ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/


วัตถุมงคลล่าสุด/แก้วขนเหล็ก/ไหลศักดิ์สิทธิ์/ผัวหลง สาวหลง/ของขลังหายาก/มีด-ดาบ/แร่ดูดทรัพย์/พระบูชา/พระพิฆเนศ/กษัตริย์-นักรบ/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
อ่านข่าววันนี้ ทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -ตร.หญิงรุดชี้แจง ผบก.หลบ อีกคลิปหน้าโต๊ะพระ

ตร.หญิงรุดชี้แจง ผบก.หลบ อีกคลิปหน้าโต๊ะพระ

เพ็ชร์ลูกโดนอ่วม ปปป.สอบทุจริต อีกคดี-เหยื่อสาว โชว์คลิปถูกผจก. ลวนลามในสนง.


 
หน้าพระ - คลิปหลักฐานอีกชุดที่ พล.ต.ต.กอดจูบซุกไซ้ตำรวจหญิง หลังจากนำพระพุทธรูปไปตั้งบนโต๊ะหมู่บูชา ภายในห้องทำงาน เมื่อเสร็จแล้ว พล.ต.ต.คนดังกล่าว ยังตามเข้าไปนัวเนียกับเหยื่ออีก ต่อหน้าพระพุทธรูป

เปิดอีกคลิปผู้การ"เพ็ชร์ลูก"จูบกอดนัวเนียตำรวจหญิงหน้าโต๊ะหมู่บูชาในห้องทำงาน หลังให้ตำรวจหญิงอุ้มพระพุทธรูปไปจัดวางที่โต๊ะบูชา พล.ต.ต.คนดังก็เดินตามไปกอดจูบกันดูดดื่ม ผบช.ภาค 6 สั่งกก.สอบสวนวินัยให้รีบรายงานผลสอบให้เสร็จในวันนี้ ก่อนจะเสนอผบ.ตร. ลงโทษต่อไป ตร.หญิงที่ปรากฏในคลิปรุดพบผบช.แล้ว แต่ยังไม่พร้อมเข้าให้การกับกก.สอบวินัย แฉคลิปอาจหลุดตอนที่มีช่างไปซ่อมระบบคอมพ์-วงจรปิด โผล่อีกคลิปเหยื่อสาวพนง.บัญชีร้องปวีณาโดนผจก.ลวนลามอนาจาร ล้วงกระ โปรงจับจิ๋ม พอร้องเจ้าของบริษัทกลับโดนไล่ออก เพื่อนที่เอาคลิปวงจรปิดมาให้ก็โดนให้ลาออกเช่นกัน

จากกรณีพล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร. สั่งสอบสวนเรื่องที่พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก เสียงก้อง ผบก.ภ.จว.ตาก ไปปรากฏในคลิปมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับตำรวจหญิงในห้องทำงานภายในบก.ภ.จว.ตาก ทั้งกอดปล้ำลูบคลำก่อนหายเข้าไปในห้องน้ำทั้งคู่นานหลายนาที ต่อมาพล.ต.ท.สุรสีห์ สุนทรศารทูล ผบช.ภาค 6 สอบสวนเบื้องต้นพบว่ามีมูล และสั่งให้พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกไปช่วยราชการที่บช.ภาค 6 เป็นเวลา 90 วันและตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนวินัยร้ายแรง ล่าสุดมีเปิดเผยแพร่คลิปอีกอันเป็นภาพตำรวจหญิงคนเดิมนำแฟ้มเอกสารไปให้ผู้การเพ็ชร์ลูกเซ็น และมีการกอดจูบลูบไล้กันกันเนีย ตามที่ "ข่าวสด" เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร. กล่าวถึงผลสอบสวนของพล.ต.ต. เพ็ชร์ลูก ว่า ผลการสอบสวนยังมาไม่ถึงตน คาดว่ายังสอบสวนไม่ถูกต้อง เมื่อถามว่า ได้เห็นพฤติกรรมของผบก.ภ.จว.ตากผ่านทางคลิปหรือไม่ พล.ต.อ.วิเชียรกล่าวว่า ยังไม่เห็น ยังมาไม่ถึงตน เห็นจากภาพนิ่งของหนังสือพิมพ์เท่านั้น

เมื่อถามว่า คลิปดังกล่าว พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกระบุว่าเป็นการตัดต่อ เพื่อกลั่นแกล้งเนื่องจากอยู่ในช่วงของการแต่งตั้งข้าราชการตำวจ พล.ต.อ. วิเชียรกล่าวว่า ยังตอบไม่ได้ ต้องดูผลการสืบ สวนว่าคลิปเป็นของจริงหรือของปลอม เมื่อถามว่า นำเรื่องคุณธรรม จริยธรรม และพฤติกรรมดังกล่าวมาเป็นหลักในการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจหรือไม่ พล.ต.อ.วิเชียรกล่าวว่า เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง และ ตร.นำมาใช้แล้ว

ที่ จ.พิษณุโลก พล.ต.ท.สุรสีห์ สุนทรศารทูล ผบช.ภาค 6 ให้สัมภาษณ์ว่า ในวันนี้พล.ต.ต. เพ็ชร์ลูกต้องมารายงานตัวตามคำสั่งย้ายมาประจำที่ตำรวจภูธรภาค 6 ระยะเวลา 90 วัน แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเดินทางมารายงานตัวหรือยัง คาดว่าต้องมารายงานตัวตามคำสั่งในวันนี้ และเมื่อมาแล้วก็ต้องมาพบตน ขณะที่จังหวัดตากวันนี้ได้มอบหมายให้พล.ต.ต.จำลอง น้อมเศียร ผบก. สส.ภาค 6 ไปรักษาการผบก.ภ.จว.ตากแล้วเช่นกัน และต้องเร่งดำเนินการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจ ภ.จว.ตากเป็นการด่วน

พล.ต.ท.สุรสีห์กล่าวว่า ขณะนี้ได้มอบหมายให้พล.ต.ต.ชัยณรงค์ วงษ์สุนทร รอง ผบช.ภาค 6 ที่ตั้งเป็นกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงลงพื้นที่ไปสอบสวนข้อเท็จจริงโดยเร่งด่วน และจะให้เสร็จตามกำหนดที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติสั่งการลงมาภายใน 3 วัน นั้นคือวันที่ 24 ก.ย.นี้ หากผลสอบออกมามีมูลว่ามีความผิดจริงจะนำเสนอผลสอบสวนให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติทราบ ขั้นตอนต่อไป สตช.ก็จะมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงเพื่อพิจารณาโทษต่อไปผบช.ภาค 6 กล่าวว่า เรื่องคดีความ หากมีผู้เสียหายที่เป็นตำรวจหญิงมาร้องทุกข์กล่าวโทษ ก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย แต่ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายรายใดออกมาร้องทุกข์กล่าวโทษ และทราบว่าผู้ว่าราชการจังหวัดตากก็เปิดช่องทางให้ผู้เสียหายได้ร้องทุกข์อีกทางหนึ่งด้วย ส่วนตำรวจหญิงที่ปรากฏในภาพวีซีดีนั้นได้มาพบตนแล้ว แต่ยังไม่พร้อมให้ข้อมูลกับคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง

ผู้สื่อข่าวถามว่า สำนักงานตำรวจภูธรภาค 6 จะเปิดศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์การล่วงละเมิดทางเพศให้กับเหยื่อที่ถูกล่วงละเมิดหรือไม่ พล.ต.ท. สุรสีห์กล่าวว่า ตำรวจโดยทั่วไปมีวินัยในตัวเองอยู่แล้ว และส่วนใหญ่ก็มีวินัย มีเพียงส่วนน้อยที่ทำไม่ดีเป็นเรื่องเสื่อมเสียของตัวบุคคลเอง และสังคมก็ประณาม ตำรวจมีวินัย มีมาตรฐานการลงทัณฑ์อยู่แล้ว ตำรวจทุกคนรู้หมด แค่ตำรวจหญิงเข้าไปใกล้ชิด ไม่มีพฤติกรรมอื่นมีโทษทางวินัยที่หนักพอควรแล้ว ถ้าเป็นตำรวจชั้นประ ทวนก็จะถูกสั่งขัง 30 วันทันที ถ้าเป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตรมีโทษกักยาม 30 วัน ถ้าอย่างอื่นก็เจอวินัยร้ายแรง ปลดออก ไล่ออก

เช้าวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต. จำลอง น้อมเศียร ผบก.สส.ภาค 6 รักษาราชการแทนผบก.ภ.จว.ตาก ได้เดินทางมายังสำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดตาก และเข้าพบนายสามารถ ลอยฟ้า ผวจ.ตาก เพื่อขอทราบนโยบายในการทำงาน

มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า กล้องวงจรปิดในห้องทำงานของผบก.ภ.จว.ตากนั้นติดตั้งมาหลายปีแล้ว โดยผบก.ภ.จว.ตากคนเก่าเป็นคนติดตั้งไว้ โดยที่ผู้การคนต่อๆ มาไม่ทราบว่ามีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ส่วนที่มีคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่นั้นคาดว่าเป็นเพราะเมื่อเดือนสองเดือนก่อน ระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมดของสำนักงานตำรวจ จ.ตาก ซึ่งควบคุมการทำงานและการบันทึกกล้องวงจรปิดเกิดเสีย จึงให้ช่างมาซ่อม จากนั้นไม่นานก็มีการแพร่คลิปนี้ออกมา

รายงานข่าวเปิดเผยว่า ดาบตำรวจหญิงที่ปรากฏอยู่ในคลิป พร้อมด้วยสามีที่เป็นตำรวจชั้นประทวน ได้ยื่นลาพักร้อนเป็นเวลา 1 สัปดาห์ โดยทั้งคู่ปิดบ้านพักเดินทางออกนอกพื้นที่จ.ตากไปแล้ว อย่างไรก็ตาม มีข่าวว่าพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกกับดาบตำรวจหญิงและสามีได้มีการเจรจาตกลงกันบางอย่างไปก่อนหน้านี้แล้ว หลังจากที่มีการร้องเรียนและเผยแพร่คลิปนี้ใหม่ๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเดียวกันมีคลิปของพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกออกมาเผยแพร่อีกคลิป ซึ่งเป็นคลิปที่ 3 แล้ว เป็นภาพในห้องทำงานจุดเดิม โดยตำรวจหญิงคนเดิมเข้ามาในห้องพัก เพื่อช่วยพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูกนำพระพุทธรูปไปวางไว้ที่โต๊ะหมู่บูชาภายในห้องทำงาน เมื่อจัดแจงวางพระ พุทธรูปเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก กับตำรวจหญิงก็สวมกอดและจูบกันอยู่นานตรงหน้าโต๊ะหมู่บูชา

เย็นวันเดียวกัน พล.ต.ท.สุรสีห์กล่าวอีกครั้งว่า วันนี้ผบก.ภ.จว.ตากไม่ได้เดินทางมาพบ จึง สั่งการให้พล.ต.ต.ประสาน บุณยะปาน รอง ผบช.ภาค 6 เป็นผู้รับผิดชอบในการรายงานตัวของผบก.ภ.จว.ตาก ส่วนตนจะเดินทางเข้ากรุง เทพฯ เพื่อร่วมงานเกษียณอายุราชการตำรวจ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้สื่อมวลชนทราบภายหลัง

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.วงศ์เทพ วงศ์พรหมเมศร์ ผกก.ฝอ.ภ.จว.ตาก สังกัดภูธร จ.ตาก ได้ทำหนังสือร้องเรียนถึงนายกรัฐมนตรี และผู้บังคับบัญชาในการแต่งตั้งโยกย้าย ตร.ทุกท่าน ลงวันที่ 24 ส.ค.2553 เรื่องขอให้ย้ายพล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก เสียงก้อง ผบก.ภ.จว.ตาก ออกจากพื้นที่เนื่องจากมีเจตนาจงใจฉ้อราษฎร์-บังหลวง อันเป็นเหตุให้รัฐเกิดความเสียหายอย่างต่อเนื่องหลายกรรมหลายวาระ จนเป็นเหตุให้ถูกฟ้องคดีอาญา หลายเรื่อง หลายข้อหา

จ.พะเยา นางเจริญศรี ไชยขัติย์ ผู้ประสานงานเครือข่ายแม่ญิงพะเยา กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับทราบข่าวของตำรวจชั้นผู้ใหญ่กระทำการล่วงเกินตำรวจหญิงผู้ใต้บังคับบัญชาในห้องทำงาน โดยจรรยาบรรณของข้าราชการไม่ควรจะเกิดขึ้นเพราะเป็นการละเมิดผู้ที่อ่อนเยาว์กว่าย่อมไม่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง แม้ว่าฝ่ายผู้หญิงจะสมยอมหรือถูกข่มขู่ก็ตาม เรื่องกรณีดังกล่าวตนคิดว่าอาจจะมีซุกซ่อนอยู่ในสังคมไทยที่ไม่ได้รับการเปิดเผยอีกไม่น้อย สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการข่มเหง ซึ่งผลกระทบที่เกิดขึ้นไม่เฉพาะแต่บุคคลทั้งสองเท่านั้น แต่ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็กระทบด้วย ทั้งสามีและลูกของฝ่ายหญิงถ้ามี และภรรยาและลูกของนายตำรวจใหญ่ จะยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้หรือไม่

ผู้ประสานงานเครือข่ายฯ กล่าวต่อว่า ตนรู้สึกว่าในฐานะผู้หญิงกำลังถูกละเมิดศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์จากเพศตรงข้ามอย่างไม่เหมาะสม เหมือนผู้หญิงทั้งประเทศ และอาจจะถึงทั้งโลกถูกกระทำไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน่วยงานตำรวจเป็นหน่วยงานที่มีเกียรติ เป็นที่พึ่งของประชาชน แต่เมื่อเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นประชาชนจะพึ่งใคร

"สิ่งที่เกิดขึ้นกับฝ่ายหญิงถึงแม้ว่าจะถูกบังคับหรือข่มขู่หรือไม่ก็ตามต้องได้รับความเป็นธรรม เพราะเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์เช่นนี้แล้ว ตัวผู้ถูกกระทำ ครอบครัว และอนาคตเรื่องงาน ย่อมกระทบ ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องให้กำลังใจแก่ผู้หญิง พร้อมกันนี้อยากย้ำไว้เสมอว่าศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์ทั้งหญิงและชายเท่าเทียมกัน จึงขอประณามการกระทำดังกล่าวและขอให้กำลังใจแก่ผู้ถูกกระทำ" นางเจริญศรีกล่าว

วันเดียวกัน น.ส.นิด (นามสมมติ) เจ้าหน้าที่บัญชีบริษัทแห่งหนึ่งย่านกระทุ่มแบน เข้าร้องต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) ที่คลอง 7 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ว่าถูกผู้จัดการฝ่ายบุคคลกระทำการอนาจารด้วยการใช้มือล้วงจับอวัยวะเพศ เมื่อทำเรื่องร้องเรียนไปยังเจ้าของบริษัทกลับถูกบังคับให้ลาออก จึงต้องมาขอความช่วยเหลือร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาฯ

น.ส.นิดกล่าวว่า เมื่อวันที่ 10 ก.ย. เวลาประมาณ 16.00 น. ตนได้รับวางบิลไปให้ทำการเบิกจ่าย ซึ่งการวางบิลแต่ละครั้งจะต้องมานั่งรอแมสเซนเจอร์ที่ห้องพนักงานฝ่ายบุคคล ปกติจะมีพนักงานประจำฝ่ายประมาณ 7 คน วันเกิดเหตุมีพนักงานอยู่ 3 คน มีนายวัชรินทร์ เจตน์เพชรสังข์ ผจก.แผนกบุคคล อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งตนได้ยินมาว่ามีพฤติกรรมลวนลามและทำอนา จารพนักงานหญิงหลายคนในบริษัทเป็นประจำ

"ในวันนั้นระหว่างนั่งรอ นายวัชรินทร์ลุกจากโต๊ะเดินเข้ามาแล้วนั่งลงข้างๆ พยายามจับเสื้อคลุมของหนู ก่อนใช้มือล้วงเข้าไปในกระโปรงจับอวัยวะเพศของหนูทันที หนูตกใจมากจึงลุกขึ้นเดินหนี แต่นายวัชรินทร์ดึงชายเสื้อของหนูไว้ และล้วงจับอวัยวะเพศของหนูอีกครั้ง ก่อนบอกว่าขอยืมเงิน 1 พันบาท หนูจึงรีบวิ่งออกจากห้องทันที แล้วไปเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง แต่เพื่อนร่วมงานบอกว่าไม่สามารถช่วยได้ เพราะกลัวตก งาน หนูจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความที่ สน.แสมดำ ในช่วงเย็นของวันเดียวกัน" น.ส.นิดกล่าว

เหยื่อสาวกล่าวว่า ต่อมาวันที่ 11 ก.ย. เจ้า ของบริษัทได้โทร.เข้ามือถือ ให้ตนเข้ามาเคลียร์ในวันจันทร์ที่ 13 ก.ย. โดยมีนายวัชรินทร์ และผู้จัดการฝ่ายบัญชีร่วมอยู่ด้วย เจ้าของบริษัทถามตนว่าจะเอาอย่างไร เพราะต้องการให้ยอมความ ต้องการเงินเท่าไหร่ แต่ตนยืนยันว่าไม่ต้องการเงิน แต่ต้องการให้นายวัชรินทร์ยอมรับในสิ่งที่ทำกับตน

"เจ้าของบริษัทกลับไม่สนใจ สั่งให้พนักงานหญิงคนหนึ่งในห้องประชุมล้วงเข้าไปในกระ โปรงของหนู แล้วถามโดนอวัยวะเพศไหม พนักงานหญิงคนดังกล่าวบอกว่าโดน แต่เจ้าของบริษัทไม่เชื่อ สั่งให้พนักงานหญิงอีกคนล้วงอีกครั้งแล้วถามว่าโดนหรือไม่ พนักงานหญิงคนดังกล่าวบอกว่าโดน เจ้าของโรงงานก็ยังไม่เชื่อ จึงเดินเข้ามาถกกระโปรงของหนูขึ้นจนถึงเอวต่อหน้าคนในห้องประชุมทำให้หนูเกิดความอับอายอย่างมาก" เหยื่อสาวกล่าว

น.ส.นิดกล่าวว่า หลังจากนั้นตนพยายามขอร้องให้เพื่อนร่วมงานทั้ง 2 คนเป็นพยานให้ แต่ทั้งคู่บอกว่าคงช่วยอะไรไม่ได้ เพราะกลัวถูกไล่ออก ตนจึงไปขอร้องเพื่อนอีกคนที่เป็นเจ้าหน้าที่ไอทีดูแลกล้องวงจรปิดของบริษัท นำเทปที่โดนอนาจารมาให้และนำไปมอบให้ตำรวจเป็นหลักฐาน ต่อมาวันที่ 16 ก.ย. เพื่อนคนดังกล่าวบอกว่าโดนเจ้าของบริษัทบังคับให้ลาออก ตนจึงรีบไปพบเจ้าของบริษัท ก้มลงกราบเท้าขอร้องว่าอย่าให้ลาออกเลย เพราะมีลูกติดวัย 4 ขวบต้องเลี้ยงดู แต่เจ้าของบริษัทกลับบอกว่าให้ตนยืนยันว่านายวัชรินทร์ไม่ได้ลวนลาม แต่ตนไม่ยอม เจ้า ของบริษัทจึงสั่งให้ตนกับเพื่อนเซ็นใบลาออกทั้งคู่ ก่อนตัดสินใจเข้าร้องเรียนครั้งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางปวีณา หงสกุล ประ ธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์ กรสาธารณประโยชน์) ได้ประสานไปยังพ.ต.อ. สุนทร อัมพรายน์ ผกก.สน.แสมดำ เพื่อเร่ง ดำเนินคดี พร้อมทั้งประสานไปยังกระทรวงแรงงานเพื่อช่วยเหลือในเรื่องค่าจ้างกับผู้เสียหายทั้งสองคนทันที

ส่วนพ.ต.อ.สุนทร อัมพรายน์ ผกก.สน. แสมดำ กล่าวว่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาพูดคุยกัน แต่ทั้งสองฝ่ายตกลงกันไม่ได้ จึงสั่งให้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีทำสำนวนดำเนินคดีแจ้งข้อหากล่าวหาทำอนาจาร ส่งอัยการเพื่อส่งฟ้องศาลต่อไป ส่วนเรื่องจะให้ทางบริษัทรับเข้าทำงานคงไปบังคับไม่ได้ ผู้เสียหายต้องร้องศาลแรงงาน ตนก็ยังไม่ได้ดูคลิป เพราะอยู่กับร้อยเวรเจ้าของคดี อย่างไรก็ตาม สั่งให้ดำเนินคดีไปตามกฎหมาย เพราะการจับโดนอวัยวะเพศหรือไม่โดนไม่สำคัญ แค่ลวนลามก็ถือว่าผิดกฎหมายแล้ว

หน้า 1
 
 

ข่าวสดออนไลน์

ความคิดเห็นที่ 96
..น่าสงสัย..ประเด็นนี้...นาย...พ...พาพัง...หายไปไหน...แสดงความคิดเห็นหน่อยน่า... เราอยากฟัง.....แต่เราขอ..พูดหน่อย..งานนี้..นังผู้หญิง...สุวรรณมาลี..แน่นอน...ผัว หล่อน..อยู่ยังไงเนี้ยะ...หรือ..ผัวยินยอม..เพื่อ..ให้เมีย..มียศตำแหน่งสูงๆ..เป็นแ ผนผัวด้วยหรือเปล่า..ใช้เมียเป็นบันไดมั้ง...งานนี้ ..แผนซ้อนแผนแน่ๆ...ผัวนังผู้หญิง..สุวรรณมาลี..คนนี้..รู้เห็นเป็นใจหรือเปล่า...คง คิดว่า..ไม่สึกหรออะไร..เหมือนโยนหินลงนำไง..เดี๋ยวก็ .หุบไง...นังผู้หญิง...ดอกกกกกกกโกลด์..แหม..กอดตอบ..เอาซะ..ดูดดื่มเชียว..เหมือนผู ้เชี่ยวชาญเลยนะ..นังดอกกก..เราไม่อยากโทษ..อั้ยผู้ชาย..หน้า..หอ..คนนี้หรอก...คุ้ย ให้ดีเถอะ...เจอตอเยอะเลยละ....เดี๋ยวก็แดงแจ๋ละพี่น้อง..ฮะฮะฮะ..ลูกเพ็ด  เสียงก้อง...อะอะ..ก้องแล้ว..นามสกุลดีจริงๆๆ..ถุย...
แจ้งลบ
โดยคุณ ย๊ะ วันที่ 25 ก.ย. 2553 เวลา 13:16:07 น.

ความคิดเห็นที่ 95
สมัยท่านเป็น สวญ.สน.คันนายาวท่านไถแหลก ผู้ขับขี่รถผ่านเขตพื้นที่สน.คันนายาวแขยงท่านเลยเพราะท่านไม่มีเมตตาจิตจับทุกคันแล ะทุกข้อหา แรงสาปแช่งท่านมาถึงแล้ว คนที่ดีไม่จริงแต่เลวจริ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนขัยรถแท็กซี่ วันที่ 25 ก.ย. 2553 เวลา 12:31:17 น.

ความคิดเห็นที่ 94
การศึกษา ยศฐาบรรดาศักดิ์ไม่ได้ช่วยให้คนคิดและทำดีขึ้นได้  ถ้าคนเราคิดไม่เป็นคิดดีไม่ได้ ก็จะเป็นแบบนี้แหละคร๊าบ
แจ้งลบ
โดยคุณ N*ngnes**y@h**m*il.c*m วันที่ 25 ก.ย. 2553 เวลา 12:13:51 น.

ความคิดเห็นที่ 93


คลิป นี้ อีเบียบ ไม่กล้า


แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 25 ก.ย. 2553 เวลา 10:00:57 น.

ความคิดเห็นที่ 92
คงจะสมยอมมากกว่า ถ้างั้นผู้หญิงไม่กอดหรอก ถ้างั้นคงถีบกระเด็นแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำพลอย วันที่ 25 ก.ย. 2553 เวลา 9:44:19 น.

ความคิดเห็นที่ 91
หื่นทั้ตำรวจหื่นทั้งนักร้อง
แจ้งลบ
โดยคุณ fuck@y*h**.c*m วันที่ 25 ก.ย. 2553 เวลา 6:52:30 น.

ความคิดเห็นที่ 90
ชายหน้าอี๋มันคู่กับหญิงอี๋เหล็กจ้า ให้ตายเป็นเอดส์ทั้งคู่น่าจะดีไม่อายชาวบ้านก็น่าจะมียางอายสำหรับตัวเองบ้างนะแม่นา งอี๋เหล็ก
แจ้งลบ
โดยคุณ ** วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 21:36:09 น.

ความคิดเห็นที่ 89
เชื่อเถอะ..........ว่าเวรกรรมมีจริง
อยู่ที่ว่า.............จะช้าหรือเร็วแค่นั้น
ผู้หญิงสมัยนี้.........เขาคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชาย
เปลี่ยนคู่.............หรือมีไว้สะสมแต้ม
เอ้อ.........เวรกรรม..........เวรกรรม
หรือว่าสวรรค์ของหล่อนทั้งหลายที่ได้ฟันแล้วทิ้ง.....ผู้ชาย              
แจ้งลบ
โดยคุณ เวรกรรม วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 20:51:11 น.

ความคิดเห็นที่ 88
อยากเห็นแม่ของรักชาติชั่ว รักรู....แม่มันโผล่แบบนี้บ้าง รักชาติชั่วคงได้หน้านะ เพราะว่าเดี่ยวตัวมันก็ได้เพิ่มยศ เพิ่มตำแหน่งไง ยิ่งให้แม่มันไปบริการขอทานเขมร รับรองถูกใจเนวิน อาจได้เป็นนายพลเลยก็ได้นะ เอาไหมล่ะ หรือล่าเลียไข่หมีหน้าฮาก อย่างเดียวพอแล้ว *หทาร* หน้าตัวเมีย *ชิงสุนัขปฏิสนธิ ใช้ภาษาเทวดาก็ได้ **ชิงสุนัขประสูติ ไง ดีไหม
แจ้งลบ
โดยคุณ k*iy** วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 20:42:16 น.

ความคิดเห็นที่ 87
คนคือ*  แต่*ไม่คือคน

เหตุที่ไม่เรียกคนว่า* เพราะคนเป็น*ที่เจริญแล้ว  มีกฏกติกา มีศีล มีธรรมในการอยู่ร่วมกันในสังคม  ถ้าคนที่ไม่มีกฏไม่มีกติกา ไม่มีศิล ไม่มีธรรมะยึดถือปฏิบัติก็จะไม่ต่างอะไรจาก* (เมียคนอื่นก็จะแทง ผัวคนอื่นก็อม ในม่านรูดก็ได้  ในห้องทำงานก็ดี  ในห้องน้ำก็มันดี ในรถก็ตื่นเต้นดี )  ต่อไปอาจจะมีคลิปคนสองขาสองมือสมสู่กันตามลานบ้าน สนามหญ้า ข้างถนน แข่งกับ*ด่างอีตูบ
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 20:05:27 น.

ความคิดเห็นที่ 86
ตำรวจหญิงที่มาจากศิษย์เก่า รร.ตชด  จบ ม.* แล้วสอบเป็นครู ตชด.ได้เป็นตำรวจเลยเขาอาจมีวุฒิภาวะทางความคิดต่ำก็ได้..แต่บางคนเขาก็มีความคิดดี. .ไปได้ดีแต่ส่วนมากก็จะเป็นอย่างนี้....ไม่สนใจผัวเขา..เมียใคร..พอใจที่จะทำถามจริง ถ้าผู้หญิงไม่ยอมผู้ชายจะเอาได้ไหม...ถ้าไม่มอมยาหรือซ้อมเอา ...ผู้ชายจะเอาได้ไหม....ของมันอยู่ตั้งข้างในอยู่ที่หน้าแข้งซะเมื่อไร...อยากจะให้ พิจารณาโทษผู้หญิงด้วยดูจากภาพเหมือนเต็มใจไม่ขัดขืนแถม*บกอดตอบด้วย..ครอบครัวฉันเ จอมาแล้ว..ตำรวจหญิงที่ไร้ยางอายมากๆๆๆ...ครอบครัวฉันเกือบพัง..เพราะหล่อนบริการถึง ใจจริงๆๆ..น่าจะไปเป็นพนักงานขายบริการ..มากกว่าที่จะอยู่ในคราบตำรวจหญิงที่ดูภายนอ กเรียบร้อย..แต่ทำหลายครอบครัวเดื่อดร้อนเพราะหล่อน..บางคนเลิกกันเพื่อจะแต่งงานกับ หล่อน..แต่หลอนไม่แต่ง..หล่อนยังคงบริหารเสน่ห์ต่อไปเรื่อยๆ...
น่าจะมีโทษมากกว่าผู้ชายนะ...เพราะผู้ชายถือว่าไม่เสียหายให้ก็เอา....แต่ผู้หญิงชิ อยากเปลี่ยนคู่นอนว่างั้นเหรอ...
แจ้งลบ
โดยคุณ *****@h**m*il.c*m วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 20:01:17 น.

ความคิดเห็นที่ 85
กามแบบนี้แก้ไม่ยากแค่ให้มันสองคนอัดถั่วดำกันเองมันจะได้เลิกบ้ากามซักที*พวกสันด านตัวกินไก่
แจ้งลบ
โดยคุณ lkjiuyhjikkjj วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 19:33:30 น.

ความคิดเห็นที่ 84
ทำแบบนี้ตำรวจที่ดีๆก็ถูกหาว่าไม่ดีไปด้วยยิ่งคุณผู้จัดการบริษัทนี่ยิ่งน่าหมั่นใส้ สมควรจับไป.............*พวกอ่อนแอ
แจ้งลบ
โดยคุณ hjjjjj วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 19:24:13 น.

ความคิดเห็นที่ 83
คหหนึ่ง รักชาติรักแผ่นดินเกิด ในรอบหลายสิบปีเพิ่งเห็นด้วยวันนี้แหละ
แจ้งลบ
โดยคุณ เมย์ สอยดาว วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 18:13:34 น.

ความคิดเห็นที่ 82
     อย่างว่าตำรวจมีปืนหลายกระบอก      และพกไว้หลายระดับของ*กาย  ใครๆก็ชอบ     ไม่เลือกอายุ  ไม่เลือกว่าเป็นใคร   แม้ตำรวจด้วยกัน       (ขอลงแบบสุภาพหน่อยนะท่าน)
แจ้งลบ
โดยคุณ สุภาพชน วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 18:00:57 น.

ความคิดเห็นที่ 81

        ผู้หญิง  พวกนี้  มักทำตัว  ไฮโซ   โก้ เก๋

         เลิศ  ๆๆๆ  คนภายนอกมอง  ดูดี  มัก๊ๆๆ

         แต่เนื้อ ใน ไร้ คุณค่า  สิ้นดี............นังดอก..

แจ้งลบ
โดยคุณ คุณหนู ไฮโซ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 16:57:49 น.

ความคิดเห็นที่ 80

         เมีย ใคร  เป็น อย่างนี้  

         คงอาย  ไม่มีที่จะอญู่  ละมัง  ครับ

         ผู้หญิ๋ง  อะไร  ไม่มี ยาง...................
แจ้งลบ
โดยคุณ เอ JU* BO วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 16:54:09 น.

ความคิดเห็นที่ 79

            หยุดเถอะ  คุณเมีย      ผัวอายคน

          หลายรอบแล้ว   ทำอะไร ชั่วๆ  ไว้  ประเดียว เทวดา  

ขายหน้าหมด นั่นแหละ  ทำไปเถอะ   เดี๋ยว ก็ งามหน้า เอง
แจ้งลบ
โดยคุณ A JU*BO วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 16:50:58 น.

ความคิดเห็นที่ 78

       ผู้ ญิ๋งพันธ์นี้  เห็นมามากแล้ว  สาว  สวย  ทำตัวเป็นคุณหนู

 ไฮโซ  อีแท้ ก็ อีจิ๋ม โลโซ    มั่วไม่เลือกที่  เลือกเวลา
แจ้งลบ
โดยคุณ A JU*BO วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 16:47:34 น.

ความคิดเห็นที่ 77

          ฝน ตก ขี้หมูไหล  พวกอัปปรี จัญไร  มาพบกัน

     อไร  จะเกิดขึ้น
แจ้งลบ
โดยคุณ ผัวตำรวจ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 16:41:32 น.

ความคิดเห็นที่ 76
พวกผู้ชายเลวและหญิง ร้ายอย่างนี้จับได้ จัดตอนให้หมดไปเลย
หญิงอัฉราก็สิ้นคิดชอบ ขโมยของชาวบ้านไปกิน  ชาติที่แล้วคงทำบุญด้วย ....ชาตินี้ขอบแบ่งปัน กลางวันกัมั่วกับหนุ่มที่สิ้นคิด
กลางคืนก็มั่วกับ ผกกฝ  ถ้าจะมันเนาะ อีอัด
แจ้งลบ
โดยคุณ คนดี วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 15:46:15 น.

ความคิดเห็นที่ 75
ผกก.ที่ภู--ก็มีเหมือนกัน หญิงก็ดอกซะไม่มี  กลางวันกับอืกคน
กลางคืนอยู่กับ ผกก.    จังหวัดที่มีแม่น้ำกว้างที่สุดของภาคเหนือ
หนึ่งหญิง สองชาย  สนุก ๆ จริง  ไม่รู้ศิลธรรมหายไปไหนหมด
สงสารลูกเมียไม่รู้ว่าจะเอาหน้าไว้ที่ไหน  น้องอัฉราภรณ์  ที่ชอบ
อัดผัวชาวบ้านเขานะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนดีโดนรังแก วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 15:35:43 น.

ความคิดเห็นที่ 74
เรื่องของตำรวจปล่อยไปตามยถากรรม ส่วน*เจ้าของบริษัทฯ ถ้ามาทำกับคนในครอบครัวผม อย่าหวังเลยมันจะมีชีวิตอยู่ดูโลก ทั้งเจ้าของบริษัท ทั้งผู้จัดการ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยอมไม่ได้ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 15:01:40 น.

ความคิดเห็นที่ 73
คลิปแมงมันฟ้องอยู่แล้วไอร์ผู้การคนนี้มันหื่นกามชัดๆเอามั่วไม่ว่าลูกเขาเมียใครแมง เอาตำรวจหญิงไปแล้วหลายคนใครเข้าเวรก็โดนเอาแทบทุกคนแมงบ้ากาม
แจ้งลบ
โดยคุณ ชา วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 14:26:08 น.

ความคิดเห็นที่ 72
..ท่าทางตำรวจหญิงในคลิปน่าจะสมยอมเพราะดูเต็มใจมีความสุขทุกครั้งที่เจ้านายแสดงบทร ักให้..ไม่เห็นโวยวายหรือขัดขืน..
แจ้งลบ
โดยคุณ ผู้ก่อการดี วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 13:58:41 น.

ความคิดเห็นที่ 71
..ซกมกทั้งเจ้านาย-ลูกน้อง..ของแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง..น่าเห็นใจสามีตำรวจหญิง มากกว่า..ที่ไม่รู้ว่าเมียทำตัวแบบนี้..
แจ้งลบ
โดยคุณ ผู้ก่อการดี วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 13:57:27 น.

ความคิดเห็นที่ 70
ตำรวจเลว ไม่มีความรับผิดชอบ คงใช้เงินวิ่งเต้นเส้นสายจึงมาได้ถึงขนาดนี้ ทำไมไม่ปฏิรูปตำรวจให้มีภาพพจน์ที่ดีด้วย เลวมา ให้แค่ช่วยราชการ ** วัน ทำไมไม่ส่งไปภาคใต้เลย คนดี ๆ ของสนง.ตำรวจ ตายหมดแล้วหรือไง
แจ้งลบ
โดยคุณ ณัฐชา วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 13:56:57 น.

ความคิดเห็นที่ 69
ตำรวจแบบนี้เลี้ยงไว้เยอะ ๆ ประเทศไทยจงเจริญ  ประชขาชนจะไปพึ่งใครได้ละเนี่ย
แจ้งลบ
โดยคุณ สสาร วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 13:42:51 น.

ความคิดเห็นที่ 68
รับรองเลยหละ..งานนี้*ตำรวจคนนี้คงรอดเพราะมันระดับนายๆ รึไม่อาจย้ายมันไปอยู่อีกที่หนึ่ง..กรมตำรวจคงเลี้ยงมันไว้...ทั้งประเทศไทยมีกี่ สภ.อ. ส่วนมากมี*แก่หัวงู ทั้งยศชั้นประทวนและสัญญาบัตร เป็นแบบนี้เยอะ  ถ้าไม่ปี้กันในโรงพักให้เป็นข่าว...ก็ไปปี้กันในม่านรูดตอนกินข้าวเที่ยงกับเด ็กนักเรียนบ้าง  เป็นชู้กับเมียลูกน้องบ้าง..เป็นชู้กับเมียชาวบ้านบ้าง...   บอกตรงๆ เวลาไปติดต่องานราชการไม่อยากยกมือไหว้มันเลย...ทุเรศจริงๆ   (*ไหว้พระทำไม...*กาม)
แจ้งลบ
โดยคุณ เมียตำรวจคนหนึ่ง วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 13:02:57 น.

ความคิดเห็นที่ 67
ทำได้อย่างงัย
แจ้งลบ
โดยคุณ c**kie_ch*l@h**m*il.c*m วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 12:57:33 น.

ความคิดเห็นที่ 66
นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทย  มีแต่พวกโรคจิต  ดีนะไม่ล่อกันบนโต๊ะหมู่บูชาพระซะเลย  กรณีหลังก็เหมือนกัน ผู้บริหารบริษัทมีเงินซะเปล่า โรคจิต เที่ยวจับของคนอื่น  ของเมียมรึงทำไมไม่ไปจับวะ จะไม่ต้องมาเสียชื่อแบบนี้ เลวสุด ๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ke วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 12:45:36 น.

ความคิดเห็นที่ 65
เห็นด้วยกับข้อความที่ * และที่ **
แจ้งลบ
โดยคุณ จริยา รักเกียรติ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 12:45:20 น.

ความคิดเห็นที่ 64
คุณธรรมและจริยธรรมหายไปไหน  เป็นถึงผู้บังคับบัญชาคุณสอบมาเรียนมาเป็นเจ้าคนนายคน  แต่ในสมองของคุณมีแต่เรื่องกามารมณ์  ตัณหาราคะ  คุณบอกว่าโดนกลั่นแกล้ง เพราะคุณมีพฤติกรรมที่ชั่ว ๆ แบบนี้ พวกเขาทนไม่ไหวก็เลยต้องติดกล้องวงจรปิด  จะได้รู้กันไปเลยทั้งคุณและผู้ใต้บังคับบัญชาที่เป็นผู้หญิง  คุณผู้หญิงก็โง่คิดว่าเขาจะเพิ่มซีเพิ่มขั้นให้รึไงจะได้ขั้นละกี่ร้อยเชียว  แล้วรูปภาพมาออกอย่างเนี๊ยลูก-สามีจะคิดยังไง  จะบอกสามีว่าผู้บังคับบัญชาลวนลามเหรอ ถ้าไม่ชอบทำไมไม่ผลักออก  เห็นจูบปากก็มี  มือ*บกอดซึ่งกันและกันเหมือนในหนังเลยความละอายต่อบาปพวกคุณไม่คำนึงถึงเลย.. จริงๆเอาแต่ความมันความเงี่ยนๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ จริยา รักเกียรติ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 12:43:20 น.

ความคิดเห็นที่ 63
  ตัดเลยตัด...ฉับ...ฉับ...ฉับ.
แจ้งลบ
โดยคุณ ดูมันทำ. วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 12:43:00 น.

ความคิดเห็นที่ 62
ข้าราชการไทยส่วนมากเป็นแบบนี้แหละชอบมั่วผัว-เมียชาวบ้าน
ตำรวจก็เหมือนกันในอ.หนึ่งของชัยภูมิก็มีขโมยผัว-เมียชาวบ้านมากกไข่
แจ้งลบ
โดยคุณ เสือ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 11:56:54 น.

ความคิดเห็นที่ 61
หญิงสมยอมนี่หน่าดูไม่ขัดขืนเลยซักนิด
แจ้งลบ
โดยคุณ แมว วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 11:53:52 น.

ความคิดเห็นที่ 60
ถ้ากระผผมเป็นผัวนังนี่ โดนไปฉาดใหญ่แล้ว ไล่ตะเพิดให้มันไปอยู่ไปผัวใหม่ แถมเอาวินัยไล่ออกทั้งคู่ ให้มันสาสมกับที่นอกใจผัว เลวที่สุด
แจ้งลบ
โดยคุณ มายก๊อต วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 11:50:56 น.

ความคิดเห็นที่ 59
อยากรู้จัง ว่าชื่อบริษัท อะไร จะได้ไม่ซื้อสินค้าของมัน พวกห่านี้เลงจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ TAC วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 11:48:48 น.

ความคิดเห็นที่ 58
เลวทั้งคู่  ครอบครัวจะเสียใจและเสียหน้า
แจ้งลบ
โดยคุณ เมียตำรวจ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 11:08:01 น.

ความคิดเห็นที่ 57
กรณีหลังอยากให้ลูกเมียเจ้าของโรงงานกับ*ผู้จัดการโดน ๆ กันให้ทั่วหน้าแรงงานต่างด้าวแถวนั้นเยอะด้วย..ขอให้โดน ขอให้โดน เพี้ยง...
แจ้งลบ
โดยคุณ ขอให้ตามทัน วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 10:10:12 น.

ความคิดเห็นที่ 56
ของแบบนี้มันต้องมีใจให้กันจริงไหมพี่น้องคร้าบ   พวกที่ตัณหากลับตอนแก่พวกนี้ต้องให้ไปรับจ้างปี้แพะ ที่โคราช ยกล่ะสามร้อยบาท ปี้มากได้มากปี้น้อยได้น้อย อยากจะรุ้ว่าจะปี้ได้สักเท่าไหร่กันเอาให้มันหายอยากไปเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ เทพ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 9:59:11 น.

ความคิดเห็นที่ 55
ทั้งค่อยากสุดๆเงี่ยนซะ ให้เอาพระเป็นๆมามันยังหยุดไม่ได้ เชื่อเถอะหญิงร้ายชายเลว
แจ้งลบ
โดยคุณ จู๋กับจิ๋ม วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 9:50:14 น.

ความคิดเห็นที่ 54
โรงแรมก็มีทำไมไม่ไปครับท่าน  ถ้าไม่เป็นขนาดถึงผู้บังคับการ
จะเป็นข่าวไหม  ไม่ต้องตั้งกรรมการสอบหรอก  ชัดเจนขนาดนี้
ปลดไปเลย  เสียภาพวงการตำรวจหมด
แจ้งลบ
โดยคุณ คนจริง วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 9:12:55 น.

ความคิดเห็นที่ 53
ภาพตำรวจนนะหญิงร้ายชายเลวๆๆๆๆๆมากย้ายไปอยู่ใต้ซะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนส่งกรรม วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 9:02:50 น.

ความคิดเห็นที่ 52

หลักฐาน แน่น ขนาด นี้  อย่าบอกนะ ว่าผม ถูก กลั่น แกล้ง จับได้ ขนาดนี้  ปากแข็ง อีก ก็

แจ้งลบ
โดยคุณ นบ วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 9:01:04 น.

ความคิดเห็นที่ 51
ต้องร้องศาลแรงงานทันที     หากเป็นความจริง   จะเสาเหตุนี้มาสั่งให้ออกจากงานไม่ได้   เคยมีหลายกรณีที่ศาลสั่งให้รับเข้าทำงานต่อไป   แต่ก้ไม่มีความสุขแล้ว  ขอให้ศาลสั่งให้จ่ายค่าทำอนาจารดีกว่า

กรณีนี้หากปล่อยไป  รับรองว่าสาวๆทุกคนในบริษัทจะโดนหมด  เพราะร้องเรียนแจ้งความแล้วไม่มีผล   น่าสงสารจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ รักชาติรักแผ่นดินเกิด วันที่ 24 ก.ย. 2553 เวลา 8:59:56 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
เรียกทรัพย์/ 1บาท 2บาท/ ประคำ/ ป้ายมงคล/ พระประจำวัน/ พระพิมพ์-แกะสลัก/ วัตถุมงคลอื่นๆ/ เกจิชื่อดัง/ 12นักษัตร/ วัตถุมงคลทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/