กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


พาเด็ก 13 ขวบ เดินขายเสียว

รวบแม่เล้านำเด็กวัย 13 ขายตัวไต้ก๋ง เรือ ย่านสะพานปลาปากน้ำ ตร.สืบทราบพฤติกรรม วางแผนล่อซื้อก่อนรวบตัวพร้อมเงินของกลาง ด้านแม่เล้าวัย 36 ให้การภาคเสธอ้างมาเป็นเพื่อนเด็กเท่านั้น แต่ยอมรับพฤติกรรมเป็นธุระจัดหา ด้านเด็กวัย 13 เผยชีวิตไม่ได้เรียนหนังสือ ไม่มีงานทำ ถูกชักชวนมาเพราะต้องการเงิน ได้ค่าตัวครั้งละพันบาท โดยทำมาแล้วหลายครั้งเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ด.ต.สิทธิโชค ดวงทรัพย์ ทำหน้าที่หัวหน้าตู้ยามสะพานปลา สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมอาสาตู้ยามสะพานปลา นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.พรรณราย เอมศิริ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124/16 หมู่ 2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมของกลางเป็นเงินล่อซื้อประเวณี 3,000 บาท โดยจับกุมได้ขณะนำเด็กหญิงไปส่งให้กับสายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในห้องเช่าเลขที่ 428 หมู่ 6 ซ.นกแก้ว ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการด.ต.สิทธิโชคกล่าวว่า การจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจากได้รับแจ้งจากสายลับว่า น.ส. พรรณรายมีพฤติกรรมเป็นธุระจัดหาเด็กซึ่งมีอายุระหว่าง 13-16 ปี มาขายบริการให้กับไต้ก๋งเรือย่าน ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ หลังจากทราบจึงได้วางแผนล่อซื้อบริการโดยการโทร.นัดหมายให้น.ส.พรรณราย นำเด็กมาส่งให้กับสายที่ภายในห้องเช่าดังกล่าว โดยมีเจ้าหน้าที่วางกำลังดักซุ่มอยู่ห้องติดกัน กระทั่ง ถึงเวลานัดหมาย พบ น.ส.พรรณราย พร้อมกับเด็ก 2 คน นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาที่หน้าห้องเช่า จากนั้นน.ส.พรรณรายได้ส่งเด็กให้กับสายลับ พร้อมกับรับเงินค่าบริการ 3,000 บาท หลังจากจ่ายเงินค่าบริการเป็นที่เรียบร้อย เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมพร้อมเงินของกลาง 3,000 ที่ได้ถ่ายสำเนาไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวนน.ส.พรรณรายให้การภาคเสธ ว่า รู้จักเด็กทั้งสองจากการแนะนำของลูกชาย จึงได้พาไปทำงานร้านคาราโอเกะชื่อ อัพทูยู ซึ่งตั้งอยู่ย่านถนนท้ายบ้าน หลังจากร้านคารา โอเกะได้ปิดตัวลง จึงได้โทร.หาเด็กในร้านที่เคยทำงานด้วยกันและเคยขายบริการให้กับแขกที่เข้ามาเที่ยวที่ร้าน โดยไม่ได้บังคับแต่อย่างใด และเด็กที่ตนเป็นธุระจัดหาให้แต่ละครั้งจะเป็นเด็กที่อายุเกินกว่า 18 ปีทั้งหมด ส่วนเด็กสองคนนี้ตนเพียงไปเป็นเพื่อนเท่านั้น โดยไม่ได้เป็นคนจัดหาและพาไปส่งให้ลูกค้าแต่อย่างใดด้านด.ญ.อ้อย (นามสมมติ) 1 ใน 2 เด็กหญิงอายุ 13 ปีที่มากับผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนกับเพื่อนไม่ได้เรียนหนังสือ และก็ไม่มีงานทำ หลังจากถูกชักชวนจากน.ส.พรรณราย ซึ่งเคยรู้จักที่ร้านคาราโอเกะให้มาขายบริการ จึงได้ชักชวนเพื่อนมาโดยไม่ได้คิดอะไร โดยส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นไต้ก๋งเรือ และในแต่ละครั้งน.ส.พรรณรายจะเป็นคนโทร.ติดต่อให้ออกมารับงาน และน.ส.พรรณราย ก็จะอ้างว่าลูกค้า เป็นเด็กหนุ่มตลอด เนื่องจากตนไม่ชอบรับลูกค้าคนมีอายุ เมื่อตนไปถึงห้องส่วนใหญ่ก็จะเห็นเป็นคนมีอายุเกือบทุกครั้ง แต่ก็จำใจต้องทำเนื่องจากต้องการหาเงิน หลังจากเสร็จงานก็จะได้ค่าตัวคนละ 1,000 บาท ส่วนน.ส.พรรณราย จะหักแบ่งค่าตัวไป 500 บาท บางทีก็ไม่ได้ โดยทำมาแล้วหลายครั้งเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาน.ส.พรรณราย ว่า เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หน้า 1

ข่าวสด

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬาความคิดเห็นที่ 54
สังคมชุมชนหมู่บ้านมีปัญหาเราต้องหาทางแก้หาทางป้องกันเชิญหน่วยงานป้องกันมาให้ความ รู้มาแนะนำให้เรียนหนังสือถ้าฉลาดขึ้นก็คงรู้ว่าการหาเงินมีหลายวิธีมิใช่ปลดความใคร ่ให้ผู้คนอย่างเดียวแล้วรับเงิน
แจ้งลบ
โดยคุณ ธรรมดา วันที่ 4 เม.ย. 2556 เวลา 8:41:11 น.

ความคิดเห็นที่ 53
เด็กแถวบ้านเป็นงี้เหมือนกัน พ่อแม่แยกกันอยู่กับปู่กับย่า  มีหลานสามคน คนกลางปู่ย่าไม่ใส่ใจ ขอตัง *บาท  **บาทก็ด่าต่างๆนานา ทำให้เด็กมีปมด้อย เด็กไม่ดีเกิดจากการกระทำของผู้ใหญ่ *เปอร์เซนต์ ปัญหาครอบครัวส่วนใหญ่ ไม่มีเด็กคนใหนยากทำอย่างนี้หลอกหากมีทางที่ดีกว่า
แจ้งลบ
โดยคุณ **inb*wp*in*ing@gm*il.c*m วันที่ 3 เม.ย. 2556 เวลา 21:09:16 น.

ความคิดเห็นที่ 52
    โปรดมองมุมดีบ้าง   หากมีทางเลือกที่ดีกว่านี้เขาคงไม่ทำแบบนี้
สันดานคนเริ่มต้นด้วยเรื่องดีๆทั้งหมดแต่สภาพแวดล้อม/สังคมมันมีส่วนทำให้เขาเป็นไป แบบนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ ปลงซะเถอะ วันที่ 3 เม.ย. 2556 เวลา 15:08:29 น.

ความคิดเห็นที่ 51
เด้กใจแตกก็เป็นอย่างนี้แหละเวลาให้เรียนไม่เรียน
แจ้งลบ
โดยคุณ หิน วันที่ 3 เม.ย. 2556 เวลา 13:30:37 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap