กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

อ่านดวงทักษิณ ชินวัตร

      อาจารย์ศราวุธ หลานดวงสุริยะเนตร นักพยากรณ์และผู้ถ่ายทอดโหราศาสตร์พม่า พูดถึงดวงชะตาของ พ.ต.ท.ทักษิณ ช่วงหลังวันเกิดปีนี้ ว่า ขณะนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ อายุ 63 ย่าง 64 ปี ดูแล้วหมดสิทธิได้กลับประเทศไทย พร้อมเตือนว่า ช่วง 3-4 ปีนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ซึ่งน่าห่วงว่าจะอยู่พ้นอายุ 69 หรือไม่


       
        “ดวงเขามันดวงเดินทางอยู่แล้ว ขึ้นอยู่ว่าจะเดินทางไปไหน เรื่องการกลับบ้าน คิดว่าคงหมดสิทธิ์ มองดูในระยะ 3 ปีนี้ ดวงยังเหมือนชีพจรลงเท้า ยังเร่ร่อนไปก่อน อาจจะอยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง ในเรื่องกลับบ้านคิดว่ายาก ในช่วง 3-4 ปีนี้อยู่ในช่วงสุขภาพ ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว จนมาตอนนี้ก็ยังถืออยู่ในช่วงสุขภาพที่ยังมีปัญหาอยู่เรื่อยๆ เขาอาจจะมีหมอประจำตัวหรือหาหมอที่เก่งๆ ก็ได้ ก็เลยดูเหมือนแข็งแรง แต่จริงๆ แล้วเรื่องโรคภัยค่อนข้างเยอะอยู่ ตรงนี้ห่วงว่ามันจะประคองได้มั้ย ของเขาอย่างตอนนี้เริ่มย่าง 64 ภาวะวัยตรงนี้ค่อนข้างอันตราย กลัวจะไม่พ้น 69 เพราะเขาโดนดาวอาทิตย์มาตัดทอนกำลัง เพราะฉะนั้นในเรื่องสุขภาพค่อนข้างมีปัญหาเยอะมากมาย”
       
        อาจารย์ศราวุธ ยังพูดถึงดวงเมืองในขณะนี้ด้วยว่า ช่วงนี้ถึงวันที่ 12 ส.ค.ยังเป็นช่วงที่มีความขัดแย้งรุนแรง อาจมีการชุมนุม หากไม่มีการชุมนุมก็อาจมีอุบัติภัยที่รุนแรง เช่น ไฟไหม้ หรือระเบิด และหากเข้าเดือน ก.ย.แล้ว สถานการณ์บ้านเมืองจะวุ่นวายมากขึ้น เพราะเป็นช่วงที่ดาวเสาร์ย้ายเข้ามาเล็งดวงเมือง
       
        ขณะที่ ดร.บุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ว.ฉะเชิงเทรา เจ้าของฉายา “โหร ส.ว.” ก็ทำนายดวงชะตาของ พ.ต.ท.ทักษิณ ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นคนที่ดวงไม่ดีตั้งแต่ตอนเกิดแล้ว เพราะดาวอังคารและดาวมฤตยูเล็งเหนือหัวตอนที่เกิด จึงมีดาวบาปเคราะห์ทำร้ายอยู่ตลอด ส่วนเกณฑ์ในการได้กลับประเทศนั้น ดร.บุญเลิศ บอกว่า หากจะกลับก็กลับได้ แต่ไม่ควรกลับ เพราะกลับมาแล้วอาจจะไม่มีชีวิตอยู่
       
        “ดวงชะตา ไอ้การกลับเนี่ยมันกลับได้อยู่แล้ว แต่ดวงเขาเนี่ยเป็นดวงที่มีดาวบาปเคราะห์ทำร้ายเขาอยู่ตลอด ในดวงชะตาตอนเกิดเขาก็ไม่ค่อยดี เพราะฉะนั้นโอกาสจะเกิดอุบัติเหตุ เกิดการลอบสังหารอะไรต่างๆ มันมีตลอดชีวิตเขาน่ะ เพราะตอนที่เขาเกิดเนี่ย ดาวอังคารกับดาวมฤตยูมันเล็งเหนือหัวเขาตอนเขาเกิด และขณะนี้ดาวมฤตยูจร ดาวอังคารจรมันก็ทำร้าย มันก็ยึดโยงถึงดาวมฤตยูดาวอังคารเดิม ทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายมากในชีวิตเขาน่ะ เพราะฉะนั้นอย่าคิดว่าจะกลับแบบเท่ๆ อะไรเลย เพราะยังไม่ได้กลับ และกลับมาก็อาจจะมีชีวิตอยู่หรือเปล่า ไม่แน่ใจว่าชีวิตจะอยู่รึเปล่า (ถาม-แสดงว่าถ้าคุณทักษิณอยู่เมืองนอกไปตลอดเลยจะดีกว่า?) ดีกว่า เพราะดวงดาวตอนเขาเกิดเนี่ย มันทำร้ายเขามาตั้งแต่ตอนเกิดแล้ว เพราะฉะนั้น ผมว่าถ้าอยู่ต่างแดน มันทำให้กระแสดาวเดิมมันทำร้ายได้ยากขึ้น เวลากระแสดาวเดิมกับดาวจรมันมาบรรจบกันเนี่ย มันรุนแรงมาก เพราะฉะนั้นอยู่เมืองนอกตลอดชีวิตจะดีกว่าเมืองไทย”
       
        ส่วนกรณีที่ พ.ต.ท.ทักษิณ บอกว่า จะได้กลับประเทศในอีกไม่กี่วันนี้ ดร.บุญเลิศ บอกว่า ยังไงก็กลับไม่ได้ หากกลับมาก็จะเกิดการรบราฆ่าฟันกัน พร้อมชี้ว่า ดวงเมืองช่วงเดือน ก.ย.นี้เป็นเดือนที่อันตรายมาก จะเกิดการขัดแย้งที่รุนแรงถึงขั้นที่เลือดตกยางออก สังคมปั่นป่วน หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงรัฐบาลในช่วงเดือน ก.ย.-ต.ค.โดยดาวเสาร์จะทำร้ายดวงเมืองไปถึงเดือน พ.ย.2557
       
       ดร.บุญเลิศ ยังทิ้งท้ายด้วยว่า ชีวิตของ พ.ต.ท.ทักษิณ นั้น เหมือนอยู่บนเส้นด้าย มี 3 ทางที่นำไปสู่ความหายนะ คือ 1.อุบัติเหตุ 2.ถูกลอบสังหาร และ 3.สุขภาพ!!

เมเนเจอร์ออนไลน์

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 86
ทักษิณแพ้คนจนเพราะคนจนสามารถอยู่ประเทศไทยได้แต่ทักษิณไม่สามารถอยู่ในประเทศไทยได้ ทั้ง ๆ ที่อยากจะอยู่เต็มแก่แล้ว น่าสงสารมาก...สมน้ำหน้า..ทำตัวเอง.ทักษิณจะต้องเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากตายเพราะมั่วน ักร้อง
แจ้งลบ
โดยคุณ นา วันที่ 13 ก.พ. 2557 เวลา 11:50:17 น.

ความคิดเห็นที่ 85
ทักษิณแพ้คนจนเพราะคนจนสามารถอยู่ประเทศไทยได้แต่ทักษิณไม่สามารถอยู่ในประเทศไทยได้ ทั้ง ๆ ที่อยากจะอยู่เต็มแก่แล้ว น่าสงสารมาก...สมน้ำหน้า..ทำตัวเอง.
แจ้งลบ
โดยคุณ นา วันที่ 13 ก.พ. 2557 เวลา 11:47:26 น.

ความคิดเห็นที่ 84
ไม่ดีอยู่อย่างเดียวมักใหญ่ใฝ่สูง
แจ้งลบ
โดยคุณ พูด วันที่ 8 ก.พ. 2557 เวลา 3:32:01 น.

ความคิดเห็นที่ 83
ถามหน่อยทักษิณไม่ดีเลยเหรอ ** บาทรักษาทุกโรค เงินคนแก่  กยศ โคตรเหง้า*อย่าใช้กันนะ พ
แจ้งลบ
โดยคุณ มีตา วันที่ 8 ม.ค. 2557 เวลา 22:57:57 น.

ความคิดเห็นที่ 82
ถ้าเป็นจริงตามนั้น นับว่าสวรรค์มีตา ขอบารมีพระสยามเทวาธิราชปกป้องประเทศชาติ และคนไทยให้แคล้วคาดจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง
แจ้งลบ
โดยคุณ ฮ่าฮ่า วันที่ 23 พ.ย. 2556 เวลา 21:17:55 น.

ความคิดเห็นที่ 81
ต่อให้ไปต่ออายุสักกี่ปี....คนเเบบเเกทักษิณ..เเกมันเลวเเละอุบาศมากจนนรกต้องสร้างข ุมใหม่ให้เเกโดยเฉพาะโว๊ย..ขอบอก.....สองปี....*ขอบอกหมอโหรมันโก*เเกโว๊ยห้าๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอาเลย...เอาเข้าไป วันที่ 2 ส.ค. 2555 เวลา 23:20:14 น.

ความคิดเห็นที่ 80
พระที่ไหนจะช่วยคนชั่วคะ  มีแต่จะช่วยให้ตายไวไว สาธุ
แจ้งลบ
โดยคุณ **nm*i****@h**m*il.c*.* วันที่ 30 ก.ค. 2555 เวลา 9:37:10 น.

ความคิดเห็นที่ 79
อ่านแล้วฮากับพวกแต่นิยาย เบี่ยงออก เหวี่ยงใส่
ด่าหยาบคาย สุดท้ายใครอยู่บ้านนอกตามไร่นา
ฉลาดแบบโง่ๆอยู่ตึก นึกเป็นอย่างเดียวคนบ้านนอกโง่
คนกรุงฉลาดสุดๆ คิดแบบนี้ก็ผิดแล้ว
ทุกวันนี้คนฉลาดไม่ได้อยู่ในเมืองแต่ไปซื้อที่ทำไร่อยู่บ้านนอก
ทำการค้าไปทั่วโลกบริหารงานผ่านเนท ดูอย่างวิกรม วิชัยดิษฐ์ ตระกลูภิรมย์ภักดี เสี่ยเจริญ ลูกหลานเจ้าสัวซีพี  ทุกวันนี้ไปอยู่บ้านนอกบริหารงานผ่านเนท ก็เหมือนทักษิณ
ไม่จำเป็นต้องอยู่ในประเทศก็บริหารได้สบายมาก
ส่วนเมืองกรุงเหลือคนที่ไปไม่ได้มีห่วงมีงานที่กลัวตกงาน
พวกใช้แรงงานที่ย้ายมาจากบ้านนอกแล้วทำตัวเป็นคนกรุง
ดูถูกคนบ้านนอกโดยลืมไปว่าพอขายนาขายที่แล้วไม่ได้กลับไปเหยี่ยบบ้านที่กลาเป็นบ้าน คนมีความรู้ความสามารถมาปลูกอยู่กันทั้งหมู่บ้าน ย้ายสำนักงานมาอยู่บ้านนอกส่งสินค้าขายได้ทั่วโลก ที่เหลือในเมืองอีกพวกคืออาเฮียที่เมียเป็นชู้กับการ์ดศรีวิชัย ไฮซ้อที่เป็นแม่ยกแป๊ะลิ้มเป็นเมียการ์ดนั่นแหละคนพวกนี้กัดทักษิณ
อุ้มประชาธิปัตย์  ก็แล้วแต่นะเฮียนะ มันเรื่องของเฮีย จะเลือกใครรักใคร แต่ทำไมต้องมาโชว์โง่่ด่าคนทำงานรับใช้ประชาชน เพื่อที่จะให้ไปเลือกควายอ๊อกฟอตเคมบริดจ
เรียนรู้แต่ในตำราว่าต้องทำลายความน่าเชื่อถือขอคู่ต่อสู่เพื่อให้ตัวเองดูดี โดยลืมไปว่าทำลายซะจนไล่ยิงไล่ฆ่ากัน แล้วอย่างนี้ใครเขาจะเลือกเอ็ง สอดแทรกเข้าไปเผาทำลายทำตามน้ำจากคำพูดของอริสมันต์คนเลือดร้อนคนนั้น แต่คนเขาดูออกชายชุดดำมากับทหารไปกับทหารมาเล่นละครตบตา
มีสื่อคอยเสริมสุดท้ายไหนล่ะชายชุดดำ เป็นรัฐบาลมาสองปีจับชายชุดดำซักคนไหม
แจ้งลบ
โดยคุณ รู้ทันปชป. วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 11:50:35 น.

ความคิดเห็นที่ 78
ยิ่งด่า    ก็  =  ยิ่งลักษ์

ยิ่งทัก  .........     ก็ยิ่งเลือก

ขนาดเลือกตั้งยังแพ้พวกควายแดง =  พวกขี้ควายหน้าโง่     พวกศอกหัก

ลูกเจ๊กยังไปเกนณ์ทหาร    แต่ ลูกหมอกลับหนีทหาร

ใครรักชาติมากกว่ากัน

เอาคนหนีทหารมาเป็น หัวหน้าพรรค

ประเทศ พัง   ประชาวิบัติ

ด่ากันไปด่ากันมา  เหมือนดูละครน้ำเน่า

ชั่วแล้วดัดจริตทำเป็นพระเอก

แจ้งลบ
โดยคุณ ******** วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 10:55:57 น.

ความคิดเห็นที่ 77
  ตายได้ก็ดี จะได้หมดคนที่จะให้เงิน พวกเสื้อแดงมาทำลายบ้านเมืองสักที เบื่อจะตายอยู่แล้ว ใครทำอะไรไม่ถูกใจเสื้อแดงผิดหมด แม้นแต่ศาลรํฐฯ ยังผิดเพียงแค่ตัดสินไม่ถูกใจ แล้วแบบนี้ตกลง กฏหมายใหญ่สุดหรือพวกเสื้อแดงใหญ่สุด งงว่ะประเทศไทย พวกรัฐมนตรีเสือกพาพวกเสื้อแดงออกมากดดันศาลเสียเอง เจริญแน่แบบนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ ตามตูดลาวแน่ๆ วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 10:54:12 น.

ความคิดเห็นที่ 76
ทายแบบวิเคราะห์และคาดเดาแต่ที่ทายว่าดวงไม่ดีตั้งแต่เกิด เพราะดาวอังคารและดาวมฤตยูมาเลงที่หัว ขอถามคุณหมอหน่อยว่ามันใช้อะไรเล็งที่หัวแล้วมัวเลงทำไม่เล็งแบบไหนใช้สไนส์เปอร์เล็ งหรือปล่าวแต่ขอบอกว่า*ที่บ้านเมืองมันวุ่นวายทุกวันนี้นะเพราะความโลภตัวเดียวนาย ร้อยนายพันนายพลและนักการเมืองมันเชื่ออหมอดูชอบดูหมอถ้าเข้าวัดก็ไปเสริมดวงชตาเพื่ ออะไรเพื่อตัวเองทั้งนั้นเมื่อก่อนเห็นไหมผมละอายมากๆเมียนักการเมืองเชื่อหมอดูเดิน ไปไหนอุ้มช้างครับเดินอุ้มช้างสุดท้ายสามีตกเก้าอี้ไม่เคยมีใครเชื่อกฏแห่งกรรมหรอกบ อกว่าเป็นพุทธแต่เชื่อหมอดู
แจ้งลบ
โดยคุณ โปรดมา วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 8:57:31 น.

ความคิดเห็นที่ 75
...คิดชิงบ้านชิงเมืองเขา
...ตอนแดงลงพื้นถนนใหม่ ๆ ฮึกเหิม  เดินทัพเข้าตีเมืองรบกันซึ่งหน้า  และด้วยเลห์กล ที่จะดึงประชาชนทั้งประเทศออกมาล้มเจ้า
...บ้างก็เผา
...บ้างก็ยิง  ชิงอาวุธ  แล้วฆ่า
...บ้างก็เข้าไปสมคบกับเขมรเพื่อนบ้านเข้าข่มขู่
...บ้างก็แต่งตัวแดงเอากำลังลังข่มทำเป็นแห่ฏีกา
...สส.ในคอกออกปลุกปั่นหัวประชาชนในพื้นที่ให้มึนเมาเหมือนจิ้งหรีด
...บ้างก็เข้าวัดคบกับพระสงฆ์ สมมุติให้มันเป็นเจ้า  เพื่อจะได้มีศักดิ์เท่ากับเจ้าหลอกประชาชน  ให้ออกมารบทัพจับศึกกับเจ้าโดยไม่ต้องกังวน  เพราะเวลานี้ศักดิ์เท่ากันแล้ว
...ทั้งหมดทำไปเพื่อให้เกลียดเจ้า
...((((แล้วเป็นไงวันนี้  สิ่งศักดิ์สิทธิบนแผ่นไทยมีจริง  ยิ่งตียิ่งชิงคนยิ่งเกลียด))))...แล้ววันนี้เป็นไงกลับคุกเข่าเลียน้ำลายตัวเอ งคืน  ทำเป็นเสื่องเหมือนหมาจงรักภักดีสุดใจ  เห็นไปไม่รอด  ฮาฮาฮา  เดี๋ยวหัวขาดทั้งตระกุลล่ะมืง
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 8:33:56 น.

ความคิดเห็นที่ 74
...บุญเลิศ แซ่คู เกิดที่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่  สมรสกับนางยินดี  ระมิงวงศ์   เป็นบุตรคนที่สี่  ของนายเชียง (คู ชุนเชียง) และนางแสง เชื้อสายจีนแคะ
....มีลูกหญิงชายรวม สิบ คน ได้แก่  เยาวลักษณ์   ใอ้แม้ว เยาวเรศ  ปิยนุช   อุดร  เยาวภา  พายัพ  มณฑาทิพย์  ทัศนีย์  ยิ่งลักษณ์  
...วินญานญาติทางแม่มันรู้และดูอยู่คงร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด  ที่คนรุนหลาน  เหลน  ของพวกเขากำลังทรยศเจ้าของแผ่นดิน ที่สร้างเกียรติยศ ชื่อเสียง แก่วงศ์ตระกุลตนต้องมาพังย่อยยับลงเพราะคนเหล่าหลาน  เหลนจังไรรุ่นนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 8:19:25 น.

ความคิดเห็นที่ 73
     ท่านที่นำเสนอว่า  โหราศาสตร์ก็เหมือนนิทนหลอกเด็กนั่นข้าพเจ้าเห็นด้วยกับท่านจริงๆตั้งแต่เกิดม าจนอายุห้าสิบเศษๆไม่เคยคิดเลยที่จะดูหมอหรือหาหมอดู
แต่ว่า    ทำไมขนาดพระครู/อาจารย์ดังๆมีชื่อเสียงทำไมยังมีการสืบชะตาให้ท่านทักษิณกันหล ะ   สะเดาะเคราะห์เอยสืบชะตาเอยสารพัดที่เขาทำกันมันช่วยได้จริงหรือไม่อยากคิดแบบคนทั้ง หลายว่า  พอมีอะไรออกมาในทางลบกับท่านทักษิณก็พากันโวบวายด่าว่าสารพัด
        ดวงชะตาคนถูกกำหนดด้วยผลกรรมไม่ใช่หรือแล้วพระดังๆไปทำแก้กรรมนั่นทำไปทำไครรู้ช่วยต อบหน่อย
 คนไม่มีปริญญาเชื่อคนมีปริญญา
ปริญญาตรีเชื่อตำรา  ปริญญาโทเชื่อตัวเอง  ปริญญาเอกไม่เชื่อใครเลยยกเว้นหมอดู   ขนาดคนระดับผู้บริหารระดับสูงยังเห็นไปเปลี่ยนชื่อ  สกุลตามหมอดูทักเลย
ยิ่งคิดยิ่งงง
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไท(ไม่มีสี) วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 8:05:57 น.

ความคิดเห็นที่ 72
...ถ้าคนพื้นบ้านเจ๊กลูกหลานเจ๊กในแผ่นดินจีน "จะเรียกใอ่นี่ว่าใอ้ตี๋"
...ถ้าเป็นคนพื้นบ้านในลาวในประเทศลาว "จะเรียกใอ้นี่ว่าบั่กหำน้อย"
...มันไม่มี*กาศได้ใช้ชื่อไทย ๆ พื้นบ้านของประเทศไทยว่า ใอ้น้อย  ใอ้จุก  ใอ้แกละ  อย่างแน่นอน  เพราะมันไม่ใช่คนไทย  มีเลือดไทยผสมอยู่สักนิดเดียว  จริง ๆ (((((ลองไปศึกษาชาติกำเนิดคนตระกุลนี้รุ่นนี้ดูว่าจริงหรือเปล่า))))
...อยู่ ๆ ใอ้พวกลูกเจ๊กทั้งหลายที่พ่อ-แม่ มันเข้ามาอาศัยแผ่นดินไทยทำมาหากินจนรวยแล้วเ  สือกเนรคูณแผ่นดินที่ขุนพวกมันมาจนร่ำรวย  จับมือกันคิดการณ์ใหญ่ชิงแผ่นดินไทยไปเป็นของพวกมัน ((((ลองเข้าไปศึกษาพวกนายทุนที่อุดหนุนพรรคการเมืองของพวกมันได้เบื้องหลังสกุลแซ่ ข้างหน้านามสกุลไทยที่ยาว ๆ แปลก ๆ ทั้งนั้น))))
...กลัวศักดิ์ศรีไม่เทียมเท่าท่านเพื่อต่อสู้ต่อกรได้  ก็ไปสมมุติกันขึ้นมาสู้  อ้างว่าเป็นพระเจ้าตากกลับชาติมาเกิดบ้าง  อ้างว่าเป็นพระเจ้ามูลเมืองกลับชาติมาเกิดบ้าง เพื่อหลอกคนไทยเลือดไทยให้เข้าพวกต่อยตี รบชิง  ยึดแผ่นดินเอาไปเป็นของพวกมัน
...คนไทยควรตื่นกันได้แล้ว  เวลานี้ก็ตื่นกันไปมากแล้ว เลิกทำร้ายพ่อ-แม่ตนเอง ให้หันมารักพ่อ-แม่ตนเอง เลิกคบพวกใอ้พวกลูกเจ๊กกลุ่มขบถยุคใหม่  ถุย ถุย ถุย  ใอ้พวกเฮี้ย
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 7:47:11 น.

ความคิดเห็นที่ 71
ทุกวันนี้พ่อต้องอยู่แบบคนไร้แผ่นดิน ทรมารใจมากลูก ประเทศไทยโกงเงินะอไป
พ่อรวยกว่าทุกคนในประเทศไทย เพราะตั้งใจจะเอาไว้เลี้ยงลูกช่วยพ่อหน่อยนะ
พ่อให้กี้บอกแล้วไงว่าไม้ขีดก้านเดียวเผาได้ทั้งประเทศเลยลูก เผาให้พ่อด้วย พ่อจะไปนั่งตรงกลางขวางลูกปีนทหารให้ยอมตายเพื่อลูก
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 7:46:38 น.

ความคิดเห็นที่ 70
คายว่าพ่อกรู อ้ายสาดนรกจะกินหัวไม่รู้ตัว พ่อกรูทำลายให้พวกมรึง อ้ายสาด
พวกมรึงไม่ได้พ่อกรูประเทศก็โดนลาวยึดไปนานแล้ว อ้ายสาด
แจ้งลบ
โดยคุณ แดงกลางค่ะ วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 7:42:07 น.

ความคิดเห็นที่ 69
....เสื้อแดง..ทาส...ขี้..ข้า..ควาย..ทักสิน..โพสต์..ลงมา..เยอะๆเลย.นะ..เราอยาก..อ ่าน...เอิ้ก...อั้ย..ชาติ..ชั่ว.....กลับบ้าน...แบบเท่ห์ๆ.....มาเลย...มาเลย..สัด.. ..ตกนรกไปเลย...สัด...อั้ยคน..ขายชาติ...ชั่ว...
แจ้งลบ
โดยคุณ *๊คเอง วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 7:39:48 น.

ความคิดเห็นที่ 68
..เด็กตึกชิน..ก็..ขี้ข้า..ทักสิน.ละวะ..ซื้อได้ทุกคน..เรารู้จัก..เด็ก..ตึก..ชิน.. แต่..ไม่เอา.ทักสิน..เยอะเลย..มันบอกว่า..อั้ยคน..ขายชาติ..ทำทุกอย่างเพื่อพรรคพวก. .ตัวเอง..ชัดเจน..ใครตายแทนทักสิน..ก็..ไปตายซะ..แล้วไม่ต้องเกิด..เพราะ..ตกนรกไม่ไ ด้ผุดไม่ได้เกิดไง...มันรับรองเลยว่า..ทักสิน...ชั่ว....โค....ต.....ร..ๆๆๆ...รู้ไว ้..อั้ยพวก..หน้า..โ        ง่.....ฮ่าฮ่าฮ่า....
แจ้งลบ
โดยคุณ เด็กตึกชิน.เหมือนเอ็ง.. วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 7:34:32 น.

ความคิดเห็นที่ 67


  ท่าน ทักษิณ นี่เรดติ้งยังแรงต่อเนื่องเลยนะไม่มีตกเยี่ยมเจงเจง

  สวะสลิ่มขี้อิจฉาออกมาดิ้นกระแด่วๆต่อมขี้อิจฉาไกล้แตกเต็มทีแล้ว

  เอ รู้สึกว่ายังโผล่ออกมาชื่นชมท่านทักษินยังไม่หมดทุกตัว

.
แจ้งลบ
โดยคุณ เด็กตึกชิน พ่อสลิ่ม เฮอๆ วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 7:23:41 น.

ความคิดเห็นที่ 66
ตอนนี้ประเทศไทยวุ่นวายฆ่ากันตายต่อวันไม่รู้กี่ศพเพราะกรรมของประเทศต่างหากที่ถูกเ ขาแช่งมันกำลังตามมาทวงของๆมันเพราะสวรรค์มีตาไม่ได้ลำเอียงเหมือนคนบนโลกมนุษย์ไม่ว ่าจะสูงส่งแค่ไหนมีความโลภเป็นของตัวเองทั้งนั้นสุดท้ายก็ตาย
แจ้งลบ
โดยคุณ ***y วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 6:58:35 น.

ความคิดเห็นที่ 65
ถ้าดวงทักษิณไม่ดีแต่เกิดทำไมเขาถึงรวยจังดีจังมีคนรักมากเลือกตั้งกี่ครั้งก็ชนะ
ทุกครั้งเงินก็มากอยู่เมืองนอกได้สบายทักษิณมาไทยไม่ได้เพราะมีคนใหญ่กว่ารุมหมายชี วิตพูดถูกแล้วใครหล่ะอยากจะกลับไทยถ้ากลับมามีคนจะฆ่าเขา
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 6:45:57 น.

ความคิดเห็นที่ 64
...ใอ้นี่มันเป็นลูกเจ็ก....แซ่คู   หอบเสื่อผืนหมอนใบเข้ามาอาศัยทำกินในแผ่นดินไทยจนพอมีเงินมีทอง  แล้วเอาเงินทองซื้อตำแหน่ง เปลียนสัญชาติ
...แม่มันเป็นราชสกุลลาวกรุงแตกหนีเข้ามาลี้ภัยอยู่ในแผ่นดินไทย  จนมาได้กับเจ็กแซ่คู  ออกลูกมาสี่ตัว
...ตัวที่หนึ่งเป็นตัวผู้ชื่อแม้ว ....ตัวที่สองเป็นตัวเมียชื่อแดง....ตัวที่สามเป็นตัวผู้ชื่อยับ....ตัวที่สี่เป็นตั วเมียชื่อปู
...วันนี้ทั้งสี่ตัวมันไม่ได้มีเลือดคนไทยอยู่เลย  เพราะมันไม่ใช่คนไทย  เลือดมันเป็นเจ็กคลึ่งหนึ่ง  ลาวคลึ่งหนึ่ง  แต่เ   สือกบอกว่าเป็นคนไทย  มาชิงบัลลังก์เจ้าไทย มาทำร้ายคนไทยประเทศไทย
...และไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อมีคนไทย  เลือดไทยร้อยเปอร์เซ็นต์เ  สือกเข้าไปเป็นทาสน้ำเงินมัน  เข้าพังบ้านพังเมืองตัวเอง  ชิงบัลลังก์ชิงแผ่นดินพ่อ-แม่ตัวเองไปยกใอ้พวกเจ็กผสมลาวครอบครองแทน
...ถุยใอ้พวกคนไทยหน้าโง่  ใอ้พวกคนไทยชอบสบายไม่ทำงานแต่อยากได้เงินอยากสบาย  จนลืมฐานะตัวเอง  ตัวเองเป็นคนไทยแท้ ๆ ศักดิ์ศรีเหนือกว่าใอ้ตระ*ลนี้ตั้งเยอะเพราะงคือคนไทย  แต่เ   สือกไปอยู่ใต้ตีนพวกเจ็ก  เป็นทาสเงินเจ็ก
...อย่างนี้ไม่เรียกว่าลูกเจ็กขบถแผ่นดินไทยแล้วจะเรียกว่าอะไรวะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 29 ก.ค. 2555 เวลา 6:26:52 น.

ความคิดเห็นที่ 63

มาตรฐานควายแดง รัฐบาลเพื่อทุย“ดวง อยู่บำรุง”  

เคยหนีคดีฆ่าดาบยิ้ม ขาดราชการ หนึ่งร้อยแปรดสิบเจ๊ด วัน ถูกปลดออกจากราชการ ถอดยศ

แต่ได้กลับรับราชการทหาร ยุคสมัคร เป็นนายกควบรมว.กห. พ่อ เป็น มท.หนึ่ง

ล่าสุด"สุกำพวย"เซ๊นข้ามห้วยมาเป็น ตร.ในยุคที่ พ่อเป็นรองนายกฯคุมสตช.

โดยเพรียวพันธ์ ผบ ตร หนึ่งเดียวในประวัติศาสตร์ชาติไทย

ที่ลดตัวเดินทางไปกราบเท้าอวยพรวันเกิดนักโทษชายหนีคดีอาญาแผ่นดินถึงอ่องกงรีบประส านเสียงแอ่นรับเข้าเป็น ตร. ทันที


.................................................."มาร์คผ่อนผันทหารเพื่อไปศึกษา" ..หรือ จะสู้.."ดวงหนีทหาร-ซบตำรวจ"

สุกำพวยขึงขังถอดยศ"ร้อยตรี"อภิสิทธิ์แต่วันเดียวกันกลับศิโรราบ ให้"ดวง อยู่บำรุง" ได้เป็น"ร.ต.ท."เต็มตัวผ่อนผันทหารไปศึกษา   ดีกว่าหนีอย่างหมาเพราะโกงชาติแจ้งลบ
โดยคุณ ควายแดงหน้าโง่ขายชาติ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 23:00:22 น.

ความคิดเห็นที่ 62
รออีกสี่ห้าปีคนไทยก็จะกลับมามีความสุขเหมือนเดิม เฮ้อช้าจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ ไทยแท้ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 21:41:43 น.

ความคิดเห็นที่ 61
*. หมาเหลืองสิที่เชื่อเรื่องดวง  กรูไม่เชื่อ
*. ไอ่อาจาร์ย์หมอดูดวงบ้านี่เขาจ้างมรึงมาปั่jนกระแสเท่าไหร่
*.  ถ้ามรึงดูดวงตนเองได้ว่ามรึงจะตายเมื่อใดกรูจะเชื่อ
4. หากมันแน่จริง มันเอาตาทิพย์มันส่องล็อตเตอรี่ แล้วแทงสิ งาดนี้หรืองวดต่อไปออกอะไร มรึงก้อต้องบอกได้  กรูว่าป่านนี้มรึงงรวยเละ ไม่ต้องมาเป็นหมอดูต๊อกต๋อย ร็อก เชื่อดิไอ่ หมอเดาเพื่อสร้างกระแสปั่นให้คนตกใจ อย่าลืมว่าในนิยายสมัยก่อนนังเมียน้อยมันชอบจ้างหมอเดามาทำนายทายทักบ้านเมืองแล้วบอ กว่าคนโน้นเป็นกาลกินี คนนี้ทำบ้านเมืองชิบหาย เฮ้ย  อย่าเดามากนะคดีลิเดียตัวอย่าง ไอ่หมอกฤษหมดไปเท่าใด หากมรึงพล่ามอีก ติดคุก  ฟัน ธง !
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 20:57:24 น.

ความคิดเห็นที่ 60
ห้าห้าห้า ในที่สุด ไ*อ้เสื้อสีทหารไ*อ้ลูกหมามันก็เสียสติเหมือนแก๊งค์ของพวกมันจนได้เหอะๆ กรรมจริงๆ แช่งคนอื่นแต่ตัวเองจะวิบัติ
แจ้งลบ
โดยคุณ อืมมมส์ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 20:49:33 น.

ความคิดเห็นที่ 59

สงบ สันติ อหิงสา...

แหม คุณหมอดูคู่หมอเดานี่ทายแม่นจริงๆ
ช่วงนี้ทักษิณรู้สึกว่าดวงจะไม่ค่อยดีจริงๆด้วย
แค่ข่าวใอ้ทนายหัวดอ คาเลค อัล-มูฮาอิรี ( ชื่อใอ้เอี้ยนี่เรียกยากจริงๆพับผ่าดิ ) หลอกเอาเงินทักษิณไปแดรก มันก็ดังระเบิดเถิดเทิงกันทั้งบางแล้ว มิใช่หรือ...
ซวยไปแล้ว นี่ยังจะต้องมาตายอีกหรือ เครื่องบินตก เรือล่ม รถคว่ำ โดนยิงกะบาล หรือว่าตายคาอกจะเลือกตายแบบไหนใอ้หมอดูมีให้เลือกตายได้ แหมมีให้เลือกยังกะเซเว่นหรือร้านสะดวกซื้อ...
นี่เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดเบิร์ธเดย์มาแค่สองวันแท้ๆมีทั้งคำอวยพรและคำแช่งด่าว่าร้าย ให้ทั้งทักษิณแล้วก็พาลมาถึงนายกยิ่งลักษณ์ว่าแอบไปอวยพรทักษิณตั้งแต่ยี่สิบห้า กค.แล้ว(คล้ายๆกับตอนนาซ่าแอบขนอุปกรณ์มาเมื่อวันที่สิบแป ด พค.คราวก่อนยังไงยังงั้น) ไม่รู้ว่าหมอดูหมูดอเอี้ยเนี่ยพวกสลิ่มเหลืองปลอมตัวมาหรือเปล่าว่างนักละก้อดูดวงตั วเองบ้างนะแล้วก้อฝากดูดวงใอ้แขนคดจอมแลบลิ้นสามครั้งต่อนาทีใอ้เตปเมือกด้วยนะว่ามั นจะติดคุกเมื่อไหร่จะตายเมื่อไหร่จะถูกวุฒิสภาถอดถอนเมื่อไหร่...

ที่สำคัญฝากหมอดูช่วยดูดวงนายกหญิงคนแรกของประเทศไทยว่าจะรอดคดีเก้าสิบแป ดศพกับหนีทหารไหม...
นายกหญิงคนแรกของประเทศไทยไม่ใช่นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตรหรอก
นายกหญิงคนแรกของประเทศไทย ชื่อ นางอภิสิทธิ์ เวชาชีวะต่างหาก...

แจ้งลบ
โดยคุณ หักศอก วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 20:34:31 น.

ความคิดเห็นที่ 58
*พวกลิ้มเหลืองขี้เอ๋ยพวก**คอยดูว่าต่อแต่นี้ใครบ้างจะตายก่อน พณฯท่านทักษิณ ฮ่าๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 20:33:25 น.

ความคิดเห็นที่ 57
ขอบคุณคุณเสื้อสีทหารๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆขอบคุณๆๆๆๆๆๆๆๆๆขอคารวะจากใจ
แจ้งลบ
โดยคุณ N* igl**s.c*m วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 20:25:46 น.

ความคิดเห็นที่ 56
ถ้าไม่มี*เหลี่ยมสักคน *คางคกทั้งสองตัวรวมทั้ง*ควายแดงก็คงจะหมดไปเพราะไม่ทุกให้บ้าโดยจะตาเฒ่าเหวงกั บยายแแก่ปากปาร้าก็คงจะสิ้นฤิทธิ์อาจจะอยู่ในประเทศไทยไม่ได้เลยก็ได้ประเทศไทยคงจะส งบเสียที่ส่วนเด็จพี่กับ*กี้อาจจะฆ่าตัวตายตามก็ได้เพราะ*เหลี่ยมมันเห็นพ่อของม ัน
แจ้งลบ
โดยคุณ **m****@h**m*il.c*m วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 19:58:46 น.

ความคิดเห็นที่ 55
โน่นลูกอ้ายเป็ดเหลิมเอาอีก โดนคดี ไม่รู้กี่คดี แต่ยังเข้าเป็นทหารได้ แถมตอนนี้*นย้ายมาเป็นตำรวจอีก แล้วก็ได้อีก แม่งประเทศไทย แล้วอ้ายคนที่เซ็น*นให้เข้ามานะมันไม่คิดบ้างหรือ แม่งทำวงการสีกากีเสื่อมหมด เพราะอ้ายเฮียนี้ ถ้าพูดกันตามความเป็นจริงก็คือนรก กลับชาติมาเกิดชัดๆ แม่งเกิดมาทำแต่เรื่อง ไม่เคยที่จะลงหนังสือพิมพ์ในทางที่ดีเลย เวรกรรมวงการตำรวจไทยแม่งเอามาทำพ่อมันเหรอ แม่งเป็นได้แต่เบ่ง แล้วอ้ายที่นายใหญ่สังมาให้ตำรวจทำดีอย่างโน่น อย่างนี้ มันจะทำได้เหรอ ในเมื่อรับคนมาทำงานไม่เคยคัดสรรเลย รับหมามาปั้นเป็นเสือ มันจะเป็นได้หรือ มันก็เป็นหมาวันยังค่ำนั้นและ เวรกรรมตำรวจไทย
แจ้งลบ
โดยคุณ ตำรวจไทย วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 19:53:49 น.

ความคิดเห็นที่ 54
สมควรตายตั้งนานแล้ว เพราะทั้งโกง ทั้งกิน ทั้งแดรก มูมม่ามเหลือเกิน แล้วอ้ายพวกขี้ข้าก็เหอะ แม่งเที่ยวตามก้นกันเหมือนหมาวัดตามเจ้าอาวาสเลย ทั้งๆที่รู้ว่ามันโกงไปตั้งไม่รู้เท่าไรแล้ว แต่ไม่เป็นไรนในเมื่อมันโกง แต่แบ่งให็กรูด้วยก็เอาเหอะ ช่างแม่งมัน
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟีฟ่า วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 19:45:50 น.

ความคิดเห็นที่ 53
   ฝากไว้ใครจะลอบสังหารท่านทักษิณ ช่วยสงเคราะห์อ้ายจัตุพร(ร็อดไวด์เลอร์)และอ้ายณัฐวุฒิ(จิ้งเหลนดง)ด้วย ไม่มีพวกเฮียนี้รับรองสงบแน่ ประเทศไทย
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟ้ารุ่ง วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 19:34:49 น.

ความคิดเห็นที่ 52
ขอร้องเถอะดูดวงตัวเองก่อนเถอะว่าตายเมื่อไหร่ หรือไม่ก็ดูว่า พ่อหรือแม่ ลูกเมียมืงจะตายวันไหน ถ้าแม่น*ถืงเชื่อมืง แล้ว*พวกที่ว่าแต่คนอื่นไม่ดี เลว สารพัดจะว่าโดยรู้ข้อมูลไม่จริง เข้าข้างอีกฝ่ายแบบดันทุรังกับ*พวกอำมาตย์ ที่เอาเปรียบพวกรากหญ้าอย่างชนชั้นต่ำเยี่ยงทาสรับใช้ชอบกันจัง ดีแต่พูด*ไม่เห็นมันทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันสักอย่างขี้ไว้ให้คนอื่นตามเช็คตามล้างตล อดน่าเบื่อ แล้วคิดได้ยังไงจะให้ทหารมันมาปกครองประเทศ เอาสมองส่วนไหนว่ะ แค่ที่ผ่านมามันร่วมมือกับ**มาร์ค ฆ่าพี่น้องชาวไทยยิ่งกว่าสงครามอีรัก นำรถถังออกมาใจกลางเมือง ใช้ปืนจริงยิงประชาชนคนไทยแบบไม่มีอาวุธ ต่างชาติเขาดูคลิปอายเขาจริง ๆ ว่ะ เก่งจริงนะพวกมีง ทีมีปัญหาชายแดนไทยไม่เห็นจะกล้าเลย จำใส่กระโหลกไว้โดย*พวกเวทเอย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนดี วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 19:17:24 น.

ความคิดเห็นที่ 51
ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม........ฮ่า ฮ่า ฮ่า เเมร่ง ไม่ได้กลับ เเถม ตายไว ครวยยย สม....
แจ้งลบ
โดยคุณ เสื้อสีทหาร วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 19:14:52 น.

ความคิดเห็นที่ 50
เซ็นชื่อให้เมียซื้อที่ดินคือข้ออ้างเท่านั้น ความผิดของทักษิณจริงๆคือจะไปคืนเพชรให้ซาอุ
แจ้งลบ
โดยคุณ ขี้ไก่มันเทียน วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 19:13:25 น.

ความคิดเห็นที่ 49
ขวัญเสียกันเลยหรอ ไอพวกพรรค เพื่อไทย กับพวก นปช  เเหมหมอดุทำนายเก่งจริง เพี้ยง  กรูขอให้เป็นจริงอายุไม่เกิน * เก๊า  ตายๆไปเถอะ กลับมากโดนยิงเเน่ เขาเตรียมไว้หมดเเล้วจะเด้ดหัวมรึงน่ะ   ส่วนหมอดูระวังนะ เดี๋ยวพวกเเดงไม่พอใจมาเเช่งนายมันก็ยกฝูงไปกดดันขู่ทำร้ายอีก เรื่องถนัด กัดคนอื่นเเบบหมาหมู่
ยินดีกับชีวิตด้อยที่ใกล้เวลามอดม้วยมรณะด้วยนะ  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า  อ้อ ทักษิณวันไหนตายบอกด้วยกรูจะไปเยี่ยวใส่มือรดน้ำศพให้ ฮ่าฮ่าฮ่า   กรูขอให้ทำนายเป็นจริงเพี้ยงๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ เสื้อสีทหาร วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 19:12:08 น.

ความคิดเห็นที่ 48
ปีนี้ดวงตก ทักษิณจะโดนยิงตายอีกไม่นานคอยชมว่าเป็นจริงไหม
แจ้งลบ
โดยคุณ ไฟป่า วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 18:51:16 น.

ความคิดเห็นที่ 47
วันนี้มาการแสดงแสนยานุภาพของสถาบันที่ท้องสนามหลวง อ้ายแม้วคอตกแล้วเวลานี้เหลือพวกเสื้อแดงที่ยังงมงายเท่านั้นเอง ส่วนสื่อทุกแขนงเขาเม่เอาด้วยแล้ว
เพราะฉะนั้นเอ*ทีวีจึงมีเพื่อนเพิ่มทพลังขึ้น หางแดงกระดิกไปเอง ส่วนอ้ายบแม้วนั่งกุมขมับแล้ว ทางเดียวที่จะเดินต่อไปคือทุ่มหางแดงหลอกมาตายอีกจะได้ผลหรือ เพราะตามกฏหมายประเทศไทยปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมี*กษัตริย์เป็นประมุขแต่ไ ม่เกี่ยวข้องการเมือง เพราะฉะนั้นการชุมนุมจะต้องอยู่ในกรอบการเมืองคือประท้วงพรรคการเมืองด้วยกัน แต่ที่ผ่านมาการชุมนุมเสื้อแดงมีการปราศรัยโจมตีสถาบันกษัตริย์มาตลอด แม้จะไม่กล่าวชื่อ แต่คำพูดแทนตัวที่ระบุรูป*ลักษณะสถานที่พักอาศัยของคนที่ตนด่าก็ฟังได้ว่าหมายถึง ใคร เพราะฉะนั้นการชุมนุมที่ผ่านมาจึงมีพฤติการณ์ทำลายสถาบันและศาลก็ตัดสิน
ว่าผิดจริงไปหลายคดี ย่อมปรากฏว่าการชุมนุมตรงนั้นไม่ใช่เหตุเฉพาะการเมือง แต่ต้องการทำลายชื่อเสียงสถาบันอันเป็นการผิดกฏหมายรัฐธรรมนูญ เพราะฉะนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเช่นทหารตำรวจจึงมีอำนาจเข้าปราบปรามการแสดงอันมีล ักษณธเชื่อได้ว่าทำให้สถาบันไม่ปรอดภัย จึงถามว่าการไปร้องศาลโลกโง่หรือฉลาดไม่คิดถึงหลักฐานเทปบันทีกเสียงปราศรัยโจมตีสถา บัน หรือคดีที่ศาลตัดสินจำคุกหมิ่นเบื้องสูงว่าเขาจะเอาไปแก้บ้างหรือ อ้างชุมนมการเมืองแต่ดันไปด่าสถาบันจนทำให้ทหารเข้าปราบได้อ้ายควายเอ้ย
แจ้งลบ
โดยคุณ ชอบนอกเรื่อง วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 18:41:07 น.

ความคิดเห็นที่ 46

คห. สองห้า
กรูไม่สงสัยเลยที่มรึงมาเป็นควายแดง
ก็วิธีคิดของมรึงที่ว่า ข้าวของแพงทุกวันนี้เพราะอภิสิทธิ์ มรึงก็ไปของมรึงได้ เค้าจูงจมูกมรึงทางไหนก็ทางนั้น
หนึ่งปีของอีควาย คนไทยได้อะไร มีนโยบายอะไรที่ทำสำเร็จบ้าง ทั้งๆที่รัฐบาลนี้ไม่ต้องเจอกับม๊อบเถื่อน ไม่มีใครมาเผาบ้านเผาเมือง
หนึ่งปีที่ผ่านมาคนไทยต้องมารับกรรมที่ไม่ได้ก่อ จากควายแดงหน้าโง่สิบห้าล้านตัว
ฉิบหายจากน้ำท่วมยังไม่พอ ต้องมาเจอกับข้าวของแพงทั้งแผ่นดิน ด้วยความโง่ของอีควาย
มีควายแดงตัวไหนมีชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้นบ้างไหม ทุกอย่างมีแต่แพงขึ้น ชีวิตความเป็นอยู่มีแต่แย่ลง
อีควายนอกจากไม่รู้ลูกเดียว
ช่วยพี่ชาย
เอางบหลวงมหาศาลแต่งตัวสวยๆไปเที่ยวต่างประเทศ
และที่สำคัญไปให้เค้าล่อถึงโรงแรมในเวลาราชการ
แล้วนอกจากนี้อีควายทำอะไร หรือที่มันควายอย่างนี้เพราะอภิสิทธ์
แจ้งลบ
โดยคุณ พานทองแท้ชินอยู่วัด วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 18:38:56 น.

ความคิดเห็นที่ 45
ผมสนับสนุนนะ ถ้าพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาล เพราะพรรคประชาธิปัตย์เหมาะเป็นฝ่ายค้าน แค่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการกระทำของนักการเมืองและหัวหน้าพรรค
ว่าหลอกประชาชนหรือไม่ เราไม่เถียงว่าพรรคประชาธิปัตย์ก็หลอก แต่เมื่อหนีมาเลือกพรรคเพื่อไทยแล้วโดนหนักกว่าเราก็ไม่เอาคืนประเทศไห้ทหารไป เมื่อทำตัวเองแล้วจะโทษใคร เสื้อแดงมีอยู่แค่ไม่กี่ล้านคน เสื้อเหลืองไม่เกี่ยว แต่ผมและคนที่ไม่เอานักการเมืองมีเป็นพันล้าน แต่เมื่ออยู่ภายใต้ระบอบประชาธิปไตยก็ต้องยอมเลือกตั้ง อยากจะยกให้ทหารปกครองจะตายไปจะได้จบสักที
แจ้งลบ
โดยคุณ ชอบมาก วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 18:28:04 น.

ความคิดเห็นที่ 44

ไ อ้หัวหน้าคอก ตายตัวเดียวประเทศไทยสงบยี่สิบหรก กรกฎา มาบรรจบ

เหรี้ยบัดซบ จังไร  ไ อ้ชาติหมา

หัวหน้าไพร่ ถือกำเนิด เกิดขึ้นมา

ประเทศไทย หลั่งน้ำตา ทาแผ่นดินโO้บ้านเกิด เมืองนอน ก่อนเคยสุข

ต้องจมทุกข์ เพราะใคร ไ อ้ทักษิณ

แสนโศกา อาดูร ตระกุลชิน

สร้างมลทิน ให้ประเทศ เปรตจัณฑาลมรึงเสึอกเกิด มาทำไม ไ อ้ชาติชั่ว

มรึงรู้ตัว บ้างไหม ไ อ้สันขวาน

ปากปีจอ คอร์รัปชั่น เป็นสันดาน

มรึงล้างผลาญ สมบัติชาติ อุบาทว์ชนถึงมรึงรวย ล้นฟ้า มาจากไหน

อยู่เมืองไทย ก็ติดคุก ทุกแห่งหน

ทรราษฎร์ ชาติหมา ปากพาจน

เหรี้ยเสียจน อยู่เมืองไทย ไม่ได้นานพูดข้างเดียว ออกทีวี ไ อ้ผีเปรต

ไ อ้ทุเรศ ยุคนไทย ให้ร้าวฉาน

ซื้อสว. ซื้อสส. ทุนสามานย์

สร้างสะพาน เข้าสภา นายกไทยถ้าใครเลือก ทั้งจังหวัด พัฒนาก่อน

ไ อ้กะล่อน ตอบอภิปราย ได้บ้างไหม

ทั้งล้มเจ้า เผาเมือง เลื่องไปไกล

แผ่นดินไทย ก็ยกให้ เขมรมารแปรรูปรัฐฯ เลี่ยงภาษี เป็นของโปรด

ผลประโยชน์ ทับซ้อนเห็น เป็นของหวาน

ดาวเทียมไทย ก็ขายแดรก จนแหลกราญ

สัมปทาน บานตะไท ไ อ้โคตรโกงสุดท้ายนี้ ขอตั้งจิต อธิษฐาน

จงบันดาล ให้ฉิบหาย และตายโหรง

ธรณี สูบสูญ ตระกุลโกง

ให้ตายโหรง ตายหร่า ในห้าวัน
แจ้งลบ
โดยคุณ ควายแดงหน้าโง่ขายชาติ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 18:06:00 น.

ความคิดเห็นที่ 43อีตุ๊ดขี้ยา พานทองแท้ นี่นะหรือสมุนควายแดงจะให้มาเป็นนายก ก็สมองพวกควายมีแค่นี้ ถึงได้อีปลวกมาบริหารจนฉิบหายไปกันทั่ว


เรื่องของตุ๊ดขี้ยาแฉทั้งคืนก็ไม่จบ ฮ่า ฮ่า พ่อเมิงคงได้ไม่มีโOกาสกลับมา หรอกอีตุ๊ด


เริ่มจาก การเข้าเรียนเตรียมอุดม พ่อต้องบริจาคห้องคอม พร้อมคอมพิวเตอร์ สี่สิบ เครื่อง สร้างปัญหา ก่อกวนไปทั่ว

ไม่พอใจครู รร. เตรียมฯ ก็เอากาวตราช้าง หยอดรูกุญแจรถครู สอบเข้ามหาวิทยาลัย เอนสะท้านไม่ติด ไม่เป็นไร

พ่อเอาเงินยัด จุฬา ให้เข้า คณะรัฐศาสตร์การทูต เข้าเรียนไม่ถึงเดือนพบว่ามันยาก เรียนไม่ไหว ลาออก

ขอให้พ่อซื้อเก้าอี้เรียนที่ มธ. พ่อก็จัดให้ เรียนไม่ไหวอีก อาจารย์จับได้ว่า ให้คนที่บริษัท พ่อทำข้อสอบให้

พ่อเลยบอกว่าลูก ที่เมืองไทยชื่อลูกเน่าแล้วไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ดีกว่า ก็ยังไม่ยอมเรียน หนีกลับมาจากนิวซีแลนด์ก็ไป อยู่สิงคโปร์อีกสอง ปี

จากนั้นก็ไปอยู่สวิตเซอร์แลนด์ แล้วกลับมาเมืองไทย แล้วก็กลับไปอยู่นิวซีแลนด์ใหม่

จากนิวซีแลนด์ก็ไปอยู่อเมริกา ไม่เรียนเอาแต่เที่ยวกับพี้ยา พ่อต้องจับยัดที่ รามคำแหง เอาเงินจ้างอาจารย์มาติวเข้ม

ก็กลับสร้างวีรกรรมไว้แยะมาก พกโพยเข้าห้องสอบ อาจารย์จับคาห้อง ก็ใช้อำนาจพ่อ ข่มขู่อธิการบดี จนเป็นข่าวใหญ่หน้าหนึ่ง

ลูกชายคนเดียว ทำงามหน้า อาจารย์ผู้คุมสอบ คือนายสุพร ศุภลักษณ์นารี ได้นำเจ้าหน้าที่คุมสอบ จำนวนหนึ่ง

เข้าตรวจค้น นายพานทองแท้ พบกระดาษโน้ตย่อ เนื้อหาวิชาเรียนติดตัวอยู่ จึงสั่งให้ยุติการสอบทันที

วิชา พี-เอรซ สี่สองหนึ่ง ที่เป็นวิชาการศึกษา ระบบการเมืองเชิงวิเคราะห์นั้น เป็นวิชาที่เรียนไม่ยากนัก

พานทองแท้ เคยลงเรียนวิชานี้ แต่สอบไม่ผ่านมาครั้งหนึ่งแล้ว การสอบครั้งนี้เป็นการสอบซ่อม

อาจารย์เขาจับได้ ก็ให้อำนาจพ่อ ข่มขู่อธิการบดี  “ความลับ” ของพานทองแท้ ที่ถูกเปิดเผย ในเรื่องโพยนำกระดาษเข้าห้องสอบนั้น

ถือเป็นเรื่องเพียงเสี้ยว เดียวจากความลับอีก หลายเรื่อง ซึ่งสื่อมวลชนไม่อาจที่จะนำมาเปิดเผย กลัวเจอแบบ คุณเสริมสุข
แต่ที่แน่ๆตุ๊ดสาวนายนี้ ไม่เคยมีประวัติการเรียน รด.ใดๆ และไม่เคยเข้ารับการเกณท์ทหาร

เธอจะเพลิดเพลินกับการเสพโคเคน จนอารมณ์แปรปรวน หน้าตาคล้ายมนุษย์วานรเข้าไปทุกวัน
แจ้งลบ
โดยคุณ ควายแดงหน้าโง่ขายชาติ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 18:03:00 น.

ความคิดเห็นที่ 42
คุณทักษิณ ชินวัตร
บั้นปลายของชีวิต ควรต้องทำบุญสร้างสมคุณงามความดี เอาไว้ให้มาก
อยู่กับความจริง ไม่โก * ตัวเอง ไม่หลอกลวงผู้อื่น
ไม่ทำร้ายประเทศไทยและคนไทย
เลิกสร้างบาปสร้างกรรม
ยังมีเวลามากพอให้กลับตัวกลับใจ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปู วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 18:00:39 น.

ความคิดเห็นที่ 41ผ่อนผันทหารไปศึกษา  ดีกว่าหนีอย่างหมาเพราะโกงชาติ
ผบ ทบ ย้ำชัด คดีไม่มีมูลจบไปตั้งแต่ปี สี่สองแล้ว


แต่ ไ อ้สุกำพวยดิ้นสุกตัวกลัวตกเก้าอี้ เอาของสิบกว่าปีก่อนมาเล่น หวังช่วยไ อ้คางคกคดีตัดต่อคลิปสั่งฆ่าควายแดง


ฮะฮ่า นอกจาก *คางคกเตรียมไปกราบตรีนอภิสิทธิ์ขอขมา ไ อ้สุกำพวยก็ควรหาพานสวยๆ เตรียมซ้อมไว้ได้เลย

แจ้งลบ
โดยคุณ ควายแดงหน้าโง่ขายชาติ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 16:12:09 น.

ความคิดเห็นที่ 40
...ใอ้นี่กรรมมันเยอะ
...ที่กรรมมันเยอะไม่ได้ฆ่าสัดว์ตัดชีวิต  แต่มันฆ่าคน
...มันไม่ได้ลงมือฆ่าโดยการเชือดคอให้ตายแดดิ้นเหมือนไก่  เหมือนหมู  เหมือนควาย
...แต่มันใช้ความเป็นผีหนีนรกมาแย่งมนุษย์เกิดทั้ง ๆ ที่ยังไม่ถึงเวลาเกิด พาคนออกมาตายกันแล้วเกือบหมื่น ๆ ศพ
...มันใช้สื่อผีนรกให้คนใส่เสื้อแดงออกมาตาย เก้าสิบเอ็ดศพ
...มันสั่งฆ่าชาวมุสลิมตายที่กรือเซะ สามสิบแ  ป  ด ศพ
...มันสั่งฆ่าชาวมุสลิมตายที่อำเภอตากใบตายไป เก้าสิบเจ็ดศพ
...มันสั่งฆ่าคนตายกรณีปราบยาเสพติด สองพันห้าร้อยศพ
...มันสื่อให้ชาวสามจังหวัดชายแดนใต้ตายไปแล้ว สี่พันกว่าศพ นี่ยังไม่หยุดตายยังตายตกไปเรื่อย ๆ
...มันสั่งอุ่มฆ่าทนายสมชายที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการตายของชาวมุสลิมกรณีกรืเซะและ ตากใบ
...มันสั่งฆ่าชิปปิ้งหมูที่ได้ไปรู้ธุรกิจกิจมันกับพม่า ให้ตายอย่างเลือดเย็น
...ใอ้นี่กรรมมันเยอะ  บันปลายชีวิตมันจะต้องตายอย่างทรมาร เงินที่มันมีล้นฟ้าก็ช่วยมันไม้ได้
...มันจะถูกดวงวินญานที่เขายังไม่ถึงที่ตาย  ตายแบบไม่รู้ตัว  ตายแบบกระทันหัน  ตายโหง  เกาะกินตับไตใส้พุงข้างไหนของมันให้เจ็บปวดและตายไปวันละนิด ๆ ครอบครัวมันจะถึงกาลวิบัติในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 15:56:44 น.

ความคิดเห็นที่ 39
...ใอ้นี่กรรมมันเยอะ
...ที่กรรมมันเยอะไม่ได้ฆ่าสัดว์ตัดชีวิต  แต่มันฆ่าคน
...มันไม่ได้ลงมือฆ่าโดยการเชือดคอให้ตายแดดิ้นเหมือนไก่  เหมือนหมู  เหมือนควาย
...แต่มันใช้ความเป็นผีหนีนรกมาแย่งมนุษย์เกิดทั้ง ๆ ที่ยังไม่ถึงเวลาเกิด พาคนออกมาตายกันแล้วเกือบหมื่น ๆ ศพ
...มันใช้สื่อผีนรกให้คนใส่เสื้อแดงออกมาตาย เก้าสิบเอ็ดศพ
...มันสั่งฆ่าชาวมุสลิมตายที่กรือเซะ สามสิบแ  ป  ด ศพ
...มันสั่งฆ่าชาวมุสลิมตายที่อำเภอตากใบตายไป เก้าสิบเจ็ดศพ
...มันสั่งฆ่าคนตายกรณีปราบยาเสพติด สองพันห้าร้อยศพ
...มันสื่อให้ชาวสามจังหวัดชายแดนใต้ตายไปแล้ว สี่พันกว่าศพ นี่ยังไม่หยุดตายยังตายตกไปเรื่อย ๆ
...มันสั่งอุ่มฆ่าทนายสมชายที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการตายของชาวมุสลิมกรณีกรืเซะและ ตากใบ
...มันสั่งฆ่าชิปปิ้งหมูที่ได้ไปรู้ธุรกิจกิจมันกับพม่า ให้ตายอย่างเลือดเย็น
...ใอ้นี่กรรมมันเยอะ  บันปลายชีวิตมันจะต้องตายอย่างทรมาร เงินที่มันมีล้นฟ้าก็ช่วยมันไม้ได้
...มันจะถูกดวงวินญานที่เขายังไม่ถึงที่ตาย  ตายแบบไม่รู้ตัว  ตายแบบกระทันหัน  ตายโหง  เกาะกินตับไตใส้พุงข้างไหนของมันให้เจ็บปวดและตายไปวันละนิด ๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 15:54:39 น.

ความคิดเห็นที่ 38
หมอดูรึตาวิเศษกันแน่วะ มันจะเวอร์เกินไปละมั่งน่าจะดูว่าตัวเองจะป่วยเป็นโรคอะไรน่าจะดีกว่านะ ถ้าคุณทักษิณได้กลับเมืองไทยคุณก้อคงต้องเลิกอาชีพนี้แล้วหล่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 15:31:33 น.

ความคิดเห็นที่ 37
....ฮ่าฮ่าฮ่า.....จะกลับ..บ้าน..แบบ..เท่ห์ๆๆๆ.....ฮะฮะฮะ.....แหม๋เฮย....หมอดู..น ี่ขนาด..หมอดู ..เสื้อแดง..นะ...ยังทำนาย..แบบนี้เลย...นายทุน..ใกล้จะหมด..วาระแล้ว..พี่น้อง..เสื ้อแดง...แล้วแกนนำ...มันจะ..นำรอด..เหรอ....เพราะมันก็..รับทุน..ต่อมาเหมือนกัน..เส ื้อแดง..ต้องร้องเพลงนี้..ฉันเหมือนลอยคอ..ลอยคออยู่กลางทะเล..โ....อ้...ชีวิตว้าเว ่..อิอิอิ...
แจ้งลบ
โดยคุณ กิ๊บกุ๊บ วันที่ 28 ก.ค. 2555 เวลา 15:19:54 น.

50 ความคิดเห็นถัดไป >>
                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap