กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

แฉเรียงตัวเมีย 8ลูก 2 ของ ไอ้คำ พระฉาวศรีสะเกษ

แฉเรียงตัว เมีย 8 ลูก 2 ของ “ไอ้คำ” พระฉาวศรีสะเกษ 
 
 
 
 
 
 
 ทีมข่าวพิเศษของ “เอเอสทีวีผู้จัดการ” ลงพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษและพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อตอบปัญหาของสังคมในประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็น “หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก” และได้พบแง่มุมใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึง โดยจะนำเสนอเรื่องราวทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง
      
       เปิดเส้นทางรัก เมีย 8 ลูกชาย 2 คนของ “ไอ้คำ” พระดังยอดนักรัก จ.ศรีสะเกษ แฉทุ่มปรนเปรอแต่ละรายโคตรอู้ฟู่ ส่งเสียเดือนละหลายหมื่นถึงหลักแสน พร้อมรถหรูป้ายแดงและบ้านหลังโต 2-15 ล้านบาท รวมทั้งสวนยางกว่า 100 ไร่ เผยสเปกสาวสวยผอมบางผิวคล้ำเล็กน้อย ไม่เว้นนักเรียน นักศึกษา พยาบาล และเมียนักธุรกิจใหญ่ แถมขยันก่อสารพัดเรื่องฉาวต้องตามเคลียร์ควักเงินล้านปิดปากเป็นอาจิณ
      
       แหล่งข่าวระดับวงในของวัดป่าขันติธรรม หรือที่พักสงฆ์ บ้านยาง ต.ยาง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ หลายคนต่างเปิดเผยตรงกันว่า จากการไล่เรียงรวบรวมบรรดาสีกาสาวสวยที่เข้ามาเกี่ยวข้องมีสัมพันธ์ระดับลึกซึ้งกับพระฉาวผู้โด่งดังแห่ง จ.ศรีสะเกษนั้นไม่น้อยกว่า 8 คน และ 2 ในจำนวน 8 คนนี้ถึงขั้นมีลูกชายด้วยกันรวม 2 คน ทั้งนี้เพราะจริงๆ แล้วพระดังยอดนักรักหรือ “ไอ้คำ” รายนี้ยังหนุ่มแน่น อายุแค่ 34 ปีเท่านั้น แต่ต้องการให้ผู้คนเรียกชื่อดูเหมือนเป็นพระอาวุโสชั้นผู้ใหญ่ระดับ “หลวงปู่” โดยอ้างว่าเป็นอายุรวมกับชาติที่แล้วที่เขาระลึกชาติได้ด้วย
      
       เริ่มจากคนที่ 1 ประมาณปี 2545 “พระดัง” ไปเปิดที่พักสงฆ์อยู่บริเวณริมห้วยสำราญ ต.โพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้ไปรู้จักกับ “ญ” อายุ 25 ปี สาวสวยบ้านโนนจานที่นำเอาข้าวไปถวาย จากนั้นได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจนมีลูกชาย 1 คนชื่อ “น้อง น.” ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 (ป.4) โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองศรีสะเกษ และ “พระดัง” ได้ส่งเสียเงินค่าเลี้ยงดูให้เดือนละ 20,000 บาท โดยมี “หมวด ก” นายตำรวจสถานีตำรวจทางหลวงอุบลราชธานี เป็นผู้รับผิดชอบส่งเงินให้ ขณะนี้ “ญ” มีสามีใหม่แล้วและสามีติดยาบ้า ทั้งหมดยังคงพักอยู่ที่บ้านโนนจาน ต.โพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ
      
       กรณีนี้เคยเกิดปัญหาฝ่ายหญิงเรียกร้องเงินค่าเลี้ยงดูเพิ่มแต่ “พระดัง” ไม่ยอมให้ ฝ่ายหญิงขู่จะเปิดโปงจึงถูก “พระดัง” และพวกข่มขู่ฆ่า ฝ่ายหญิงต้องหนีตายไปหาพี่ชายซึ่งเป็นตำรวจอยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อนพาเข้าแจ้งความที่กองปราบปรามเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2553 เพราะหวาดผวาไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินทั้งตัวเองและครอบครัว
      
       จากนั้นกองปราบปรามได้มีหนังสือ ที่ ตช 0026.22/4348 กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ลงวันที่ 16 ธันวาคม 2553 เรื่อง ขอเชิญให้มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบสวนข้อเท็จจริง ส่งถึงพระดังที่วัด อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ เรียกให้ไปพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 20 ธันวาคม 2553 จึงกลายเป็นเรื่องใหญ่ งานนี้ “พระดัง” ต้องใช้อิทธิพลบารมีและบรรดาลูกศิษย์ผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายเข้าเคลียร์ให้เรื่องเงียบหายเข้ากลีบเมฆ โดยได้จ่ายให้ “ญ” 1 ล้านบาทแลกกับการถอนแจ้งความ ส่วนตำรวจโกยกันไปกี่มากน้อยไม่มีใครสามารถระบุได้ชัดเจน
      
       รายที่ 2 คือ “พ” อายุ 26 ปี สาวบ้านหนองพะแนง คุ้ม 11 โนนม่วง ต.รุ่งระวี อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ “พระดัง” ได้มาติดพันขณะที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยขณะนั้น “พระดัง” มาเปิดที่พักสงฆ์ และเจอกับ “พ” จึงได้ชอบพอกัน และ “พระดัง” ได้นำเงินจำนวน 20,000 บาท พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทมาหมั้นเอาไว้ ก่อนอยู่กินกันฉันสามีภรรยาแบบลับๆ “พระดัง” ได้ซื้อรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ สีแดง กลางเก่ากลางใหม่ 1 คันให้ “พ” ขับไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนน้ำเกลี้ยงวิทยา และกำลังสร้างบ้านใหญ่เพื่อเป็นเรือนหอให้ 1 หลัง มูลค่าประมาณ 2 ล้านบาท แต่ยังสร้างไม่เสร็จ ตามที่เป็นข่าว
      
       โดย “พ” พยายามเรียกร้องให้ “พระดัง” สึกออกมาอยู่ร่วมกันฉันสามีภรรยาอย่างเปิดเผย แต่ “พระดัง” ยังไม่ยอมเนื่องจากต้องการที่จะอยู่กอบโกยเงินไปก่อน ทำให้ “พ” ไม่พอใจ และได้ใช้มือซ้ายจับโทรศัพท์มือถือถ่ายรูปภาพนิ่งเอาไว้ขณะที่ “พระดัง” กำลังนอนหลับหลังจากเมาและร่วมรักกับ “พ” เสร็จแล้วที่บริเวณหน้าห้องน้ำในห้องนอนในบ้านของฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นบ้านขนาดชั้นเดียวตั้งอยู่ด้านหน้าเรือนหอร้างในปัจจุบัน
      
       จากนั้น “พ” ได้ยื่นคำขาดกับ “พระดัง” อีกครั้งให้สึกออกมาอยู่ร่วมกันแต่ “พระดัง” ไม่ยอม “พ” จึงยื่นข้อเสนอขอเงิน 30 ล้านบาทเพื่อนำมาสร้างบ้านให้เสร็จและใช้จ่ายในการดำรงชีวิตต่อไป แต่ “พระดัง” ไม่ยอม “พ” จึงได้นำเอารูปภาพไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก โดยใช้ชื่อว่า “แด่สาธุชน” และได้นำเอาภาพไปถ่ายเอกสาร จากนั้นนำเอาภาพที่ “พระดัง” นอนหลับกับ “พ” ดังกล่าว เขียนข้อความว่า “นี่หรือ พระที่พวกคุณเคารพนับถือ” ไปโปรยหน้าบ้านของ “พระดัง” ที่ จ.อุบลราชธานี และทั่วบริเวณในเขตพื้นที่ อ.พิบูลมังสาหาร รวมทั้งเล่นแรงถึงขั้นนำเลือดไปเทราดประตูหน้าบ้าน “พระดัง” ด้วยความโกรธแค้นด้วย
      
       “พระดัง” จึงได้มาขอเคลียร์ โดยจ่ายเงินให้ “พ” จำนวน 5 ล้านบาท และให้ลบรูปภาพออกจากเฟซบุ๊ก ซึ่ง “พ” ได้ยอมลบภาพออก แต่มีมือดีทั้งหลายได้บันทึกเอาไว้แล้ว จึงกลายเป็นรูปภาพในข่าวฉาวโฉ่อยู่ในขณะนี้ ซึ่งถือเป็นภาพแรกเริ่มและเป็นภาพที่สร้างความเสื่อมศรัทธาให้ “พระดัง” มากที่สุดในบรรดารูปภาพและคลิปวิดีโอที่เผยแพร่กันอยู่
      
       ปัจจุบัน “พ” ได้แต่งงานไปอยู่กับสามีใหม่ที่ จ.เชียงราย มีลูกชาย 1 คน อายุ 1 ขวบเศษ โดยมีผู้เป็นพ่อกับภรรยาใหม่ของพ่อเฝ้าบ้านเรือนหอร้างใหญ่โตอยู่ที่บ้านหนองพะแนง และกำลังสร้างละครเรื่องใหม่ว่าด้วยการโอนบาปให้ “ส” น้องชายอดีตพระหน้าเหมือนมารับกรรมแทน “พระดัง” พี่ชายผู้ก่อเรื่องตัวจริง ซึ่งกำกับการแสดงโดยลูกศิษย์กลุ่มปัจจุบัน ท่ามกลางข่าวลือว่าละครเรื่องนี้จะเนรมิตให้เรือนหอร้างใหญ่โตที่ค้างคามาหลายปีสร้างเสร็จสมบูรณ์ได้ในเร็ววัน
      
       รายที่ 3 ต่อมาปี 2551 “พระดัง” ได้มาสร้างวัดป่าฯ ที่ อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ และมีความสัมพันธ์กับ “ม” อายุ 25 ปี สาวสวยคนหนึ่งของบ้านดู่ ต.ยาง ซึ่งบ้านอยู่ทางเข้าก่อนถึงวัดประมาณ 3 กม. และมีลูกชาย 1 คน “พระดัง” ได้พา “ม” ไปอยู่กรุงเทพฯ โดยซื้อบ้านจัดสรรหรูหรามูลค่า 15 ล้านบาทให้อยู่กับลูก พร้อมรถยนต์เก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด 1 คันไว้ใช้งาน และส่งเสียเดือนละ 50,000 บาท “พระดัง” จะไปหาทุกครั้งที่เดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยมี “หมวด ก” นายตำรวจทางหลวง ขับรถพาไปหา “ม” ที่หมู่บ้านจัดสรรแห่งนี้
      
       รายที่ 4 ประมาณปี 2552 “พระดัง” ได้ไปสร้างที่พักสงฆ์ที่บ้านตาเส็ด อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ได้รู้จักกับ “น” อายุ 27 ปี สาวสวยบ้านตาเส็ดและเป็นน้องสาวของพระผู้ติดตาม “พระดัง” ได้ชอบพอมีความสัมพันธ์กัน และสร้างบ้านหรูทรงยุโรปมูลค่าประมาณ 10 ล้านบาทให้ พร้อมกับซื้อรถเบนซ์ป้ายแดงให้ 1 คัน สวนยางพาราอีกจำนวน 120 ไร่ จากนั้นได้ไปซื้อบ้านที่กรุงเทพฯให้ “น” ด้วย ส่งเสียค่าใช้จ่ายรายเดือน เดือนละ 100,000 บาท
      
       “พระดัง” โปรดปรานเมียรักคนนี้มาก เพราะเป็นน้องสาวของพระผู้ติดตาม และ “น” มีหน้าตาสวยงามตรงสเปกของ “พระดัง” ที่ชื่นชอบผู้หญิงผอมบาง ผิวคล้ำเล็กน้อย ว่ากันว่าถึงขั้นได้ใช้เดือนและวันเกิดของตัวเองเปลี่ยนชื่อให้ “น.” ใหม่เป็น “กันยาวันอังคาร” ขณะนี้ “น” จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ และ “พระดัง” จะไปหาบ่อยมากเช่นกัน
      
       รายที่ 5 ปี 2554 ไปเปิดสาขาที่ อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร ได้พบกับ “จ” อายุ 14 ปี เด็กนักเรียนชั้น ป. 6 “พระดัง” ได้เกี้ยวพาราสีจนได้เสียกันและให้เงินแก่แม่ของน้อง “จ” จำนวน 1 ล้านบาทเพื่อปิดปาก จากนั้นไปสร้างบ้านที่ อ.เจริญศิลป์ และซื้อรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ ป้ายแดง 1 คันให้ พร้อมส่งเสียเงินให้เดือนละ 50,000 บาท แต่นานๆ จึงจะไปหาเพราะไม่ค่อยได้รับกิจนิมนต์ไปยังเส้นทางนั้น
      
       อย่างไรก็ตาม “พระดัง” มักฉวยโอกาสช่วงที่อยู่บ้านเกิดที่ จ.อุบลราชธานี แต่งชุดฆราวาสขับรถเบนซ์ไปหา “จ” จนถูกตำรวจทางหลวงอุบลราชธานีโบกรถและจับได้ครั้งหนึ่งว่าแต่งชุดฆราวาสขับรถ แต่ “พระดัง” และตำรวจทั้ง 2 นายรู้จักกันเนื่องจาก เคยมาขับรถนำขบวนให้เป็นประจำ “พระดัง” ได้ให้เงินค่าปิดปากตำรวจทางหลวง 2 นายที่พบเห็นคนละ 2 ล้านบาทเพื่อไม่ให้นำเอาเรื่องราวไปบอกใคร
      
       รายที่ 6 ปี 2555 “พระดัง” ป่วยเป็นไข้หวัดไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังในกรุงเทพฯ ได้พบกับพยาบาลคนหนึ่งชื่อ “ก” และมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันในโรงพยาบาลที่เป็นห้องพิเศษ โดย “พระดัง” จะอ้างต้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของโรงพยาบาลชื่อดังจึงเดินทางไปที่โรงพยาบาลแห่งนี้เป็นประจำ ซึ่งทุกครั้งจะมีเพศสัมพันธ์กันภายในห้องพิเศษของโรงพยาบาล และส่งเสียเดือนละ 70,000 บาท ด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีให้โดยตรง
      
       รายที่ 7 ปี 2555 ได้พบกับ “ด” สาวสวยชาว จ.มหาสารคาม แต่อ้างว่ามาเรียนมหาวิทยาลัยรามคำแหงอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้ไปฟังการแสดงพระธรรมเทศนาของ “พระดัง” จากนั้นได้สนิทสนมกันจนกระทั่งมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง “พระดัง” ได้ซื้อรถยนต์เก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด ป้ายแดงให้ “ด” 1 คัน เช่าแมนชั่นหรูหราที่กรุงเทพฯ ให้อยู่ และจะไปหาเป็นประจำในช่วงที่รับกิจนิมนต์อยู่กรุงเทพฯ เพราะยังเป็นสาวคนใหม่ ส่งเงินให้ใช้เดือนละ 60,000 บาท โดยโอนเงินผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
      
       รายที่ 8 นอกจากนี้ ห้วงระหว่างปี 2552-2556 จะมีหญิงสาวใหญ่เจ้าประจำอยู่อีก 1 คน ชื่อ “จ” อายุ 45 ปี เป็นภรรยาสาวสวยของนักธุรกิจใหญ่ที่กรุงเทพฯ จะมาดูแล “พระดัง” สม่ำเสมอและสนิทสนมกันเป็นพิเศษ เนื่องจากสามีของ “จ” ป่วย ทำให้ “จ” อ้างเป็นสาเหตุมาทำบุญให้ จึงได้เดินทางโดยเครื่องบินมาพบกับ “พระดัง” เป็นประจำ และ “จ” นำเอาทองคำหนักประมาณ 50 บาทที่เป็นมรดกของตระกูลสามีมาถวายให้ ปรากฏว่าลูกชายกลับจากสหรัฐอเมริกามาทราบเรื่องจึงโวยวายและให้ไปขอทองคำกลับคืนมา ทำให้ “พระดัง” ชู้รักต้องคืนทองคำให้ “จ” และ “จ” ยังเป็นเจ้าภาพในการถวายเงินเพื่อซื้อเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน เครื่องครัวต่างๆ ให้ “พระดัง”
      
       ทุกครั้งที่ “พระดัง” ไปเปิดสาขาใหม่ “จ” จะติดตามไปทุกแห่งหน รวมทั้งต่างประเทศ เช่น อินเดีย เนปาล ฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกา ที่ “พระดัง” ไปเปิดสาขาอยู่ด้วย เนื่องจาก “จ” หึงหวงและทุ่มเทเงินทองให้ไปมาก จึงพยายามตามติดไปเฝ้าตลอดเวลาที่ทำได้
 
 
 
 
 
 
อ้างอิง  ข่าวจากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
 

 

 

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 48
มีตั้งมากมายขนาดนี้ถ้าไม่เป็นข่าวคงมีจำนวนเพิ่มขึ้นไปอีก สงสารประเทศไทยจริงจริงเขาพูดเขากล่าวอะไรก็เชื่อไปหมดสังคมเสื่อมทรามขนาดไร้ที่พึง จนขาดวิจารณญาณ ทางความคิดจนคิดไม่ได้หรือว่าเขาหลอกลวงหรือเรื่องจริง เห็นแต่สิ่งหลอกลวงก็รีบแสวงหาโดยใช้ปัจจัยซื้อหา ไม่สำรวจให้ถ่องแท้ความเป็นสิ่งที่แท้แน่นอนหรือควรเชื่อถือได้หรือไม่ เมียมากมายขนาดนี้จะว่าข่าวโก*คงไม่ใช่ที่ โดยเฉพาะลูกสอง ย่อมสามารถตรวจดีเอ็นเอได้อยู่แล้วว่าประติสนธิช่วงเวลาไหนถ้าช่วงอยู่ในผ้าเหลืองก็ ย่อมปราชิกขาดจากความเป็นพระแล้ว ซึ่งต่อมายังหลอกลวงชาวบ้านอยู่ก็ต้องถือว่าเข้าข่ายฉ้อโกงประชาชนแน่นอน ขอให้กลับมาก่อนจะได้ตั้งเรื่องตรวจสอบกัน กลัวแต่จะไม่กลับยมาเลยซิคงต้องใช้กฏหมายเข้าเล่นงาน อย่างไรเสียงานนี้เจ้าหน้าที่รัฐอย่าปล่อยให้เรื่องเงียบหายไป ต้องเอาผู้กระทำผิดมาลงโทษให้หลาบจำ
แจ้งลบ
โดยคุณ wi**j_*4**@h**m*il.c*m วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 16:38:37 น.

ความคิดเห็นที่ 47
ยุกเงินคืออำนาจ สีกาพิฆาต จีวรบิน
แจ้งลบ
โดยคุณ สีไฟ วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 9:38:38 น.

ความคิดเห็นที่ 46
ถือว่ามีความสามารถ  ดีกว่า เจ๋งกว่า  สมาชิกพรรค ชาติชั่ว ปชป ที่แย่งเมียเขา ไม่มีปัญญาหาเมีย  ทำมาอยากได้อำนาจรัฐ อาทิอี่ชวนงี้  อี่สุเทพน้ำเมือกงี้  อี่กรณ์งี้ อี่บัญญัตอีกเหอๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ นังเ ป ร ม อี่สงค์ฟันดำ และอี่แก้ วสรร หน้าม้าจ้า วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 9:37:18 น.

ความคิดเห็นที่ 45
ไปสร้างสามชายแดนใต้บ้างนะผู้แสวงบุญที่นั่นมีสาวสวยหน้าคมให้เลือกมากมายเลยนะ
แจ้งลบ
โดยคุณ www *pich****4*4****@h**m*il.c*m วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 8:33:04 น.

ความคิดเห็นที่ 44
มีแต่กลุ่มลูกศิษย์บางคนเท่านั้นที่หูตายังไม่สว่างหรือว่ามีอะไรแอบแฝงคิดกันเอาเอง ก็แล้วกันเขารู้กันทั้งประเทศแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ vi*i**_ji*p*nu@h**m*il"c*m วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 8:21:50 น.

ความคิดเห็นที่ 43
มีคำเตือนว่า แข็งสามประการ ห้ามสุภาพสตรีเข้าใกล้ *.น่องสามล้อปั่น *. ข้อนักมวย *.ของสงวน เณรคำ น่าเห็นใจชาวพุทธเราหลงโง่งมงาย ถ้าเราทำดีปฎิบัติดี ไม่เห็นต้องไปทุ่มเททำบุญถึงขนาดนั้น พระที่เอาของที่ถวายทานให้กับเจ้ากรรมและนายเวร ไปทำให้สิ่งไม่ดี เห็นมาแล้วหลายราย เพราะกรรมติดจรวดเร็วด้วย ไม่ต้องรอชาติหน้า แล้วพระหรืออาจารย์ที่อวดอุตตริ ทำไมไม่ไปช่วยรั่วของชาติ ในสามจังหวัดชายแดน ของบจากรัฐบาลนั่งทางในดูว่าระเบิดแต่ละลูกอยู่หลุมไหนจะดีกว่าน่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อดีตโล้น วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 7:37:19 น.

ความคิดเห็นที่ 42
แค่คนเดียวก็เกินพอแล้วนี้ตั้ง * คน คนเรานี้ก็เกิน หน้ามืดตามัว กันจริง บริจาคได้เป็นล้านๆ  
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอง วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 7:33:44 น.

ความคิดเห็นที่ 41
ก็คนมันโง่
งมงาย แล้วแต่ กรรม เวร
แจ้งลบ
โดยคุณ ***** วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 6:43:56 น.

ความคิดเห็นที่ 40
ผอ.กรมศาสนา ทำอะไรอยู่ พุทธเสื่อมถอยลงทุกวัน
แจ้งลบ
โดยคุณ d*d วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 6:00:23 น.

ความคิดเห็นที่ 39
พุทะศานิกชนทุกผู้ทุกคน...จงช่วยกันตรวจสอบ...เป็นหูเป็นตาเหล่ามารศาสนาทั้งหลาย... อาศัยศรัทธาญาติโยม..ผู้ต้องการศาสนาในการบำบัดทุกข์เป็นเครื่องมือหากิน.....มันยัง มีอีกหลายหนหลายแห่งน๊ะแบบนี้...มันมีมานานแล้วแต่..ตนไหน...ที่ใด..จะถูกกรรมตามทัน ก่อน..และเปิดเผยก่อนเท่านั้น...และปัจจุบัน..ใครพบเห็นพฤติกรรม..พระ...สำนักสงฆ์.. .วัด...ที่สร้างใหม่..หรือเข้าไปบุกรุกป่าเขาสร้างใหม่...และมีผู้มีอำนาจบารมีสนับส นุน...นั่นแหละครับดูพฤติกรรมดีๆเถอะครับ...มันคือองค์กร...หรือ..บริษัท..ซึ่งเอาศา สนามาบังหน้าเพื่อหาประโยชน์จากศรัทธาญาติโยม...ซึ่งสร้างประโยชน์ได้อย่างมหาศาล... ถึงขั้นมหาเศษฐีได้เลยครับ....
แจ้งลบ
โดยคุณ *ing**ng_*4*@h**m*il.c*m วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 4:03:54 น.

ความคิดเห็นที่ 38
*****กุสะใจได้คนโง่ๆที่หน้าืดตามัวจิงๆ*****คำซื้อหมากมากิน**บาท เคี้ยวให้ดูเก๋า  *คนที่ไม่มีสมองงมงายให้ตังเปนล้าน
แจ้งลบ
โดยคุณ สะใจกุจิงๆ วันที่ 2 ก.ค. 2556 เวลา 3:31:28 น.

ความคิดเห็นที่ 37
คห. **  ถ้าเป็นความจริงสักครึงหนึ่ง  ก๊อแสดงว่า  มีเมีย 4 กับลูกอีก *
แจ้งลบ
โดยคุณ เหลืองหางแดง วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 22:19:46 น.

ความคิดเห็นที่ 36
เงินหมดมันก็จะแอบมาตอนที่พวกเรานอนลับ แล้วมันก็จะเอาเงินที่มีอยู่ในกุฏิหนีไปต่างประเทศอีกเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นแล้วให้ ปปช.สตง. สั่งระงับการทำธุระกรรมทางการเงินห้ามเบิกจ่ายบัญชีเณรคำใครก็ตามที่ส่วนเกี่ยวข้องก ับเหตุการครั้งนี้ห้ามเงินออกจากธนาคารทุกแห่ง เพราะเงินมันไม่ใช่อยู่ในธนาคารเท่านั้น แต่อยู่กุฏิ หรือ อยู่บ้านที่อุบลฯ ก็มี แหละจะขาดไม่ได้ก็คือเงินและทองคำอยู่ที่ บ้านนายพล.อ.จตุรงค์ สิงหเดช
และบ้านนายพล.อ.ชิดชัย วรรณฯ และบ้านอดีตนายพล.อ. (แม่ทับภาคสอง) ทีมงานขอบอกมาด้วยความหวังดี
แจ้งลบ
โดยคุณ นักวิเคราะห์ วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 21:50:07 น.

ความคิดเห็นที่ 35
ประเทศไทยไม่พัตนา เพราะพวกงมงายเยอะ โดยเฉพาะ พวกหวังรวยทางลัด
แจ้งลบ
โดยคุณ เซง วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 21:45:26 น.

ความคิดเห็นที่ 34
*คำ เณรบ้าตันหา เสน่ย์ แรงจังใช้เงินเป็นว่าเล่น สมน้ำหน้า*พวก สัต ว์ทาโง่งมงายทั้งหลาย เลวทั้งเณร เ ลว ทั้งลูกสิด เลวทั้งผู้ติตาม รู้เห็นเป็นใจให้ *คำมันทำเลว เพราะโดนเงินยัดปาก
แจ้งลบ
โดยคุณ เลว วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 21:41:52 น.

ความคิดเห็นที่ 33
ตอนที่คำอยู่ก็ไม่ไปถามมันเอง เวลาคำเอาเงินหนีไปกลับมาพูดกันเนาะชาวพุทธเรา มันคงจะมีความสุขตลอดไปไม่ได้นาน
แจ้งลบ
โดยคุณ นักวิเคราะห์ วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 21:32:07 น.

ความคิดเห็นที่ 32
ด๊อกเตอร์ กำมะลอ จบ ม สันติภาพโลก  น่าอายจริงๆ  เป็นกรรมการวัดบ้าบออะไร ชื่อมหาลัย ก้อไม่เคยได้ยิน  บางคนยิ่ง กว่ากรรมการวัดอีก เที่ยวประกาศ ตัวเอง ว่าเป็นศาสตราจารย์ เป็นด๊อกเตอร์ ทั่วกลูเกิลไปหมด ไม่เคยเป็นอาจารย์  ไม่เคยแต่งหนังสือ ไม่มีลูกศิษย์ พูดภาษาอังกฤษก้อ ไม่เป็น ทั้งที่เป็นโฟร์แมนก่อสร้าง งงงงงงง  ไม่รู้จักอายฟ้าดิน รู้ถึงไหน อายถึงนั่น  นาธาน สอง นี่เอง
แจ้งลบ
โดยคุณ qqq วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 21:21:16 น.

ความคิดเห็นที่ 31
มีอีกไหม๊โยม.....ใครอยากหน้าใหญ่รีบมา..บอ.จากปัจจัยก็รับ..อย่างอื่นก็รับรวมผอมบา ง..และก็ใครเหงา.ก็ช่วยดูแลนะโยมนะ..เมื่อไหร่พวกโยมจะตื่นซะทีละ.ที่พระไม่ดัง+วัดไ ม่ใหญ่ไม่อยากเข้าทำบุญ.น่าสมเพศเวทนาจริงฯ.โง่หาอะไรเหมือนก็ไม่มีควายยังพอรู้เรื่ อง.แต่พวกนี้ซิหาที่เปรียบเทียบเอาเองละกัน..ครวยเอ้ย
แจ้งลบ
โดยคุณ ge วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 21:14:06 น.

ความคิดเห็นที่ 30
จริงหรือป่าวก็ไม่รุ้ แต่ที่รุ้ข่าวเขียนไปแล้วงะ
แจ้งลบ
โดยคุณ แม่ทัพเหมิ่ง วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 21:05:06 น.

ความคิดเห็นที่ 29
ก็เงินมันหาง่ายนิ แค่ใช้วาจาหลอกล่อ อ่อนหวาน อ้อนนั่นอ้อนนี่ เหมือนมวยที่เห็นคู่ต่อสู้เพลี้ยงพล้ำก็จะลุยไม่ให้ได้ตั้งตัว สุดท้ายก็ยกขุมทรัพย์ให้ตามคารม วันๆมีพวกเศรษฐีขนสมบัติไปประเคนให้จนมองเห็นเงินเป็นกระดาษไปแล้ว เพราะมันเยอะเกิน  สังเกตุว่าอลัชชีประเภทที่เข้าข่ายหลอกลวงนี้เมื่อเห็นลู่ทางทำเงินอีกทางหนึ่ งก็คือจะสร้างอะไรที่ใหญ่โตอลังการไว้คอยเป็นตัวเรียกทรัพย์ โดยมีเศรษฐี(หัวอ่อน)ต่างๆแย่งกันเป็นเจ้าภาพหมด และลู่ทางต่อมาคือการติดป้ายประชาสัมพันธ์เพื่อเปิดรับบริจาค(กับคนรวยๆ)เพราะคนจนมี แบ๊งค์สิบยี่สิบบาทเท่านั้น อลัชชีประเภทนี้จะไม่สนใจ กระฐินผ้าป่าที่ไปทอดกับอลัชชีประเภทนี้ก็ได้ครั้งละยี่สิบสามสิบล้านหรือร้อยล้าน ส่วนพวกเศรษฐีนักธุรกิจก็ทยอยกันขนเงินไปให้ เดี๋ยวซื้อโน่นซื้อนี่ไปให้จนเกินความพอดี เมื่อเงินเยอะหาง่ายไม่รู้จะเอาไปใช้อะไรเดี๋ยวก็ทับตายพอดี ความคิดในโลกีย์ ความโลภสิ้นคิดก็เริ่มทำลาย เมื่อมีบุคคลรู้เรื่องราวความประพฤติตัวเองก็ใช้เงินปิดปาก เพราะอำนาจเงิน จนเป็นข่าวกว่าชาวพุทธหรือพวกที่คลั่งศรัทธาอลัชชีประเภทนี้จะรู้เรื่องมันก็สายไปแล ้ว เพราะพวกนี้รู้วิธีถ่าย*นเงิน(ฟอกเงิน)ไปไหนต่อไหนแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ โลกียวิสัย วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 21:03:19 น.

ความคิดเห็นที่ 28
นี่แหละครับ ชาวพุทธที่เคารพ ความเลวของกาฝากศาสนา มารศาสนา เสนียดศาสนา หากินกับศรัทธาชาวพุทธ  ขอสรุปครับ บาปอยู่ที่คนทำกรรมอยู่ที่คนก่อ นรกเปิดประตูคอยรับพวกเหล่านี้  ขออัญเชิญพระแม่ธรณี สูบลงอเวจีนรกโดยเร็ว ศาสนาของศาสดาไม่เสื่อม แต่พวกจัญไรหากินกับศาสนา พวกมันทำลาย พอไปติดหญิง ก็หาว่านารีพิฆาตบ้าง ถุย ถุย นี่แหละเขาเอาคนทำพระ  ก็อย่าไปดูที่ตัว*นรกเหล่านั้น มาดูที่ตัวเรา มาสร้างคุณงามความดีให้ถึงพร้อม ยึดมั่นในคำสอนศาสดา ปฏิบัติตนเป็นพุทธมามกะ เข้าถึงพระรัตนตรัย  กรรมใคร กรรมมันครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทิดแก้ว วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:57:43 น.

ความคิดเห็นที่ 27
    ยังกับรัสปูตินนะ  นั่นมันนักบวชนอกรีตถ้าเป็นพระสงฆ์ไม่น่าจะทำอย่างนี้ได้  โดยเฉพาะเมืองไทยซึ่งถือว่าพุทธศาสนาเจริญรุ่งเรืองที่สุดในขณะนี้  ลำพังมีภาพนั่งแ๊จ๊ต  ที่เป็นข่าวก็ถือว่าไม่เหมาะแล้ว  ถ้าไปมีเรื่องอย่างนี้อีกไม่น่ารอดมานานขนาดนี้   ทั้งตำรวจ ทั้งพระทั้งชาวบ้านทุกคนเอาเงินซื้อได้หมดเลยหรือ  
แจ้งลบ
โดยคุณ คนทวีวัฒนา วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:55:23 น.

ความคิดเห็นที่ 26
ทีแรกก็ตกใจ แต่พออ่านแหล่งข่าว ชักไม่ค่อยแน่ใจ  ก็พี่สนธิก็รู้ๆกันอยู่
แจ้งลบ
โดยคุณ ดอน ดันดี วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:53:14 น.

ความคิดเห็นที่ 25
เกิดทีหลังขนจั๊กแร้* ดันเรียกหลวงปู่ ตูงง
แจ้งลบ
โดยคุณ มหาเปรียญ ** วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:46:28 น.

ความคิดเห็นที่ 24
    ตัวละครเยอะไปนะ   คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องมากขนาดนี้ไม่น่าจะปิดเป็นความลับได้นานขนาดนี้นะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไทหัวใจเดียวกัน วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:45:03 น.

ความคิดเห็นที่ 23
กรรมมันตามสนอง ความรักไม่มีในโลก สงสารคนโดนหลอก เอาะไรมาเป็นตัวชี้วัดว่าตัวเองระลึกชาติได้ คนโง่จงตาสว่างเถิด สงสารว่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ พุทโธ วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:44:46 น.

ความคิดเห็นที่ 22
แหม.  จะว่าไป เล่นเอาซึ้งไนรสพระธรรมเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ดดด วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:41:12 น.

ความคิดเห็นที่ 21
ดังที่สะดับมาและติดตามข่าวมา *คำ ขาดจากการเป็นพระแล้ว คณะกรรมการที่พิจารณ์อธิกรณ์ จับสึกได้แล้ว ถ้าไม่ทำคณะกรรมการนั้นแหละมีความผิด ฐานละเว้น
แจ้งลบ
โดยคุณ วังดาว วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:26:38 น.

ความคิดเห็นที่ 20
ของอนุโมทนากับ ทีมข่าว“เอ*ทีวีผู้จัดการ” นั้นแหละใช่เลยถูกต้องทุกประการ เพราะฉะนั้นแล้วถ้าใครไม่รู้จะโจมตีเอ*ทีวี ยังมีอีกที่พวกคุณยังไม่รู้กับเรื่องเณรคำพี่เองรู้ทุกอย่างกับเหตุการนี้ ยาบ้าก็มีส่วนแต่หลายปีแล้ว วันนี้ยังมีอีกหรือเปล่า เรื่องผู้หญิงยังไม่พอเท่านี้ เดียวดูเหตุการไปก่อนว่าจะจบลงเหตุใด คนที่ไปหาข่าวแสดงว่ารู้จาก.............แน่ๆ ทีมงานยังจะต้องเหนื่อยกับเรื่องเณรคำอีกเอยะครับท่าน *คำคนมันเหมือนแมวรู้จักกบขี้ตนเอง หลักฐานก็พอมีอยู่บ้าง แต่เดียวจะนำเสอนอีกทีหลัง ที่ทีมงานลงเพื้นทีหาข่าวเรื่องนี้นั้นและเป็นความจริงในนามปากกา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ตามที่ผู้พูดมานี้ก็รู้เรื่องมักคำทุกอย่าง  เพราะพี่ก็เป็นคนแถวนั้นข้อมูลที่พี่ๆทีมงานหามาให้อ่านให้ดู แค่นี้ก็แจ่มแล้ว ถูกต้องทุกประการเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนแถวนั้น วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 19:01:41 น.

ความคิดเห็นที่ 19
กัมมุนา วัตตี โลโก สัตวโลกย่อมเป็นไปตามกรรม   ทำกรรมชั่วต้องได้รับผลชั่วตอบแทน
บาปอยู่ในใจของ*้ปู่เนรคำคนเดียวนรกอเวจีขุมไหนไม่รู้ถามหา
แจ้งลบ
โดยคุณ กัมม์ วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 18:38:47 น.

ความคิดเห็นที่ 18
ฟังหูไว้หูนะท่านทั้งหลาย เพราะ เอ * ทีวีเอง ก็ใช่ย่อย
ชอบใส่ไข่ตีฟองเรื่องต่างๆของคนอื่นเขาเกินจริงมาตลอด
เหมือนกัน และเจ้าของผู้ก่อตั้ง เอ * ทีวีเอง ก็เถอะ
พฤติกรรมส่วนตัวของนายสนธิลิ้มน่ะ  เข้าทำนองชอบเอาชั่ว
ให้คนอื่นเป็นนิสัยอยู่แล้ว ไม่เห็นเคยขุดคุ้ยความชั่วของ
ตัวเองที่ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน ฉะนั้นคนฟังอ่านข่าว
เหล่านี้จาก เอ * ทีวี ต้องฟังหูไว้หูด้วยนะจึงจะยุติธรรม
แก่เจ้าของเรื่องพวกนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ เอ*ทีวีเองน่ะพูดจริงแค่ไหน วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 18:31:23 น.

ความคิดเห็นที่ 17
คณะสงฆาธิการจังหวัดศรีสะเกษ น่าจะรับเป็นข้อมูลดิบ สืบสวนหาความเป็นจริง-หากไม่จริงตามข่าวของนสพ.ผู้จัดการ ก็รีบรายงานชาวพุทธทางวิทยุ/โทรทัศน์/สื่อพิมพ์/โซเซี่ยลมิเดียทุกชนิด เพราะข่าวนี้ เป็นข่าวทำลายฐานศรัทธาพระศาสนา/หากพบเห็นเป็นจริง ก็ควรดำเนินการจับสมีเณรคำสึกและร้องขอความคุ้มครองพระศาสนาจากฐานยุติธรรมของรัฐ ช่วยกันขจัดมารพระศาสนาเถิดครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กวี ชาวนา วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 18:21:38 น.

ความคิดเห็นที่ 16
*สื่อผู้จัดการ..แม่งก้อออกข่าวเกินจริง..ทุกข่าวมันใส่ไข่ไปทุกเรื่อง...สาด
แจ้งลบ
โดยคุณ คนสีเกด วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 17:30:36 น.

ความคิดเห็นที่ 15
ไม่เคยคิดจะบวช ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว จะไปบวชแถววัดป่าทางอีสาน ลูกเมียข้างหลังจะได้สบายกับเขาเสียที  เรื่องพูดเอาเงินในกระเป๋าคนอื่นข้าก็ไม่เป็นรองใคร
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำลายยืด วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 17:21:17 น.

ความคิดเห็นที่ 14
สงสัยเป็นพระอรหันต์รู้ไปเสียทุกสิ่งทุกอย่างทุกแง่ทุกมุมคงจะเป็นคนใกล้ชิดมาก่อนหร ือไม่ก็พวกบ่อนทำลายศาสนาอิจฉาท่านเพราะบารมีไม่ถึงเลยผสมโรงกับเขาเรื่องเกิดมาตั้ง แต่ปีสี่ห้าแล้วทำไมไม่กล้าเปิดเผยตั้งแต่แรกโถเวรกรรมจริง ๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนเมืองเหนือ วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 17:20:48 น.

ความคิดเห็นที่ 13
ถ้าเรื่องจริงนะอ้ายคนที่ให้เงินมันนะแทบกะอักอะ กรู  ว่าเอ้าจะคอยดูแล้วกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 17:18:33 น.

ความคิดเห็นที่ 12
*้สุดยอดเลยครับ งานนี้มีคนร้อนตัวอีกเยอะเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ วิบากกำ วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 17:13:27 น.

ความคิดเห็นที่ 11
แหมเทศบายกใหญ่เลยนะเบี่อจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ ดำ วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 16:39:36 น.

ความคิดเห็นที่ 10
อายุ เพียง แค่ สามสิบสี่ ปี  ถ้าทําธุรกิจ แล้วรวยขนาดนี้

ตูจะยอมกราบ  และนับถือจริงๆๆ   นี่อายุแค่นี้ เรียนจบมาจากไหน

มีวุติในการศึกษาแค่ไหน    ข้าราชการบางคนก็โง่ๆๆ เนาะ

เรียนจบ ถึง ป ตรี ปโท ป เอก  แต่ไปก้มกราบ เด็กเมื่อวานซืน
ความรู้ก็ไม่มี ให้เด็กเมื่อวานซืนเป่าหน้าผากให้  สอนให้ ก้มกราบเขา
แล้วเอาเงินไปประเคนให้เขา

ดูไม่ออกเลย ใครโง่ หรืใครฉลาด
แจ้งลบ
โดยคุณ เบื่อจัง วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 15:33:05 น.

ความคิดเห็นที่ 9
ข้อมูลค่อนข้างเชื่อถือได้มาก  งง แล้วผู้รับผิดชอบโดยตรงจะปล่อยไว้ทำไมสอยได้แล้ว  เดี๋ยวคนจะไม่เข้าวัด
แจ้งลบ
โดยคุณ งง วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 15:28:49 น.

ความคิดเห็นที่ 8
ุัถุ้ยยยยยยยยยย หากินกับพระ ไม่น่าเชื่อมีคนไปกราบไหว้ หน้าน่ายังกะโจรขี้เหมา ตอนนี้เริ่มออกมาหมดแล้ว สมเพศจิง
แจ้งลบ
โดยคุณ ****dsf@h**m*il.c*m วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 15:27:49 น.

ความคิดเห็นที่ 7
งมงายจริงๆ. สาธุชนประเภทนี้.  บ้านอื่นเมืองอื่น. เขาให้กับผู้ด้อย*กาส. เด็กยากไร้. คนพิการ.  คนไร้การศึกษา. ลูกกำพร้า. มีเรือนหมื่นเรือนแสน.  ที่อดอยาก. ยากไร้. รอการช่วยเหลือ. แต่คนประเทศนี้งมงาย. เพียงเพื่อเหตุผลทึ่ว่า. ทำบุญแล้วผลบุญส่งผลให้เกิดมาชาติหน้าสบาย. จึงเป็นเหตุผลที่เปิดช่องให้กับมนุษย์ฉลาดเหนือมนุษย์เอามาใช้หลอกเอาเงินในกระเป๋าต น. น่าอดสูจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ สกาเวละ วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 15:25:56 น.

ความคิดเห็นที่ 6
กระทะทองแดง รอมันอยู่  เอาศาสนามาบังหน้า  " *คำ" เอ๋ย
แจ้งลบ
โดยคุณ ** วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 15:08:51 น.

ความคิดเห็นที่ 5
ถ้าเป็นจริงตามข่าว โคตร เลว สุดบรรยาย
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 15:05:52 น.

ความคิดเห็นที่ 4
เห็นอย่างงี้แล้วไม่กล้าบวช
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟ*ด วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 15:02:06 น.

ความคิดเห็นที่ 3
ไปลงนรกซะเถิด คำเอ๋ยนรกรออยู่
แจ้งลบ
โดยคุณ y วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 15:01:11 น.

ความคิดเห็นที่ 2
เคยเห็น แต่หลวงพี่ นําฝน วัดไผ่ล้อม มา ญี่ปุ่น
โ ห  ยังกับ เซลแมน  

ขายทุกอย่าง นํามนต์  เจิมหน้าผาก  สะเดาะเคราะห์
ผ้ายัน  ยาผีบอก   ตั้งแต่ สากกระเบือ ยันเรือ  รบ

เซแมล มืออาชีพ ยังอายเลย

บอกด้วย นะ บุญไม่มีขาย ตามตลาดสด อยากได้ต้องทําเอง
โดยการทําผ่านหลวงพี่

ใครจะไปหา ไปกราบ ที่วัด  ต้องบอกมาจากญี่ปุ่น  จะได้เป็นแขก  วีไอพี
ว่างั้นนะ  บางคนมันก็บ้าจริงๆๆนะ ขนาด ทองที่อยู่คอแท้ๆ
ยังถอดถวายเขาเลย ตูจะบ้าตาย แล้วตัวเองมาทํางาน
หาเงินใช้หนี้

บอกก็ไม่ได้ นะ คนพวกนี้  พอบอกพอสอน เขาก็หาว่า ไปขัดบุญขัดปาบ
เป็นมารศาสนา บ้างละ
โสน่ามัน  หลอกให้มันหมดตัว เลย อยากโง่หลาย

เห็นตั้งแต่หลวงพี่นําฝน ตูไม่เคย เข้าเหยีบวัดอีกเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ เบื่อจัง วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 14:52:02 น.

ความคิดเห็นที่ 1
ธุรกิจ ที่ไม่ต้องลงทุน ใช้แต่คําพูด หว่านล้อม  เป่าหู ให้คนเชื่อ
และใช้ผ้า สีเหลือง เป็นใบเบิกทาง ทํามาหากิน

เงินก็ไม่ต้องลงทุน มีแต่ได้กับได้  เฮ้อ อุบาทว์แท้

งมงาย ปลูกฝังจนเข้าเส้นเลือด    คนเอาเงินไปให้ ก็บ้าเนาะ

อยาก ให้ศาสนา อยู่คู่กับประเทศไทย จง อย่าใช้เงินทําบุญ เด็ดขาด
ไข่ต้ม กับเกลือ ก็พอแล้ว  

ทําเยอะๆ ทําให้เขารวย  มีการไปเปิด สาขาด้วย  ยังกับนักธุรกิจ
ระดับโลก  

ส่งเสริมกันเข้าไปเยอะๆ    พระจะได้รวยๆๆ

คนไทย หล้าหลัง   หลอกง่าย  เพราะความ งม งายนี่ละ
แจ้งลบ
โดยคุณ เบื่อจัง วันที่ 1 ก.ค. 2556 เวลา 14:43:32 น.

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap