กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


หนุ่มใหญ่แค้นกิ๊กด่าไร้น้ำยา ถีบตกสระน้ำบีบคอซ้ำดับ

หนุ่มใหญ่แค้นกิ๊กสาวรุ่นลูกด่าไร้น้ำยา ถีบตกสระน้ำบีบคอซ้ำดับสยอง


ตำรวจ สภ.เมืองบึงกาฬ รวบฆาตกรโหด บีบคอสาวจมสระน้ำท้ายหมู่บ้านตายไป 10 วันจึงมีผู้พบศพ ที่แท้เป็นพ่อของเพื่อนสาวผู้ตาย แต่แอบเป็น “กิ๊ก”กัน รับสารภาพสิ้นไส้ ทำลงไปเพราะโมโหที่สาวรุ่นลูกด่าว่า “ผู้ชายไร้น้ำยา” จึงเกิดความโมโหถีบตกสระน้ำแล้วลงไปบีบคอกดหัวลงน้ำดับลอยอืดอยู่ 10 วันก่อนที่จะมีผู้ไปพบศพ


จากกรณี พ.ต.ท.เนื่องฤทธิ์  ตาตะมิ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุพบศพนางสาวศิริพร อายุ 22 ปี ลอยขึ้นอืดอยู่กลางสระน้ำใกล้สวนยางพารา ท้ายหมู่บ้านหนองบอนพัฒนา หลังจากหายตัวไป 10 วัน พบพิรุธมีโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงกาแล็คซี่หายไปพร้อมรองเท้าแตะ แต่มีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทยังเหลือห้อยอยู่ที่คอ ญาติสงสัยถูกฆาตกรรมจึงขอให้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวชขอนแก่น ผลเป็นการจมน้ำตาย แต่เนื่องจากตายมาหลายวันจนเน่าเฟะ ในตัวผู้ตายจึงไม่พบหลักฐานการถูกทำร้าย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ก.ค.56 ผ่านมา ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 21 ก.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า พ.ต.ท.เนื่องฤทธิ์ ตาตะมิ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองบึงกาฬ พร้อมด้วย พล.ต.ต.มนธน  ทิพย์จันทร์ ผบก.พ.ต.อ.ธนันท์ชัย  สุขา รอง  ผบก.พ.ต.อ.ธีทัต อิ่มทั่ว รอง ผบก.พ.ต.อ.ธีระพงศ์  วงษ์รัฐพิทักษ์ รอง ผบก.พ.ต.อ.เอกชัย  อนันตชัย รอง ผบก.พ.ต.อ.ชวิศ  ศรีจันทร์ รอง ผบก.พ.ต.อ.ชาญเดช  ศรีสังข์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.บึงกาฬและ พ.ต.อ.เกรียงศักดิ์ พลพุทธา ผกก.สภ.เมืองบึงกาฬ ได้ควบคุมตัว นายดอน นาขัว อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 90 หมู่ที่ 9 บ้านห้วยบอนพัฒนา ต.นาสวรรค์ อ.เมือง จ.บึงกาฬ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา โดยเริ่มต้นที่สี่แยกกลางหมู่บ้านห้วยบอน


นายดอน ผู้ต้องหา รับสารภาพว่าคืนเกิดเหตุเวลาประมาณ 1 ทุ่ม ของวันที่ 2 ก.ค. นางสาวศิริพร ผู้ตายซึ่งเป็นเพื่อนกันกับลูกสาวของตน ยืนดื่มเบียร์กระป๋องพร้อมกับคุยโทรศัพท์อยู่ที่สี่แยกกลางหมู่บ้าน จึงได้หยุดรถจักรยานยนต์พูดคุยด้วย จากนั้นจึงชักชวนกันไปเสพยาเสพติดที่ขอบสระน้ำใกล้กับป่าสวนยางพาราของตน


ขณะที่เสพยา ทั้งตนและผู้ตายเกิดมีอารมณ์ แต่เจ้าโลกไม่ยอมแข็งตัว จนผู้ตายร้องด่าว่าไร้น้ำยา จึงเกิดความโมโหถีบผู้ตายตกสระน้ำ แล้วเดินลงไปบีบคอซ้ำกดหัวลงน้ำจนขาดใจตายคามือ จากนั้นจึงขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านไปนอนที่บ้านกับภรรยาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอตอนบ่ายวันที่ 3 ก.ค.ได้ย้อนกลับมาที่เกิดเหตุเก็บเอาโทรศัพท์มือถือพร้อมรองเท้าแตะของผู้ตายไปทิ้งในป่าละเมาะห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร เพื่อทำลายหลักฐาน


นายดอน ให้การต่ออย่างไม่สะทกสะท้านว่า เคยแอบคบหาเชิงชู้สาวกับผู้ตายมาแล้ว 2 ครั้ง ทั้งๆ ที่ตนก็มีเมีย และผู้ตายก็มีสามีแล้วเป็นหนุ่มวัยรุ่น แต่ที่ผ่านมา 2 ครั้งไม่ประสบผลสำเร็จเนื่องจากเจ้าโลกของตนไม่ยอมแข็งตัวสู้ และก็จะโดนสาวผู้ตายต่อว่าทุกครั้ง ซึ่งครั้งที่ 3 ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะทำแผนญาติๆ ผู้ตายพยายามจะเข้าไปทำร้ายหลายครั้ง แต่ถูกเจ้าหน้าที่กันไว้


ด้าน พล.ต.ต.มนธน  กล่าวว่าก่อนที่จะมีการจับกุมตัว นายดอน ผู้ต้องหา ตนได้ให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวเชิงลึกอยู่หลายวันเพื่อกดดันผู้ต้องหา จนพบพิรุธของ นายดอน ที่มีสวนยางพาราอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นเรื่องผิดปกติที่ไม่ยอมไปกรีดยางพาราในสวนนี้เลย และหลังพบศพ 2 วัน นายดอนผู้ต้องสงสัยก็หายตัวไป จึงรวบรวมพยานหลักฐาน เช่นรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟเอส สีแดง-ดำ ทะเบียน ขขง.351 หนองคาย หลังเกิดเหตุนำไปซุกซ่อนในป่าละเมาะใกล้สวนยาง หลังจากหายไป 4 วันนายดอนได้ย้อนกลับมาบ้านจึงถูกจับกุมดังกล่าว พร้อมกับรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

 
 
อ้างอิง  ข่าวจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด
 
 
 
                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬาความคิดเห็นที่ 56
  เท้าไว ใจร้อนไปหน่อย จริงๆปัญหานี้เป็นปัญหาระดับชาติ ต้องแก้ในระดับทวิภาคี เมื่อประชาคมอาเฃียนเข้มแข็ง มีการแก้ไขบัญชียาร่วม ประชาชนในระดับรากหญ้า จะมีมังกรที่แข็งแรงควบคู่กันไป
แจ้งลบ
โดยคุณ วาระแห่งชาติ วันที่ 22 ก.ค. 2556 เวลา 9:08:45 น.

ความคิดเห็นที่ 55
ว่ากันไป  ฮ่า   ฮ่า
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาวบ้าน วันที่ 21 ก.ค. 2556 เวลา 20:36:19 น.

ความคิดเห็นที่ 54
ไม่ต้องใช้ยา ให้ผู้หญิงดูด สู้ได้
แจ้งลบ
โดยคุณ ลมแดง วันที่ 21 ก.ค. 2556 เวลา 20:22:45 น.

ความคิดเห็นที่ 53
 เรื่องอย่างนี้ ไวอะก้าช่วยได้นะลุงดอน เม็ดเดียวโด่ทั้งคืน สู้ได้ตลอดกี่ยก กี่ดอกก็บ่หยัน สู้ไม่ถอย ส่วนอีผู้หญิงคนนี้ก็แสบสันต์ถึงทรวง ผัวก็มีแล้ว เหล้าเบียร์ยาเสพติดเอาหมด ชวนคนแก่ทำผัวก็ได้แถมเป็นพ่อของเพื่อนเสียด้วย ทำไปได้..สมควรตายห่าไปเถอะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุวรรณมาลี วันที่ 21 ก.ค. 2556 เวลา 19:59:40 น.

ความคิดเห็นที่ 52
ผมเจอบ่อยไปจัดให้ทุกครั้ง
แจ้งลบ
โดยคุณ คนแก่ กระท่อมเก่า@h**meil.c*m วันที่ 21 ก.ค. 2556 เวลา 16:11:51 น.

ความคิดเห็นที่ 51
วิวัฒนาการของเด็กเปลี่ยนไปชอบผู้มีอายุ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนเหนือกรรม วันที่ 21 ก.ค. 2556 เวลา 14:32:39 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap