กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


รถตู้โดยสารโคราช-กรุงเทพฯ ซิ่งฝ่าฝนชนท้าย

 

 
 
 เมื่อ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ร.ต.ท.ธงชัย กล้าหาญ ร้อยเวร สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุรถตู้โดยสารชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้บาดเจ็บหลายรายบนถนนมิตรภาพขาออก ช่วงหลัก กม.ที่ 122-123 หน้าปั๊มน้ำมันไทยณรงค์ กุดจิก จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรม เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถตู้โดยสารโตโยต้าสีขาวคาดเขียว ทะเบียน 15-0472 กรุงเทพมหานคร หมายเลขข้างรถ ม. 2 ต. 21-33 สาย กรุงเทพฯ – ราชสีมา (ช่วงปักธงชัย) ชนอัดท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 80-5493 สกลนคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้โดยสารที่มากับรถได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในบริเวณเบาะนั่งด้านหน้าข้างคนขับร้องครวญครางขอความช่วยเหลืออยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำส่ง รพ.สูงเนิน รวมทั้งหมด 7 ราย
 จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถตู้โดยสารคันดังกล่าวรับผู้โดยสารมาทั้งหมด 11 คน ออกจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เวลาประมาณ 11.00 น. มุ่งหน้าส่งผู้โดยสารที่ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งคนขับรถ ขับด้วยความเร็วประกอบกับมีฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่องทำให้คนขับรถตู้มองไม่เห็นรถพ่วงด้านหน้าจึงพุ่งเข้าชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้ออย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมากดังกล่าว 
 สำหรับอาการของผู้บาดเจ็บทั้ง 7 ราย เบื้องต้นมี 2 รายอาการสาหัส คือนายประยุร แสนสวัสดิ์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 6 ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา (คนขับรถตู้) และนางบุญมี กลีบตะขบ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 462 หมู่ 12 ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ที่ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกจนทำให้ขาหักและใบหน้ามีแผลฉีกขาด ส่วนอีก 5 ราย มีบาดแผลที่ศีรษะและตามลำตัว
 ด้านร.ต.ท.ธงชัย สันนิษฐานว่า คนขับรถตู้ขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับฝนตกหนัก ทำให้วิสัยทัศน์ในการมองเห็นไม่ชัดเจน ทำให้มองไม่เห็นรถพ่วงที่อยู่ใกล้ๆ จึงพุ่งเข้าชน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหากับนายประยูร คนขับรถตู้ในข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนรถพ่วงเจ้าหน้าที่ตำรวจนำไปจอดไว้ที่ สภ.สูงเนินเพื่อสอบสวนคนขับถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง
 
 
 

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬาความคิดเห็นที่ 52
ช่ายย ผมเห็นด้วยอย่างยิ่ง
แจ้งลบ
โดยคุณ kj**ngs@gm*il.c*m วันที่ 18 ก.ย. 2555 เวลา 9:19:35 น.

ความคิดเห็นที่ 51
ไม่อยากให้คนขับตายเลย  อยากให้อยู่ทรมานไปนานๆ  ดูซิว่าแค่ขับรถไวด้วยความประมาทคึกคนอง  แล้วทำให้คนอื่นและตัวเองเสียหายทั้ง*กายและอื่นๆอีกมากมาย   มีแค่สมองอย่างเดียวที่รับรู้   จะทำอย่างไร  ...........
แจ้งลบ
โดยคุณ วิชิต อ.บางกระทุ่ม วันที่ 17 ก.ย. 2555 เวลา 21:32:50 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap