กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


โหรฟันดวงเมืองปี 57ยิ่งลักษณ์ระเห็จออกนอก

โหรฟันดวงเมืองปี 57ยิ่งลักษณ์ระเห็จออกนอก

 “อ.ภิญโญ” โหรดังฟันดวงเมืองปี 57 “ยิ่งลักษณ์” ต้องระเห็จออกนอกประเทศ เมืองไทยจะมีนายกฯคนใหม่ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับรัฐบาลยิ่งลักษณ์ แต่อยู่ได้ไม่นานเพราะแค่เข้ามาปรับปรุงและพัฒนาเพื่อนำพาบ้านเมืองเดินไปสู่จุดสูงขึ้น ด้านสถาบันการเงินจะล้มระเนระนาด ประเทศไทยมีหนี้สินกันถ้วนทั่ว แต่วงการแพทย์-การศึกษารุดหน้าสวนกระแสการเมือง


       
       สถานการณ์บ้านเมืองของไทยกำลังร้อนระอุ จนหลายคนเป็นกังวลว่าในปี 2557 นี้ บ้านเมือง เศรษฐกิจ สังคม ของบ้านเราจะมีแนวโน้มไปในทิศทางไหน เพื่อให้ทุกคนได้รู้ทางหนีทีไล่ “อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ” นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ได้เปิดตำราทำนายดวงเมืองปีนี้มาให้ทุกคนอ่านจะได้เตรียมรับมือ
      
       “ยิ่งลักษณ์” ต้องระเห็จออกนอกประเทศ เมืองไทยจะมีนายกฯคนใหม่ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามรัฐบาลชุดเก่า แต่จะอยู่ได้ไม่นาน
       “ปี 57 ดาวรัฐสภาเข้าพบอริ เพราะฉะนั้นเรื่องสภาก็เกิดปัญหา อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางรัฐสภา ทางสภาผู้แทนราษฎร เพราะฉะนั้นเรื่องการเปลี่ยนแปลงในสภาผู้แทนราษฎร เป็นไปได้ไม่ยากเลย ก็อาจจะเป็นไปในเร็วๆ นี้ล่ะ จะได้สภาใหม่ คนในสภาใหม่ มีการเปลี่ยนแปลง ก็โละออกไปบ้าง (แล้วใครจะมาแทนยิ่งลักษณ์?) คนไทยยังมีอีกเยอะ เพราะฉะนั้นคนที่จะมาแทนคุณยิ่งลักษณ์คงหาได้ไม่ยาก คนมาตรฐานและคุณภาพอย่างคุณยิ่งลักษณ์ คงหาได้ไม่ยาก แต่คนที่จะมาแทนเป็นคนอีกฝั่งกับคุณยิ่งลักษณ์ ใช้อย่างนี้ดีกว่า การเปลี่ยนแปลงจะเริ่มเกิดขึ้นตั้งแต่กลางธันวาฯ นี้เป็นต้นไป เพราะฉะนั้นรัฐบาลชุดใหม่น่าจะเป็นรัฐบาลที่อยู่ได้ไม่นานหรอก แค่มาปรับปรุง พัฒนา เพราะฉะนั้นรัฐบาลชุดใหม่ที่จะเข้ามา เพื่อจะเดินเข้าไปสู่จุดสูง ตอบได้แค่นั้นล่ะ ส่วนจะเป็นใครก็ไปหากันเอาเอง”


       
       “ดวงคุณยิ่งลักษณ์ในปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงมาก ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือสนับสนุนก็ไม่ให้ความช่วยเหลือเท่าที่ควร คือแปรเปลี่ยนไป คนแวดล้อมเพื่อนๆ คนที่เคยสนิทสนมก็อาจจะห่างเหิน แต่ถึงยังไงก็ยังมีคนอีกส่วนหนึ่งไง หรือพรรคพวกอีกส่วนหนึ่งที่คอยให้ความช่วยเหลือนะครับ และปีหน้าคุณยิ่งลักษณ์มีโอกาสที่จะเดินทางไกลเป็นพิเศษ ครั้งสำคัญมากกว่าครั้งอื่นๆ เลยก็แล้วกัน วิถีการดำเนินชีวิตก็เปลี่ยนแปลง (ไปแล้วจะได้กลับมาเมืองไทยไหม?) บอกแต่เพียงว่าไปไกล แต่ไปแล้วกลับมาหรืออย่างไรเดี๋ยวก็ค่อยดูกันอีกที แล้วก็จะเสียทรัพย์สินเงินทอง มีเหตุร้ายแรงที่ใหญ่ๆ ปีนี้ต่อไปถึงปี 58 ต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้นมันมีทางออกอยู่อย่างนึงก็ต้องปฏิบัติธรรม ต้องปฏิบัติธรรมเพื่อขออำนาจคุณพระปกปักษ์รักษาก็จะได้อยู่เย็นเป็นสุขอายุยืน”


       
       “ตำแหน่งครรลองชีวิต จะตำแหน่งอะไรก็แล้วแต่ที่เขามีตำแหน่งอยู่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครับผม เขามีตำแหน่งอะไรอยู่บ้างล่ะ สถานะของเขาน่ะ ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงนะครับ เพราะฉะนั้นวิถีชีวิตของคุณยิ่งลักษณ์ก็จะมีการเปลี่ยนแปลง”
      
       การเมืองพลิก จะสูญเสียบุคคลสำคัญ เตรียมรับมือให้ดีปีนี้จะมีน้ำท่วมครั้งใหญ่
       “ตอนนี้ดวงเมืองย่างเข้าสู่ปี 232 วันที่ 21 เมษายน 2557 หลังจากนั้นก็จะย่าง 233 เพราะฉะนั้นในคำพยากรณ์ ช่วงแรกต้นปีถึง16 มิถุนายน 2557 ดาวพฤหัสอยู่ราศีเมถุน มาตรฐานไม่ค่อยดี ผู้ใหญ่ในบ้านในเมืองก็มีปัญหา กฎหมายจารีตประเพณีก็มีปัญหา การร่างกฏหมายก็มีปัญหาการบังคับใช้กฏหมายก็มีปัญหา วงการศาสนาก็มีปัญหาเกิดการสูญเสีย”
      
       “ในปี 56-57 ราหูจะโคจรอยู่ตรงราศีตุลย์ ราหูโคจรหนึ่งราศี ใช้เวลาปีครึ่ง เพราะฉะนั้น 12 ราศี ราหูต้องใช้เวลาถึง 18 ปี เพราะฉะนั้นการศึกษาเรื่องราหูก็ต้องเอา 18 ลบ อย่างปี 2556 เอา 18 ลบ มันก็จะไปเจอปี 2538 ในปี 2538 พบว่ามีการยุบสภา คุณชวน ยุบสภา 2538 กรณี ส.ป.ก.4-01 แล้วเลือกตั้งใหม่ ปรากฏว่าผลของการเลือกตั้งมันเปลี่ยน พรรคชาติไทยได้เสียงข้างมาก ก็เป็นแกนนำ คุณบรรหาร ศิลปอาชา ก็มาเป็นนายกฯ ในปี 38 เพราะฉะนั้นด้วยเหตุผลอันเดียวกันว่าถ้าราหูอยู่ตรงนี้ มันมักจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองเกิดขึ้น นอกจากจะเรื่องเปลี่ยนแปลงทางการเมืองแล้ว ยังมีเรื่องของอุบัติภัย ก็มีน้ำท่วมครั้งสำคัญของประเทศไทย ก็คือน้ำท่วมภาคเหนือตอนล่าง ท่วมไปถึงภาคใต้ตอนบน แล้วก็ท่วมอยู่ตั้ง 6-7 เดือน ก็เสียหายกับชีวิตและทรัพย์สินค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้นในปี 56-57 เรื่องน้ำท่วมก็ยังมี เรื่องอุบัติภัย เรื่องของภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุ ก็เกิดขึ้นค่อนข้างที่จะชุก”
      


       “และในปี 2538 เราก็สูญเสียบุคคลสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราเสียสมเด็จย่า นอกจากสมเด็จย่าแล้ว ยังมี ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช และมีพระองค์เจ้าอยู่พระองค์หนึ่ง และยังมีหม่อมเจ้า หม่อมราชวงศ์ แล้วมีผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านในเมืองที่เสีย เพราะฉะนั้นในปี 56-57 ก็เหมือนกัน เราเสียเยอะ เสียรองนายกรัฐมนตรีไป 2 คน เสียอดีตรองนายกรัฐมนตรีอีกตั้ง 2-3 คนเหมือนกัน อันนี้เป็นฝ่ายฆราวาส แล้วทางฝ่ายสงฆ์ก็มี เราก็ยังมีการสูญเสียพระเถรานุเถระผู้ใหญ่ อย่างสมเด็จพระพุฒาจารย์ วัดสระเกศ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช และเท่านั้นอาจจะยังไม่จบ เพราะราหูเสาร์ยังอยู่ตรงนี้อยู่ ราหูกว่าจะย้ายก็วันที่ 30 มิถุนาฯ ปี 57 แต่ยังไงมุมแรงๆ มันก็อาจจะเบาบางลงนะครับ อาจจะมีบ้างเพราะมันยังเหลือเวลา เราก็บอกว่าหนึ่งเรื่องทางการเมืองเปลี่ยน เรื่องอุบัติภัย และเรื่องการสูญเสียบุคคลสำคัญ เป็นเรื่องหลัก”
      
       สะเทือนกันทั้งเมือง สถาบันการเงินล้มระเนระนาด ประเทศไทยจะมีหนี้สินกันถ้วนทั่ว
       “จะเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ เหมือนเมื่อปี 39-40 ซึ่งในปีนั้นจนกระทั่งต้องไปกู้เงิน จำได้ว่าเป็นไอเอ็มเอฟ สถาบันการเงินล้มระเนระนาด คนกระโดดตึกตายกันเยอะแยะ ซึ่งเมืองไทยไม่ค่อยปรากฏ ซึ่งในปี 57 มันจะเป็นเหตุการณ์เหมือนกับปี 39-40 แต่คราวที่แล้วปัญหาเศรษฐกิจส่วนใหญ่มันเกิดกับเอกชน เพราะฉะนั้นคนที่ล้มระเนระนาดส่วนมากจะเป็นเอกชน เป็นรายบุคคล เป็นปัจเจกชน แต่คราวนี้ต้องระวังเรื่องการเงินการคลัง สถาบันการเงิน เป็นเรื่องของหนี้ เป็นเรื่องเอกชน และเป็นเรื่องของรัฐด้วย เพราะอาจจะด้วยเหตุที่สร้างหนี้เยอะมั้ง ผมว่ามันก็อาจจะเป็นผลพวง กระทบ แล้วพอราหูมาอยู่ตรงนี้ มันจะถึงดาวจันทร์ ดาวจันทร์ในดวงเมือง ซึ่งอยู่ตรงราศีกรกฎ เพราะฉะนั้นราหูก็จะล่าจันทร์ ดาวคู่นี้เป็นคู่หนี้สินนะ เพราะฉะนั้นประเทศไทยก็จะมีหนี้สินกันถ้วนทั่วไง ต้องระมัดระวังให้มาก”
      
       “(มีคนทำนายไว้ว่า เงินจะหมดพระคลัง?) ก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมอ้างอิงมาเพราะมันเคยเกิด แล้วดาวเสาร์ทับดาวเศรษฐกิจด้วย แต่ดาวคราวนี้กลับเป็นดาวมฤตยู ดาวมฤตยูเป็นดาวอาเพศ ดาวลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน เพราะฉะนั้นการเกิดก็ยังลึกลับด้วย เพราะฉะนั้นปัญหาเศรษฐกิจมันก็เต็มไปด้วยสิ่งที่ปกปิดด้วย ลึกลับซับซ้อน ปัญหามันน่าจะลึกลับมากกว่าเมื่อปี 39 หรือปี 40 พระเจ้าอยู่หัวก็ไม่สนับสนุนให้คนเป็นหนี้ แต่มีคนหลายๆ คน มีรัฐบาลบางรัฐบาล อยากให้เราเป็นหนี้ แล้วตัวเองตายไปแล้วไม่ยอมใช้หนี้ ให้คนรุ่นหลังๆ ใช้”
      
       “นอกจากนั้นแล้วพระราหูยังเล็งพระพุธด้วย พระพุธนี่เป็นดาวสื่อสารนะ เทพแห่งการสื่อสาร เพราะฉะนั้นพวกสื่อมวลชน การสื่อสาร มันก็เป็นปัญหา หรือว่าวงการทางด้านสื่อ ก็เกิดปัญหาเกิดขึ้น มันก็เป็นได้หลายอย่าง มันมีความขัดแย้ง มันมีคดีเกิดขึ้น หรือวงการสื่อมีปัญหา วงการสื่อเคยล้ม”
      
       อย่าเพิ่งหมดอาลัยตายอยาก ถึงการเมืองกับเศรษฐกิจจะลุกเป็นไฟ แต่ด้านการศึกษากับวงการแพทย์รุดหน้าสุดๆ
       “ด้านการศึกษาไทยที่ว่าอันดับที่ไม่ดีมันก็จะเข้ารูปขึ้น มีการปรับดีขึ้น เด็กไทยคนไทยก็จะมีความรู้ มีสติปัญญาดีขึ้น ศาสนาก็เข้ารูปเข้ารอยมีการเผยแพร่เรื่องวัดวาอาราม การเผยแพร่พระพุทธศาสนาก็จะดีขึ้น ต่อไปที่น่าจะพูดถึงคือวงการแพทย์ มันน่าที่จะมีเรื่องอะไรดีๆ เกิดขึ้น เช่น ความรู้ทางการแพทย์การรักษาพยาบาล หรืออาจคิดค้นตัวยาในการบำบัดรักษาเรื่องแพทย์ไทยก็คงได้รับการพัฒนาที่ดีขึ้น และได้รับการยอมรับของนานาชาติดีกว่าที่ผ่านมา”
      
       “อีกด้านเรื่องของการท่องเที่ยว คนไทยจะเดินทางมากขึ้นท่องเที่ยวมากขึ้นคนต่างประเทศก็เดินทางมามากขึ้น การท่องเที่ยวก็จะดีมากขึ้น กิจการต่างๆ ที่พักหรือการบริการต่างๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็จะดีขึ้น ส่วนวงการบันเทิงก็จะมีเหตุช็อกวงการเหมือนกัน เรื่องของการแตกแยกแตกร้าวในวงการ การหย่าร้างการสมรส ปีที่ผ่านมาเสาร์ราหูก็อยู่ตรงนี้ก็จะมีเรื่องการสมรส ที่แปลกๆ ที่ใหญ่ๆ แล้วก็มีการหย่าร้างนำมาซึ่งความขัดแย้งที่รุนแรงก็เกิดขึ้นได้”
      
       โหรดังผ่าดวง 3 บุคคลสำคัญ “สุเทพ-อภิสิทธิ์” ดวงพุ่งจะได้เป็นนายกฯ “ทักษิณ” ปีนี้ต้องใช้เงินเยอะ-ยังไม่ได้กลับไทย
      
       อีก 2 ปี “สุเทพ เทือกสุบรรณ” มีดวงเป็นนายกรัฐมนตรี
       “ดวงคุณสุเทพเขาบอกว่าจะมีโชคใหญ่นะครับ มีผู้หลักผู้ใหญ่ หรือประชาชนให้ความเชื่อถือให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้เพื่อนเยอะแยะเลย แต่อีกหน่อย คุณสุเทพก็จะมีปัญหาเหมือนกัน ปลายปี 57 ไปจะมีเรื่องอะไรต่างๆ ให้กระทบกระเทือนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีปัญหาเก่าๆ เรื่องเก่าๆ ต้องแก้ปัญหาเรื่องเก่าๆ แล้วแกจะต้องใช้จ่ายเงินเยอะ แต่เลยปีครึ่งไปแล้วคุณสุเทพจะดีมาก แต่ต้องรักษาชีวิตไว้นะ หลังจากวันที่ 30 มิถุนาฯ 57 ไปปีครึ่ง อาจจะมีอะไรดีๆ ในชีวิตซึ่งไม่เคยดีเท่านี้มาก่อน ก็น่าจะปี 57-58 นู่นแหละ ถ้ายังอะไรดีๆ อยู่นะ ก็มีโอกาสที่จะ มีตำแหน่งสำคัญๆ มีอะไรที่ดีๆ ถึงดีมากที่สุด”
      
       “คุณสุเทพมีโอกาสจะเป็นใหญ่กว่านี้นะ แต่ก็ต้องรอ คือถ้ามองตรงนี้แกก็เป็นผู้นำม็อบ(หัวเราะ) เป็นผู้นำปวงชนเหมือนกันนะ (ใหญ่กว่านี้หมายถึงมีโอกาสเป็นนายกรัฐมนตรี?) ก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ คือตอนนี้เราอาจจะมองแล้วมันจะเป็นไปได้ยังไง แต่คนอื่นเขายังเป็นไปได้เลย คุณยิ่งลักษณ์ยังเป็นได้เลย หรือคนอื่นๆ เค้ายังเป็นได้เลยคุณสุเทพก็มีโอกาสเป็นนายกรัฐมนตรีได้เหมือนกัน รอเวลาอีกหน่อยแล้วกัน ก็ให้คนอื่นเป็นไปก่อน”
      
       จับตา “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” มีดวงได้กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีก
       “ปี 57 ดวงชะตายังต้องระวัง โดยฉะเพราะอย่างยิ่งตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อาจจะมีปัญหา หรือเกิดความเสียหาย เกิดปัญหา เกิดอุปสรรคเกิดขึ้น และหลังจากจะประสบกับโชคใหญ่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ (โชคใหญ่ที่ว่าโชคทางการเมืองหรือเปล่า จะเป็นนายกรัฐมนตรีเหรอ?) อะไรก็เป็นไปได้นะครับ ขนาดคุณสุเทพยังได้เป็นหัวหน้าม็อบเลย ดวงคุณอภิสิทธิ์มีโอกาสประสบความสำเร็จครั้งสำคัญเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นเนี่ยอาจจะได้ตำแหน่ง หรือได้ตำแหน่งสำคัญก็เป็นได้ ตำแหน่งสำคัญของบ้านเมือง นอกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีก็อาจจะมีตำแหน่งอื่นๆ ก็ได้ แกเคยเป็นนายก แกอาจจะไม่เคยเป็นอย่างอื่น(หัวเราะ) แกอาจจะได้เป็นอย่างอื่นหรือจะมาเป็นนายกอีกรอบนึง มันก็เป็นได้ หรือเป็นอย่างอื่นก็ได้”
      
       ดวง “อภิสิทธิ์” ปีนี้เหมือนดวงตอนปีได้เป็นนายกฯเป๊ะๆ
       “ดาวดวงเดียวกันนี่แหละตอนนี้จรมา เพราะนั้นความแรงมันก็คล้ายๆ กับเมื่อ 6 ปีที่แล้วคล้ายๆ อย่างนั้น แต่ก็จะเกิดการพลัดพราก อย่างน้อยก็เพื่อนๆ คนใกล้ชิดไง ก็มีทั้งจากเป็นและจากตาย ปีนี้ หลังวันที่ 3 สิงหาฯ ซึ่งเป็นวันเกิดคุณอภิสิทธิ์ไปถึง 3 สิงหา ฯ58 ให้ระมัดระวังให้มากอาจจะเกิดเหตุการณ์อะไรที่สำคัญๆ คราวที่แล้วทุบรถ ถึงแม้จะไม่ถูกตัว แต่คราวนี้ให้ระวังมากๆ”
      
       “ทักษิณ ชินวัตร” ปีนี้ต้องใช้เงินเยอะ ไม่ได้กลับไทย
       “ปี 57 คุณทักษิณอายุ 64 เต็มย่าง 65 ดวงคุณทักษิณก็งานเยอะงานที่ต้องคิดต้องทำเยอะแยะนะครับ ส่วนใหญ่ก็งานไม่เปิดเผย งานลึกลับ ซ่อนเงื่อน อยู่เบื้องเสียเป็นส่วนใหญ่นะ ให้ระวังเรื่องของหุ้นส่วน เรื่องของคู่ครอง อาจะใครมาเกาะแกะกับคู่ครอง จะมีคนมาติดพันกับคู่ครอง เพราะฉะนั้นก็ต้องดูแลครอบครัวให้ดีอะไรอย่างนี้ ปีนี้คุณทักษิณจะต้องได้ใช้เงินเยอะมากๆ (ใช้ไปกับอะไร) เอาเป็นว่าใช้เยอะครับ(ยิ้ม) และเรื่องความผิดต่างๆ ที่เคยทำไว้ก็จะผูกพันจะมัดตัวเอง”
      
       ยังไม่มีดวงกลับไทย
       “ไปยาว ก็ถือว่ายังยาวอยู่ ก็ยังยาวอยู่ เข้ามาก็อันตราย เพราะฉะนั้นอยู่เมืองนอกน่ะดีแล้ว เข้ามาทำไม ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายดีแล้ว ต้องการอะไรก็สั่งมาจากเมืองไทยได้”
อ้างอิงผู้จัดการ
 
 

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 50
หากคิดจะล้มระบอบทักษิณที่เลือกมา  ก็ล้มโดยการไม่เลือก  ประชาธิปไตยมันเป็นอย่างนี้   มวลมหาประชาชนจะกลัวอะไรกับการเลือกตั้ง
แจ้งลบ
โดยคุณ ขอบอก วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 21:51:21 น.

ความคิดเห็นที่ 49
แม่นมากนักเหรอ...งวดนี้ออกอะไรว๊ะของสองตัวล่างหน่อยบอกมานะว่าออกเลขอะไร..จะดูซิว ่าแม่นไม่แม่น.....ฮ้าๆๆๆๆๆๆให้ยืนไม่ยืนดันมาเป็นโหร
แจ้งลบ
โดยคุณ อยากท้าโหร วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 8:44:15 น.

ความคิดเห็นที่ 48
กุ..ว่าแล้ว เมิงต้องทำนายแบบนี้ ไอ โหร หัว ค  ว  ย   ไอ  ขี้ข้า ไอ เลวเทพ
แจ้งลบ
โดยคุณ วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 8:35:04 น.

ความคิดเห็นที่ 47
เมื่อก่อเป้นนายกรัฐมนตรี หรือประมาณปีต้นปีห้า-สีถึงประมาณเลยกลางปีห้า-* น้าจะมีดโหนต่องแต่ง เอ้ย โหนกระแส ไม่ใช้ๆ โหน กปปส หรือโหนสลิมก็อาจเป็นไปได้ ฟันดวงชะตานายกยิ่งลักษณ์จะต้อง ชีพจรขึ้นเครื่องระเห็จระเหิญออกนอกประเทศ ที่แรกผมก็ไม่อยากจะเชื่อ เพราะผมไม่เคยศรัทธา ในโหน เพราะโหนพวกนี้ นอกจากชอบดูดวงแล้วยังชอบเลีย เลียแข้ง เลียขา เลียขึ้นมาถึงไข่ ไม่แน้นะอาจเลียตูดด้วย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะห่วงเวลาดังกล่าวนายกยิ่งลักษณ์มีเหตุจำเป็นต้องเดินทางออกนอกประเทศ เพื่อเจริญสัมพันธไมตรี ติดต่อค่าขายทำธุรกิจกับต่างประเทศกว่าห้า-สิบประเทศ ทั่วโลกผมเริ่มเชื่อและศรัธาในโหนต่องแต่งขึ้นมาระซี่ มาคานี้ก็เหมือนกัน ผมยิ่งเชื่อหมั่นและศรัทธาใหญ่เลยคราวนี้ คำทำนายคล้ายหรือเหมือนคราวที่แล้วเป๋ะเลย แต่แตกต่างตรงมาคราวนี้ นายกยิ่งลักษณ์จะก้าวขึ้นสู่นายกระดับอินเตอร์ เป็นที่ยอมรับของผู้นำมหาอํ-านาจในหลายประเทศ จนต้องออกนอกประเทศไปมาหาสู่เพื่อทำการติดต่อค่าขาย ขยายธุรกิจ ทำความร่วมมือต้านต่างๆกับต่างประเทศทั่วโลก เข้าๆออกๆ ระเห็จ ระเหิญไม่ได้หยุดได้ย่อน ลำบากหละท่านนายกคราวนี้ คหที่หนึ่งทายว่าจะไม่มีที่อยู่สำหรับหัวหน้าขณะโจร โดยเฉพาะโจรกบฎสุเทพกับพวก ไมีแม้กระทั่งผืนดินที่จะขุดรูอยู่ ต้องอาศัยมุดรีหูอยู่ แถมใกล้จะอดตายอยู่แล้ว เพราะเสื่อกไปทุบหม้อข้าวของตัวเอง หันไปกินหญ่าแทน แต่ก็นั้นแหล ตอนนี้ได้ข่าวว่าหญ่าก็ใกล้จะหมดอีกแล้ว หันไปหันมาเจอตีน เอาหละตีนก็ตีนวะ กินเพื่อประทังชีวิตไปก่อน บอกเคยกินมาแล้วรสชาตใช้ได้ ตีนก็ตีนวะแถวนี้มีเยอะด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟังเสียงหมาเห่า วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 7:46:45 น.

ความคิดเห็นที่ 46
เก่งแต่ทำนายชะตาชีวิตคนอื่น แต่ชะตาชีวิตหางกุดตนเองกลับไม่เคยสัพยอกออกมา ไอ้โหน*
แจ้งลบ
โดยคุณ บางแก้้้วพัทยา วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 7:27:11 น.

ความคิดเห็นที่ 45
กรูไม่ชอบหมอดู................เดี๋ยวกรูจะไปเพ่งตะวัน........ยันบัก หักคา กะลเเปียก
แจ้งลบ
โดยคุณ กบ จันทร์ส้องหล้า วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 6:32:48 น.

ความคิดเห็นที่ 44
ท่านโหนกะทิ้วเอ๋ยทำไม่ไม่ดูดวงให้ใอ้กบฎกลางเมือง(กบฎเทือก)บ้างว่าจะเข้าคุกเมื่อไ ร
แจ้งลบ
โดยคุณ คนรักชาติไทย วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 23:29:55 น.

ความคิดเห็นที่ 43
อย่าเป็นขี้ข้าไอ่เทพก็แล้วกันใหญ่สุดแล้วหัวหน้ากบฎและก็เลวสุดๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนดีไม่กินดินชาติ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 22:23:49 น.

ความคิดเห็นที่ 42
แหล่งข่าวอยู่ตรงกันข้ามรัฐบาลครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ขอบอก วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 21:54:23 น.

ความคิดเห็นที่ 41
โหรแม่งโครตโง่ ไ อ้เทพใกล้ติดคุกซิไม่ว่า ไ อ้พวกเนี๋ยก็แสวง*นาจ ไอ้เทือก อภิสิทธ์ชาติหน้าก็ไม่ได้เป็น คนที่ตามตูดมันก็โง่ ให้สอง ตัวจูงจมูกอยู่ได้ ตอนเป็นรัฐบาลก็แดกสุดซอยไม่เห็นมันจะปฏิรูปอะไร ขอฟันธงยิ่งลักษณ์เป็นนายกต่อพวกสลิ่มอกแตกตาย ไ อ้พวกตามตูดไ อ้เทพชาติหน้าเกิดเป็นฝูงแมลงสาบ!
แจ้งลบ
โดยคุณ w*nl*p-l*p*@h**m*il.c*m วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 21:42:40 น.

ความคิดเห็นที่ 40
อ้ายเหรี้ยว่างนักมาตั้งชื่อให้ลูกกรูหน่อยซิ
แจ้งลบ
โดยคุณ ช่วยด้วย วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 21:08:40 น.

ความคิดเห็นที่ 39
ไม่ทายดวงนายสุเทพกบฏแห่งเมืองสุราษบ้างหรือว่านายสุเทพพร้อมสมุนจะถูกประหารหรือไม่  อย่าลืมว่าที่มาที่ไปนายสุเทพกบฏ
คนนี้เป็นมาอย่างไร  เข้าข้างกบฏชัดๆมีอคติกับรัฐบาลทายให้เขาชั่วระวังตัวคนทายจะวอดวายก่อนใคร
แจ้งลบ
โดยคุณ กบฏเทพเทือก วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:53:07 น.

ความคิดเห็นที่ 38
ภิญโญ ถามจิงทุกวันนี้เรื่องเมียลูกตังเองไปไหนมาไหน ไปกินไปเที่ยวไปนอนกับใครรู้บ้างเปล่า ชีวิตตัวเองจะจบอย่างไร จะตายวันไหนรู้บ้างเปล่า เดาเอามันเข้าว่าทายผิดก็เห็นเงียบไม่ออกมารับผิดชอบอะไร ประเทศไทยเป็นของทุกคนที่ได้เอกสารสิทธิ เสียภาษี ไม่ได้บุกรุกที่ สปก. เหมือนหัวหน้ากบฏ
แจ้งลบ
โดยคุณ blue_****@h**m*il.c*m วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:44:56 น.

ความคิดเห็นที่ 37
กรูทายให้ก็ได้ประเทศไทยวุ่นวายเช่นนี้สาเหตุเพราะคำสาปเพชรซาอุใช่ป๊ะ  ทำไมห้องเก็บเครื่องเพชรไม่มีกุญแจรึตู้เซ็ฟป้องกันโขมย เพราะเขารู้ว่าถ้าหากใครโขมยไป จะต้องโดนอาถรรของเพชรฯ  คนไทยประเทศไทยต้องมารับกรรมกันทุกหย่อมหญ้า เฮ้อ ไม่เชื่อก็น่าเชื่อเน๊อะ มันจะเกิดอะไรก็ปล่อยให้มันเกิดไปเถอะ  ปรงๆๆๆกันไปไม่ต้องเครียด
แจ้งลบ
โดยคุณ . วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:22:33 น.

ความคิดเห็นที่ 36
เอามาเป็นที่ปรึษาท่านประธานาธิบดีเมือกคงดี??
แจ้งลบ
โดยคุณ สามยอด วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 19:57:18 น.

ความคิดเห็นที่ 35
ถ้าเป็นอย่างที่หมอดูว่ามา ตามคำทำนาย พวกท่านก็คงอยากรู้อนาคตนะว่าประเทศเราจะเป็นยังไง
ลองเปิด *เกิ้ล แล้วพิมพ์คำว่า ไม่มีอีกแล้วซีเรีย แล้วลองดู ว่าเป็นยังไงบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ เดเดากวสง วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 19:54:44 น.

ความคิดเห็นที่ 34
ฉันก็เป็นโหรเหมือนกันอย่าทำนายเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชิค่ะดวงนายกปูไม่ได้เลวร้าย ตามที่ทำนายไว้เลยนายสุเทพนั้นแหล่ะจะไม่มีที่ให้ยืนอาจจะหายไปจากโลกนี้ไปเลยไม่เชื ่อคอยดูว่าใครจะอยู่ใครจะไป
แจ้งลบ
โดยคุณ ไม่เชื่อ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 19:47:34 น.

ความคิดเห็นที่ 33
เกิดมาก็ตายโหงกันทั้งนั้นอั้ยควายแดงทั้งหลาย
แจ้งลบ
โดยคุณ PP*n@h**m*il.c*m วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 19:27:30 น.

ความคิดเห็นที่ 32
เห้ยหมอดู*เคยดูดวง*มั่งไหมวะ  ถ้าไม่เคยหัดดูดวง*มั่งว่าวันไหนจะถึงที่  *ก็หมอดูเหมือน*นั่นแหละ  *ว่า*ไอ้ภิญโญอยู่เฉยๆ*ยังอายุยินนะแต่ถ้าดิ้นรน*ว่า*แย่แน่.
แจ้งลบ
โดยคุณ คนกรุงเทพฯ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 19:18:25 น.

ความคิดเห็นที่ 31
ถ้าประเทศเราเป็นแบบโหรคนนี้พูดนะ อนาคตจะเป็นแบบนี้
เปิด g**gle พิมพ์คำว่า ไม่มีอีกแล้วซีเรีย ลองดูกันว่าจะเป็นแบบนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ ก่าดก วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 18:33:01 น.

ความคิดเห็นที่ 30
เป็นโหด่ ดูตัวเองบ้างหรือเปล่า
ว่า ถ้าบอกหวย งวดนี้ * ตัวตรง ได้ ผมเชื่อไม่ต้องของ * ตัว ขอแึค่ * ตัว เพราะครั้งที่แล้วก็ ดูแบบนี้แหละ ไม่เห็น เป็นไปตาม แก่เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ - วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 18:17:25 น.

ความคิดเห็นที่ 29
ภาคใต้บ้านผมเรียกว่า โหนปากถี
แจ้งลบ
โดยคุณ เต่ายาง วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 18:09:06 น.

ความคิดเห็นที่ 28
สงสัยโหรคนนี้คงไปอยู่ราชดำเนิน แล้วฟังไ อ้เทือกทุกคืนแน่ๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไม่น่าเชื่อ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 18:06:17 น.

ความคิดเห็นที่ 27
ขอให้เป็นจริงเถิด
แจ้งลบ
โดยคุณ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 17:44:54 น.

ความคิดเห็นที่ 26
อ้ายห้อย อ้ายโหน ภิญโญ เองจำคำพูดของเองใว้นะ ถ้าไม่จริงดั่งที่เองพูด ขอให้เองเเละครอบครัวฉิบหาย เหมือนดั่ง อ้ายห้อยอ้ายโหน ค.ม.ช ที่ทำนายผิด เดี๋ยวจะตามไปตบปาก ข้อหาปากหมา พูดไปเรื่อย
แจ้งลบ
โดยคุณ ผ่านมา วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 17:28:55 น.

ความคิดเห็นที่ 25
ก็โหรรายนี้มันอยู่คนละฝั่งกับรัฐบาลปู มันก็ทำนายเอาใจพวกเดียวกันกับมัน *บอก*
ไว้ตรงนี้เลยว่า ไอ็มาร์ค, ไอ้เทือก มันหมด*กาศไปตั้งนานแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ L วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 17:17:34 น.

ความคิดเห็นที่ 24
กรูว่าโหรแมร่งมั่วมากกว่า
กรูทายไว้เลยถ้านายกฯต้องออกนอกประเทศ...อ้ายมาร์คและอ้ายเทพฯต้องออกไปด้วย...แต่ถ ้ามีการรัฐประหารโดยทหารชั้นผู้บังคับบัญชาคราวนี้แหล่ะมรึง...จะมีทหารจากต่างจังหว ัดออกมาประท้วงไม่เห็นด้วยแน่นอน...กลายเป็นว่าอยู่เฉยๆดีๆไม่ชอบ...จะทำให้เกษียณอา ยุราชการก่อนกำหนดแน่นอนครับท่าน...แต่นั้นไม่เท่าไรกับการที่ประชาชนส่วนใหญ่ของประ เทศจะลุกฮือต่อต้านท่าน
แจ้งลบ
โดยคุณ ขอป่วนด้วยคน วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 17:13:11 น.

ความคิดเห็นที่ 23
ถ้าเป็นเช่นนั้นก็คงเพราะทหารออกมาปฏิวัติ...ปฏิวัติเพราะความวุ่นวายที่ทำการตามแผน ปิด กทม....เด็กอมมือก็ทายได้
แจ้งลบ
โดยคุณ อมยา วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 17:02:48 น.

ความคิดเห็นที่ 22
ทักษิณ คือคนที่ปล้นประเทศชาติตัวจริง
หรือปีศาจแห่งทรราช
แจ้งลบ
โดยคุณ มาตามนัด วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:56:51 น.

ความคิดเห็นที่ 21
อ่าวถ้ายิ่งลักษณ์มันอยู่ลาวแล้วพวกควายแดงอยู่ไหนหรือว่าอยู่รูปูแล้วใครให้เงินควา ยแดงล่ะซีบหายเลยควายแดง
แจ้งลบ
โดยคุณ ควายทอง วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:56:11 น.

ความคิดเห็นที่ 20
โหรเสื้อขาว.......ที่บ่งบอกถึงความบริสุทธิ์
ความฝันของคนไทย อยากให้เป็นดั่งคำทำนายเร็วๆๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ใฝ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:52:57 น.

ความคิดเห็นที่ 19
โหรทายแม่นจริงๆ ที่ต...ระกุลชินวัตร จะหมดสิ้นไปจากแผ่นดินไทย
แจ้งลบ
โดยคุณ ตรวจตรา วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:48:51 น.

ความคิดเห็นที่ 18
ใครก็ทายได้แบบนี้. ไม่เห็นต้องอิงโหราจารย์ หมอดูฝ่ายไหนก็ทายเข้าข้างฝ่ายนั้น.  เพราะหมอดูหมอเดานี่แหล่ะบ้านเมืองล่มจม
แจ้งลบ
โดยคุณ หาร วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:48:29 น.

ความคิดเห็นที่ 17
ไปเสียทีระบอบทักษิณ อยู่ไปก็บรรลัย
ความขัดแย้งจะได้หมดไป
แจ้งลบ
โดยคุณ สุดๆ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:45:34 น.

ความคิดเห็นที่ 16
ขอให้เป็นจริงโดยเร็วสักที่เทอะ สาธุ สาธุ
แจ้งลบ
โดยคุณ แบล วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:45:25 น.

ความคิดเห็นที่ 15
เคยโดนชกหน้ามาครั้งหนึ่งไม่เข็ดหรือไงครับ  ทายเอาใจพรรคพวกหรือไง ต่อไปอาจเจอบาทาลูบพักตร์
แจ้งลบ
โดยคุณ หมูหวาน วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:26:56 น.

ความคิดเห็นที่ 14
โหรเสื้อเหลือง..มันก็ทายเข้าข้างพวกเดียวกันนั้นเเหละ..โหรหัวฆวย
แจ้งลบ
โดยคุณ คนกรุงเทพโดนคนใต้ครอง วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:19:51 น.

ความคิดเห็นที่ 13
**********ตลกมาก เทพเทือก อภิสิทธิจะได้เป็นนายกอีกครั้ง ใครจะเอามันก็เอาเหอะ ฉันคนหนึ่งไม่เอา แล้วก็ก็คิดถูกสิ่งศักดิ์สิทธิมีจริง ขนาดไปไหว้บนบานแต่ละที่ขอให้ประท้วงชนะมันยังไม่ชนะสักที เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิท่านรู้ ท่านเห็นงั้ยว่ามันชั่ว มันเลว มันไม่ได้ทำเพื่อบ้านเมืองอย่างแท้จริง และ เว็บนี้เท่าที่เปิดอ่านตลอดๆก็เข้าข้างไอ้ เทือก ไอ้มาก จำไว้กรรมใดใครก่กรรมย่อมสนอง ทุกๆคน ไม่ว่าเหลือง ว่าแดง คิดไม่ดีกับบ้านเมืองครอบครัวจะฉิบหายสาธุ สาธุ
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไทย วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:17:23 น.

ความคิดเห็นที่ 12
เมื่อวานก็ดูดวงให้แล้วว่าคนรวยจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศกัยเยอะขึ้นเพราะเงินบาทแข็งต ัวคนรวยก้จะกักตุนเงิน
แจ้งลบ
โดยคุณ หิน วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 16:07:26 น.

ความคิดเห็นที่ 11
สาธุ สาธุ สาธุ ขอให้คำทำนายเป็นจริง ยิ่งเร็ว ยิ่งดี
แจ้งลบ
โดยคุณ สาธุ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 15:35:38 น.

ความคิดเห็นที่ 10
จากคำทำนาย นายกปูคงจะได้ไปอยู่ต่างแดน
ยิ่งเร็ว ยิ่งดี ประเทศชาติจะได้พัฒนาไปข้างหน้า
เพราะเอาคนโง่ๆ ทั้งคณะมาบริหารประเทศ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทนควัน วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 15:33:37 น.

ความคิดเห็นที่ 9
แม่นมากเขาออกไปทั่วโลกมาแล้ว ปีหนึ่งไม่รู้กี่เที่ยว ปีนี้เขาก่อออกไปอีกนะและ แม่นจริงจริง
แจ้งลบ
โดยคุณ y วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 15:27:59 น.

ความคิดเห็นที่ 8
ไอ่โหรหน้าตีนทายการเมืองไม่เคยถูกสักครั้ง

*จะเผาบ้านมึ-งเมื่อไหร่ลองบอกหน่อยซิไอ่โหรเฮงซวย..
แจ้งลบ
โดยคุณ ช้างใหญ่ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 15:13:03 น.

ความคิดเห็นที่ 7
พวกควายแดงฟังแล้วดิ้นเลย.........*ว่าเค้าไปเถอะถ้ามันเป็นจริงขึ้นมาเตรียมหารูอ ยู่ได้เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ddm วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 14:59:39 น.

ความคิดเห็นที่ 6
แล้ว
ทายซิว่าโหรจะโดนตรีนเมื่อไหร่
แจ้งลบ
โดยคุณ si**p*ng****@h**m*il.c*m วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 14:37:13 น.

ความคิดเห็นที่ 5
ทำนายผิดเข้าตัวนะ แต่ที่แน่ๆจะมีคนตายอย่างมากมายหลัก*แน่นอนสาเหตุ เพราะทำผิดพลาดโดนเข้ากะตัวเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ สมหน้ามัน วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 14:27:56 น.

ความคิดเห็นที่ 4
ของผมแน่นอนกว่าครับ สุเทพต้องตายภายในดือนนี้แน่นอนครับ
อภิสิทธิ์ จำคุกตลอดชีวิต
แจ้งลบ
โดยคุณ คนใต้แท้ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 14:23:14 น.

ความคิดเห็นที่ 3
หมอดูคู่หมอเดา  ถ้าแน่จริงลองทายสิว่าม๊อบจะตายกี่คน  ตำรวจจะตายกี่คน  ดวงสุเทพตายโหงหรืแก่ตาย ตัวหมอเองก็เถอะจะถูกกระทืบเมื่อใหร่ ทายแบบนี้ไม่สร้างสรรเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ h** วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 14:21:06 น.

ความคิดเห็นที่ 2
ตลก โหรหน้าhee เมียเมิงดิ จะกลายเป็นกระห  รี่ ข้างถนน แม่เมิงจะกลายเป็นอภิก  ระห  รี่     ส่วน  ลูกสาวเมิงคงไต่เต้าเป็นก ระห รี่   อบต  ก่อน  หลักวิชาผีเน่าในโลงผุ รึ  ทำนายบนความ อคติ  โหรผี สาทุ ขอให้เมิง หมดสมรรถนทางเพศ ไ  อ้ฉิ  บหาย ขำ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอาปากเห่า รึ วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 14:18:19 น.

ความคิดเห็นที่ 1
ผมก็ทายได้ว่า   เมืองไทยไมมีที่อยู่ของหัวหน้าคณะโจรแล้ว  อีปูเห้อ
แจ้งลบ
โดยคุณ *un_**ngkh*mdee@h**m*il.c*m วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 14:05:20 น.

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap