กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


เอกยุทธ อัญชันบุตรโพสต์ข้อความหมิ่นผู้หญิงเหนือ

 
 

 
เมื่อวันที่ 3 พ.ย. มติชนออนไลน์รายงานว่า  วันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจเจ้าของกิจการหลายแห่งในต่างประเทศ และเป็นเจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์ด็อทคอม ซึ่งเคยออกมาแสดงความเห็นโจมตี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว โจมตีน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และสตรีทางภาคเหนือ ว่า
 
 
 

"ไม่อยากจะกล่าวคำแบบนี้ เพราะจะดูเสมือนดูถูกสตรี..แต่ในความเป็นจริงนั้น..สาวเหนือที่ไร้การศึกษาหรือขี้เกียจ และด้อยปัญญา จะมาทำงานสบายที่หญิงปกติไม่ทำกัน..หลักๆ ก็คือขายบริการ..ฉะนั้นสาวเหนือที่ไร้สติปัญญาและโง่เขลาขนาดหนักแต่หน้าด้านมารับตำแหน่ง ก็ควรจะรู้นะว่าอาชีพอะไรที่เหมาะแก่คุณ ?"


จากนั้น นายเอกยุทธยังได้โพสต์ข้อความที่วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ เช่น


"ตำแหน่งนายกฯ นั้น ไม่ใช่ของครอบครัว..และไม่ใช่ที่ฝึกหัดงาน..หากไร้ปัญญาก็อย่าหน้าด้านมารับตำแหน่ง.."


และ


"สื่อถามรัฐบาลและผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายว่าต้องการความช่วยเหลือจากต่างประเทศเรื่องน้ำท่วมมั้ย ? คำตอบที่ได้คือ ′เราช่วยตัวเอง′ ได้...มิน่าถึงได้ยินบ่อยๆว่า ′เอาอยู่ค่ะ′”


ต่อมา ข้อความดังกล่าวได้ถูกแชร์ (แบ่งปัน) ในเฟซบุ๊ก เป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งผู้ที่เห็นด้วยและโต้แย้ง สำหรับตัวอย่างความเห็นโต้แย้งที่มีต่อข้อความของนายเอกยุทธ มีอาทิ


ข้อความในเฟซบุ๊กของ "เพียงคำ ประดับความ" กวีการเมือง ที่ระบุว่า "เอกยุทธ อัญชันบุตร -- ไร้สติปัญญาและโง่เขลา ยังสามารถเอาชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนนเสียงเด็ดขาด พอชนะแล้วขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรี เอกยุทธบอก ′หน้าด้าน′ แล้วคนที่ไม่มีปัญญาชนะเลือกตั้ง แต่ยังดันขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีในอดีตนั้นน่ะ ต้องเรียกว่าอะไร -- ในสังคมประชาธิปไตย จะวิจารณ์อะไรก็วิจารณ์กันได้ จะวิจารณ์แบบนี้ก็วิจารณ์ได้ แต่ต้องอาศัยความหน้าด้านหน่อยเท่านั้นเอง"


"พูดตามสามัญสำนึกเลย -- จะไม่คิดหรอกค่ะว่า เอกยุทธดูถูกนายกฯ ด้วยการยกอาชีพ ′ขายตัว′ มาเปรียบกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี บอกให้นายกฯ เลิกเป็นนายกฯ ไปขายตัว -- การขายตัวเป็นอาชีพสุจริต คนขายตัวก็มีศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ทุกอาชีพล้วนต้องอาศัยความเพียร อาศัยทักษะ อาศัยความอดทนวิริยะด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ได้คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดเป็นเทวดา จะนั่งงอมืองอตีนขี้เกียจก็มีแต่จะอดตาย -- จะเป็นนายกฯ หรือเป็นผู้หญิงขายตัว ก็ล้วนมีศักดิ์ศรีเท่ากัน เป็นพลเมืองที่มีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียมกันในประเทศประชาธิปไตย -- แต่สิ่งที่สะท้อนความ ′...′ ของเอกยุทธก็คือ คุณไม่เคยเคารพให้เกียรติผู้หญิง ไม่เคยให้เขาได้เลือกของเขาเองเลย ประชาธิปไตยพื้นฐานเลยคือ ′สิทธิในการกำหนดชะตากรรมตนเอง′ ที่คนพวกนี้ไม่เคยเข้าใจ ก็เมื่อผู้หญิงคนหนึ่ง เลือกที่จะเป็นผู้หญิงขายตัว นั่นคือ สิ่งที่เธอเลือก และเธอก็ปฏิบัติตามกติกา เรียนรู้สิ่งที่ควรทำควรเป็นในอาชีพที่เธอเลือกทำมาหากินไม่ได้ไปหนักกบาลใคร - เช่นเดียวกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งเลือกที่จะเป็นนายกรัฐมนตรี เธอก็ลงสมัครรับเลือกตั้ง เดินสายหาเสียง แล้วก็ชนะการเลือกตั้ง ขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีอย่างเต็มศักดิ์ศรี อย่างที่ใครท้วงติงไม่ได้ -- เธอเดินตามกติกา เคารพกติกาของสังคม และแสดงเจตจำนงในการกำหนดชะตากรรมตนเองอย่างเต็มศักดิ์ศรี -- แต่ดันมีมนุษย์ผู้ชายจำพวกฝักใฝ่เผด็จการ ที่ไม่ยอมรับการกำหนดชะตากรรมตนเองของเธอ ...มาเลือกอาชีพที่เธอไม่ได้เลือกให้ โรคไม่ยอมรับการตัดสินใจของคนอื่นเนี่ย มันคงติดแน่นอยู่ใน...แล้ว ไม่ได้สะท้อนออกมาแค่จุดยืนทางการเมืองเท่านั้น แต่มันฝังอยู่ในทุกอณูของทัศนคตินั่นแหละ"


และบทความ "จดหมายจากคลองกระจง ถึง คุณเอกยุทธ อัญชันบุตร" โดยสมาชิกเฟซบุ๊กผู้ใช้นามว่า "ปฐม พยัคฆ์ร้ายเเห่งคลองบางหลวง" ซึ่งมีเนื้อหาบางส่วนดังนี้


"สวัสดีครับ คุณ เอกยุทธ อัญชันบุตร ครับ  วันนี้ทันทีที่ข้าพเจ้าได้อ่านสเตตัสของท่านแล้วก็เห็นว่า   ข้าพเจ้าสมควรเขียนอะไรถึงท่านสักหน่อย   ข้าพเจ้าไม่ออกความเห็นว่าสิ่งที่ท่านคิดเป็นอย่างไร  เลว  ดี  อย่างไร   ข้าพเจ้าคงตอบท่านไม่ได้เพราะข้าพเจ้าเองนั้นไม่ได้มีพื้นกำเนิดอันเดียวกับท่านเลยไม่รู้ว่าท่านสูงส่งมาจากไหนและข้าพเจ้าก็ไม่คิดจะขุดคุ้ยท่านแต่อย่างใดเพราะมันไม่ใช่สิ่งที่บัณฑิตพึงทำ  


"คุณเอกยุทธครับ   คุณรู้จักตำหนักแดงในพระบรมมหาราชวังไหมหรืออีกนัยยะหนึ่งเขาจะเรียกว่า  ตำหนักเจ้าดารา  เจ้าดารานั้นพระนามเต็ม ๆ ของพระองค์คือ  เจ้าหญิงดารารัศมี  เป็นพระธิดาของเจ้าอินทวิชยานนท์  เจ้าหลวงแห่งเชียงใหม่  ความสำคัญของพระองค์คือเป็นผู้ที่ผนวกแผ่นดินล้านนากับแผ่นดินสยามให้เป็นปึกแผ่นกันทั้ง ๆ ที่พระองค์เองมีสิทธิที่จะเป็นเจ้าหญิงหรือบุตรบุญธรรมของพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ   ถ้าพระเจ้าอินทวิชยานนท์เลือกทางนั้นข้าพเจ้าก็นึกไม่ออกจริง ๆ ว่าแผ่นดินล้านนาในทุกวันนี้จะเป็นอย่างไร   อย่างน้อย ๆ ก็อาจจะเป็นถึงฮ่องกงแห่งภาคพื้นอุษาคเนย์ก็เป็นได้   แต่เพราะเหตุอันใดนั้นไม่ทราบพระเจ้าอินทวิชยานนท์ถึงเลือกจะส่งลูกสาวของพระองค์มายังสยามประเทศ  ทำให้แผ่นดินสยามกับล้านนาประเทศเป็นอันหนึ่งเดียวกันและทำให้สยามประเทศนั้นปลอดภัยภยันตรายอันเกิดจากประเทศอังกฤษเจ้าอาณานิคม


"ดังนั้นถ้าจะมองว่าสตรีสูงศักดิ์เหนือทำให้ประเทศพ้นภัยก็น่าจะได้นะครับคุณเอกยุทธ  นี่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ข้าพเจ้าอยากพูดถึงหรอกครับยังมีอีกเรื่องคือ คุณเอกยุทธรู้จักคำว่า นางสาวถิ่นไทยงาม ไหม ถ้าข้าพเจ้าจำไม่ผิดนางงามเวทีนี้คือรายการประกวดประชันนางงามภาคเหนือที่เกิดขึ้นในสมัยจอมพล. ป. พิบูลสงคราม  และไม่เพียงเท่านั้นท่านจอมพลคนเดียวยังเป็นคนให้จังหวัดทางภาคเหนือมีการจัดงานฤดูหนาวและประกวดนางงามในงานนั้นด้วย  ที่ข้าพเจ้าพูดมาถึงตรงนี้เพียงเพราะอยากจะชี้ให้ท่านเห็นว่า อาณาจักรล้านนา มีการเปลี่ยนแปลงในเวลาที่ใกล้ๆกัน  แต่ข้าพเจ้าเข้าใจเอาเองว่าความเปลี่ยนแปลงขั้นรุนแรงของล้านนานั้นมาเกิดขึ้นในสมัย  จอมพล ป.  ที่ประกาศใช้ลัทธิชาตินิยมอย่างเต็มขั้น   ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ มากมายในแผ่นดิน   ไม่ใช่เพียงแต่ล้านนาที่ได้ผลกระทบ  เพราะนโยบายของจอมพล ป. นโยบายเดียวทำให้เกิดผลกระทบไปทุกภูมิภาค   ตอนนั้นทางอีสานก็ระส่ำ  ทางใต้ก็ระส่าย  ทางเหนือก็เจอยัดเยียดความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น  


"สิ่งที่ จอมพล ป. ทำนั้นทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายในแผ่นดินล้านนาและน่าจะเป็นการเปิดประตูล้านนาให้คนอื่นได้เข้าไปยึดครอง  โดยเฉพาะเรื่องความงามของสาวเจ้าความงามของสาวเหนือได้ปรากฏสู่สายตาโลกกว้างก็คงเพราะจากนโยบายนี้ของท่าน  ข้าพเจ้าคิดไปเอาเองว่าจากนั้นก็เริ่มมีการล่อการลวงเกิดขึ้นมากมายตามมา  แต่สิ่งที่เป็นไปได้มากที่สุดคือ การเปลี่ยนแปลงการปกครองในแผ่นดินล้านนาซึ่งมาจากนโยบายของรัฐบาลกลาง  ป่าไม้  เหมืองแร่  ทรัพยากรต่าง ๆ ที่เขาหาได้โดยง่ายก็ถูกยึดครองเป็นของรัฐ   รัฐบาลกลางได้เข้าไปยึดถือครองและทำให้ความเป็นอยู่ของพวกเขาเลวร้ายลง   กฏเกณฑ์ของรัฐบาลกลางนั้นไม่เอื้อกับความเป็นอยู่ของเขาจึงทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงยิ่งใหญ่   ล้านนาที่เคยเป็นดินแดนที่เรียบง่าย  งดงาม  ก็ต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว   และที่สำคัญเป็นความเปลี่ยนแปลงที่เขาต้องการหรือไม่...  นั่นเป็นสิ่งที่รัฐบาลกลางไม่เคยเพียรถาม   เขาได้แต่คิดว่าต้องเปลี่ยนต้องยึดโดยไม่สนใจด้วยซ้ำว่าคนพื้นที่คิดอย่างไร    มีคนพูดถึงว่า  ′หลังจากเปลี่ยนแปลงการปกครอง  ความเป็นล้านนาก็ค่อย ๆ หายและลบเลือนไป   เขาเอาสิ่งที่ไม่ต้องการมาให้เราและก็ยังกดขี่เรา′   คำกล่าวนี้น่าจะเป็นจริง   แต่จะเป็นจริงอย่างไรนั้นต้องให้คนพื้นที่มาตอบเองข้าพเจ้าเพียงแต่มองจากสายตาคนอ่านหนังสือมาเท่านั้น


"สิ่งที่ตามมาคือความยากเข็ญในแผ่นดินล้านนา   นายทุนเริ่มบุกไปเอาเปรียบ  รัฐบาลกลางเริ่มขูดรีดและจัดระบบจนทำให้พวกเขาไม่สามารถใช้ชีวิตเรียบง่ายได้เหมือนเดิม   เกิดการดิ้นรนและต่อสู้เพื่อจะมีชีวิต   ความเชื่อที่ว่าสาวเหนือนิยมมาขายตัวก็เกิดมาจากตรงนี้...   แต่คุณเอกยุทธรู้ไหมว่าเพราะอะไรถึงมีการขายลูกกิน...   ไม่มีใครที่ขายลูกในอกได้หรอกครับ   ข้าพเจ้าเชื่อเช่นนั้นแต่ถ้าเขาแร้นแค้นไม่มีแม้แต่เงินจะยาไส้จึงบีบให้เขาต้องทำ   ก่อนหน้านี้มาถ้าเรามองย้อนไปเคยเกิดเรื่องราวแบบนี้ไหมในแผ่นดินล้านนา   สถานชำเราชายก็เป็นคนจีนเสียส่วนใหญ่   ตึกต่าง ๆ ในเยาวราชก็เป็นต่างด้าวและเป็นชาวจีนที่หนีภัยพิบัติและสงครามมา   แต่ก่อนมีแต่คนจีนจริง ๆ ที่ทำอาชีพนี้แต่เมื่อคุณไปบีบคั้นเขาและล่อลวงมาชาวเหนือจึงตกเป็นขี้ปากอย่างปฏิเสธไม่ได้


"เขาไม่ได้มาขายตัวเพราะขี้เกียจ  แต่มีการศึกษาพบแล้วว่า   คนเหนือที่มาขายบริการในกรุงเทพฯ เพราะส่วนหนึ่งถูกล่อลวงมา  พ่อแม่จำเป็นต้องขายพวกเธอเพราะถูกคนกดขี่เอารัดเอาเปรียบ   ถ้าจะพูดกรุณาพูดให้ถูก   ข้าพเจ้าขอแนะนำให้ท่านไปอ่านหนังสือของ  สุภาพบุรุษน้ำหมึก  อย่าง  คุณ ณรงค์ จันทร์เรือง   หนังสือเกือบทุกเล่มของท่านมีเนื้อหาเกี่ยวกับการผู้หญิงขายบริการไม่ว่าจะเป็น  เทพธิดาโรงแรม  เทพธิดาวารี  เทพธิดาคาเฟ่   โดยเฉพาะ  เทพธิดาโรงแรม  ที่โด่งดังก็ชี้ให้เห็นชัดว่า  มาลี  เธอมาขายบริการเพราะอะไร   ไม่ใช่เพราะความซื่อของเธอหรอกเหรอถึงถูกหลอก  ไม่ใช่เพราะความเลวระยำของคนกรุงเทพฯ เหรอที่ไปล่อลวงเขามา


"ถ้าข้อความดูถูกผู้หญิงเหนือจะหลุดออกมาจากใครสักคน   ข้าพเจ้าไม่คิดเลยจะออกมาจากคนที่มีชาติกำเนิดดีและมีการศึกษาที่ดีอย่างท่านเลย    ทำไมคนอย่างท่านถึงดูเหตุและปัจจัยไม่ออกครับ   ทำไมถึงกล่าวว่าคนทั้งภาคทั้ง ๆ ที่ภาคนั้นได้ช่วยเหลือให้เราได้เป็นไทยจนถึงทุกวันนี้   เราปฏิเสธไม่ได้ว่า   ถ้าวันนั้นเขาเลือกจะไปทางอังกฤษ  ข้าพเจ้าก็ไม่รู้ว่าประเทศไทยในวันนี้จะเหลือแผ่นดินแค่ไหนกัน...    และจากประวัติศาสตร์ก็บอกชัด ๆ ว่า  รัฐบาลของประเทศไทยทั้งนั้นที่รังแกเขา   ทำไมถึงถึงได้หยาบคายกับเพื่อนมนุษย์ได้ขนาดนี้  ข้าพเจ้าไม่เข้าใจ...


"แต่ผ่านอ่านคอมเมนต์คุณไป  ข้าพเจ้าก็ได้พบว่า  ท่านได้แก้ตัวไว้ถึงสองความเห็นว่า


′ต้องขออภัยนะครับ หากทำให้บางท่านไม่ชอบใจ..แต่กรุณาอ่านข้อความให้ชัดเจนครับ..ไม่ได้กล่าวหาหรือดูถูกใคร แต่กล่าวในความเป็นจริง และน่าจะเข้าใจกันดีว่าหมายถึงใครครับ..ผมเคารพในสิทธิ์และทุกอาชีพ แต่ไม่ยอมรับพวกหน้าด้านที่ทำให้สังคมและประเทศเสียหายครับ..และหญิงบริการก็ไม่ได้สร้างความเดือนร้อนให้ใครแต่คนบางคนที่ไม่มีสติปัญญาก็ไม่ควรอาสาเข้ามานี่ครับ..′


และ  ′คุณคุณหมายความว่า หากมีอาชีพขายบริการแล้วต้องยกย่องก็คงได้มั้งครับ..ผมคิดว่าหากเข้าใจความหมายต่างกัน ก็ไม่ใช่สิ่งที่น่ารังเกียจ แต่หากจะเอาความคิดตัวเองว่าวิเศษ เลอเลิศแล้วก็คงไม่ต้องมาแสดงความคิดเห็นกันครับ..ผมจะพูดอย่างไร ก็ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว ไม่ได้พล่ามและไร้สติ..ความหมายก็แล้วแต่ผู้อ่านจะคิดและตัดสินกันเอง..อย่าเอาความคิดตัวเองไปตัดสินคนอื่นครับ..และหากจะกล่าวว่าผมดูถูกก็ตามสบายแต่บอกแล้วว่าผมรังเกียจพวกเกียจคร้านแต่อยากสบายโดยวิธีง่ายๆก็เท่านั้น..ส่วนคุณจะชอบหรืออย่างไรก็ตามสบายคุณครับ..′


"ข้าพเจ้าอยากจะบอกว่า...   สิ่งที่คุณพูดบนสเตตัสว่าอย่างไร  คุณต้องรับผิดชอบให้ครบไม่ใช่มาถึงกลางลำก็แก้ตัว   เพราะสิ่งที่คุณพูดมันเป็นแค่คำพูดของคนรู้ไม่จริง   เพราะสาวเหนือที่มาขายบริการส่วนใหญ่นั้นเพราะถูกหลอก  ส่วนขี้เกียจและแก้ปัญหาด้วยการขายตัวมันมีทุกภาคล่ะครับ  แม้แต่ประเทศที่เจริญแล้วอย่างญี่ปุ่นและอเมริกาก็ยังมี   มันมีกันทั้งโลกไม่ใช่แค่สาวเหนืออย่างเดียว...


"และถ้าในมุมมองของคุณนั้นก็บิดเบี้ยวเป็นอย่างมาก   เพราะคุณปูไม่ใช่คนขี้เกียจแต่ถ้าคุณจะมองว่าเขาไม่มีปัญญานั้นก็เป็นสิทธิของคุณแต่คุณไม่มีสิทธิไปบอกให้เขาไปทำอะไรหรือไปชี้่ว่าเขาควรไปทำอะไรโดยเฉพาะอาชีพไม่พึงประสงค์เช่นนั้น..."

แหล่งที่มาของข่าว
หนังสือพิมพ์ข่าวสด
                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬาความคิดเห็นที่ 109
    สิ้นคิดจริงๆ  นายเอกยุทธ  เอาส่วนไหนมาคิด  คงจะเอาพื้นฐานครอบครัวของตัวเอง มาประนามคนอื่น  คิดว่าคนื่นคงจะเหมือนแม่ของตัวเอง  สิ้นคิดจริงๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ pim.**@h**m*il.c*m วันที่ 20 พ.ย. 2554 เวลา 22:04:49 น.

ความคิดเห็นที่ 108
ขอร้องคุณเอกยุทธ อัญชันบุตร ว่าอย่ามาที่จังหวัดสมุทรสาครนะค่ะเพราะว่าคนสมุทรสาครเขากลัวคุณเอกยุทธทั้งจังหวัด เลยค่ะเดียวคุณเอกยุทธจะว่าผู้หญิงสมุทรสาครเป็น....คนไร้การศึกษาหรือขี้เกียจ และด้อยปัญญา  โง่เขลา และชอบทำงานสบายที่หญิงปกติไม่ทำกัน..หลัก ๆ ก็คือขายบริการ....ถ้ามาโดนแช้เกลือแน่นอนค่ะขอร้อง....คุณเอกรู้ไหมว่าสาวใต้เขาพูด กลับดิฉันว่าถ้าคุเอกพูดอย่างนี้กับสาวใต้คุณเอกโดนm**แน่ส่วนสาวภาคกลางบอกว่าคุณเอ กพูดอย่างนี้จะโดนเอ็นจีวีหรือแอวพีจีแน่นอนค่ะดังนั้นคุณเอกครวนรู้ตัวได้แล้วว่าจะ ต้องทำยังไงกลับชีวิตที่เหลืออยู่ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไทย วันที่ 11 พ.ย. 2554 เวลา 15:42:01 น.

ความคิดเห็นที่ 107
คนที่สนับสนุนคุณเอกยุทธ คงนำลูกสาวและแม่ไปขายตัวเลี้ยงนะ ถึงกลั่นสมองได้แบบรู้เรื่องเกี่ยวกับกระหรี่ได้ดีจริง ๆ สุดยอด
แจ้งลบ
โดยคุณ นิว วันที่ 7 พ.ย. 2554 เวลา 12:33:03 น.

ความคิดเห็นที่ 106
ขายตัวแล้วหนักหัวพ่อใคร
แจ้งลบ
โดยคุณ ผู้หญิงคนหนึ่ง วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 16:24:52 น.

ความคิดเห็นที่ 105
ถึงลูกวิง  ความคิดเห็นที่ 4*  แม่เป็นแม่ลูกวิงไงจ๊ะ   แม่ก็เป็นกะหรี่เหมือนกัน  ลูกถึงได้ยินเสียงกะหรี่ทั้งซอย
แจ้งลบ
โดยคุณ แม่*วิง วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 13:15:30 น.

ความคิดเห็นที่ 104
ผู้ชายคนนี้ไม่น้ช่าเรียกผู้ชายขอเสนอให้ไปเอากางเกงในที่ใส่แล้วในวันที่เปื้อนประจ ำเดือนมาคลุมหัวไว้เพราะคนแบบนี้ต้องให้รู้ซะบ้างว่ามีจุดกำเนิดมาจากอะไรแล้วแกออกม าจากช่อง(รู)ไหนหรือว่าแม่ไม่เต็มใจให้เกิดถึงได้ดูถูกผู้หญิงเหนือและเมื่อพูดแบบนี ้เท่ากับดูถูกผู้หญิงทุกคนหรือว่าเคยมีปัญหากับผู้หญิงขายตัวถึงได้ว่าเขาทั้งๆที่ผู ู้หญิงพวกนั้นเขาไม่ได้มาเอาอยู่บนหัวแกเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนกลาง วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 11:45:34 น.

ความคิดเห็นที่ 103
ผู้ชายแบบนี้เขาเรียกว่าผู้ชายหน้าตัวเมีย  ที่บ้านแม่ใส่ผ้าถุงหรือเปล่าค่ะ  หรือว่าคุณไปเอาของคุณแม่คุณมาใส่แล้วค่ะ  นายกหญิงเขาพึ่งได้รับคัดเลือกมายั
งไม่เท่าไหร่เลย  เรียนรู้งานยังไม่มาก  จะให้เขาเก่งเหมือมรึง(เอกยุทธ) ไม่ได้หรอก   คนเราจะมารับตำแหน่งอะไรมันต้องเรียนรู้งานกันก่อนซักระยะหนึ่ง  ไม่ใช่มาถึงสภาต้องเป็นงานทุกอย่างไม่ใช่     คนเราเกิดมามันต้องเรียนรู้ถ้าไม่ให้*กาสเขาได้พิสูจน์ตัวเอง  เราก็อย่างพึ่งไปตรัสรู้เขาเลย  จำใส่สมองที่ฟ่อของคุณไว้ด้วยนะคร่า   เอกยุทธ   เอาเวลาที่ด่าคนอื่นไปหาเลือกซื้อกระโปรง  และ  ผ้าถุงมาใส่ดีกว่ามั่งค่ะ  เอกยุทธ  อัญชัญบุตร  
แจ้งลบ
โดยคุณ คนหนึ่งคน วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 10:40:29 น.

ความคิดเห็นที่ 102
ตัว* โผล่มาตอนน้ำท่วม พ่อสนธิ ลิ้มของ*มาด้วยป่าว ปาก*ๆอย่างนี้ต้องให้โจรแถวบ้าน*ยิงทิ้งจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนยะลา วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 10:39:37 น.

ความคิดเห็นที่ 101
ที่คุณเอกยุทธว่านั้น เห็นว่ามันน้อยไปนะ เพราะเทศชาติไม่ใช่ของส่วนบุคคลจะมาฝึกงานในตำแหน่งนี้เห็นว่าไม่ถูกต้อง คะแนนเสียงกับการทำงานนั้นมันคนละเรื่อง ขณะนี้เห็นได้ชัดแล้ว หลังจากนำลดลิ่วล้อต่างๆก็จะหำหั่นกัน คอยคู สงสารประเทศไทย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนหำใหญ่ วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 10:23:48 น.

ความคิดเห็นที่ 100
จิง ๆแล้วเรื่องน้ำท่วมจะเอามาวัดการทำงานของนายกฯ นะเวลานี้ก้อยังไม่ได้นะคะ คิดว่าน้ำมันมาทุกทิศทุกทางแบบนี้มันเป็นเรื่องสุดวิสัยจิง ๆไม่ใช่มีใครเอาน้ำมาเท ต่อให้ไม่ใช่ยิ่งลักษณ์ ก้อเหอะต่อให้เป็นพ่อนายกชวน บรรพบุรุษอภิสิทธิ์ หรือแม้แต่ขนเอาโคตรเง้าศักราชของตระ*ลชินนวัตรมาก้อใช่ว่าจะรอดพ้นภัยพิบัตินี้ ทางที่ดีมาช่วยกันแก้ไขปัญหาดีกว่า ที่จะมานั่งว่าคนแบบนี้ ยิ่งมาตีเหมาว่าเขาไร้ปัญญา ผู้หญิงเหนือที่ไร้ปัญญา ถึงจะคอมเม้นท์มาบางส่วนแต่อ่านแล้วฟังแล้วก้อรู้สึกแย่ ไม่น่าฟัง ไม่น่าอ่านที่สำคัญไม่น่าหลุดมาจากปากคนที่เจริญแล้วอย่างคุณเอกยุทธ์ เอ......หรือว่าที่จิรงแล้วตัวเองก้อยังเคลียร์ตัวเองไม่ได้ งั้นรีบไปทำให้ตัวเองสะอาดก่อดีมั้ย จะได้วิจารณ์คนอื่นได้ถนัดปากกว่านี้ จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาขอโทษขอโพยกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ เสื้อเหลืองสุด ๆ วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 10:19:21 น.

ความคิดเห็นที่ 99
บ้าควาย จาดง่าว *เหมารวมหญิงเหนือ อย่างงี้ได้ไงบ้าควายสะตวง
แจ้งลบ
โดยคุณ k*k* วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 10:10:58 น.

ความคิดเห็นที่ 98
....แถวบ้านเรา...กะ...หรี่....สาวเหนือ....บาน..เร้ยยยย...ทั้งนั้น.....เจ๊า...กัน ทั้ง...ซอย...ขอบอก....ยอมรับความจริงกันมั่ง...ก็ดี..นะ...
แจ้งลบ
โดยคุณ วิง วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 10:06:24 น.

ความคิดเห็นที่ 97
เป็นผู้ชายที่แย่มาก(ประวัติเดิมเลวอยู่แล้ว) คิดชั่วๆๆๆๆ ได้คนอย่างนี้หน้าคบหรือไม่คิดเอาเอง อยากดังหาทางอื่นก็ได้ไม่ต้องมาทำแบบนี้ จบงานต้องเอาเรื่อง
แจ้งลบ
โดยคุณ l***e_kl*b@y*h**.c*.* วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 10:05:14 น.

ความคิดเห็นที่ 96
ตุณเอกยุทธ เพชรทอง เป็นพี่น้องกับ วัชระ อัญชันบุตร  ไม่รู้พ่ อแม่งอบรมมาอย่างไร  หน้าจะอยู่กับก้วนโฆษก ปชปถืงจะดี..ปากหมาพอกัน
แจ้งลบ
โดยคุณ แมงมืง วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 9:48:16 น.

ความคิดเห็นที่ 95
เดี๋ยน ต้องขอสุมาลาโทษตวย  ลูกคนนี้  มาร  กาลีบ้าน  กาลีเมืองมานาน เดี๋ยนไม่ค่อยได้สั่งได้สอนมารเท่าไหร่  เพราะเดี๋ยนก็มีงานขายhee จี่แต    ดด้วย  ขายบริการมาจะสี่สิ   บปีแล้วจ้า  ไ  อ้เอกยุทธวันไหนเมามันก็มาบริการจากเดี๋ยนนี้แหละ เดี๋ยนให้ลูกชายชั่วอึบ ก็บ่อยนา  ของมันเล็ก  ไม่มัลล์เลย  แช่งให้มันตายก็ไม่ยอมตาย  ไ  อ้เ     ย็ดแม่ดี นัก
แจ้งลบ
โดยคุณ แม่ไ อ้เอกยุทธ จ้า วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 9:21:34 น.

ความคิดเห็นที่ 94
ได้เอกยุทธ  มันคงเป็นพ่อได้คนร่มเกล้า  ส่วนแม่มันคงไม่ใช่ผู้หญิงมั่ง  อย่าให้มาเมืองเหนือเด้อ  จะเอาตี๋นตบหื้อ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนเหนือ วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 9:04:00 น.

ความคิดเห็นที่ 93
ผู้หญิงเหนือ  เป็นนายกคนแรกของประเทศดไทย  แม่,เมีย,ลูก*มีปัญญาเป็นได้หรือเปล่า   คนทั้งประเทศเขาเลือกมาแล้ว  ไม่เก่งจริงไม่ได้เป็นหรอกวะ  มีการศึกษาเสียเปล่า  สมองกลวง  *ผู้หญิงเหนือไม่ได้โง่เหมือน*คิดหรอก
แจ้งลบ
โดยคุณ ผู้หญิงเหนือ วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 8:54:34 น.

ความคิดเห็นที่ 92
เอ้า....พี่ ๆ น้อง ๆ สุภาพสตรีทุกภาค  โปดจำชื่อ  นามสกุล   โคตรเง่า  ของ
นายเอกยุทธ  อันชันบุตร  ไว้ประดับส้นตรีนกันทุกคนว่า  มันคือ
*หน้าหนา   ปัญญาอ่อน  แห่งประเทศไทย  รวมกับพวกที่เชียร์มันด้วย
ให้มันตายโหงทุกคน
แจ้งลบ
โดยคุณ คนภาคกลาง วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 8:53:40 น.

ความคิดเห็นที่ 91
แม้ผู้หญิงจะเกียจคร้านสักเพียงใด แล้วคุณเป็นใครไปดูถูกเขาได้
แปลกว่าทำไมต้องเป็นคนเหนือ ตำแหน่งนายกไม่ใช่ของครอบครัว ไม่ใช่ที่ฝึกหัด หากไม่มีปัญญาก็ไม่ควรมาเป็น อยากรู้ว่าคุณรู้เรื่องประชาธิปไตยหรือไม่ เขาลงสมัครและได้รับเลือกตั้งจากคนส่วนใหญ่ของประเทศ ชั่วดีถี่ห่างยังไงประชาชนของประเทศจะเป็นผู้ตัดสินใจ ในวันเลือกตั้ง คุณเป็นใคร รู้ได้ยังไงว่าเขาไร้สติปัญญา บอกตรงๆน่ะลูกผู้ชายแม้ว่าผู้หญิงจะเป็นยังไงนักเลงเขาก็ไม่เอาเรื่องยังงี้มาไขในที ่แจ้งหรอก คนที่ทำเขาเรียกผู้ชายเพศเมียครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ kig**sh*@gm*il.c*m วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 7:05:01 น.

ความคิดเห็นที่ 90
จะรักใครหรือเกีลยดใครก็ใด้ไม่แปลก แต่การเหมารวมทั้งภาคนั้นมันไม่ถูกต้องคนดีๆมีอยู่มากมายทุกภาคมีทั้งชั่ว และดีเหมือนกันต้องแยกเป็นรายบุคคลถึงจะถูกครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนแก่กระท่อมเก่า วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 6:56:42 น.

ความคิดเห็นที่ 89
สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุลตัวหางานให้พรรค คดีตัวเองยังไม่มีใครลืม ตัวเองคงดูถูกตั้งแต่แม่ตัว แม่ยาย(ถ้ามีนะ)เพราะท่าทางคงจะเป็นเกย์ดูถูกผู้หญิงทั้งโลกมีสิทธิ์อะไรมาแสดงตัวด่ าผู้หญิง เก็บตัวไว้เสวยสุขที่ตัวโกงไว้เถอะ เก็บปากไว้ใช้กับคู่ขาดีกว่าเป้น*บ้าคนละขั้วกับข้าด่าเละลืมมองดูตนเองซะงั้น ท่าทางจะต้องไปพบจิตแพทย์ด่วน
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไท วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 6:48:33 น.

ความคิดเห็นที่ 88
ประเทศ ไทย
เลือก ตั้ง แล้ว  แต่ ประเทศไทย ยังไม่เป็นประชาธิปไตย

แจ้งลบ
โดยคุณ . วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 6:42:49 น.

ความคิดเห็นที่ 87
ยกสองมือเห็นด้วยอีกคน...
คุณเอกยุทธไม่ได้ชี้ชัดว่าสาวเหนือ"ทุกคน"ซะหน่อย คัดเอาแต่พวกขี้เกียจมักง่ายและคิดไม่เป็นมาจิกหัวประจาน เพื่อให้เก็บเอาไปคิด จะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นถ้าไม่อยากให้คนเขาดูถูก ถือว่าวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์นะเนี่ย ยังไปว่าเขาอีก มาติชนนี่ก็ช่างกระไร?แตะต้องตระ*ลนี้เป็นไม่ได้ ร้อนวูบวาบยังกะหมดปจด.ขึ้นมาเชียว
คุณเอกยุทธเป็นนักธุรกิจใหญ่ ต้องรู้จักสังเกตุจดจำเรื่องสถิติตามวิสัยพ่อค้าวาณิชทั่วไป ท่านคงเห็นว่าบรรดาโสเภณีไทยแลนด์ที่อยู่คู่กันมาแบบขาดกันไม่ได้นี้น่ะ มีมากนับแสนๆคนจนกลายเป็นสินค้าส่งออกแสนภาคภูมิใจ นำเงินเข้าประเทศปีละหลายพันล้าน ส่วนหนึ่งเป็นผู้หญิงจากภาคเหนือ ใครจะปฏิสนธิ เอ็ยปฏิเสธคุณพี่เอกยุทธบ้างล่ะ?มาติชนน่าจะมีตัวเลขที่แน่นอนอยู่ในแฟ้ม เห็นช่างจดช่างจำเรื่องในอดีตของใครต่อใครเยอะแยะ ล้วนแต่เรื่องสร้างสรรค์ทั้งน้านนนนน
แจ้งลบ
โดยคุณ นายหัวมัน วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 6:42:34 น.

ความคิดเห็นที่ 86
ผมไม่ว่านายกหรอกเพราะเข้ามาบริหารประเทศยังไม่ทันไรน้ำก็มาเลย ผมว่าถ้าจะโทษก็ให้โทษกรมชลดีกว่า เพราะว่ากรมชลบอกว่าปีนี้น้ำจะแล้งถ้ายังจำคำพูดของเขาได้  ผมว่าให้เอานายกตั้งคนแรกจนถึงคนสุดท้ายมารวมกันยังแก้ปัญหานี้ไม่ได้หรอก เพราะเราบริหารการจัดการระบบน้ำไม่มีคุณภาพมาตั้งแต่ไหนก็ไม่รู้ โครงการที่ในหลวงของเราท่านสั่งให้ทำนั้นเอาไปเก็บไว้ที่ไหนกัน ท่านมองเห็นปัญหานี้มานานแล้ว แต่ก็ยังไม่นำมาปฏิบัติกันคุณจะมาโทษนายกไม่ได้น้ำในเขื่อนทั้งหมดนั้นที่กักเก็บไว้ นั้นมันเกิดขึ้นในสมัยของรัฐบาลอภิสิทธิ์มิใช่หรือ เอาละเราไม่ต้องการจะหาคนผิดและเราต้องการความร่วมมือของคนในชาติดีกว่า ญีปุ่นเขาเกิดสึนามิเขายังฟื้นฟูประเทศให้กลับมาได้แล้วทำไมคนไทยจึงจะทำไม่ได้ละ
       ส่วนเอกยุทธสุภาพบุรุษขี้โกงนั้นจริง ๆ แล้วมันไม่สมควรจะเกิดมาเป็นคนไทยเลย มันโกงเงินของคนไทยไปเสวยสุขในต่างแดน ผมว่าถ้ามันกลับมาช่วยรุมกระทืบมันสักคนละตีนก็พอเอาแค่คนภาคเหนือก็พออย่างน้อยผมก็ คนหนึ่ง ผมไม่อยากจะเขียนคนประเภทนี้แล้ว  
        ตอนนี้อยุธยาน้ำเริ่มแห้งแล้วในตัวเกาะเมืองครับ ผมมาทำมาหากินที่อยุธยาครับ ตอนน้ำท่วมผมรอดครับเพราะร้านผมอยู่หลังวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา ถนนด้านซ้าย *** ม. ถนนด้านขวา *** ม. รอด ๆ แบบติดเกาะครับลำบากมากของกินหายากมาก ตอนน้ำมาใหม่ ๆ มีเงินก็ช่วยอะไรไม่ได้เพราะไม่มีของขายให้เรา ของแจกนั้นเห็นคนแย่งกันผมอายผู้ที่มาแจกจริง ๆ แต่ของแจกที่ทำให้ผมอิ่มทั้งท้องและอิ่มใจยิ่งนักก็คือถุงยังชีพของในหลวงของเรา ในถุงนั้นสามารถอยู่ได้เป็นเดือน ๆ ตอนหลังถุงยังชีพมาแจกผมก็ให้คนอื่นที่เดือดร้อนกว่าผมบ้างเป็นราย ๆ ไป  แต่ที่ไม่ชอบก็คือ*อำนวยการที่ชุมชนวัดญาณเสนตั้งกันขึ้นนั้นดูแล้วไม่มีค วามยุติธรรมเลย พวกใครพวกฉันเห็นแล้วไม่ได้ทำเพื่อส่วนรวมเลย มีการยักยอกของบริจาคมีการแกะถุงออก ของที่ได้นั้นไม่ถึงสิบชิ้น มีป้าอายุสัก ** ปี จะได้มาขอน้ำขวดกิน เพราะเขาบอกว่าบ้านเขาอยู่ด้านในยังไม่ได้รับของแจกสักครั้ง  ทาง*ฯ ไม่ให้ป้าแกก็เดินไปหาซื้อน้ำขวดคุณจะเชื่อไหมว่าหาซื้อน้ำไม่ได้ แฟนผมเห็นก็เรียกป้าให้มารับน้ำในส่วนของผมไป ทาง*ฯ มันบอกว่าให้เขาไปทำไม ผมบอกว่าเพื่อมนุษยธรรมครับแล้วผมกับแฟนก็เดินกลับบ้าน เอาละระบายบ้างก็แล้วกัน
                                          คนอยุธยา
แจ้งลบ
โดยคุณ kunj*n_****@y*h**.c*m วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 5:51:42 น.

ความคิดเห็นที่ 85
ปากหมาแบบนี้ หาเวลามาเที่ยวภาคเหนือบ้างนะ แม่หญิงชาวเหนือเขาจะจัดต้อนรับกันอย่างเต็มที่ บ่าพาย
แจ้งลบ
โดยคุณ นภัทร วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 1:29:48 น.

ความคิดเห็นที่ 84
ต้องยอมรับว่า เรามีนายกที่ด้อยปัญญาและทำงานไม่เป็น
แจ้งลบ
โดยคุณ ยอมรับความจริง วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 1:20:14 น.

ความคิดเห็นที่ 83
ไ -อ้น-รกเอกยุธ ตัว*นี้แสนดีเลยนะ มึ -ง ด่าคนเพราะ*ไม่ชอบ และไม่ถูกใจ คนถ้าจะแต่งเรื่องด่าคนอื่นนะถ้าใจต่ำช้า*อย่างมึ -งด่าใครก็ได้ ด่าเพราะไม่ชอบ ด่าเพราะโกรธเป็นที่ตั้ง ถามว่าแล้วมึ- งมีสิทธิ์ด่าใครมั้ย ไ -อ้ สั -ตว์ เรียนมาเสียเปล่าสมองไม่ได้พัฒนาตามที่พ่อแม่ส่งเสียเงินทองให้หาความรู่ใส่หัวกะบาล
แจ้งลบ
โดยคุณ klji*; วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 1:08:55 น.

ความคิดเห็นที่ 82
คนพาลหาเรื่อง คงกินแหนงแคลงใจท่านทักษิณ ก็เลยพาลถึงยิ่งลักษณ์และหญิงชาวเหนือ หญิงชาวเหนือขอข้าวพ่อข้าวแม่มันกินละมั้ง  คนไร้จิตสำนึก โรคจิตผสม พาลไปทุกเรื่อง หน้าอย่างกะสั  ตว์แถบอัฟริกาจิตใจต่ำทรามสิ้นดี
แจ้งลบ
โดยคุณ เกลือเป็นหนอน วันที่ 4 พ.ย. 2554 เวลา 0:24:56 น.

ความคิดเห็นที่ 81
เอกยุทธ มีเมียหรือลูกสาวเป็นผู้หญิงหรือเปล่า หน้าตาดีแต่ใจเลวมาก ด่าเขาได้อย่างไม่ละอายปาก
แจ้งลบ
โดยคุณ เลว วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 22:49:30 น.

ความคิดเห็นที่ 80
จริงแล้วก็ไม่ชอบนายกคนนี้เลย แต่เอกยุตก็เขียนด้วยความคิดที่ต่ำจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ *4** วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 22:48:31 น.

ความคิดเห็นที่ 79
มีความรู้เสียป่าว เขาเรียกว่าสมองหมาปัญญาควายรึป่าวผมมันคนความรู้น้อย
แจ้งลบ
โดยคุณ ต่างแดน วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 22:47:19 น.

ความคิดเห็นที่ 78
นี่แหละที่เค้าว่า การศึกษาไม่ได้ทำให้คนสูงขึ้น อาชีพไหนก้อเป็นคนค่ะ บางคนไม่ได้เต็มใจที่จะทำถ้าจะพูดอะไรใช้สมองคิดก่อนนะคะว่าจะไปกระทบใครเค้าบ้างดิฉ ันความรู้น้อยค่ะใช้คำพูดไม่ค่อยเป็นแต่มีอย่างนึงที่คนความรู้น้อยอย่างดิฉันจะบอกค ุณเอกยุทธ ก้อคือ คุณปากหมามากเลยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนเหนือ วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 22:27:07 น.

ความคิดเห็นที่ 77
นี่ดีนะที่มันไม่ดูถูก..........??ไม่งั้นเอ็งงถูกล่าหัวแล้ว เดนนรกอย่างอ้ายเปรตนี่มันสมควรตายที่บังอาจมาดูถูกคนเหนือ อย่างที่คุณ ปฐม พยัคฆ์ร้ายแห่งคลองบางหลวงพุดนั่นแหละ ถ้าไม่มีสาวเหนือป่านนี้ประเทศไทยจะเป็นไปในรูปแบบไหน อ้ายหมาเอกยุทธโคตรพ่อโคตรแม่มันจะเป็นอย่างไร  ใครเห็นหน้าอ้ายหอกหักนี่ช่วยถีบหน้ามันที
แจ้งลบ
โดยคุณ อ้ายหน้าตัวเมีย วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:47:49 น.

ความคิดเห็นที่ 76
นี่ดีนะที่มันไม่ดูถูก คนบางศาสนา ไม่งั้นเอ็งงถูกล่าหัวแล้ว เดนนรกอย่างอ้ายเปรตนี่มันสมควรตายที่บังอาจมาดูถูกคนเหนือ อย่างที่คุณ ปฐม พยัคฆ์ร้ายแห่งคลองบางหลวงพุดนั่นแหละ ถ้าไม่มีสาวเหนือป่านนี้ประเทศไทยจะเป็นไปในรูปแบบไหน อ้ายหมาเอกยุทธโคตรพ่อโคตรแม่มันจะเป็นอย่างไร  ใครเห็นหน้าอ้ายหอกหักนี่ช่วยถีบหน้ามันที
แจ้งลบ
โดยคุณ เศษสวะเอกยุทธ วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:44:50 น.

ความคิดเห็นที่ 75
**กินขี้หรึอ
แจ้งลบ
โดยคุณ *****44 วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:38:36 น.

ความคิดเห็นที่ 74
อ้ายบ้าสมองหมาจริงๆ สงสัยว่าแม่หรือโครตเหง้ามานจะขายตัวมาก่อน อ้ายบ้าเอกยุทธ มันทำธุรกิจขายตัวเหรอ ให้แม่มันหรือว่าเมียมันลูกมันขายตัว อ้ายสัสนรกชิงหมามาเกิด ทำไมมันไม่บอกลูกสาวของมันหรือพี่น้องวงศ์วานมันขายตัว มันดูถูกเพศแม่มันมาก มันคิดว่ามันเป็นใครอ้ายแค่ทำธุรกิจกระจอก อ้ายเฮี้ยตระ    *นหมา สงสัยอ้ายเฮี้ยนี้จะเสพสังวาสสายเลือดเดียวกันมันเลยคิดชั่ว อ้ายหมาปากเหม็นนี่ถ้าเห้นหน้านะจะเอาผ้าถุงประจำเดือนครอบหัวแม่งมันให้สมกับที่มัน คิดสกปรก  อ้ายตระ*นหมาๆแบบนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ เลวมาก วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:35:53 น.

ความคิดเห็นที่ 73
เอกยุทรเป็นคนให้กำเนิดคนร่มเกล้าหรือวะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:24:37 น.

ความคิดเห็นที่ 72
หน้าตัวเมียจริงๆ กับคนขี้โกงคนหนึง(แชร์ชาเตอร์)ไม่ควรให้ราคาศักดิ์ศรีคุณน้อยกว่าผู้หญิงที่หากินด้ วยซ้ำ.......
แจ้งลบ
โดยคุณ คนภาคกลางและเป็นกลาง วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:14:46 น.

ความคิดเห็นที่ 71
นสพ ข่าวสด ใครฯก็รู้สนับสนุนทักษิณ จึงไม่แปลกที่จะลงบทความแก้ตัวให้นางยิ่งเละ  อ่านไปคิดไปนะครับท่าน
แจ้งลบ
โดยคุณ คนร่มเกล้า วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:05:02 น.

ความคิดเห็นที่ 70
พ่อคุณคงได้เสียกับหมาหรือเอกยุทร
แจ้งลบ
โดยคุณ รักความจริง วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:03:29 น.

ความคิดเห็นที่ 69
ยอมรับว่านายแน่มากนะเอกยุทธ  นายกล้าหาญชาญชัยประกาศตัวดูถูก  เหยียดหยามคนเหนือ   เราคนเหนือ  จำชื่อ  นามสกุลนี้ไว้  สอนจนชั่วลูก  หลาน  เหลน  โหลนของพวกเรา  ไม่ควรให้นายตัวนี้เหยียบถิ่นเหนือ  ไม่ว่าครอบครัว  ญาติโกโหติกาไล่พวกมันไปให้พ้นแดนดินถิ่นเหนือของเราเลยพี่น้องชาวเหนือ  
แจ้งลบ
โดยคุณ คนเหนือ วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:01:55 น.

ความคิดเห็นที่ 68
ผมว่าเขายังว่าน้อยไป...
ประเทศไม่ใช่อะไรจะมาทำอะไรเล่นฯ

ชาวบ้านก็รู้ว่าเป็นแค่นายกหุ่นเชิด น่าอายมัย ไม่มีประเทศไหนเขาทำกันหรอก
แจ้งลบ
โดยคุณ คนร่มเกล้า วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 21:00:47 น.

ความคิดเห็นที่ 67
*อายแทนแม่ของ*อ้ายเอกยุทร
แจ้งลบ
โดยคุณ p*g*p*n****@h**m*il.c*m วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 20:59:34 น.

ความคิดเห็นที่ 66
ท่านเอกยุทธค่ะ  คุณจะมาหาว่าคนเหนือ เป็นผูหญิงขายตัวอย่างนี้ทั้งหมดก็ไม่ได้นะค่ะ การศึกษาคุณก็สูง มาพูดจาหมาๆ อย่างนี้ไม่ถูกต้องหรอกค่ะ ถ้าคนมีการศึกษาจริงๆ เค้าไม่มาด่าว่าคนอื่นอย่างนี้หรอกค่ะ ถ้าพรรคคุณดีจิงก็ต้องมีคนเลือกพรรคของคุณเข้าทำงาน อย่างนี้เขาเรียกว่าแพ้แล้วพาลนี้หว่า ไม่ยอมรับความจิงแล้วมาด่าว่าคนเหนืออย่างนี้ได้ยังไง คนเหนือเกิน**%เขาเป็นคนที่มีการศึกษากันหมดละค่ะ ถ้าแม่คุณอยู่บ้านเดวกับนายกหญิงคนนี้แล้วคุณยังจะด่าว่าคนภาคนั้นหรือเปล่าขอถามหน่ อยเถอะ คนที่ไม่มีการศึกษากลับเป็นตัวคุณนะค่ะตอนนี้ ดูถูกผู้หญิงซึ่งเป็นเพศแม่ของคุณเองอย่างนี้เขาเรียกว่าไอ่หน้าตัวเมียนะค่ะ *l*
แจ้งลบ
โดยคุณ ผู้หญิงเหนือตัวเล็กๆคนหนึ่ง วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 20:56:28 น.

ความคิดเห็นที่ 65
คะแนนแบถล่มถลายถุย
แจ้งลบ
โดยคุณ ควายแดง วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 20:28:13 น.

ความคิดเห็นที่ 64
*เวรเอกยุทธ*สมควรโดนตีนคนเหนือบ้างและพวกที่เห็นด้วยกับมันนะ*ควาย*ส้นตีน
แจ้งลบ
โดยคุณ ่่jim-***@h**m*il]c*m วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 20:27:03 น.

ความคิดเห็นที่ 63
...ประชาชนมีสิทธิเลือกตั้ง สส. สองห้าห้าสี่  สามสิบห้าล้านคนเศษ
...พรรค พท.มันบอกว่าชนะแบบถล่มทลาย  ประชาชนทั้งประเทศไว้วางใจพวกมันแล้ว
...สามสิบห้าล้าน  ลบด้วย สิบห้าล้าน  เหลือ  ยี่สิบล้านคนเศษ  แล้วคนเหล่านี้พรรค พท. เอาไปทิ้งไว้ไหน
...อย่าปลอบตัวเองแล้วโก*ประชาชนออกมาเข่นฆ่ากันเองให้เลือดนองแผ่นดินอีกเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 20:21:13 น.

ความคิดเห็นที่ 62
จะเป็นคนภาคไหนๆก็ไม่ควรพูดอย่างนั้นคุณเอก คนอื่นไม่มีการศึกษาเขายังไม่พูดจาอย่างคนมีการศึกษาเหมือนคุณเอกเลย คุณเอาความไม่พอใจส่วนตัวมามั่วมากกว่า อย่างกะตัวเองดีเก่งอยู่คนเดียว โธ่เอ่ย
แจ้งลบ
โดยคุณ ee วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 20:20:03 น.

ความคิดเห็นที่ 61
...ตำแหน่งสูงสุดของการบริหารประเทศ  ไม่ใช่ของเล่น  ของทดลอง และเป็นโรงฝึกงานของใคร  ของตร*ลใด
...นายกหญิงคนนี้ใช้เวลาแค่ ยี่สิบเก้าวัน ในการขึ้นบริหารสูงสุดของประเทศจึงไม่สมควรทุกประการ
...ก้าวขึ้นตำแหน่งสูงสุดของประเทศ  ทั้ง ๆ ไม่ผ่านงานทางการเมืองแม้ตำแหน่งต่ำสุด
...ก้าวขึ้นตำแหน่งสูงสุดของประเทศ  ทั้งยังเด็ก ขาดอาวุโส
...ก้าวขึ้นตำแหน่งสูงสุดของประเทศ  ทั้ง ๆ บารมี ทางการเมือง ทางสังคม
...นี่ประเทศไทย  ไม่ใช่บริษัทประเทศไทยครับ
...ผมคนหนึ่งพร้อมจะออกไปบนท้องถนนเพื่อบางอย่างที่จะไม่ยอมให้ประเทศของผมเป็นเครื ่องมือของคนตระ*ลใดสั่งหันซ้ายหันขวาได้
...การเมืองจะชนะถล่มทลายจะต้องดำเนินไปตามอุดมการณ์ทางการเมือง  การชนะทางการเมืองแบบถล่มทลายไม่ใช่เพื่อแบ่งแยกประชาชน เพื่อการแก้แค้นของคนตระ*ลใด
แจ้งลบ
โดยคุณ ศอกกลับ วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 20:14:04 น.

ความคิดเห็นที่ 60
แม่,ย่า,ยาย,พี่สาว,น้องสาว,เมีย และลูกสาว ตลอดทั้งตระ*ลของไอ่เอก...ยุ....ท คงจะขายตัวมาก่อนมันถึงร้ดีนักไอ่สันดานหน้าตัวเมีย แน่จริง*อย่าหนีออกนอกประเทศซิ
แจ้งลบ
โดยคุณ ******* วันที่ 3 พ.ย. 2554 เวลา 20:00:22 น.

50 ความคิดเห็นถัดไป >>

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap