครั้ง "สิ่งที่ผมรู้คือทุกอย่างเกิดขึ้นได้ในชุมชนนี้ ผมขอตั้งชื่อให้ถนนสายนี้ใหม่ว่าถนนสัปดาห์ละศพ" เขากล่าว "ผมอยู่ที่นี่มาตั้งแต่ปี 1989 และเคยเห็นคดีฆาตกรรมในแถบช่วงตึกนี้มาอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 15 ครั้ง มันเป็นถิ่นที่อันตรายมาก"
 


                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 4
พวกนี้หากไม่มีงานทำ รีบมาสมัครเป้นพลซุ่มยิงสไนเปอร์ที่เมืองไทยซีครับ รายได้ดี ไม่มีความเสี่ยง เพราะแอบยิงจากบนหลังคาตึก เสียอย่างเดียว ไม่มีศักดิ์ศรี หน้าตัวเมียไปหน่อย เท่านั้นเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ *iuyhgfdxc วันที่ 27 เม.ย. 2554 เวลา 15:26:38 น.

ความคิดเห็นที่ 3
ดูละกันจิตใจมันทำด้วยอะไร คนจะตายต่อหน้าต่อตา ยังไม่ช่วยทำอะไรสักอย่าง ความเจริญทางวัตถุและเทคโนโลยีมากไป ความเจริญทางจิตใจเลยต่ำลง  คำว่ามนุษยธรรมคงไม่รู้จัก  ขออย่าให้มีแบบนี้ในเมืองไทยของเราเลย  ความเจริญทางวัตถุและเทคโนโลยี มีได้ แต่ควรนำมาใช้อย่างรู้เท่าทันมัน  อย่าให้ความเจริญทางวัตถุและเทคโนโลยีเข้ามาครอบครองตัวเรา จะกลายเป็นเหยื่อของมันโดยไม่รู้ตัว  คนไทยเราขอให้มีธรรมะ อย่าเลียนแบบต่างประเทศให้มากนัก ถ้าเลียนแบบเขาก็ควรจะฉลาดในการใช้ชีวิต
แจ้งลบ
โดยคุณ ชี วันที่ 27 เม.ย. 2554 เวลา 11:44:38 น.

ความคิดเห็นที่ 2
*ยังไม่ตายพวก*ยืนอะไรช่วย*ด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ bk วันที่ 27 เม.ย. 2554 เวลา 9:10:02 น.

ความคิดเห็นที่ 1
เอ้ย..มันไม่ร้สึกอะไรเลยหรือว่ะเนียะ  
แจ้งลบ
โดยคุณ .. วันที่ 27 เม.ย. 2554 เวลา 9:04:24 น.

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap