กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


แอบถ่าย Sex หมู่  สวิงกิ้งเสียว


ภาพนี้เป็นเพียงหนึ่งในจำนวนไม่กี่ภาพจากทั้งหมด 131 ภาพ ที่พอจะนำมาแสดงได้ ภาพจำนวนหนึ่งกำลังว่อนอยู่ในเว็บไซต์ข่าวภาษาเวียดนามหลายแห่ง แต่ส่วนใหญ่อยู่ในรูปไฟล์บีบอัดถูกนำขึ้นเก็บในเว็บไซต์ประเภท "อัปโหลดเดอร์" จนถึงวันอังคารนี้ มีผู้เข้าไปดาวน์โหลดหลายพันครั้ง ชาวเน็ตในเวียดนามตะลึงงันกับเซ็กซ์หมู่แบบสวิงกิ้งของเจ้าหน้าที่จีนชุดนี้ ในขณะเดียวกันสื่อออนไลน์ภาษาจีนหลายแห่งได้เริ่มเปิดเผยตัวตนของ "เจ้าหน้าที่ชะตาขาด" ในภาพออกมา ทั้งหมดอยู่ในมณฑลอานฮุยกับมณฑลเหอเฟ่ย แต่ยังไม่ทราบที่ไปที่มาตลอดจนสาเหตุที่ความลับ 5 ปี รั่วออกสู่สาธารณชนในที่สุด.
       .
       
ASTVผู้จัดการออนไลน์ - อะไรก็ตามที่เคลื่อนไหวอยู่ในจีน ชาวเวียดนามมักจะเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้เห็นก่อนเสมอๆ ภาพชุดใหญ่ชุดหนึ่งผ่านสายตาชาวเน็ตในประเทศนี้นับหมื่นคนมาตั้งแต่ปลายสัปดาห์ที่แล้ว เป็นเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่พรรคคอมมิวนิสต์จีนระดับมณฑล เปิดห้องพักโรงแรมหรูสวิงกิ้งกันแบบ 3 ต่อ 2 และภาพชุดนี้ กำลังกระจายออกสู่วงกว้างอย่างยากที่จะหยุดยั้งได้
       
       ภาพชุดสุดฮือฮานี้ ถูกนำออกเผยแพร่อย่างจำกัดในสื่ออนไลน์ภาษาจีน และภาษาเวียดนามปลายสัปดาห์ที่แล้ว ก่อนจะมีผู้นำภาพชุดเหตุการณ์ที่สมบูรณ์ขึ้นเว็บไซต์ประเภทอัปโหลดในช่วงสุดสัปดาห์ และจนถึงวันอังคารนี้ ทำให้มีผู้เข้าไปดาวน์โหลดแล้วจำนวนหลายพันครั้ง
       
       ผู้ที่นำเอารูปภาพกว่า 130 รูปขึ้นแพร่บนเน็ตกล่าวว่า บุคคลในภาพทั้งหมด เป็นเจ้าหน้าระดับบริหารใน อ.หลูเจียง มณฑลอานฮุย ซึ่งเรื่องนี้ได้สร้างความโกรธแค้นให้แก่เจ้าหน้าที่ระดับสูงในกรุงปักกิ่ง เว็บไซต์ภาษาจีนเว่ยโป (Weibo.Com) อ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ของทางการผู้หนึ่ง
       
       ในภาพมีทั้งเหตุการณ์ในห้องพักโรงแรม เกี่ยวกับกิจกรรมของชาย 3 คน กับหญิงอีก 2 โดยมีคนที่สามผลัดเป็นตากล้อง ยังไม่ทราบเบื้องหน้าเบื้องหลังว่าภาพจำนวนมากเหล่านี้ ซึ่งมีการเปิดเผยในภายหลังว่า เป็นเหตุการณ์ตั้งแต่ปี 2550 เล็ดลอดหลุดออกมาได้อย่างไร
       
       ไม่เพียงแต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของพรรคคอมมิวนิสต์จีนจะโกรธแค้นสมาชิกพรรคในภาพที่ประพฤติไม่เหมาะสมเท่านั้น หากยังสงสัยว่า ผู้นำภาพออกเผยแพร่ อาจจะมีเจตนาเบี่ยงเบนความสนใจไปจากข่าว ภรรยาของป๋อซีไหลอดีตกรมการเมืองพรรคคอมมิวนิสต์ อดีตผู้ว่าราชการนครฉงชิ่ง ที่กำลังถูกดำเนินคดีฐานฆาตกรรมอำพรางอยู่ในศาลมณฑลอานฮุยขณะนี้อีกด้วย
       
       “พวกเราโกรธจนหัวหมุนกับภาพพวกนี้ ทีแรกเข้าใจว่า เป็นภาพตัดต่อขึ้นด้วยโฟโตชอป ขณะนี้ กำลังมีการสอบสวนหาตัวบุคคลในภาพ รวมทั้งคนที่นำภาพขึ้นเผยแพร่ด้วย” เว็บไซต์ข่าวภาษาจีนรายงานอ้างคำพูดของเจ้าหน้าที่ระดับบรรณาธิการหนังสือพิมพ์โกลบอลไทม์ส ซึ่งเป็นกระบอกเสียงของรัฐบาลในกรุงปักกิ่ง
       
       เว็บไซต์ภาษาจีนอีกหลายแห่งยังคงทยอยนำภาพชุดออกเผยแพร่ ทำให้บุคคลในภาพอย่างน้อยที่สุด 1 คน ซึ่งปัจจุบัน เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของมณฑลอานฮุย ได้ออกมาสารภาพว่า อยู่ในเหตุการณ์จริง แต่ก็กล่าวว่า เป็นเรื่องตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว และ ได้กล่าวขอโทษต่อสาธารณชนที่เกิดมีเรื่องเช่นนี้อออกมา
       
       อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ผู้นี้กล่าวว่า คนอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของมณฑลนี้ทั้งหมด แต่สื่อออนไลน์ภาษาจีนหลายแห่งเปิดเผยในวันจันทร์ว่า หญิงสาวในภาพคนหนึ่ง เป็นเจ้าหน้าที่ อ.ลู่เจียง และเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของชายในภาพคนหนึ่ง ส่วนชายหญิงอีกคนหนึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเยาวชนเหอเฟ่ย ในมณฑลชื่อเดียวกัน เว็บไซต์อีกหลายแห่งกำลังพยายามเปิดเผยตัวตนของชายคนที่ 3 ในภาพชุดนี้
       
       ภาพทั้งหมดจำนวน 131 ภาพ ล้วนเป็นภาพขนาดใหญ่ ถ่ายด้วยกล้องดิจิตอลที่ให้ความคมชัดสูง กำลังแพร่สะพัดตามเว็บไซต์ภาษาเวียดนามหลายแห่งเช่นกัน
       
       ชาวเน็ตในประเทศนี้ กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง บ้างก็เปรียบเทียบกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในเวียดนามเอง ซึ่งอดีตเจ้าหน้าที่ระดับรองเลขาธิการพรรคสาขาจังหวัด และเป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดทางภาคเหนือคนหนึ่ง ถูกปลดจากตำแหน่ง หลังจากมีภาพมั่วสุมกับหญิงขายบริการทางเพศในโรงแรมคล้ายกันนี้แพร่สะพัดในอินเทอร์เน็ตได้ข้ามสัปดาห์.
       
       
ผ่านไป 5 ปีความลับไม่มีในโลก
MegaUpload


       
2


       
3


       
4


       
5


       
6วันนี้ไม่มีอะไรเป็นความลับอีกแล้ว จนถึงวันอังคารนี้ได้มีบุคคลในภาพชุดสวิงกิ้งอย่างน้อย 1 คน ออกมาสารภาพและขอโทษต่อสาธารณชน บุคคลที่เหลือโยงใยหากันได้ไม่ยาก.
       
7

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬาความคิดเห็นที่ 60
ไม่เห็น
แจ้งลบ
โดยคุณ sudswing@h**m*il.c*m วันที่ 6 ม.ค. 2556 เวลา 14:50:09 น.

ความคิดเห็นที่ 59
     กามหรือกามารมณ์ไม่ใช่สิ่งเลวร้ายถ้าท่านชาวยุทธทั้งหลายรู้จัก  พอเหมาะพอดี  แต่เล่าฮูว่านับวันมันจะกลายเป็น  เชิงพานิชย์ขึ้นทุกที
แจ้งลบ
โดยคุณ จอมยุทธ(เฒ่า) วันที่ 16 ส.ค. 2555 เวลา 9:21:37 น.

ความคิดเห็นที่ 58
แล้วงัย
แจ้งลบ
โดยคุณ วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 21:17:44 น.

ความคิดเห็นที่ 57
       เห็นภาพแล้วอยากกระโดดร่วมวงไพบูลย สักตั้ง   จะเอาให้ฟ้าเหลืองไปเลย เหมือนอย่างสุภาษิตว่า มีหำเอาใว้ตำ หอ  ย      
แจ้งลบ
โดยคุณ *ถึก*** วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 20:56:03 น.

ความคิดเห็นที่ 56
ขาวโบ๊
แจ้งลบ
โดยคุณ ป๋าหำ วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 20:34:10 น.

ความคิดเห็นที่ 55
ผู้ใหญ่เค๊าสั่งให้ปล่อยคลิปนี้ออกมาเพื่อกลบเกลื่อนข่าวการโกงเหรียญจากไทยไป เป็นไงเนียนมั๊ยพี่น้อง คนไทยลืมง่านอยู่แล้วแต่กรูไปมีวันลืมเพราะมันหน้าด้านมากเจ็บแสบมั๊ย คนจีน
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 20:28:25 น.

ความคิดเห็นที่ 54
มนุษย์หนีไม่พ้นกินขี้ปี้นอนแต่ต้องเดินสายกลางไม่ควรมกมุ้นอย่างไดอย่างหนี่งจนเกิน ไป....โปรดรักษาสุขภาพด้วยชาวจีนที่รัก....
แจ้งลบ
โดยคุณ *คิด วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 19:35:34 น.

ความคิดเห็นที่ 53
อืม จริงคห สองน่าจิงๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนแก่ กระท่อมเก่า@h**meil.c*m วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 18:11:22 น.

ความคิดเห็นที่ 52
สาวจีน น่าเอาจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ สยามนิยม วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 15:13:53 น.

ความคิดเห็นที่ 51
ไอร์เรื่องเอากันมันเป็นธรรมชาติของคนอยู่แล้ว ..... แต่ไอร์เรื่องดีๆอย่างนักชกแก้วหรือนักกีฬาอืนๆไม่เอามาลงงงว๊ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ งง วันที่ 15 ส.ค. 2555 เวลา 14:19:37 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap