กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


ครูชายหึงครูสาวไม่ยอมกลับบ้าน

ครูชายหึงครูสาวไม่ยอมกลับบ้าน

ทะเลาะกันรุนแรงแล้วใช้ปืนยิงฝ่ายหญิง ก่อนยิงขมับตัวเองตายตาม

วันที่ 6 ม.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า พ.ต.ต.ศุภมินทร์ ล้วนโสม พนักงานสอบสวน สภ.ย่อยบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตาย อยู่ในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.ชอบ คิสาลัง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.จรูญ นวมทอง ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เลิศวรรณเอก นวท.(สบ.4) กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4  พ.ต.ท.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.ชุมพล หันชะนา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น แพทย์เวร รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น และมูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านจัดสรรชั้นเดียวมีรั้วรอบขอบชิด ภายในห้องโถงพบ นางกัญญ์วรา เครื่องพาที อายุ 38 ปี ครูชำนาญการ โรงเรียนในพื้นที่ ต.สาวะถี อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีบ้านเดิมอยู่ อ.ปทุมรัตน์ จ.ร้อยเอ็ด อยู่ในชุดกางเกงขายาว เสื้อยืดสีขาว นั่งตายอยู่บนโชฟาร์ โดยมีบาดแผลถูกยิงแก้มขวาทะลุลำคอซ้ายตายอนาถเลือดนองโชฟาร์ และศพถูกลากมาไว้ที่หน้าบ้าน

ตรวจสอบภายในห้องนอนในบ้านดังกล่าว พบศพ นายนิติธร นาบำรุง อายุ 59 ปี ครูชำนาญการ โรงเรียนเดียวกัน และเป็นเจ้าของบ้านเกิดเหตุ นอนหงายเสียชีวิต อยู่บนที่นอนอยู่ในชุดกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีขาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย และในมือขวาของศพนายนิติธรกำอาวุธปืนขนาด 9 มม.ซิกซาวเออร์ มีเลือดนองเต็มที่นอน

พ.ต.ต.ศุภมินทร์ เจ้าของคดีบอกว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกิตติเดช เครื่องพาที อายุ 30 ปี น้องชายของนางกัญญ์วรา มาเยี่ยมพี่สาวที่บ้านเกิดเหตุตั้งแต่ต้นปีใหม่ ได้บอกว่า นางกัญญ์วรา เคยมีสามีมาก่อน และมีบุตรสาววัย 8 ขวบ 1 คน พอเลิกกับสามีก็มาได้นายนิติธรเป็นแฟนใหม่ ที่เป็นครูสอนอยู่โรงเรียนเดียวกัน โดยนายนิติธรมีภรรยาอยู่ก่อนแล้ว และมีบุตรด้วยกันสองคน แต่ก็ได้เลิกรากันแล้วและบุตรทั้งสองคนอยู่กับภรรยาคนแรก

นายนิติธรและนางกัญญ์วรา หลังจากคบหากันสนิทสนมกันจนเป็นคู่รักกัน เมื่อประมาณต้นปี 2556 นายนิติธรได้ชวนนางกัญญ์วรา มาอยู่ด้วยกันที่บ้านเกิดเหตุ โดยนางกัญญ์วราได้พาบุตรสาวของตนเองมาอยู่ด้วย ซึ่งทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข กระทั่งต้นปีที่ผ่านมานายนิติธรและนางกัญญ์วรา มีเรื่องบาดหมางกันในเรื่องของผู้ชาย เพราะแฟนสาวเป็นผู้หญิงที่สวยมีเสน่ห์อัธยาศัยดี เป็นเหตุให้นายนิติธรหึงหวงและต่อว่าฝ่ายหญิงเป็นประจำ

ด้าน พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผยว่า จากการมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพบว่านายนิติธรใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงนางกัญญ์วรา 1 นัด และเข้าไปในห้องนอนของตนเองยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด หลังจากนั้นได้ค้นหาหลักฐานจากเฟซบุ๊กในคอมพิวเตอร์ และไลน์ในโทรศัพท์มือถือของนายนิติธร พบว่า มีข้อความจำนวนมากที่นายนิติธรเขียนไปหานางกัญญ์วรา ในลักษณะให้กลับมาบ้าน และมีข้อความทำนองหึงหวง ระแวงว่าจะมีคนอื่น จึงมีการโต้เถียงทะเลาะกันทางไลน์จนถึง 6 โมงเช้า กระทั่งนางกัญญ์วรากลับมาบ้าน โดยนายนิติธรได้นั่งเฝ้าบุตรสาวของนางกัญญ์วราที่นอนหลับอยู่ในห้อง

ขณะที่อยู่ในห้องนายนิติธรกับนางกัญญ์วรา ทั้งสองคนก็เกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง นายนิติธรที่ถือปืนไว้ด้วยถูกนางกัญญ์วรา ด่าโต้ตอบกลับอย่างรุนแรงเช่นกัน นายนิติธรจึงเกิดโทสะใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงนางกัญญ์วรา ที่นั่งอยู่โซฟาถึงแก่ความตาย แล้วเข้าไปในห้องนอนของตนเองยิงตัวเองตายตามต่อหน้าบุตรสาวของนางกัญญ์วรา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพทั้งสองคนให้กับมูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศนำศพทั้งสองไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริงที่ รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น หลังจากนั้นจะได้มอบศพทั้งสองศพให้กับญาติทั้งสองฝ่ายนำศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนา พร้อมกับลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 7
คะแนนเสียงเสื้อแดงหายไปอีกสองเบอร์
แจ้งลบ
โดยคุณ นางอาย วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 11:42:40 น.

ความคิดเห็นที่ 6
ศพถูกลากมาไว้ที่หน้าบ้าน  ใครลากศพมาว่ะงง
แจ้งลบ
โดยคุณ สมหน้ามัน วันที่ 7 ม.ค. 2557 เวลา 8:06:40 น.

ความคิดเห็นที่ 5
จะดีเร้อ..ถ้างั้นแล้วที่มรึงบอกที่ราชประสงค์ว่า เผาเลยครับพี่น้อง ผมรับผิดชอบเอง  กรูยังไม่เห็นมรึงจะรับผิดชอบอะไรเลย  ถุย ถุย ถุย
แจ้งลบ
โดยคุณ กลม จ้าวท่า วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:31:13 น.

ความคิดเห็นที่ 4
สงสารแต่ลูกๆๆของครูทั้งสองท่าน  ก็เท่านั้น
แจ้งลบ
โดยคุณ . วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:31:00 น.

ความคิดเห็นที่ 3
ความเห็นที่หนึ่งถ้าหน้าเหมือนไอ้ชินวรณ์นะ สงสัยพรรคนี้แมร่งรับเฉพาะพวกผิดลูกผิดเมียคนอื่นอย่างเดียวว่ะ เฮงซวยนะ ปชป.พรรคหื่นกาม
แจ้งลบ
โดยคุณ กะลา วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 20:07:02 น.

ความคิดเห็นที่ 2
ครูว่างอีกสองตำแหน่ง
แจ้งลบ
โดยคุณ ลมบก วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 19:55:32 น.

ความคิดเห็นที่ 1
แมร่ง เหมือนไอ้ ชินวรณ์ ว่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ***** วันที่ 6 ม.ค. 2557 เวลา 18:03:41 น.

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap