กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


ครูชายหึงครูสาวไม่ยอมกลับบ้าน

ครูชายหึงครูสาวไม่ยอมกลับบ้าน

ทะเลาะกันรุนแรงแล้วใช้ปืนยิงฝ่ายหญิง ก่อนยิงขมับตัวเองตายตาม

วันที่ 6 ม.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า พ.ต.ต.ศุภมินทร์ ล้วนโสม พนักงานสอบสวน สภ.ย่อยบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตาย อยู่ในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.ชอบ คิสาลัง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.จรูญ นวมทอง ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เลิศวรรณเอก นวท.(สบ.4) กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4  พ.ต.ท.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.ชุมพล หันชะนา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น แพทย์เวร รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น และมูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านจัดสรรชั้นเดียวมีรั้วรอบขอบชิด ภายในห้องโถงพบ นางกัญญ์วรา เครื่องพาที อายุ 38 ปี ครูชำนาญการ โรงเรียนในพื้นที่ ต.สาวะถี อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีบ้านเดิมอยู่ อ.ปทุมรัตน์ จ.ร้อยเอ็ด อยู่ในชุดกางเกงขายาว เสื้อยืดสีขาว นั่งตายอยู่บนโชฟาร์ โดยมีบาดแผลถูกยิงแก้มขวาทะลุลำคอซ้ายตายอนาถเลือดนองโชฟาร์ และศพถูกลากมาไว้ที่หน้าบ้าน

ตรวจสอบภายในห้องนอนในบ้านดังกล่าว พบศพ นายนิติธร นาบำรุง อายุ 59 ปี ครูชำนาญการ โรงเรียนเดียวกัน และเป็นเจ้าของบ้านเกิดเหตุ นอนหงายเสียชีวิต อยู่บนที่นอนอยู่ในชุดกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีขาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย และในมือขวาของศพนายนิติธรกำอาวุธปืนขนาด 9 มม.ซิกซาวเออร์ มีเลือดนองเต็มที่นอน

พ.ต.ต.ศุภมินทร์ เจ้าของคดีบอกว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกิตติเดช เครื่องพาที อายุ 30 ปี น้องชายของนางกัญญ์วรา มาเยี่ยมพี่สาวที่บ้านเกิดเหตุตั้งแต่ต้นปีใหม่ ได้บอกว่า นางกัญญ์วรา เคยมีสามีมาก่อน และมีบุตรสาววัย 8 ขวบ 1 คน พอเลิกกับสามีก็มาได้นายนิติธรเป็นแฟนใหม่ ที่เป็นครูสอนอยู่โรงเรียนเดียวกัน โดยนายนิติธรมีภรรยาอยู่ก่อนแล้ว และมีบุตรด้วยกันสองคน แต่ก็ได้เลิกรากันแล้วและบุตรทั้งสองคนอยู่กับภรรยาคนแรก

นายนิติธรและนางกัญญ์วรา หลังจากคบหากันสนิทสนมกันจนเป็นคู่รักกัน เมื่อประมาณต้นปี 2556 นายนิติธรได้ชวนนางกัญญ์วรา มาอยู่ด้วยกันที่บ้านเกิดเหตุ โดยนางกัญญ์วราได้พาบุตรสาวของตนเองมาอยู่ด้วย ซึ่งทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข กระทั่งต้นปีที่ผ่านมานายนิติธรและนางกัญญ์วรา มีเรื่องบาดหมางกันในเรื่องของผู้ชาย เพราะแฟนสาวเป็นผู้หญิงที่สวยมีเสน่ห์อัธยาศัยดี เป็นเหตุให้นายนิติธรหึงหวงและต่อว่าฝ่ายหญิงเป็นประจำ

ด้าน พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผยว่า จากการมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพบว่านายนิติธรใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงนางกัญญ์วรา 1 นัด และเข้าไปในห้องนอนของตนเองยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด หลังจากนั้นได้ค้นหาหลักฐานจากเฟซบุ๊กในคอมพิวเตอร์ และไลน์ในโทรศัพท์มือถือของนายนิติธร พบว่า มีข้อความจำนวนมากที่นายนิติธรเขียนไปหานางกัญญ์วรา ในลักษณะให้กลับมาบ้าน และมีข้อความทำนองหึงหวง ระแวงว่าจะมีคนอื่น จึงมีการโต้เถียงทะเลาะกันทางไลน์จนถึง 6 โมงเช้า กระทั่งนางกัญญ์วรากลับมาบ้าน โดยนายนิติธรได้นั่งเฝ้าบุตรสาวของนางกัญญ์วราที่นอนหลับอยู่ในห้อง

ขณะที่อยู่ในห้องนายนิติธรกับนางกัญญ์วรา ทั้งสองคนก็เกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง นายนิติธรที่ถือปืนไว้ด้วยถูกนางกัญญ์วรา ด่าโต้ตอบกลับอย่างรุนแรงเช่นกัน นายนิติธรจึงเกิดโทสะใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงนางกัญญ์วรา ที่นั่งอยู่โซฟาถึงแก่ความตาย แล้วเข้าไปในห้องนอนของตนเองยิงตัวเองตายตามต่อหน้าบุตรสาวของนางกัญญ์วรา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพทั้งสองคนให้กับมูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศนำศพทั้งสองไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริงที่ รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น หลังจากนั้นจะได้มอบศพทั้งสองศพให้กับญาติทั้งสองฝ่ายนำศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนา พร้อมกับลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬาความคิดเห็นที่ 57
คะแนนเสียงเสื้อแดงหายไปอีกสองเบอร์
แจ้งลบ
โดยคุณ นางอาย วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 11:42:40 น.

ความคิดเห็นที่ 56
ศพถูกลากมาไว้ที่หน้าบ้าน  ใครลากศพมาว่ะงง
แจ้งลบ
โดยคุณ สมหน้ามัน วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 8:06:40 น.

ความคิดเห็นที่ 55
จะดีเร้อ..ถ้างั้นแล้วที่มรึงบอกที่ราชประสงค์ว่า เผาเลยครับพี่น้อง ผมรับผิดชอบเอง  กรูยังไม่เห็นมรึงจะรับผิดชอบอะไรเลย  ถุย ถุย ถุย
แจ้งลบ
โดยคุณ กลม จ้าวท่า วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:31:13 น.

ความคิดเห็นที่ 54
สงสารแต่ลูกๆๆของครูทั้งสองท่าน  ก็เท่านั้น
แจ้งลบ
โดยคุณ . วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:31:00 น.

ความคิดเห็นที่ 53
ความเห็นที่หนึ่งถ้าหน้าเหมือนไอ้ชินวรณ์นะ สงสัยพรรคนี้แมร่งรับเฉพาะพวกผิดลูกผิดเมียคนอื่นอย่างเดียวว่ะ เฮงซวยนะ ปชป.พรรคหื่นกาม
แจ้งลบ
โดยคุณ กะลา วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:07:02 น.

ความคิดเห็นที่ 52
ครูว่างอีกสองตำแหน่ง
แจ้งลบ
โดยคุณ ลมบก วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 19:55:32 น.

ความคิดเห็นที่ 51
แมร่ง เหมือนไอ้ ชินวรณ์ ว่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ***** วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 18:03:41 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap