กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


นักเรียนมัธยมชาย รุมข่มขืนนักเรียนหญิง

ผู้ปกครองแจ้งจับเด็กมัธยมรุ่นพี่นับสิบ-รุมโทรมถ่ายคลิปเพื่อนน.ร.หญิง

 เมื่อ 5 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ต.มาโนช หาญสนาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ได้มีนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี พาบุตรสาวชื่อ ด.ญ.อ้อย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินคดีกับกลุ่มนักเรียนรุ่นพี่ระดับชั้นมัธยมศึกษาจำนวน 5 คน หลังร่วมกันก่อเหตุล่อลวงบุตรสาวตนไปข่มขืนลักษณะรุมโทรมพร้อมถ่ายคลิปจากโทรศัพท์มือถือเอาไว้ เหตุเกิดที่บ้านพักของนักเรียนรุ่นพี่คนหนึ่งในกลุ่มดังกล่าวซึ่งตั้งอยู่ย่านซอยแบริ่ง ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา 

 นายไก่ กล่าวว่า สังเกตุเห็นบุตรสาวมีอาการซึมเศร้าไม่ค่อยพูด จึงได้เค้นสอบถามจนทราบว่า ลูกสาวถูกกลุ่มเพื่อนชายรุ่นพี่ชั้นมัธยมโรงเรียนแห่งเดียวกัน หลอกพาไปข่มขืนที่บ้านพัก หลังทราบเรื่องตนจึงพาบุตรสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำทั้งหมด

 ด้านเด็กนักเรียนหญิงซึ่งเป็นเพื่อนผู้เสียหาย กล่าวว่า วันเกิดเหตุเป็นวันศุกร์ที่ 1 ก.พ. เวลา 09.00 น. ตนกับเพื่อนหญิงและผู้เสียหายรวม 4 คน พากันโดดเรียนแล้วถูกชักชวนจากนักเรียนชายรุ่นพี่ให้ไปนั่งเล่นที่บ้านพัก เพื่อที่จะรอเวลากลับบ้านในช่วงเย็น จากนั้นพอไปถึง พบเห็นเพื่อนรุ่นพี่ชั้นมัธยม 2-3 โรงเรียนเดียวกันอยู่อีกประมาณ 10 คน ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร เนื่องจากรุ่นพี่ทั้งหมดสนิทสนมกันดี 

 ระหว่างที่ได้นั่งเล่นกันอยู่บริเวณชั้นล่างอยู่นั้นรุ่นพี่คนหนึ่ง ทราบชื่อเล่นว่า นายต๋อย ได้ฉุดกระชากเพื่อนตนขึ้นไปยังห้องชั้นสองพร้อมกับปิดประตูล๊อคและห้ามไม่ให้คนอื่นและตนขึ้นไป ต่อมานายต๋อย เปิดประตูห้องเดินออกมา พร้อมกับเรียกให้เพื่อนชายที่รออยู่ข้างล่าง สลับผลัดเปลี่ยนกันเข้าไปในห้องทีละคนจนครบ 5 คน ต่อมาภายหลังจากไม่มีใครอยู่ในห้องตนกับเพื่อนอีกสามคนที่อยู่ชั้นล่างจึงได้พากันรีบขึ้นไปเปิดประตูดู พบเพื่อนอยู่ในอาการตกใจและไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า ตนจึงรีบให้เพื่อนใส่เสื้อผ้าและพากันกลับบ้านพักโดยไม่ได้เล่าให้ใครฟัง เนื่องจากเกรงว่าจะถูกผู้ปกครองทำโทษ 

 ด้านพ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ ผกก.สภ.สำโรงเหนือ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการสอบปากคำ ด.ญ.ผู้เสียหาย และพยาน ซึ่งเป็นเพื่อนเด็กอีกจำนวน 3 คน ก่อนส่งตัวให้ผู้ปกครองพาบุตรสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ เพื่อหาร่องรอยการข่มขืน ก่อนจะแจ้งหมายเชิญนักเรียนชาย 5 คน มารับทราบข้อกล่าวหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราในลักษณะรุมโทรมก่อน หากไม่มาตามนัดก็จะเชิญหมายเรียกครั้งที่สองและหากไม่มาอีกก็จะออกหมายจับดำเนินคดีต่อไป


หนังสือพิมพ์ข่าวสด

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬาความคิดเห็นที่ 67
สังคมไทยเสื่อมโทรมเด็กหญิงโดนข่มขืนก็หาว่าเด็กหญิงผิดที่ไปโดดเรียน ขอถามหน่อยพวกคุณไม่เคยโดดเรียนกันหรอไง จริยธรรมของสังคมไทยเสื่อมทรามเด็กมันก็คือเด็กมันยังไม่รู้ว่าอะไรผิดมากผิดน้อย แต่กระทู้ที่นี่แสดงให้เห็นว่าสังคมทรามมากๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟกหดฟ* วันที่ 7 ก.พ. 2556 เวลา 12:26:45 น.

ความคิดเห็นที่ 66
เวลาว่างๆเข้าห้องสมุดไปทบทวนบทเรียนที่ผ่านมาครูแนะนำตลอดแทบจะทุกโรงเรียนอยากให้ล ูกศิษย์ทุกคนมีปัญญาแก้ใขปัญหาช่วยครอบครัวและตัวเองรายนี้ไปคบเพื่อนแก่แดดแก่ลมก็เ ลยเป็นข่าว
แจ้งลบ
โดยคุณ เจาะไข่ดำ วันที่ 7 ก.พ. 2556 เวลา 11:18:45 น.

ความคิดเห็นที่ 65
อิเด็กเลวเรียนแค่ ป.* จับกลุ่มกันโดดเรียน
สงสารพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดที่ส่งเสียเลี้ยงดู
แรดตั้งแต่เด็ก
แจ้งลบ
โดยคุณ dud* วันที่ 7 ก.พ. 2556 เวลา 10:26:42 น.

ความคิดเห็นที่ 64
เพื่อนผู้หญิงมีพิรุธ รู้เห็นกับรุ่นพี่ชายหรือป่าว
คิดดูแล้วน่ะ เพื่อนของผู้เสียหาย (เด็ก ป.*)
คงจะโดนไปหลายดอกแล้วล่ะ
จนพาเหยื่อรายใหม่มา
แจ้งลบ
โดยคุณ dud* วันที่ 7 ก.พ. 2556 เวลา 10:23:11 น.

ความคิดเห็นที่ 63
เนี่ยต่อไปลดการบ้านลดชม.เรียนคุณคิดว่าเด็กจะเอาเวลาว่างไปทำอะไรช่วงวัยรุ่นด้วย เอาใจเด็กไม่เข้าท่าจะสร้างฐานเสียงใว้แต่เด็ก คนเค้ากินข้าวมะใช่หญ้า
แจ้งลบ
โดยคุณ gigg วันที่ 7 ก.พ. 2556 เวลา 9:04:29 น.

ความคิดเห็นที่ 62
เอ๊า คุณเทวดา เค๊ากำลังรับนโยบายประชานิยมมาและก็เพื่อผลประโยชน์ระยะยาวเพื่อที่จะให้เด็กไทยโง่เ พื่อจะได้หลอกง่าย จะได้ไม่มีสมอง ด้วยเหตุผลของการที่จะต้องการจูงจมูกและสั่งได้ตามใจตรู เป็นไงล่ะฉลาดเหลือร้ายมั๊ยล่ะ นโยบายประชาล่มจม อีกหน่อยก็จะล่มจมกันทั้งประเทศเพราะโกงกินกันมโหราฬ ไม่มีความละอายเกรงกลัวต่อบาปไม่ว่าจะวงการไหน สงสารประเทศไทย คนชั่วครองเมือง
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 7 ก.พ. 2556 เวลา 2:25:29 น.

ความคิดเห็นที่ 61
ทำไมต้องโดดเรียน ทำไมต้องไปกับเพื่อนที่ไม่เข้าเรียน รู้อยุ่ว่าไม่ดี ยังขืนทำ แสดงว่าอยากจะเป็นคนเลว เด็กอะไร ไม่รุ้หน้าทีซะเลย ถ้าท้องมาก็ลำบากพ่อแม่อีก หรือก็ต้องฆ่าเด็กในท้องทิ้งอีก ไม่มีความคิดตั้งแต่ไม่เข้าเรียน ก็เลยเกิดปัญหา
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 7 ก.พ. 2556 เวลา 2:21:37 น.

ความคิดเห็นที่ 60
กินโรงพยาบาล กินโรงพัก แมลงสาบเข็มแข็ง ไชโยถุย
แจ้งลบ
โดยคุณ ไบกอนแดง วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 22:00:20 น.

ความคิดเห็นที่ 59
คอหอ * ส้นเกิบ แม่เย็-ด ใอ้ลูกหมา
แจ้งลบ
โดยคุณ เสื้อแดงเตี่ยเมิง วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 20:41:18 น.

ความคิดเห็นที่ 58
กว่าผมจะเขียนครั้งที่ ส-อง .. ไม่ทราบว่าวันนี้ อินางเด็ก ปอ* หนีออกไปให้เขารุมแทงหิ อีกกี่ดอก แร่ดนัก ครั้งแรก หากมันท้อง ต้องหาพ่อให้เจอนะ ว่าใครกระแทกจนอสุจิ เข้าไปในมดลูก จนปฏิสนธิ..
แจ้งลบ
โดยคุณ ป๋าหมาก วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 19:24:48 น.

ความคิดเห็นที่ 57
ห้ามตี... ห้ามไล่ออก ท้องก็มาเรียนได้ เสพยาก็ไปบำบัดแล้วมาเรียนต่อทีหลัง... เวลาเรียนไม่พอครูต้องสอนชดเชยให้นักเรียนมีเวลาเข้าสอบ... สอบตกครูต้องซ่อมให้นักเรียนผ่านให้ได้... ติดรอก็ต้องแจ้งให้ผู้อำนวยการอนุมัติ... ไม่มาเรียนครูต้องไปตามที่บ้าน ตามแล้วไม่มาก็ว่าไรไม่ได้เพราะพ่อแม่มันเองก็มองตาปริบๆ ... ด่านักเรียนก็ผิดวินัยใช้วาจาไม่สุภาพประพฤติตนไม่เหมาะสมกับคนเป็นครู... ให้ไว้ผมยาวได้... ให้การบ้านน้อยลง... อ้ายรัฐมนตรีคนนี้มันคงเก็บกดมาแต่ครั้งเป็นนักเรียน... อาจโดนกล้อนผม โดนหวดก้นเพราะลอกการบ้านไม่ทัน... ฮา... นักเรียนโดดเรียนออกไปปรี้กันอยู่บ่อยๆ... มันก็โทษว่าเป็นความบกพร่องของครูอีกแหละ... ทุกวันนี้ครูต้องคอยหลบหน้านักเรียนที่โดดเรียนไปอยู่ตามที่ต่างๆ นอกโรงเรียนนะฮ้า... ทำรายม่ายด้ายฮ่า.... เดี๋ยวมันสวนเอาหน้าแตกป่าวๆ... มีแต่กรอบไว้เล่นงานครู... นักเรียนล่ะ... ใกล้เทวดาเข้าไปทุกทีๆ... เอาไว้อนุญาตให้นักเรียนไม่จำเป็นต้องมาโรงเรียนแล้วมาสอบกลางภาค-ปลายภาคจบได้... มันคงเป็นเทวดาไปแล้วจริงๆ...
แจ้งลบ
โดยคุณ เทวดา วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 19:02:38 น.

ความคิดเห็นที่ 56

ต้อนรับนโยบายพรรคเพื่อทุยไว้ผมยาวได้ การบ้านน้อยๆ เพื่อเอาเวลามารุมโทรมแล้วถ่ายคลิป


แถมเด็กจะได้ปกครองง่ายๆ โง่ๆเซ่อๆ


ถูกใจมั๊ยควายแดงแจ้งลบ
โดยคุณ ควายแดงหน้าโง่ขายชาติ วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 18:55:36 น.

ความคิดเห็นที่ 55
นโยบายใคร เวลาเรียนมากยังขนาดนี้ ถ้าเวลาเรียนน้อยกว่านี้จะขนาดไหน  คิดได้ไงง๊ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สีช้ำเลือดช้ำหนอง วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 16:32:52 น.

ความคิดเห็นที่ 54
 ข่มขื่นกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาตนในลักษณะโทรมหญิง(สองคนขึ้นไป) คุกอย่างเดียว เสันใหญ่แค่ไหนก็คุกครับ เป็นความผิดอาญาแผ่นดินยอมความไม่ได้เด็ดขาด ถ้าตำรวจช่วยฝ่ายเด็กชายที่ข่มขื่น ตำรวจก็จะซวยไปด้วย (โดนมาตราหนึ่งห้าเจ็ด) โทษจำคุกสูงสุดสิบสองปี
แจ้งลบ
โดยคุณ บักเหลี่ยม โคตรโกง วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 12:41:59 น.

ความคิดเห็นที่ 53
ดีสม มาให้พี่จัดให้อีกสักนำ้าแตก พุ่งเข้าถึงมดลูกเลย แร่ดจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ เชียร์ทรรคสิณ วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 10:31:35 น.

ความคิดเห็นที่ 52
นักเรียนที่เป็นเช่นนี้เกิดจากการโดดเรียน เป็นข่าวมาเยอะและไม่เป็นข่าวก็มาก
แจ้งลบ
โดยคุณ งูดิน วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 10:18:33 น.

ความคิดเห็นที่ 51
โดดเรียน หลายคนไปหาเพื่อน เพื่อคสนุก ไร้สาระจริง แค่ปอ*เอง.. สุดท้ายเจอความมันส์อย่างประทับใจไม่รู้ลืม หลายดอก ผลแห่งการโดดเรียนและการแร่ดเอง เป็นไงหิฉีกมั้ย ที่นี้ ก็คงอยากตลอดไป โดนแล้วนี่  อยากสงสาร แต่ขอสมน้ำนหน้ามากมากกว่า.
แจ้งลบ
โดยคุณ ป๋าหมาก วันที่ 6 ก.พ. 2556 เวลา 9:27:39 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap