กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

ปู งงข่าว เอกยุทธ อัญชันบุตร อ้างถูกทำร้ายร่างกาย

 
 
 

 
 
 
 
วันที่ 9 ก.พ. นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจและเจ้าของเว็บไซต์อินไซเดอร์ ซึ่งมีจุดยืนต่อต้านพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และรัฐบาลเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเขียนอ้างเป็นนัยว่าคนของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ทำร้ายตนเอง มีเนื้อหาดังนี้

"หลังจากเจอยิ่งลักษณ์ที่ Four seasons Hotel เมื่อนายกฯ เดินออกจากโรงแรมไม่นาน มีคนเข้าทำร้ายผมในร้านกาแฟภายในโรงแรม... จะให้คิดว่าไงดี ? เปิดศึกเล่นเถื่อนเลยหรือ ?"

"ขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ..คนทำบุกเข้าประชิดตัวขณะนั่งดื่มกาแฟกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง แต่ผมรู้ตัวก็เลยต่อสู้กันและรปภ.เข้าชาร์ท คนทำก็เลยวิ่งหนีออกหลังโรงแรมที่เป็นซอยเล็กไล่ตามไม่ทัน ท่าทางเป็นคนในเครื่องแบบและพกอาวุธ และผมไม่แจ้งความครับ ไม่รู้โชคดีของคนทำหรือโชคดีของผมที่ยังไม่ได้ใช้อาวุธกัน เถื่อนจริงเล่นแรงอย่างนี้อย่าหวังเลยว่าจะจบแบบทางใครทางมัน"

"หากวันนี้เขายิงผมได้..ก็อาจมีข่าวว่าผมค้ายาและมียาเสพติดมั้ง? Google เหลิมเอาไงดีครับ ? จะอยู่กันแบบสงบหรือว่าเปิดศึกเถื่อนๆ กันให้ฉิบหายไปทั้งรัฐบาล ?"

"หากเปิดชื่อคนที่อยู่ในเหตุการณ์และขณะนายกฯอยู่แล้วจะหนาวกันหมด..คนใกล้ๆ ตัวทักษิณทั้งนั้น.."

"บาดแผลที่ได้ ไม่ได้ทำให้จิตใจผมย่อท้อและเกรงกลัว ..มีแต่ความทรงจำว่าครั้งหนึ่งประเทศไทยมีพวกชั่วมามีอำนาจและบ้านเมืองไร้คนยำเกรงกฏหมาย..ก็ต้องอยู่และสู้กันด้วยวิธีเดียวกัน!!!"

"เรียนพี่น้องสื่อมวลชน ทั้งวิทยุ-โทรทัศน์-นสพ. เวลา 16.00 น.ของวันนี้ (9 ก.พ.) ผมจะเปิดแถลงข่าวเรื่อง ′ถูกทำร้าย′ ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ หวังว่า สื่อโทรทัศน์ คงให้ความร่วมมือ และจะบอกถึง ′มูลเหตุ′ ที่เกิดขึ้นทั้งหมด...เรียนเชิญด้วยความเคารพครับ"

เวลา 15.45 น. วันเดียวกัน ที่บน.6  ก่อนที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะขึ้นเครื่องเดินทางไปร่วมงานศิษย์เก่าที่โรงเรียนยุพราช จ.เชียงใหม่ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกรณีที่นายเอกยุทธ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ถูกทำร้ายร่างกายที่ร้านกาแฟ ภายในโรงแรมโฟร์ซีซั่น ภายหลังที่พบกับนายกรัฐมนตรี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา นายกรัฐมนตรีหันมามองผู้สื่อข่าวด้วยสีหน้างง ๆ และเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่าตกลงได้เจอกับนายเอกยุทธหรือเปล่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้แต่อมยิ้ม แต่ไม่ตอบคำถามใด ๆ และเดินเข้าห้องรับรองของท่าอากาศ บน.6 ขณะที่ พ.ต.ท.วทัญญู วิทยผโลทัย เจ้าหน้าที่รักษารักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรี กล่าวปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่อง

 อ่านข่าวประกอบ :
วิวาทะ "เอกยุทธ อัญชันบุตร" โพสต์ข้อความหมิ่น "ผู้หญิงเหนือ" , ผู้หญิงเหนือฮือ"เอกยุทธ"เฟซบุ๊กหมิ่นจะโจมตีปู แต่ด่าเหมา ทั้งขายตัว โง่-ขี้เกียจ
 
 
 
แหล่งที่มา
หนังสือพิมพ์ข่าวสด
                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 


ความคิดเห็นที่ 136
พ่ออ้าย พ มันเพ้อเจ้อไรของมันวะวันนั้นมันน่าจะอยู่ด้วยกันจะได้ตื้บทั้งสองตัวเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ แสนสิริ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 6:57:03 น.

ความคิดเห็นที่ 135
แจ้งความซิจ๊ะ  ทำร้าย*กายจับปรับห้าร้อย
คงจะเจ็บมากเลยละซิ  โถน่าสงสาร ไครนะมาทำหน้าตัวเมืยได้
แต่สงสัยว่าคงจะไม่ได้เศษหนึ่งไนล้าน ของคนที่มรืงโกงเค้าไปจนมีแด ก

แจ้งลบ
โดยคุณ ตัวๆ กันเลย กล้ามั้ย วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 6:37:42 น.

ความคิดเห็นที่ 134
ขยะสังคม
แจ้งลบ
โดยคุณ ไท วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 6:27:39 น.

ความคิดเห็นที่ 133
อีกผลงานเถื่อนของพรรคเถื่อนไทย
แจ้งลบ
โดยคุณ ;;;;; วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 6:16:24 น.

ความคิดเห็นที่ 132
สงสัยคทาชายนายนี้คงเมาไวน์ แล้วเดินออกมาล้มทับZONETEEN กระมัง เลยต้องออกมาโวยวายกับสื่อหน้าเงินทั้งหลายให้ออกข่าวให้เป็นที่โจษขานกันเพื่อรายได ้ที่เข้าโรงพิมพ์
แจ้งลบ
โดยคุณ บางแก้วพัทยา วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 5:25:04 น.

ความคิดเห็นที่ 131
*ควายถ้าเป็นถู*ไปพบยมฑูตแน้...*ส้นตีนดูถูกคนอื่นดีนัก...
แจ้งลบ
โดยคุณ คนจนผู้ยิ่งใหญ่ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 4:25:07 น.

ความคิดเห็นที่ 130
ถ้าเป็นกรูนะ..เมิง...จาเอาหั๊ยหนักกว่านี้.....สาดดด...
แจ้งลบ
โดยคุณ ****** วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 1:51:31 น.

ความคิดเห็นที่ 129
ข่าวจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ตร.เช็กภาพวงจรปิดพบ*คนร้ายบุกตื้บเอกยุทธ
วันพฤหัสบดีที่ * กุมภาพันธ์ **** เวลา **:** น.เปิดคลิปวงจรปิด เห็น * คนร้ายชกหน้า "เอกยุทธ" แฉเป็นการ์ดคนสนิท “แม้ว” หลังเห็นนายกฯ หายเข้าโรงแรมหรู * ชม. เคราะห์ดี รปภ.ช่วยทันรองโฆษกรัฐบาลแจง "ปู" สั่ง "เหลิม" ตามล่าคนร้าย ชี้มีเบื้องหลัง โยงนายกฯไปคุยธุรกิจ
แจ้งลบ
โดยคุณ อย่าแกล้งโ ง่ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 1:24:50 น.

ความคิดเห็นที่ 128
ปูงง หรือไม่กล้ายอมรับเหมือนตอนทำน้ำท่วม เอาอยู่ และเซฟร้อยเปอร์เซ็น
แจ้งลบ
โดยคุณ อย่าแกล้งโ ง่ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 1:18:53 น.

ความคิดเห็นที่ 127

หลังเหตุการณ์ความลับแตกที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์
ชื่อของนาย เศรษฐา ทวีสิน ก็เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
ในฐานะ คู่ขา เอ้ย คู่สนทนาทางการค้าของนังนกแก้ว หลังจากมีชื่อเป็นผู้เปิดห้องสูท ก่อนหน้านังนกแก้วเดินทางมาถึงเพียงยี่สิบนาที สนทนากันเป็นความลับสุดยอด สองต่อสอง
เป็นเวลาสองชั่วโมง  โดยให้บอดี้การ์ดทั้งหมดรออยู่ข้างล่าง และนี่คือประวัติจากแฟ้มข่าวของหมอนี่ที่สื่อมวลชนเคยเสนอไปแล้ว

ถุย! ผู้ดี “บิ๊กบอสแสนสิริ”ฉาว โดนร้องบังคับใส่ "เสื้อหน้าแม้ว"

ไม่เคยมีชื่อติดในแบล็กลิสต์เป็นเครือข่ายท่อน้ำเลี้ยงแดง แต่พฤติกรรมของ เศรษฐา ทวีสิน บิ๊กบอสแห่งแสนสิริ บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์ กลับแสดงออกชัดเจน ชนิดเกินพอดีในการสนับสนุนนักโทษหนีคุกอย่าง ทักษิณ ชินวัตร ราวกับตกภาษาไทยโดยเฉพาะการสะกดคำว่า “แยกแยะ” ไม่เป็น

ก่อนแดงเผาเมืองในช่วงเดือนเมษา-พฤษภา บิ๊กบอสแสนสิริรายนี้ลงทุนทำเสื้อแดง สกรีนรูปทักษิณไว้ด้านหน้าไปตระเวนแจกผู้คนในสนามราชกรีฑาสโมสร หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ สปอร์ตคลับ ตั้งแต่เมื่อตอนต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนมีเสียงครหาว่าเสื้อแดงหน้าทักษิณที่คนในสนามราชกรีฑาสโมสรไม่ต้องการ ล้นทะลักไปอยู่แถวสี่แยกราชประสงค์ ในวันที่ถนนเศรษฐกิจของไทยถูกจับเป็นตัวประกัน จนนำไปสู่การเผาบ้านเผาเมือง

เศรษฐา ทวีสิน ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหัวหน้าทีมฟุตบอลราชกรีฑาสโมสรโปโลคลับ ซึ่งเศรษฐานั่งควบเป็นหัวหน้าทีมฟุตบอลของสโมสรผู้ดีกรุงเทพฯ ทั้ง สาม ทีมคือ ทีมเอ ทีมบี และทีมเวทเทรัน ที่มีนักเตะอายุเกินกว่าสี่สิบ ปีขึ้นไป

มาถึงวันนี้เสื้อแดงสกรีนภาพคนหนีคุกกลับมาหลอกหลอนนักฟุตบอลอีกครั้ง จากฝีมือของเจ้าเก่ารายเดิม โดยปรับเปลี่ยนวิธีการกระจายเสื้อแดงทักษิณ จากการแจกมาเป็น “การยัดเยียด” แทน

จนกลายเป็นที่มาของเสียงครหาว่า คนอย่าง เศรษฐา สะกดคำว่า “แยกแยะ” ไม่เป็นดังที่กล่าวไว้ในข้างต้น

เพราะไม่เพียงเอาเรื่องการเมืองมาปะปนกับกีฬา แต่ยังมีความคิดและพฤติกรรมเผด็จการบีบบังคับให้ลูกทีมฟุตบอลต้องใส่เสื้อแดงหน้านัก โทษ ทำให้เกิดการต่อต้านอย่างรุนแรงจากนักกีฬาฟุตบอลในทีม โดยทุกคน (ยกเว้นลูกน้องเศรษฐา) ปฏิเสธที่จะใส่เสื้อที่ทั้งสี และภาพล้วนเป็นกาลกิณีต่อชาติบ้านเมือง และแสดงความไม่พอใจร้องเรียนไปยังกรรมการโปโลคลับ เกี่ยวกับพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ เศรษฐา จนมีการโทรศัพท์แจ้งเตือนไปยังเจ้าตัว เพื่อให้หยุดการกระทำดังกล่าว

แต่แทนที่ เศรษฐา จะได้คิด เขากลับฟาดงวงฟาดงาหนักขึ้น พาลพาโลจนเกิดวิวาทะเข้าขั้นทะเลาะกับลูกทีมฟุตบอลอย่างดุเดือด

“ผมเอาเสื้อมาแจกมันผิดตรงไหน” เศรษฐา ถามลูกทีมฟุตบอลอย่างหัวเสีย ขณะที่ลูกทีมฟุตบอลประสานเสียงตอบว่า

“ผิด”

“จะผิดได้ยังไง ผมเห็นหลายคนก็เอาเสื้อเหลืองมาแจก”

“ก็ตอนที่เขาแจกเสื้อ ไม่ว่าสีอะไรก็ตาม มันไม่มีเหตุเผาบ้านเผาเมือง ยึดราชประสงค์ ทำลายเศรษฐกิจชาติ จนบ้านเมืองเสียหาย แล้วตอนนี้อยากให้ประเทศชาติกลับไปเป็นอย่างนั้นอีกหรือ เราเป็นทีมฟุตบอล นี่เป็นกีฬาอย่าเอาการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง”

เจอเข้าดอกนี้ เศรษฐา ถึงกับอึ้ง เถียงไม่ออก แต่ยังแถต่อพร้อมแสดงพฤติกรรมต่ำที่ไม่น่าเชื่อว่าบิ๊กบอสแห่งแสนสิริจะเป็นไปได้ถึง เพียงนี้

“คุณพูดอย่างนี้ได้อย่างไร” เมื่อปากพูดจบ ก็ทำหน้าบึ้งตึงพร้อมกับมีน้ำลายกระจายใส่หน้าคู่สนทนาต่อหน้าสักขีพยานจำนวนมาก ก่อนที่ เศรษฐา จะเดินจากไปอย่างหัวเสีย

เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นที่ร่ำลืออย่างมากในหมู่ไฮโซที่เป็นสมาชิกโปโลคลับ และเริ่มมีคำถามมากขึ้นว่า สโมสรที่ได้ชื่อว่ามีแต่ไฮโซ และผู้ดีเป็นสมาชิกนั้นควรจะมีการสกรีนพฤติกรรมและวุฒิภาวะของคนที่เข้ามาสมัครเป็นส มาชิกมากกว่าการใช้คุณสมบัติเรื่อง “เงินถึง” อย่างเดียวหรือไม่

เพราะสังคมไทยที่เลวร้ายอยุ่ทุกวันนี้ ก็เนื่องมาจากการไม่แยกแยะผิดชอบชั่วดี ให้การยอมรับคนที่เงินมากกว่า “ความดี” ซึ่งโปโลคลับ น่าจะได้ลองทบทวนดูว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะกระตุ้นค่านิยมยกย่องคนดีมากกว่าเงินมาใช ้หรือไม่

ใครมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมก็ควรถูกขับออกไป หากทำได้เช่นนี้ก็จะถือเป็นมาตรการทางสังคมที่จะส่งผลกดดันทำให้ไม่ว่าใครก็ตาม ต้องระมัดระวังพฤติกรรมของตัวเองมากขึ้น สังคมไทยจะได้ไม่ต้องจมปลักอยู่กับยุค

“ผู้ดีเดินตรอก ขี้ครอกเดินถนน”

ดูเหมือนว่า เศรษฐา จะรับรู้ได้ถึงแรงกดดันที่เพิ่มสูงขึ้น จึงพยายามปรับพฤติกรรมยอมถอย เอ่ยปากขอโทษลูกทีมฟุตบอล เพราะเกรงว่าจะถูกโหวตไล่ออกจากการเป็นหัวหน้าทีม ซึ่งคงจะเสียหน้ายิ่งกว่าแจกเสื้อนักโทษแล้วไม่มีคนเอา

มีคำแนะนำถึง เศรษฐา ว่า หากรักทักษิณเข้าเส้นขนาดนี้ น่าจะเปลี่ยนชื่อบริษัทแสนสิริเป็น

“แดงสิริ” เสียให้สิ้นเรื่องสิ้นราว

จะได้วัดกันไปเลยว่า ที่วางเป้าหมายทางธุรกิจหวังขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งด้านอสังหาริมทรัพย์นั้น จะได้ตามหวัง หรือจะพังพาบ เพราะผู้คนเขาจะบอยคอตไม่ซื้อบ้านที่สร้างจากน้ำมือคนหนุนแดงเผาเมือง
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่ออ้าย พ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 1:13:38 น.

ความคิดเห็นที่ 126

เรื่องของเรื่อง
คือดันมีคนไปเห็นนายกนกแก้วขึ้นไปห้องสูทในโรงแรมหายไป สอง ชั่วโมงแล้วกลับลงมา ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปเช็ครายชื่อผู้ที่มาเช็คอินห้องนี้ ปรากฎว่าเป็นเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย มีลับลมคมในอะไรกันนักหนาถึงต้องปิดห้องคุยกันลับๆ รึว่ามันตื่นเต้นดี
แล้วพอผู้สื่อข่าวถามอะไร  นังนกแก้วถึงใบ้แดรกไง  ฮ่า ฮ่า

 
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่ออ้าย พ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 0:27:57 น.

ความคิดเห็นที่ 125หุ หุ
นักข่าวถามว่าไปทำอะไรในห้องสูทของโรงแรม  ก็ไม่ตอบ
ถามว่ารู้เรื่องที่เค้าโดนกราทืบมั๊ย  มันไม่พูด

เอิก เอิก    หนูลืมเอาโพยมาคร้าาา
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่ออ้าย พ วันที่ 10 ก.พ. 2555 เวลา 0:08:15 น.

ความคิดเห็นที่ 124
ตรงโหนกแก้มด้านขวารอยตีนผมเองครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:43:01 น.

ความคิดเห็นที่ 123
แน่จริงก็ไปเที่ยวเชียงรายซิคะ จะได้พากันจับขี้ยัดปากให้กิน เพราะคนแบบไ อ้นี้ไม่เหมาะสมกินข้าวเสียดายข้าว ต้องกินขึ้ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สาวเจียงฮาย วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:33:25 น.

ความคิดเห็นที่ 122
อย่าไห้กรูเจออีกนะมึ-งคราวนี้เอาไห้มึ-งแดกข้าวไม่ได้ตลอดชีวิตคอยดู
แจ้งลบ
โดยคุณ ถีบกลับ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:29:15 น.

ความคิดเห็นที่ 121
นี่แหละผลกรรมที่ทำประชาชนที่บริสุทธิ์ในตลาดหลักทรัพย์  โกงคนอื่นเขาแล้วยังมีหน้าอยู่ในสังคมอีก  เอามันอีกทีได้มั้ยขอฝากคนที่ต่อยเผื่อด้วยนะครับ...
แจ้งลบ
โดยคุณ COKECAN วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:20:39 น.

ความคิดเห็นที่ 120
อูย..ศอกกลับมีคนอยากเอาแตรฟาดหน้ามรึงด้วยว่ะ
มรึงนี่ชักจะดังใหญ่แล้วนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ หักศอก วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:16:52 น.

ความคิดเห็นที่ 119
น่าเอาไห้ตายปล่อยมันไว้ทำไมตัวกากนรกเจอมึ-งที่ไหนไม่อ่วมก็อัมพาตแน่มึ-งไอ่เฮี้ยห น้าตีนสัดเอกยุดหน้าตัวเมีย ถุย
แจ้งลบ
โดยคุณ */* วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:15:10 น.

ความคิดเห็นที่ 118
*นี่ละจะทำลายคนทั้งประเทศไทย แตกแยก,วุ่นวาย และ ฉิบหาย...ชั่วสุดๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ Th*i**ngd**n วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:14:28 น.

ความคิดเห็นที่ 117
อย่าง ไ อ้นี้ต้องเอาน้ำกรดราดปาก เพราะจะได้รู้จักรสชาติการพูดไม่คิด ว่าเป็นอย่างไง โรงแรมเขามีกล้องวงจรปิดนะเ วัย สัด
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำกรดราดปากแม่ง วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:12:46 น.

ความคิดเห็นที่ 116
ผมขอเอาใขช่วยคุณเอกยุทธ ต้องต่อสู้ต่อไป
แจ้งลบ
โดยคุณ กด วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:12:16 น.

ความคิดเห็นที่ 115
เป็นเจ้าของเวปอินไซเดอร์มรึงทำไมโง่อย่างนี้ว่ะหรือว่าอยากดัง
อยากเป็นข่าวรึถุยใอ้ละอ่อน
ปากยังไม่สิ้นกลิ่นเยี่ยวหมาขี้เรื้อนหางเหลืองอ๋อย
เป็นไงโดนนารีพิฆาตไปหนึ่งดรอก
นี่แหละอย่างที่เขาเรียกใช้ความนิ่ง(ยิ้มสยบมาร)เข้าสยบความชั่ว
แจ้งลบ
โดยคุณ หักศอก วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:06:22 น.

ความคิดเห็นที่ 114
โสน้าน่า โก ตางค์คงอื่นไปเป็งพังลฃ้าง

อีกอย่าง...น่าเอาแตรด...ฟาดหน้าศอกกลับสักสามปร้าด..

แจ้งลบ
โดยคุณ เตยกระแถด วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 22:02:12 น.

ความคิดเห็นที่ 113
ไอ่บ้านี่มั นมั่วมั นโกงแชร์เขาและหนีคดีไปอยู่ เมืองนอกพอคดีหมดอายุมั นกลับมาก็มาทำซ่าอีกเดี่ยวมั นก็ตายเพราะปากของมั นเองนั้นแหละ กล่าวหาเขาลอยๆโดยไม่มีหลักฐานเดี่ยวก็โดนฟ้องกลับหลอกมรึง แน่จริงก็เอากล้องวีดี*มาเปิดโชว์ซิถ้ารู้ตัวคนทำ หน้าตัวเมีย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไทยในต่างแดน วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:59:33 น.

ความคิดเห็นที่ 112
แหมถ้าบอกผมจะขอฝากอีกซักทีครึ่งปากครึ่งจมูกมันน้อยไปด้วยซ้ำมันต้องให้กระอักเลือด เสือกปากไม่ดี
แจ้งลบ
โดยคุณ d วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:55:39 น.

ความคิดเห็นที่ 111
*สะใจที่สุด เอาอีกๆๆๆๆๆๆๆ อ้ายเสี้ยปากหมา มันต้องเจองี้
แจ้งลบ
โดยคุณ P******p**n วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:48:26 น.

ความคิดเห็นที่ 110
พวกประชาวิบัติ อำมาตย์สถุน พธม ชอบนิสัยแบบ ไ อ้เอกยุทธนี้ นี้แหละคือเอกลักษณ์ของคนชอบเสื้อเหลือง ประชาธิไตยโคตรพ่อโคตรแม่มันละซิ จับแต่เสื้อแดง เสื้อเหลืองทำผิด ยังเอามารัฐมนตรี ควาย ประเทศชาติจะล้มจ้มเพราะควายเหลือง ประชาวิบัติ รัฐบาลโจร เพื่อนบ้านก็ไม่มีใครคบ นี้แหละคือสันดานเสื้อเหลือง ประชาวิบัติ อำมาตย์สถุน พธม สัดศอกกลับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แก๊งหมาเหลืองเริ่มร้อนตัว ประชาวิบัติ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:48:06 น.

ความคิดเห็นที่ 109
วาทะกรรมดูหมิ่นผู้หญิงว่า ผู้หญิงทางภาคเหนือไทย เหมาะที่จะประกอบอาชีพขายตัว เพราะขี้เกียจตัวเป็นขนทำงานอื่นไม่เป็น ขณะนี้ วาทกรรมดูหมิ่น ออกผลรุนแรงหรือเปล่า หนุ่มหน้ามนเศรษฐีภูเก็ต เจอะทีเด็ดกรรมตนเองสร้าง มีองครักษ์ ถือปืนกลาดไปมา มีคนชี้เป้า มีคนเข้ามาทำร้าย คนร้ายวิ่งหนีไปต่อหน้าต่อตา จัดฉากขึ้นมาให้ตัวเองเป็นข่าวลบแก่คนอื่นที่ตนคอยพบหรือเปล่า ฉลาดแบบจะเข้สุงสุมารทีเดียวนะเนี้ย TV.วงจรปิดของโรงแรมฟ้องนะคุณ
แจ้งลบ
โดยคุณ กวี ครูไทย วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:43:18 น.

ความคิดเห็นที่ 108
...หร๋อไหนใอ้พวกทาสใส่เสื้อแดงมันบอกมาเอาประชาธิปไตย ประเทศต้องเป็นประชาธิปไตย ไง
...คนที่มีหัวใจประชาธิปไตยเขาไม่ทำกันอย่างงี้
....การเป็นประชาธิปไตย  ทุกคนมีสิทธิทำอะไรก็ได้ที่ไม่ไปรบกวนสิทธิคนอื่น  ถ้าไปละเมิดใครควรไปจบกันที่ศาล  ไม่ใช่กฏหมู่อย่างงี้ไม่ใช่หรือ
...นายเอกยุทธ  ไปว่าหญิงเหนือไว้  ก็เห็นสมาคมหญิงเหนือที่นำโดย สส.ต้องห้ามใส่เสื้อแดงแห่งเมืองเหนือก้ไปฟ้องร้องกันที่ศาลแล้วไม่ใช่หรือ  แล้วทำไมไม่ไปจบที่ศาล  ทำไมต้องมาใช้ศาลเตี้ย  ใช้กำลัง  ใช้กฏเถือนจัดการ  กันอย่างงี้
...อย่างนี้เขาไม่เรียกคนชั้นปัญญาชน  แต่เป็นชนชั้นทาส  หรืออันธพาล  พวกอันธพานครองเมือง
...ระวังนายกหญิง กับนายกสมาคมแม่ยิงชาวเหนือ  ใช้กฏเถื่อนกับคนอื่นได้ ระวังความเถื่อนจะมาโดนกับตัวเองบางแล้วจะรู้สึกอย่างไร  มันไม่แน่ดอกนาย
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:38:48 น.

ความคิดเห็นที่ 107
ร้อนตัวกันน่าดู  
แจ้งลบ
โดยคุณ แก๊งหมาแดงชิงกันด่าเลยวุ้ย วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 21:11:03 น.

ความคิดเห็นที่ 106
อยู่ๆๆคงไม่มีใครเข้าไปตีปากคุฌหลอกมั้ง....
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 20:56:18 น.

ความคิดเห็นที่ 105
ไ อ้นี้นะหรือดูถูกผู้หญิงเหนือ คนเหนือ ต้องเอาให้นอนหยอดน้ำเกลือ หรือเอาน้ำกรดราดให้ตายจากเมืองไทยไปเลย เก็บไว้ให้รกเมืองไทยทำไม สัด สัด
แจ้งลบ
โดยคุณ น่าจะเอาฟันหลุดหมดปากเลยนะ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 20:45:17 น.

ความคิดเห็นที่ 104
ใครวะ...อุตส่าห์เอาไม้สั้นไปดันคี่
แจ้งลบ
โดยคุณ พ่อเอกยุทธ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 20:13:54 น.

ความคิดเห็นที่ 103
ผิดเป้าหมายหรือเปล่า ...... น่าจะกระทืบครึ่งปากครึ่งจมูก  ให้ฟันร่วงหมดปาก .....  ไ  อ้ชั่  วนี่  มันมองคนอื่นเป็นคนโง่  มันถึงได้โกงแชรื์คนที่มันคิดว่าโง่กว่า  ไปเป็นพัน ๆ ล้านมั้ง  ........  ชีวิตชั่ว ๆ แบบมรึง รอดมาได้จนป่านนี้  ก็เก่งแล้ว  .....  ใคร ง่ะ  สุดยอดจริง ๆ เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ขออีกหลาย ๆ ครั้งนะ วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 20:10:16 น.

ความคิดเห็นที่ 102
ถ้าเป็นพี่นะน้อง...ปากน้องไม่เหลือละ
แจ้งลบ
โดยคุณ ... วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 19:18:24 น.

ความคิดเห็นที่ 101
กัมมุนา วัตตี โลโก สัตวโลกย่อมเป็นไปตามกรรม ไ..อ้นี่ทำชั่วย่อมได้รับผลชั่วสุดๆๆตอบแทนสันดานอย่างนี้เองมัง
แจ้งลบ
โดยคุณ พก วันที่ 9 ก.พ. 2555 เวลา 19:04:41 น.

<< 50 ความคิดเห็นก่อนหน้า

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap