กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

ปู งงข่าว เอกยุทธ อัญชันบุตร อ้างถูกทำร้ายร่างกาย

 
 
 

 
 
 
 
วันที่ 9 ก.พ. นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจและเจ้าของเว็บไซต์อินไซเดอร์ ซึ่งมีจุดยืนต่อต้านพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และรัฐบาลเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเขียนอ้างเป็นนัยว่าคนของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ทำร้ายตนเอง มีเนื้อหาดังนี้

"หลังจากเจอยิ่งลักษณ์ที่ Four seasons Hotel เมื่อนายกฯ เดินออกจากโรงแรมไม่นาน มีคนเข้าทำร้ายผมในร้านกาแฟภายในโรงแรม... จะให้คิดว่าไงดี ? เปิดศึกเล่นเถื่อนเลยหรือ ?"

"ขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ..คนทำบุกเข้าประชิดตัวขณะนั่งดื่มกาแฟกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง แต่ผมรู้ตัวก็เลยต่อสู้กันและรปภ.เข้าชาร์ท คนทำก็เลยวิ่งหนีออกหลังโรงแรมที่เป็นซอยเล็กไล่ตามไม่ทัน ท่าทางเป็นคนในเครื่องแบบและพกอาวุธ และผมไม่แจ้งความครับ ไม่รู้โชคดีของคนทำหรือโชคดีของผมที่ยังไม่ได้ใช้อาวุธกัน เถื่อนจริงเล่นแรงอย่างนี้อย่าหวังเลยว่าจะจบแบบทางใครทางมัน"

"หากวันนี้เขายิงผมได้..ก็อาจมีข่าวว่าผมค้ายาและมียาเสพติดมั้ง? Google เหลิมเอาไงดีครับ ? จะอยู่กันแบบสงบหรือว่าเปิดศึกเถื่อนๆ กันให้ฉิบหายไปทั้งรัฐบาล ?"

"หากเปิดชื่อคนที่อยู่ในเหตุการณ์และขณะนายกฯอยู่แล้วจะหนาวกันหมด..คนใกล้ๆ ตัวทักษิณทั้งนั้น.."

"บาดแผลที่ได้ ไม่ได้ทำให้จิตใจผมย่อท้อและเกรงกลัว ..มีแต่ความทรงจำว่าครั้งหนึ่งประเทศไทยมีพวกชั่วมามีอำนาจและบ้านเมืองไร้คนยำเกรงกฏหมาย..ก็ต้องอยู่และสู้กันด้วยวิธีเดียวกัน!!!"

"เรียนพี่น้องสื่อมวลชน ทั้งวิทยุ-โทรทัศน์-นสพ. เวลา 16.00 น.ของวันนี้ (9 ก.พ.) ผมจะเปิดแถลงข่าวเรื่อง ′ถูกทำร้าย′ ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ หวังว่า สื่อโทรทัศน์ คงให้ความร่วมมือ และจะบอกถึง ′มูลเหตุ′ ที่เกิดขึ้นทั้งหมด...เรียนเชิญด้วยความเคารพครับ"

เวลา 15.45 น. วันเดียวกัน ที่บน.6  ก่อนที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะขึ้นเครื่องเดินทางไปร่วมงานศิษย์เก่าที่โรงเรียนยุพราช จ.เชียงใหม่ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกรณีที่นายเอกยุทธ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ถูกทำร้ายร่างกายที่ร้านกาแฟ ภายในโรงแรมโฟร์ซีซั่น ภายหลังที่พบกับนายกรัฐมนตรี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา นายกรัฐมนตรีหันมามองผู้สื่อข่าวด้วยสีหน้างง ๆ และเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่าตกลงได้เจอกับนายเอกยุทธหรือเปล่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้แต่อมยิ้ม แต่ไม่ตอบคำถามใด ๆ และเดินเข้าห้องรับรองของท่าอากาศ บน.6 ขณะที่ พ.ต.ท.วทัญญู วิทยผโลทัย เจ้าหน้าที่รักษารักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรี กล่าวปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่อง

 อ่านข่าวประกอบ :
วิวาทะ "เอกยุทธ อัญชันบุตร" โพสต์ข้อความหมิ่น "ผู้หญิงเหนือ" , ผู้หญิงเหนือฮือ"เอกยุทธ"เฟซบุ๊กหมิ่นจะโจมตีปู แต่ด่าเหมา ทั้งขายตัว โง่-ขี้เกียจ
 
 
 
แหล่งที่มา
หนังสือพิมพ์ข่าวสด

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 36
พ่ออ้าย พ มันเพ้อเจ้อไรของมันวะวันนั้นมันน่าจะอยู่ด้วยกันจะได้ตื้บทั้งสองตัวเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ แสนสิริ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 6:57:03 น.

ความคิดเห็นที่ 35
แจ้งความซิจ๊ะ  ทำร้าย*กายจับปรับห้าร้อย
คงจะเจ็บมากเลยละซิ  โถน่าสงสาร ไครนะมาทำหน้าตัวเมืยได้
แต่สงสัยว่าคงจะไม่ได้เศษหนึ่งไนล้าน ของคนที่มรืงโกงเค้าไปจนมีแด ก

แจ้งลบ
โดยคุณ ตัวๆ กันเลย กล้ามั้ย วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 6:37:42 น.

ความคิดเห็นที่ 34
ขยะสังคม
แจ้งลบ
โดยคุณ ไท วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 6:27:39 น.

ความคิดเห็นที่ 33
อีกผลงานเถื่อนของพรรคเถื่อนไทย
แจ้งลบ
โดยคุณ ;;;;; วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 6:16:24 น.

ความคิดเห็นที่ 32
สงสัยคทาชายนายนี้คงเมาไวน์ แล้วเดินออกมาล้มทับZONETEEN กระมัง เลยต้องออกมาโวยวายกับสื่อหน้าเงินทั้งหลายให้ออกข่าวให้เป็นที่โจษขานกันเพื่อรายได ้ที่เข้าโรงพิมพ์
แจ้งลบ
โดยคุณ บางแก้วพัทยา วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 5:25:04 น.

ความคิดเห็นที่ 31
*ควายถ้าเป็นถู*ไปพบยมฑูตแน้...*ส้นตีนดูถูกคนอื่นดีนัก...
แจ้งลบ
โดยคุณ คนจนผู้ยิ่งใหญ่ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 4:25:07 น.

ความคิดเห็นที่ 30
ถ้าเป็นกรูนะ..เมิง...จาเอาหั๊ยหนักกว่านี้.....สาดดด...
แจ้งลบ
โดยคุณ ****** วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 1:51:31 น.

ความคิดเห็นที่ 29
ข่าวจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ตร.เช็กภาพวงจรปิดพบ*คนร้ายบุกตื้บเอกยุทธ
วันพฤหัสบดีที่ * กุมภาพันธ์ **** เวลา **:** น.เปิดคลิปวงจรปิด เห็น * คนร้ายชกหน้า "เอกยุทธ" แฉเป็นการ์ดคนสนิท “แม้ว” หลังเห็นนายกฯ หายเข้าโรงแรมหรู * ชม. เคราะห์ดี รปภ.ช่วยทันรองโฆษกรัฐบาลแจง "ปู" สั่ง "เหลิม" ตามล่าคนร้าย ชี้มีเบื้องหลัง โยงนายกฯไปคุยธุรกิจ
แจ้งลบ
โดยคุณ อย่าแกล้งโ ง่ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 1:24:50 น.

ความคิดเห็นที่ 28
ปูงง หรือไม่กล้ายอมรับเหมือนตอนทำน้ำท่วม เอาอยู่ และเซฟร้อยเปอร์เซ็น
แจ้งลบ
โดยคุณ อย่าแกล้งโ ง่ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 1:18:53 น.

ความคิดเห็นที่ 27

หลังเหตุการณ์ความลับแตกที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์
ชื่อของนาย เศรษฐา ทวีสิน ก็เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
ในฐานะ คู่ขา เอ้ย คู่สนทนาทางการค้าของนังนกแก้ว หลังจากมีชื่อเป็นผู้เปิดห้องสูท ก่อนหน้านังนกแก้วเดินทางมาถึงเพียงยี่สิบนาที สนทนากันเป็นความลับสุดยอด สองต่อสอง
เป็นเวลาสองชั่วโมง  โดยให้บอดี้การ์ดทั้งหมดรออยู่ข้างล่าง และนี่คือประวัติจากแฟ้มข่าวของหมอนี่ที่สื่อมวลชนเคยเสนอไปแล้ว

ถุย! ผู้ดี “บิ๊กบอสแสนสิริ”ฉาว โดนร้องบังคับใส่ "เสื้อหน้าแม้ว"

ไม่เคยมีชื่อติดในแบล็กลิสต์เป็นเครือข่ายท่อน้ำเลี้ยงแดง แต่พฤติกรรมของ เศรษฐา ทวีสิน บิ๊กบอสแห่งแสนสิริ บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์ กลับแสดงออกชัดเจน ชนิดเกินพอดีในการสนับสนุนนักโทษหนีคุกอย่าง ทักษิณ ชินวัตร ราวกับตกภาษาไทยโดยเฉพาะการสะกดคำว่า “แยกแยะ” ไม่เป็น

ก่อนแดงเผาเมืองในช่วงเดือนเมษา-พฤษภา บิ๊กบอสแสนสิริรายนี้ลงทุนทำเสื้อแดง สกรีนรูปทักษิณไว้ด้านหน้าไปตระเวนแจกผู้คนในสนามราชกรีฑาสโมสร หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ สปอร์ตคลับ ตั้งแต่เมื่อตอนต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนมีเสียงครหาว่าเสื้อแดงหน้าทักษิณที่คนในสนามราชกรีฑาสโมสรไม่ต้องการ ล้นทะลักไปอยู่แถวสี่แยกราชประสงค์ ในวันที่ถนนเศรษฐกิจของไทยถูกจับเป็นตัวประกัน จนนำไปสู่การเผาบ้านเผาเมือง

เศรษฐา ทวีสิน ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหัวหน้าทีมฟุตบอลราชกรีฑาสโมสรโปโลคลับ ซึ่งเศรษฐานั่งควบเป็นหัวหน้าทีมฟุตบอลของสโมสรผู้ดีกรุงเทพฯ ทั้ง สาม ทีมคือ ทีมเอ ทีมบี และทีมเวทเทรัน ที่มีนักเตะอายุเกินกว่าสี่สิบ ปีขึ้นไป

มาถึงวันนี้เสื้อแดงสกรีนภาพคนหนีคุกกลับมาหลอกหลอนนักฟุตบอลอีกครั้ง จากฝีมือของเจ้าเก่ารายเดิม โดยปรับเปลี่ยนวิธีการกระจายเสื้อแดงทักษิณ จากการแจกมาเป็น “การยัดเยียด” แทน

จนกลายเป็นที่มาของเสียงครหาว่า คนอย่าง เศรษฐา สะกดคำว่า “แยกแยะ” ไม่เป็นดังที่กล่าวไว้ในข้างต้น

เพราะไม่เพียงเอาเรื่องการเมืองมาปะปนกับกีฬา แต่ยังมีความคิดและพฤติกรรมเผด็จการบีบบังคับให้ลูกทีมฟุตบอลต้องใส่เสื้อแดงหน้านัก โทษ ทำให้เกิดการต่อต้านอย่างรุนแรงจากนักกีฬาฟุตบอลในทีม โดยทุกคน (ยกเว้นลูกน้องเศรษฐา) ปฏิเสธที่จะใส่เสื้อที่ทั้งสี และภาพล้วนเป็นกาลกิณีต่อชาติบ้านเมือง และแสดงความไม่พอใจร้องเรียนไปยังกรรมการโปโลคลับ เกี่ยวกับพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ เศรษฐา จนมีการโทรศัพท์แจ้งเตือนไปยังเจ้าตัว เพื่อให้หยุดการกระทำดังกล่าว

แต่แทนที่ เศรษฐา จะได้คิด เขากลับฟาดงวงฟาดงาหนักขึ้น พาลพาโลจนเกิดวิวาทะเข้าขั้นทะเลาะกับลูกทีมฟุตบอลอย่างดุเดือด

“ผมเอาเสื้อมาแจกมันผิดตรงไหน” เศรษฐา ถามลูกทีมฟุตบอลอย่างหัวเสีย ขณะที่ลูกทีมฟุตบอลประสานเสียงตอบว่า

“ผิด”

“จะผิดได้ยังไง ผมเห็นหลายคนก็เอาเสื้อเหลืองมาแจก”

“ก็ตอนที่เขาแจกเสื้อ ไม่ว่าสีอะไรก็ตาม มันไม่มีเหตุเผาบ้านเผาเมือง ยึดราชประสงค์ ทำลายเศรษฐกิจชาติ จนบ้านเมืองเสียหาย แล้วตอนนี้อยากให้ประเทศชาติกลับไปเป็นอย่างนั้นอีกหรือ เราเป็นทีมฟุตบอล นี่เป็นกีฬาอย่าเอาการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง”

เจอเข้าดอกนี้ เศรษฐา ถึงกับอึ้ง เถียงไม่ออก แต่ยังแถต่อพร้อมแสดงพฤติกรรมต่ำที่ไม่น่าเชื่อว่าบิ๊กบอสแห่งแสนสิริจะเป็นไปได้ถึง เพียงนี้

“คุณพูดอย่างนี้ได้อย่างไร” เมื่อปากพูดจบ ก็ทำหน้าบึ้งตึงพร้อมกับมีน้ำลายกระจายใส่หน้าคู่สนทนาต่อหน้าสักขีพยานจำนวนมาก ก่อนที่ เศรษฐา จะเดินจากไปอย่างหัวเสีย

เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นที่ร่ำลืออย่างมากในหมู่ไฮโซที่เป็นสมาชิกโปโลคลับ และเริ่มมีคำถามมากขึ้นว่า สโมสรที่ได้ชื่อว่ามีแต่ไฮโซ และผู้ดีเป็นสมาชิกนั้นควรจะมีการสกรีนพฤติกรรมและวุฒิภาวะของคนที่เข้ามาสมัครเป็นส มาชิกมากกว่าการใช้คุณสมบัติเรื่อง “เงินถึง” อย่างเดียวหรือไม่

เพราะสังคมไทยที่เลวร้ายอยุ่ทุกวันนี้ ก็เนื่องมาจากการไม่แยกแยะผิดชอบชั่วดี ให้การยอมรับคนที่เงินมากกว่า “ความดี” ซึ่งโปโลคลับ น่าจะได้ลองทบทวนดูว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะกระตุ้นค่านิยมยกย่องคนดีมากกว่าเงินมาใช ้หรือไม่

ใครมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมก็ควรถูกขับออกไป หากทำได้เช่นนี้ก็จะถือเป็นมาตรการทางสังคมที่จะส่งผลกดดันทำให้ไม่ว่าใครก็ตาม ต้องระมัดระวังพฤติกรรมของตัวเองมากขึ้น สังคมไทยจะได้ไม่ต้องจมปลักอยู่กับยุค

“ผู้ดีเดินตรอก ขี้ครอกเดินถนน”

ดูเหมือนว่า เศรษฐา จะรับรู้ได้ถึงแรงกดดันที่เพิ่มสูงขึ้น จึงพยายามปรับพฤติกรรมยอมถอย เอ่ยปากขอโทษลูกทีมฟุตบอล เพราะเกรงว่าจะถูกโหวตไล่ออกจากการเป็นหัวหน้าทีม ซึ่งคงจะเสียหน้ายิ่งกว่าแจกเสื้อนักโทษแล้วไม่มีคนเอา

มีคำแนะนำถึง เศรษฐา ว่า หากรักทักษิณเข้าเส้นขนาดนี้ น่าจะเปลี่ยนชื่อบริษัทแสนสิริเป็น

“แดงสิริ” เสียให้สิ้นเรื่องสิ้นราว

จะได้วัดกันไปเลยว่า ที่วางเป้าหมายทางธุรกิจหวังขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งด้านอสังหาริมทรัพย์นั้น จะได้ตามหวัง หรือจะพังพาบ เพราะผู้คนเขาจะบอยคอตไม่ซื้อบ้านที่สร้างจากน้ำมือคนหนุนแดงเผาเมือง
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่ออ้าย พ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 1:13:38 น.

ความคิดเห็นที่ 26

เรื่องของเรื่อง
คือดันมีคนไปเห็นนายกนกแก้วขึ้นไปห้องสูทในโรงแรมหายไป สอง ชั่วโมงแล้วกลับลงมา ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปเช็ครายชื่อผู้ที่มาเช็คอินห้องนี้ ปรากฎว่าเป็นเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย มีลับลมคมในอะไรกันนักหนาถึงต้องปิดห้องคุยกันลับๆ รึว่ามันตื่นเต้นดี
แล้วพอผู้สื่อข่าวถามอะไร  นังนกแก้วถึงใบ้แดรกไง  ฮ่า ฮ่า

 
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่ออ้าย พ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 0:27:57 น.

ความคิดเห็นที่ 25หุ หุ
นักข่าวถามว่าไปทำอะไรในห้องสูทของโรงแรม  ก็ไม่ตอบ
ถามว่ารู้เรื่องที่เค้าโดนกราทืบมั๊ย  มันไม่พูด

เอิก เอิก    หนูลืมเอาโพยมาคร้าาา
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่ออ้าย พ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 0:08:15 น.

ความคิดเห็นที่ 24
ตรงโหนกแก้มด้านขวารอยตีนผมเองครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:43:01 น.

ความคิดเห็นที่ 23
แน่จริงก็ไปเที่ยวเชียงรายซิคะ จะได้พากันจับขี้ยัดปากให้กิน เพราะคนแบบไ อ้นี้ไม่เหมาะสมกินข้าวเสียดายข้าว ต้องกินขึ้ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สาวเจียงฮาย วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:33:25 น.

ความคิดเห็นที่ 22
อย่าไห้กรูเจออีกนะมึ-งคราวนี้เอาไห้มึ-งแดกข้าวไม่ได้ตลอดชีวิตคอยดู
แจ้งลบ
โดยคุณ ถีบกลับ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:29:15 น.

ความคิดเห็นที่ 21
นี่แหละผลกรรมที่ทำประชาชนที่บริสุทธิ์ในตลาดหลักทรัพย์  โกงคนอื่นเขาแล้วยังมีหน้าอยู่ในสังคมอีก  เอามันอีกทีได้มั้ยขอฝากคนที่ต่อยเผื่อด้วยนะครับ...
แจ้งลบ
โดยคุณ COKECAN วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:20:39 น.

ความคิดเห็นที่ 20
อูย..ศอกกลับมีคนอยากเอาแตรฟาดหน้ามรึงด้วยว่ะ
มรึงนี่ชักจะดังใหญ่แล้วนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ หักศอก วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:16:52 น.

ความคิดเห็นที่ 19
น่าเอาไห้ตายปล่อยมันไว้ทำไมตัวกากนรกเจอมึ-งที่ไหนไม่อ่วมก็อัมพาตแน่มึ-งไอ่เฮี้ยห น้าตีนสัดเอกยุดหน้าตัวเมีย ถุย
แจ้งลบ
โดยคุณ */* วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:15:10 น.

ความคิดเห็นที่ 18
*นี่ละจะทำลายคนทั้งประเทศไทย แตกแยก,วุ่นวาย และ ฉิบหาย...ชั่วสุดๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ Th*i**ngd**n วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:14:28 น.

ความคิดเห็นที่ 17
อย่าง ไ อ้นี้ต้องเอาน้ำกรดราดปาก เพราะจะได้รู้จักรสชาติการพูดไม่คิด ว่าเป็นอย่างไง โรงแรมเขามีกล้องวงจรปิดนะเ วัย สัด
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำกรดราดปากแม่ง วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:12:46 น.

ความคิดเห็นที่ 16
ผมขอเอาใขช่วยคุณเอกยุทธ ต้องต่อสู้ต่อไป
แจ้งลบ
โดยคุณ กด วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:12:16 น.

ความคิดเห็นที่ 15
เป็นเจ้าของเวปอินไซเดอร์มรึงทำไมโง่อย่างนี้ว่ะหรือว่าอยากดัง
อยากเป็นข่าวรึถุยใอ้ละอ่อน
ปากยังไม่สิ้นกลิ่นเยี่ยวหมาขี้เรื้อนหางเหลืองอ๋อย
เป็นไงโดนนารีพิฆาตไปหนึ่งดรอก
นี่แหละอย่างที่เขาเรียกใช้ความนิ่ง(ยิ้มสยบมาร)เข้าสยบความชั่ว
แจ้งลบ
โดยคุณ หักศอก วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:06:22 น.

ความคิดเห็นที่ 14
โสน้าน่า โก ตางค์คงอื่นไปเป็งพังลฃ้าง

อีกอย่าง...น่าเอาแตรด...ฟาดหน้าศอกกลับสักสามปร้าด..

แจ้งลบ
โดยคุณ เตยกระแถด วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:02:12 น.

ความคิดเห็นที่ 13
ไอ่บ้านี่มั นมั่วมั นโกงแชร์เขาและหนีคดีไปอยู่ เมืองนอกพอคดีหมดอายุมั นกลับมาก็มาทำซ่าอีกเดี่ยวมั นก็ตายเพราะปากของมั นเองนั้นแหละ กล่าวหาเขาลอยๆโดยไม่มีหลักฐานเดี่ยวก็โดนฟ้องกลับหลอกมรึง แน่จริงก็เอากล้องวีดี*มาเปิดโชว์ซิถ้ารู้ตัวคนทำ หน้าตัวเมีย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไทยในต่างแดน วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:59:33 น.

ความคิดเห็นที่ 12
แหมถ้าบอกผมจะขอฝากอีกซักทีครึ่งปากครึ่งจมูกมันน้อยไปด้วยซ้ำมันต้องให้กระอักเลือด เสือกปากไม่ดี
แจ้งลบ
โดยคุณ d วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:55:39 น.

ความคิดเห็นที่ 11
*สะใจที่สุด เอาอีกๆๆๆๆๆๆๆ อ้ายเสี้ยปากหมา มันต้องเจองี้
แจ้งลบ
โดยคุณ P******p**n วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:48:26 น.

ความคิดเห็นที่ 10
พวกประชาวิบัติ อำมาตย์สถุน พธม ชอบนิสัยแบบ ไ อ้เอกยุทธนี้ นี้แหละคือเอกลักษณ์ของคนชอบเสื้อเหลือง ประชาธิไตยโคตรพ่อโคตรแม่มันละซิ จับแต่เสื้อแดง เสื้อเหลืองทำผิด ยังเอามารัฐมนตรี ควาย ประเทศชาติจะล้มจ้มเพราะควายเหลือง ประชาวิบัติ รัฐบาลโจร เพื่อนบ้านก็ไม่มีใครคบ นี้แหละคือสันดานเสื้อเหลือง ประชาวิบัติ อำมาตย์สถุน พธม สัดศอกกลับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แก๊งหมาเหลืองเริ่มร้อนตัว ประชาวิบัติ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:48:06 น.

ความคิดเห็นที่ 9
วาทะกรรมดูหมิ่นผู้หญิงว่า ผู้หญิงทางภาคเหนือไทย เหมาะที่จะประกอบอาชีพขายตัว เพราะขี้เกียจตัวเป็นขนทำงานอื่นไม่เป็น ขณะนี้ วาทกรรมดูหมิ่น ออกผลรุนแรงหรือเปล่า หนุ่มหน้ามนเศรษฐีภูเก็ต เจอะทีเด็ดกรรมตนเองสร้าง มีองครักษ์ ถือปืนกลาดไปมา มีคนชี้เป้า มีคนเข้ามาทำร้าย คนร้ายวิ่งหนีไปต่อหน้าต่อตา จัดฉากขึ้นมาให้ตัวเองเป็นข่าวลบแก่คนอื่นที่ตนคอยพบหรือเปล่า ฉลาดแบบจะเข้สุงสุมารทีเดียวนะเนี้ย TV.วงจรปิดของโรงแรมฟ้องนะคุณ
แจ้งลบ
โดยคุณ กวี ครูไทย วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:43:18 น.

ความคิดเห็นที่ 8
...หร๋อไหนใอ้พวกทาสใส่เสื้อแดงมันบอกมาเอาประชาธิปไตย ประเทศต้องเป็นประชาธิปไตย ไง
...คนที่มีหัวใจประชาธิปไตยเขาไม่ทำกันอย่างงี้
....การเป็นประชาธิปไตย  ทุกคนมีสิทธิทำอะไรก็ได้ที่ไม่ไปรบกวนสิทธิคนอื่น  ถ้าไปละเมิดใครควรไปจบกันที่ศาล  ไม่ใช่กฏหมู่อย่างงี้ไม่ใช่หรือ
...นายเอกยุทธ  ไปว่าหญิงเหนือไว้  ก็เห็นสมาคมหญิงเหนือที่นำโดย สส.ต้องห้ามใส่เสื้อแดงแห่งเมืองเหนือก้ไปฟ้องร้องกันที่ศาลแล้วไม่ใช่หรือ  แล้วทำไมไม่ไปจบที่ศาล  ทำไมต้องมาใช้ศาลเตี้ย  ใช้กำลัง  ใช้กฏเถือนจัดการ  กันอย่างงี้
...อย่างนี้เขาไม่เรียกคนชั้นปัญญาชน  แต่เป็นชนชั้นทาส  หรืออันธพาล  พวกอันธพานครองเมือง
...ระวังนายกหญิง กับนายกสมาคมแม่ยิงชาวเหนือ  ใช้กฏเถื่อนกับคนอื่นได้ ระวังความเถื่อนจะมาโดนกับตัวเองบางแล้วจะรู้สึกอย่างไร  มันไม่แน่ดอกนาย
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:38:48 น.

ความคิดเห็นที่ 7
ร้อนตัวกันน่าดู  
แจ้งลบ
โดยคุณ แก๊งหมาแดงชิงกันด่าเลยวุ้ย วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:11:03 น.

ความคิดเห็นที่ 6
อยู่ๆๆคงไม่มีใครเข้าไปตีปากคุฌหลอกมั้ง....
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 20:56:18 น.

ความคิดเห็นที่ 5
ไ อ้นี้นะหรือดูถูกผู้หญิงเหนือ คนเหนือ ต้องเอาให้นอนหยอดน้ำเกลือ หรือเอาน้ำกรดราดให้ตายจากเมืองไทยไปเลย เก็บไว้ให้รกเมืองไทยทำไม สัด สัด
แจ้งลบ
โดยคุณ น่าจะเอาฟันหลุดหมดปากเลยนะ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 20:45:17 น.

ความคิดเห็นที่ 4
ใครวะ...อุตส่าห์เอาไม้สั้นไปดันคี่
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อเอกยุทธ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 20:13:54 น.

ความคิดเห็นที่ 3
ผิดเป้าหมายหรือเปล่า ...... น่าจะกระทืบครึ่งปากครึ่งจมูก  ให้ฟันร่วงหมดปาก .....  ไ  อ้ชั่  วนี่  มันมองคนอื่นเป็นคนโง่  มันถึงได้โกงแชรื์คนที่มันคิดว่าโง่กว่า  ไปเป็นพัน ๆ ล้านมั้ง  ........  ชีวิตชั่ว ๆ แบบมรึง รอดมาได้จนป่านนี้  ก็เก่งแล้ว  .....  ใคร ง่ะ  สุดยอดจริง ๆ เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ขออีกหลาย ๆ ครั้งนะ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 20:10:16 น.

ความคิดเห็นที่ 2
ถ้าเป็นพี่นะน้อง...ปากน้องไม่เหลือละ
แจ้งลบ
โดยคุณ ... วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 19:18:24 น.

ความคิดเห็นที่ 1
กัมมุนา วัตตี โลโก สัตวโลกย่อมเป็นไปตามกรรม ไ..อ้นี่ทำชั่วย่อมได้รับผลชั่วสุดๆๆตอบแทนสันดานอย่างนี้เองมัง
แจ้งลบ
โดยคุณ พก วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 19:04:41 น.

<< 50 ความคิดเห็นก่อนหน้า
                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap