กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

อภิสิทธิ์-สุเทพ รับทราบคำสั่งฟ้อง คดีสลายม็อบเสื้อแดงปี53

“อภิสิทธิ์-สุเทพ” รับทราบคำสั่งฟ้อง คดีสลายม็อบเสื้อแดง ปี 53 
 
 

 
  “อภิสิทธิ์-สุเทพ” รับทราบคำสั่งฟ้อง คดีสั่งสลายการชุมนุม นปช.ปี 53 โดยอัยการนัดส่งตัวฟ้องศาล 12 ธ.ค.นี้ เหตุทั้งสองติดประชุมสภา ร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม
      
       เมื่อเวลา 08.00 น.วันนี้ (31 ต.ค.) ที่สำนักงานอัยการสูงสุด ถ.รัชดาภิเษก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตนายกรัฐมนตรี และนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี อดีตรองนายกฯ และอดีต ผอ.ศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศอฉ.) ผู้ต้องหาที่ 1-2 ในข้อหาร่วมกันก่อหรือใช้ให้ผู้อื่นกระทำผิดฐานฆ่าและพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 80, 83, 84, 90 และ 288 จากกรณีสลายการชุมนุมของกลุ่ม นปช.เมื่อวันที่ 10 เม.ย.-19 พ.ค. 2553 ได้เดินทางเข้าพบ นายนันทศักดิ์ พูลสุข อธิบดีอัยการสำนักงานคดีพิเศษ นายภาณุพงษ์ โชติสิน รองอธิบดีอัยการคดีพิเศษ เพื่อรับทราบคำสั่งฟ้องของนายอรรถพล ใหญ่สว่าง อัยการสูงสุดอย่างเป็นทางการ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจึงเสร็จสิ้น
      
       โดยนายนันทศักดิ์ พูลสุข เปิดเผยว่า วันนี้ได้แจ้งผลการสั่งฟ้องคดีของอัยการสูงสุด ให้นายอภิสิทธิ์และนายสุเทพรับทราบอย่างเป็นทางการ แต่เนื่องจากวันนี้มีการประชุมสภานัดพิเศษเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองจะต้องรีบเดินทางกลับไปประชุมสภา จึงนัดส่งตัวฟ้องต่อศาลใน วันที่ 12 ธ.ค.นี้ เวลา 10.00 น. โดยมีอัยการคดีพิเศษ 1 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง ส่วนเรื่องการประกันตัวขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล แต่ในสำนวนก็ไม่ได้คัดค้านการประกันตัว โดยอัยการคดีพิเศษได้ร่างคำฟ้องเสร็จสิ้นแล้ว และได้ส่งให้อัยการสูงสุดตรวจสอบแล้ว ซึ่งชั้นศาล อัยการได้เตรียมพยานนำสืบประมาณ 100 ปาก แต่จะมีการตัดพยานรายใดหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล คดีนี้ตนไม่หนักใจแต่อย่างใด เพราะถือว่าเป็นเรื่องปกติที่ต้องทำหน้าที่โจทก์ในการฟ้องคดีอาญา ทุกอย่างอยู่ในสำนวนหมดแล้ว ซึ่งการฟ้องครั้งนี้เป็นการฟ้องกระทำผิดกรรมเดียว จากเหตุการณ์ภาพรวมทั้งหมดไม่ใช่เป็นการฟ้องเจาะจงเฉพาะเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่ง หรือผู้เสียชีวิตรายใดรายหนึ่ง ขณะที่การบรรยายฟ้องจะต้องนำสืบให้ศาลเห็นว่าทั้งสองกระทำการในลักษณะก่อให้ผู้อื่นกระทำผิดฐานฆ่าผู้อื่นด้วยวิธีอะไรเช่น ด้วยการออกคำสั่ง หรือการบอกกล่าว และมีผู้เสียชีวิตหรือไม่
      
       เมื่อถามว่า หากผู้ต้องหาเรียกร้องให้ประชาชนออกมาชุมนุมใหญ่ในการเป่านกหวีดช่วงเย็นวันนี้ แล้วจะส่งผลต่อการให้ประกันตัวหรือไม่ นายนันทศักดิ์กล่าวว่า เรื่องยื่นคัดค้านประกันตัวจะต้องรายงานผ่านพนักงานสอบสวนดีเอสไอ แต่หากไม่ไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานหรือ มีการข่มขู่พยานให้ตกใจกลัวก็คงไม่ส่งผลกระทบต่อการประกันตัว ซึ่งเป็นเรื่องของกระบวนการตามข้อกฎหมายในการปล่อยตัวชั่วคราว
      
       ผู้สื่อข่าวถามว่า หากมีการจับกุมผู้ที่ยิงประชาชนจนเสียชีวิตในคดีนี้ จะมีการรวมสำนวนเป็นคดีเดียวกันหรือไม่ นายนันทศักดิ์กล่าวว่า เมื่อทางดีเอสไอส่งสำนวนอื่นมาให้กับพนักงานอัยการ ตนก็จะรายงานไปยังอัยการสูงสุดเพื่อให้พิจารณาขอให้นำไปรวมเป็นสำนวนเดียวกันในชั้นศาล ซึ่งภายหลังหากมีการสอบสวนจับกุมผู้ที่ลงมือยิงจากการออกคำสั่งดังกล่าวผู้นั้นก็จะต้องถูกดำเนินคดีข้อหาฆ่าผู้อื่นไม่ต่างกัน ยกตัวอย่าง เช่น คดีน้องฟลุ๊ค ซึ่งเป็นคดีวิสามัญฆาตกรรมเหมือนกันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจถูกดำเนินคดีจากเหตุการณ์ปฏิบัติหน้าที่สกัดคดียาเสพติดซึ่งเป็นการปฏิบัติหน้าที่ แต่การกระทำนั้นเกินกว่าเหตุ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต
      
       นายอภิสิทธิ์กล่าวว่า ในวันนี้ตนและนายสุเทพได้มาพบอัยการตามที่นัดหมาย แต่เนื่องจากต้องไปประชุมสภา อัยการจึงได้นัดส่งตัวฟ้องต่อศาลอีกครั้ง หลังปิดสมัยประชุมสภา ในวันที่ 12 ธ.ค.นี้ ซึ่งตนยืนยันว่าเหตุการณ์สลายการชุมนุมของกลุ่ม นปช. เมื่อปี 2553 ส่งผลกระทบรุนแรง และเกิดการสูญเสียของประชาชน จึงต้องมีกระบวนการค้นหาความจริงเพื่อหาคำตอบให้กับสังคม และตนยืนยันว่าพร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง และจะต่อต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม พร้อมทั้งขอย้ำว่าผู้กระทำผิดจะต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมไม่มีใครอยู่เหนือกฎหมาย หรือหลบหนีความผิดได้ เพื่อให้บ้านเมืองก้าวต่อไปข้างหน้า
      
       นายอภิสิทธิ์กล่าวอีกว่า ขอเรียกร้องให้รัฐบาลเคารพกฎหมาย ให้หยุดนำตนเองและครอบครัวอยู่เหนือกฎหมาย ซึ่งทางรัฐบาลควรจะต้องเร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ไม่ใช่ล้างผิดให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และคืนเงิน 5.7 หมื่นล้านบาท ซึ่งเป็นการสร้างหนี้สินให้กับประเทศ รวมทั้งล้างความผิดให้คนในครอบครัว
      
       เมื่อถามถึงกรณีที่นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ รองเลขาฯ นายกรัฐมนตรี ต้องการให้ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ลาออกเพื่อมาต่อสู้นอกสภา นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ตนจะต้องทำหน้าที่คัดค้านกฎหมายอีกหลายฉบับ ซึ่งรัฐบาลพยายามจะผลักดัน พ.ร.บ.นิรโทษกรรมและกฎหมายอื่นๆ ให้ผ่านสภา ซึ่งหากตนยังอยู่ในสภา นายสุภรณ์คงหวั่นไหว ว่าจะทำงานไม่สะดวก โดยตนและเพื่อน ส.ส.คนอื่น จะดูรูปแบบ แนวทางการต่อสู้ เพื่อขัดขวางไม่ให้เกิดความเสียหายต่อประเทศชาติ และให้นายสุภรณ์ไปแนะนำหัวหน้ารัฐบาลดีกว่า
      
       เมื่อถามว่าอยากให้ พ.ต.ท.ทักษิณกลับมาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมหรือไม่ นายอภิสิทธิ์กล่าวว่า ถ้ากลับมาก็จะเท่ห์ดี
 

อ้างอิง  ข่าวจากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
 
 
 

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


 

www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 22
เวรกรรมมีจริง ไม่ต้องคอยชาติหน้า กรรมจะตามมาในชาตินี้ ทุกคนทุกสีจำใว้ให้ดีภายในเร็วๆนี้ไม่เกินสามเดือนจะทายใว้  ใครทำอะไรใว้จงรอรับกรรมนั้นเถอะทุกม๊อบทุกสี  พวกที่โก*ปั้นน้ำเป็นตัว  พวกไม่รู้แต่อวดว่ารู้ ใครทำผิดอะไรใว้จะได้รับกรรมที่ตนเองก่อใว้ทั้งหมดภายในสามเดือนนี้  ไม่เชื่ออย่าหลบลู่
แจ้งลบ
โดยคุณ h**m*il วันที่ 1 พ.ย. 2556 เวลา 19:46:10 น.

ความคิดเห็นที่ 21
คนอย่างนายอภิสิทธิ์น่ะหรือ?   คนจองหองพรรค์นี้น่ะ ต้องวางเฉยกับ
มันซ่ะ  ให้สัจจธรรมลงโทษมันเองนั่นแหละดีที่สุด อย่าไปสนใจหรือ
อย่าให้เสียสายตาไปมอง หรือไปฟังมันทุกกรณี  เพราะคนสั่งฆ่าคน
ชัดๆตรงๆ เห็นๆ รู้ๆ แต่ก็ยังหน้าทนหน้าด้านไม่ยอมรับอย่างนี้ก็
เรียกว่าเลวชาติที่สุดแล้ว  ความผิดเรื่องอื่นๆจิ๊บจ๊อย ผู้มี*นจอย่างนี้
น่าจะให้มี*นาจอีกหรือ?   ไม่เข็ดนะคนกทม.  เพราะหลงว่ามันคือ
เทพบุตร ใช่ แต่เทพบุตรซาตานนะย่ะ  จะคอยดูว่าเวลาเวรกรรม
ที่มันก่อตามมาถึงมันจะร้องขอให้ใครช่วย????? และใครจะช่วย
มันได้ ในเมื่อไม่มีใครดีกว่าใครอีกแล้วในสังคมไทยทุกวันนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ ทำหัวเราะดีไปเถอะระวัง* วันที่ 1 พ.ย. 2556 เวลา 8:01:31 น.

ความคิดเห็นที่ 20
ไม่จบไม่สิ้น.........นี่แหละคือประเทศไทย
ต้องแก้กฎหมายคับทั่น
แจ้งลบ
โดยคุณ ไก่แก่ วันที่ 1 พ.ย. 2556 เวลา 7:24:36 น.

ความคิดเห็นที่ 19
Hi พวกเสื้อแดง กับ พวก สส ลาวอีสาน ถ้าคิดว่าตัวเองไม่ผิด แล้ว นิรโทษ ทำไมวะ แล้วอย่างนี้ สุทพกับ อภิสิทธิ์ ก็รอดซึ สส ลาวอีสาน Hi ลาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถ้าคิดว่าตัวเองไม่ผิด แล้ว นิรโทษ วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 23:09:51 น.

ความคิดเห็นที่ 18
กัมมุนา วัตตตี โลโก สัตวโลกย่อมเป็นไปตามกรรม  นายอภิสัตวนรกกับเทพเทีอกนรก  สองผู้ถูกกล่าวหาหรือผู้ต้องหาสั่งการทำชั่วต้องได้รับผลชั่วตอบแทนโค..ตรพ่.. อแ..ม่ไม่สั่งสอนด่าแต่คนอื่นทีตัวเองพรรคปชป.ตัวเองดีหมดสูญพันธุ์แน่พวก..เลวนรกปร ะชาชนโศรกเศร้ากันแ..ม่.งเอาคนมาชุมนุมเลวนรกจิงๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ นน. วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 22:31:21 น.

ความคิดเห็นที่ 17
ผมไม่ได้เป็นขี้ข้าทักษิณนะแต่ผมชอบเพราะเขาเป็นแค่สองสมัยอีสานบ้านผมเจริญขึ้นเยอะ หลายโครงการผมโตมาตั้งแต่เด็กยันแก่ผมไม่เห็นพรรคปชปทำอะไรหรือมีผลงานอะไรเลยสาบานไ ด้ผมชอบแบบนี้ผมผิดด้วยหรือ
แจ้งลบ
โดยคุณ S*my*d-***h**m*il วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 20:58:18 น.

ความคิดเห็นที่ 16
มรึงใช้สมองคิด หรือ ใช้ ส่วนล่างคิด  อะไรก็ไปว่า เสียดสี อา* ทั้งที่เขาไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย  มรึงโดน*หน้าเหลี่ยมล้างสมองมาแน่  สมแล้วที่เรียกควายโง่   หลงหัวปักหัวปำ  ใช้สมอง เหตุผลซิ มาร์ค เทือก เขาก็ยอมรับ เข้าสู่กระบวนการทางศาล ว่าตามพยาน หลักฐานอยู่แล้ว  ยกเว้น หน้าเหลี่ยม ที่ไม่ยอมรับ อ้างถูกกลั่นแกล้ง ทั้งที่ อีปู ก็ครอง*นาจอยู่
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 20:58:11 น.

ความคิดเห็นที่ 15
ภาคอีสาณเรียนกฎหมายน้อยที่สุด จึงถูกจูงดัง
แจ้งลบ
โดยคุณ จรเข้ดง วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 20:14:40 น.

ความคิดเห็นที่ 14
รัฐบาลจอมพลถนอม เป็นนายกนักศึกษาประชาชนลุกฮือต่อต้าน สุดท้ายรัฐบาลสั่งฆ่าประชาชนล้มตายจำนวนไม่น้อย นายกลาออกหนีไปต่างประเทศ
ต่อมารัฐบาลสมัยพลเอกสุจินดา เป็นนายกขณะนั้นนายกติดภารกิจอยู่ที่ จ.น่าน
สถานการณ์ที่กรุงเทพฯรุนแรงจากการต่อต้านของนักศึกษาประชาชนนายกรีบกลับ
กรุงเทพฯคืนนั้น และลาออกในเวลาต่อมา
ล่าสุดรัฐบาลของนายอภิสิทธิ์ สั่งฆ่าม๊อบตายเป็นร้อยป่วยเป็นพัน สถานการณ์ไม่
ต่างอะไรเลยกับรัฐบาลถนอม และรัฐบาลสุจินดา  แต่อภิสิทธิ์ยังบริหารประเทศ
เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะอะไร เขาบอกว่า*มาตยาค้ำหัวไว้
แจ้งลบ
โดยคุณ สายล่อฟ้า วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 20:07:49 น.

ความคิดเห็นที่ 13
กลบเกลื่อนในความอั ปรีย์จังไ ร    เชียวนะ   ท่านหัวหน้าพรรคฆาตรกร  พรรคยกข้อมูลเท็จ  พรรคหนุนทหารปฏิวัติ    พรรคเอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น    พรรคหนุนเจ้าบอดๆ อัมมะหิ  ต    พรรคสะตอทองแดง  ปชป    ทำเป็นเริงร่าในความอั มมะหิ  ต  ป่าเถื่อนเข้าเหอะ  ผีห่าซาตานกะลังเอาวิญญาณเมิง  ลงนรก  
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 19:32:33 น.

ความคิดเห็นที่ 12
ที่ว่าคนอีสานเห็นแก่เงิน/ถูกทักษิณหลอกง่ายนั้น ไม่ใช่คนอีสานเท่านั้น วันนี้ก็รู้เห็นกันอยู่ว่าม๊อบฝ่ายค้านตั้งขึ้นก็ต้องจ่ายเงินด้วย แต่คนอิสาณวันนี้ ไม่เห็นด้วยกับกฎหมายนิรโทษกรรมของพรรคเพื่อไทย แสดงให้รู้เห็นว่าเขาก้าวข้ามพ้นทักษิณไปแล้ว-แม้ลูกชายทักษิณก็บอกไว้ว่าเสื้อแดงก้ าวพ้นคุณพ่อเขาไปแล้ว แต่ปชป.ยังซอยเท้าอยู่ที่เดิม-เออนะปชป.คงซอยเท้าอยู่อย่างนี้จนแผ่นดินไทยถล่มลึก ก็เพราะหัวพวกเขาถูกแช่น้ำแข็ง ที่เห็นลอยอยู่นั้น แค่ก้อนน้ำแข็งส่วนยอดสุด ภายใต้มันมีก้อนมหึมา สามารถถล่มนาวาพรรคพท.ได้ด้วยกฎหมายนิรโทษกรรมชนิดเหมาเข่ง/สุดยอดครับ-อภิสิทธิ+สุเ ทพเทือก ถูกฟ้องแต่ยิ้มรับได้ เพราะมีก้อนน้ำแข็งมหึมานี้เองคุณเอ๋ย
แจ้งลบ
โดยคุณ กวีวร วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 18:28:28 น.

ความคิดเห็นที่ 11
ต้องยอมรับว่าคนอีสานเห็นแก่เงินเพราะส่วนใหญ่เป็นคนจน จึงทำให้ทักษิณมันหลอกได้ง่าย...แจกเงินให้ไปฃุมนุมบ้างละ...หลอกให้เผาศาลากลางบ้าง ละ...จนมีเจ็บมีตายเพราะสร้างสถานการณ์.....ขอบคุณอัยการที่สั่งฟ้องปฃป.ซะที...สิ่ง ที่เป็นความจริงจะได้กระจ่าง...ปฃปจะได้ฃี้แจงอย่างเป็นทางการในศาล..ฃายชุดดำจะได้โ ผ่ล...ใครมันสั่งเผาบ้านเผาเมืองจะได้เคลียร์...ซึ่งสิ่งที่ธาริตรายงานไม่มีชายชุดด ำ(มรึงตายแน่นธาริต)...วันชี้แจงต่อศาลถ่ายทอดสดให้ปชช. ได้ฟังจะได้เข้าใจ...เลิกเป็นขี้ช้าทักษิณ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนอีสาน วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 17:06:56 น.

ความคิดเห็นที่ 10
คนอีสานบ่เอาทักษิณ สุดยอดครับ ผมต้องขอโทษ พวกคุณด้วยครับ จริงๆแล้วผมรักคนอีสาน เขามีความจริงใจ แต่โดนหลอกลวงได้ง่าย ผมว่าซักวันหนิ่ง คนอีสาน คงหูตาสว่าง  คนรวยๆ และนักธุรกิจ  เขารวยเพราะได้กำไรเยะๆ เอาเปรียบคนเยะๆ คนีสานจงจำไว้
แจ้งลบ
โดยคุณ กก วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 17:05:43 น.

ความคิดเห็นที่ 9
เรียนคุณ กก คนอีสานที่ไม่ได้เป็นขี้ข้าทักษิณก็มีไม่น้อยนะ...สาเหตุที่ระบอบทักษิณเข้าครอบงำคน ชนบทเพราะบ้างครั้งข้อมูลข่าวสารไม่มี..ส่วนใหญ่ สส.เสื้อแดงมันจะพาคนไปม๊อบก็เอาเงินไปแจก..มันบอกเพียงว่าจะพาไปทวงประชาธิปไตย...ป ระชาธิปไตยคืออะไร...ไม่รู้...เงินล่อจึงใช้ได้ดี...เราต้องดึงมวลชนกลับมาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนอีสานบ่เอาทักษิณ วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 16:41:13 น.

ความคิดเห็นที่ 8

พวก ลาวอีสาน เป็นได้แค่ขี้ข้า ของพี่ทัก และคนรวยของคนรวย เห็นเงินเป็นพระเจ้า ถิงว่า ทำไมชอบทำงานเป็น เด็กนั่งดริ่ง  โคโยตี้  เมียฝรั่ง เด็กอาบอบนวด ทำอะไรก็ได้ที่ได้เงินโดยไม่สนใจความถูกผิด

แจ้งลบ
โดยคุณ กก วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 15:43:02 น.

ความคิดเห็นที่ 7
เจออีแล้วนะ*ป้อม*ริ้ว มันเกี่ยวอะไรกับท่านรัฐบุรุษ *ก้อด่าไปทั่ว  แน่จริงบอกพ่อ*กลับมาดิ  พวกเรารออยู่ ฮ่าๆๆๆ  มาดิ มาดิ มามะ มามะ มันจะกล้าไหม  มาแบบเท่ห์ ๆ  นะ อยู่ดีไม่ว่าดี  บริหารประเทศไม่เป็น ขายข้าวก้อเจ้ง ยางพาราก้อเจ้ง ดีแต่หาเงินเข้ากระเป๋าพวกมันเอง มามะมามะยิ่งเลอะ มาจอยกัน มาเจอกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ เราคนไทย วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 15:41:32 น.

ความคิดเห็นที่ 6
ทำผิด ก็ตองยอมรับผิด  แต่คนเสื้อแดง และ พี่ทัก กลัวความผิด จนต้องออกกฏหมายล้างผิด มันมีศักดิ์ศรีหรือเปล่า
แจ้งลบ
โดยคุณ As วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 15:38:45 น.

ความคิดเห็นที่ 5
กฎแห่งกรรม อย่าปากกล้าขาสั่นแล้วกัน ทำอะไรไว้ตัวเองรู้แก่ใจ จริงๆนักการเมืองไทยหาคนดียากอยู่แล้ว เรื่องตลบตะแลงโกงกิน ดีใส่ตัวชั่วใส่คนอื่น มีทุกพรรค ถ้าจับไปสาบานใครโกงกิน พูดปด ให้ตายทันที รับรองเลือกตั้งซ่อม บ่หวาด บ่ไหวแน่นอน
แจ้งลบ
โดยคุณ คนภูเขา วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 15:27:56 น.

ความคิดเห็นที่ 4
มาร์ค คนดีที่นังเปรมการันตี  ไ  อ้มืด น้ำเมือก คนดีที่คนใต้โหยหา   ความตายใกล้เข้ามา  แม้ยิ้มหลา  ขาสั่น แน่นอน   ก่อกรรมทำเข็ญ ต้องรับกรรมไป ตามกฎธรรมชาติ  ไ  อ้ฆาตรกรที่ ปชป ส่งประกวด  กี่ภพกี่ชาติ  อั ปรีย์จั  งไร  จะ ติดตัวชั่วลูกหลาน  เลิกเล่นการเมืองเหอะไ  อ้ห่า    
แจ้งลบ
โดยคุณ ป้อมแป ดริ้ว วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 14:41:46 น.

ความคิดเห็นที่ 3
ดีบุพพการี*ดิ...หลงมากแล้ว ฟาย เล่นการเมืองมานาน ไม่ได้เรื่อง ถุย มันก้อแดกกันหมดแหละ ชวน เทพ มาค ฟาย เค้าแดก จะบอกพวกมรึงเหรอว่า ผม โกงบ้านโกงเมืองนะ ฟายเอ้ย.. อะอะไม่พอใจ ก้อไปดุดหำบักมาคเด้อ..ฆวย ,
แจ้งลบ
โดยคุณ สัสส วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 14:27:44 น.

ความคิดเห็นที่ 2
คนดีที่มีส่วนทำให้คนตายเป็นร้อย นรกย่อมคุ้มครอง เพราะวิญญาณคนที่ถูกยิงตายกำลังรอรับอยู่ ยิงคนตายไม่ผิด ข้อหาโกงผิด เออ ตลก
แจ้งลบ
โดยคุณ h*ngs* วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 14:23:50 น.

ความคิดเห็นที่ 1
คุณอภิสิทธิ์เป็นคนดีพระย่อมคุ้มครอง คนชั่วขายชาติต้องมีอันเป็นไป
แจ้งลบ
โดยคุณ ****** วันที่ 31 ต.ค. 2556 เวลา 14:17:19 น.

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap